Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng TPHCM

0
217
Rate this post

Chuyển kho xưởng là một trong những công việc khó đòi hỏi nhiều yếu tố: nhân công, kinh nghiệm, kỹ thuật, phương tiện vận chuyển,… mà hầu hết các nhà máy, xí nghiệp chắc chắn không được trang bị. Thấu hiểu được nhu cầu đó, topthuonghieu cung cấp đến bạn top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM để giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và giảm bớt rủi ro trong quá trình di dời.

Mục Lục

1. Công Ty SG Moving – Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng TPHCM Uy Tín 

Công ty SG Moving với 10 năm kinh nghiệm luôn uy tín chuyên nghiệp tận tình nhận được nhiều sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng. Với mong muốn mang đến các dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM trọn gói giá rẻ, chất lượng nhất đến với quý khách hàng, công ty SG Moving đã và đang không ngừng cố gắng từng ngày để hoàn thiện hơn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Công Ty SG Moving
Công Ty SG Moving

Ưu điểm dịch vụ của SG Moving

 • Phương tiện chuyên chở dùng trong dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói đầy đủ. Đội xe tải, xe vận chuyển đa dạng kích cỡ, chủng loại với số lượng lớn, phù hợp với bất kì mô hình nhà xưởng nào.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đông đảo, nắm rõ từng bước xử lí kĩ thuật, thái độ tích cực, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm, trách nhiệm.
 • Công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành vận chuyển nhà xưởng nên biết rõ trong từng chi tiết.
 • Quy trình xử lí tiện lợi, nhanh chóng, khoa học. Đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như các bước thực hiện đúng như trong hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói đã ký kết.
 • Có đội ngũ chuyên viên vận chuyển dày dặn kinh nghiệm bao gồm đội ngũ tháo lắp các thiết bị điện, các thiết bị máy móc nặng, cồng kềnh hoặc thiết bị văn phòng,…
 • Đảm bảo 100% về chất lượng vận chuyển, an toàn đối với hàng hóa, máy móc. Nếu như trong quá trình chuyển kho trọn gói xảy ra thiệt hại tài sản, SG Moving cam kết đền bù 100% giá trị của tài sản ở thời điểm hợp đồng được kí kết.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Kiến Vàng – Đơn Vị Chuyển Kho Xưởng TPHCM Chuyên Nghiệp

Công ty Kiến Vàng là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM có kinh nghiệm di dời và vận chuyển kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên cả nước. Để thực hiện làm được điều đó, Kiến Vàng chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, xây dựng hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời nhà xưởng khó, và hơn cả là lên phương án di dời kỹ lưỡng, cẩn thận nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối đa khi sử dụng dịch vụ.

dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM
Công Ty Kiến Vàng

Kiến Vàng là đơn vị vận chuyển kho xưởng có kinh nghiệm trong

 • Tháo ráp, vận chuyển nhà tiền chế.
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho.
 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh.
 • Di dời và lắp đặt máy mọc nặng.
 • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc.
 • Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Tiến Cường 24H – Địa Chỉ Chuyển Kho Xưởng TPHCM Giá Tốt 

Để giúp quý khách có thể lựa chọn và sử dụng cho mình một dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM chất lượng, có giá cước dịch vụ di dời kho xưởng giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói được cung cấp tại công ty Tiến Cường 24H với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp mọi doanh nghiệp, gia đình khi chuyển kho nhà xưởng nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.

Công Ty Tiến Cường 24H
Công Ty Tiến Cường 24H

Cam kết với khách hàng của Tiến Cường 24H

 • Hoàn tiền 100% hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng chất lượng dịch vụ.
 • Nói không với chi phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ, ngay cả khi thêm đồ.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hại, thất thoát đồ của khách hàng.
 • Miễn chi phí hỗ trợ bốc xếp hàng lên xe bởi đội ngũ tài xế, phụ xe.
 • Đền bù gấp 5 lần giá trị đồ vật, hàng hóa nếu để mất đồ của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thành Hưng – Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng TPHCM Kinh Nghiệm 

Dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM trọn gói được cung cấp bởi công ty Thành Hưng đảm bảo hàng hóa, tài sản kho xưởng được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển và tiết kiệm thời gian công sức cũng như là chi phí một cách hợp lý nhất cho bạn giúp bạn chuyển đến địa điểm kho xưởng mới như mong muốn.

dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM
Công Ty Thành Hưng

Thành Hưng xét về uy tín hay tính chuyên nghiệp đều được đánh giá cao từ chính khách hàng đã sử qua dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Không chỉ là chất lượng được khẳng định trong những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải,… mà còn là sự chỉnh chu, cẩn trong trong từng công đoạn của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Sài Gòn Express – Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng TPHCM Chất Lượng 

Công ty Sài Gòn Express là một công ty có kinh nghiệm di dời và vận chuyển kho xưởng TPHCM. Bên cạnh cam kết về an toàn tài sản, thời gian nhanh chóng, ưu điểm vượt trội của Sài Gòn Express là khả năng cung cấp mức giá vận chuyển và di dời nhà xưởng tiết kiệm nhất trên thị trường. Công ty chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, xây dựng hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời nhà xưởng khó. Sài Gòn Express tự tin sẽ làm bạn hài lòng bởi dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp.

