Khám Phá Top 7 Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Ninh Uy Tín

0
172
Rate this post

Khi chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, làm thế nào để vận chuyển những đồ đạc cần thiết một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Đó chính nhờ sự trợ giúp từ các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Cùng topthuonghieu khám phá top 7 dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh dưới đây nhé.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Sơn Tư – Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Ninh

Công ty Sơn Tư là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh. Điểm cộng lớn của Sơn Tư chính là đội ngũ nhân viên vận chuyển và khảo sát giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng.

Công Ty Sơn Tư - Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Ninh
Công Ty Sơn Tư

Đơn vị luôn cam kết việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Công ty Sơn Tư cung cấp các dịch vụ chính gồm

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 
 • Chuyển văn phòng trọn gói 
 • Dịch vụ taxi tải chở hàng 
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng
 • Chuyển nhà đi tỉnh
 • Vận chuyển hàng hóa toàn quốc
 • Cho thuê xe tải chở hàng

Thông tin liên hệ:

2. Cường Thịnh BN – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Ninh

Cường Thịnh BN đã trở thành cái tên không còn xa lạ gì với người dân Bắc Ninh nói chung và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói riêng. Nhờ đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm, đơn vị đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh tới hàng trăm nghìn khách hàng.

Cường Thịnh BN - Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Ninh
Cường Thịnh BN

Những năm gần đây, đơn vị cũng đầu tư nhiều hơn vào cơ sở vật chất, gia tăng số lượng, đào tạo nhân viên chuyên nghiệp và có thêm nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ vận chuyển, tháo lắp vật dụng cho việc chuyển nhà, văn phòng…Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Hoàn Mỹ – Công Ty Với Gói Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Ninh

Công ty Hoàn Mỹ là cái tên tiếp theo mà bạn có thể tham khảo mỗi khi tìm cho mình đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh. Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm.

Công Ty Hoàn Mỹ
Công Ty Hoàn Mỹ

Bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên, thợ chuyển văn phòng đến đội ngũ giám sát, quản lý ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Đặc biệt giá dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh cũng khá tốt. Đây chắc chắn là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

Quy trình làm việc của công ty Hoàn Mỹ là

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
 • Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nhà mới
 • Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Thông tin liên hệ:

4. Taxi Tải Bắc Ninh – Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Ninh Uy Tín

Là đơn vị đầu tiên khai sinh dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh, chuyển văn phòng, taxi tải chuyển đồ. Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển Taxi Tải Bắc Ninh đã và đang là đơn vị đứng đầu về chất lượng dịch vụ và khả năng phục vụ đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển tại Bắc Ninh.

Taxi Tải Bắc Ninh
Taxi Tải Bắc Ninh

Với đội ngũ công nhân được được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn. Taxi Tải Bắc Ninh sẽ không khiến bạn thất vọng khi chọn gói dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh tại đây. 

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kim Đô – Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Ninh

Chuyển nhà Kim Đô luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh trọn gói, uy tín và an toàn nhất hiện nay. Đặc biệt, đơn vị hỗ trợ tư vấn, chọn ngày tốt, giờ tốt để chuyển nhà. Với những kinh nghiệm của mình, Kim Đô sẽ giúp bạn có một kế hoạch chuyển nhà suôn sẻ, bắt đầu một cuộc sống mới thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thuận phát trong cuộc sống.

Công Ty Kim Đô - Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Ninh
Công Ty Kim Đô

Với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, công ty Kim Đô luôn luôn thay đổi sao cho phù hợp với từng khách hàng và mong muốn xây dựng một dịch vụ an toàn với chất lượng hoàn toàn vượt trội.

Các cam kết khi sử dụng dịch vụ 

 • Hợp đồng vận chuyển được ký kết đầy đủ giá trị pháp lý. 
 • Đền bù 100% giá trị sản phẩm vận chuyển, nếu xảy ra bất kỳ hao mòn nào trong quá trình chuyển nhà. 
 • Cung cấp đầy đủ nhân lực, vật liệu và công cụ cần thiết để phục vụ quá trình chuyển nhà an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. 
 • Luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, không phát sinh thêm những đồ đạc cần chuyển sau khi đã báo giá. 
 • Đảm bảo không tăng giá, trong những ngày nghỉ, ngày chủ nhật lễ tết.
 • Tư vấn, báo giá chính xác, cam kết không phát sinh thêm chi phí
 • Bọc lót, đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo tài sản của khách hàng an toàn tuyệt đối

Thông tin liên hệ:

6. Thành Hưng – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Ninh

Thành Hưng là đơn vị đi đầu trong dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Đơn vị đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng vì đã lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Thành Hưng - Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Ninh
Thành Hưng

Thành Hưng với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói,… lành nghề đảm bảo yêu cầu khắt khe của khách hàng. Áp dụng chính sách giá đặc biệt ưu đãi và thanh toán vào cuối mỗi tháng đối với các doanh nghiệp có hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty SANCOPACK – Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Ninh

SANCOPACK là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh với kinh nghiệm nhiều năm. Công ty luôn hướng đến sự hoàn thiện mọi mặt về cả cơ sở vật chất, đội xe chuyên dụng, cải thiện các trang thiết bị và nhất là nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu cùng với chiến lược phát triển bền vững.

Công Ty SANCOPACK
Công Ty SANCOPACK

Với chất lượng chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng chắc chắn SANCOPACK sẽ là công ty dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh hoàn hảo dành cho bạn ngay hôm nay. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại đây, quý khách không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Tất cả mọi thứ đã có SANCOPACK thay bạn gánh vác.

Quy trình thực hiện

 • Khảo sát, đo đạc kích thước 
 • Tư vấn đưa ra giải pháp, kế hoạch cụ thể để bạn lựa chọn. 
 • Tiến hành báo giá, khi đã thống nhất giải pháp. 
 • Ký kết hợp đồng. 
 • Tiến hành thực hiện dự án.
 • Tiến hành tháo dở và bốc xếp đồ
 • Vận chuyển đồ đạc đến nơi mới
 • Bốc xếp và ráp đồ
 • Khách hàng nghiệm thu

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh uy tín, chất lượng hàng đầu. Topthuonghieu hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp, để việc chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here