Công Ty Sài Gòn Express
Công Ty Sài Gòn Express

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vietnam Moving – Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng TPHCM Đáng Tin Cậy 

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói được cung cấp tại công ty Vietnam Moving giúp bạn thực hiện mọi công việc như phân loại, đóng gói, bốc xếp hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ lên xe taxi tải vận chuyển và chỉ mất 1 – 2 giờ đồng hồ mọi hàng hóa, tài sản của bạn đều được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn và chuyên nghiệp nhất. Với nhiều lợi ích mà dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM của Vietnam Moving cung cấp bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí mọi đồ đạc, trang thiết bị đóng gói như thùng carton, bao tải, túi nilon,…

dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM
Công Ty Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vietnam Moving cung cấp nhanh, chuyên nghiệp, đảm bảo tuyệt đối về thời gian khi chuyển dọn. Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực với hơn 10 năm trong nghề sẵn sàng thực hiện mọi công việc chuyển dọn khó.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Chuyển Nhà Miền Nam – Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng TPHCM Nhanh 

Dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM là dịch vụ được cung cấp bởi công ty Chuyển Nhà Miền Nam. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp, gia đình chuyển kho bãi nhanh chóng hơn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, đồ đạc tại Chuyển Nhà Miền Nam. Từ đó giúp quý khách giải quyết nhiều công đoạn chuyển nhà kho, dành thời gian để thực hiện những công việc khác.

Công Ty Chuyển Nhà Miền Nam
Công Ty Chuyển Nhà Miền Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải, Chuyển Nhà Miền Nam đã tiếp nhận và giải quyết vấn đề chuyển nhà cho gần 10.000 khách hàng. Công ty không chỉ hỗ trợ chở hàng, các loại đồ dùng gia đình với khối lượng lớn mà còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi cùng mức giá tốt nhất hiện nay. Lựa chọn dịch vụ Chuyển Nhà Miền Nam, quý khách sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Đồng thời sử dụng miễn phí tất cả các dụng cụ hỗ trợ quá trình đóng gói đồ dùng như thùng carton, băng dính,…

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Lê Phong Moving – Đơn Vị Chuyển Kho Xưởng TPHCM Đảm Bảo An Toàn 

Dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM tại công ty Lê Phong Moving được đông đảo khách hàng chọn lựa. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, Lê Phong Moving sẽ giúp bạn chuyển các kho xưởng, nhà xưởng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM
Công Ty Lê Phong Moving

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

 • Luôn đáp ứng đầy đủ các xe cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng.
 • Uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa tài sản.
 • Đảm bảo hàng hóa được đến nơi một cách nhanh nhất, tốt nhất.
 • Xe vận chuyển hàng hóa luôn được chăm sóc, bảo dưỡng, đa dạng kích cỡ.
 • Nói không với tình trạng hàng hóa bị hư hại, đỗ vỡ trong khi di chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực.
 • Hoàn toàn không phát sinh chi phí khi vận chuyển, ngay cả khi phát sinh đồ.
 • Xe có gắn hệ thống định vị GPS nên khách hàng có thể nắm rõ lộ trình di chuyển.
 • Giá cước chuyển kho xưởng, hàng hóa phù hợp với mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thành Phương – Địa Chỉ Chuyển Kho Xưởng TPHCM Giá Hợp Lý 

Tại công ty Thành Phương hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói và Thành Phương đã phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi năm với quy trình vận chuyển kho bãi, vận chuyển kho bãi tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cung cấp cho khách hàng những giải pháp đáng tin cậy và có lợi khi có nhu cầu chuyển kho xưởng.

dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM
Công Ty Thành Phương

Cam kết của Thành Phương

 • Nhân viên có thái độ tích cực, thân thiện và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Tuân theo các điều kiện quy định trong hợp đồng.
 • Có chi phí cho thuê kho bãi cạnh tranh.
 • Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, máy móc và thiết bị. 
 • Đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện một cách kịp thời, không bị chậm trễ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. 
 • Nếu có sự cố xảy ra với tài sản, công ty cố gắng bồi thường 100% giá trị thị trường hợp lý.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Phú Mỹ Express – Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng TPHCM Hiện Đại 

Công ty Phú Mỹ Express cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cùng chi phí rẻ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhân lực. Đội ngũ xe tải đa dạng tải trọng, trang thiết bị hiện đại với máy nâng, cần cẩu, xe kéo, máy tời, ba lăng, ròng rọc; nhân viên đào tào bài bản, tháo lắp ráp chuyên nghiệp, xử lý nhanh các tình huống phức tạp; đảm bảo an toàn tài sản và nhân viên.

dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM
Công Ty Phú Mỹ Express

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Phú Mỹ Express

 • Đội ngũ xe tải đa dạng tải trọng và kích thước.
 • Đầy đủ thiết bị chuyên dụng và nhân công chuyên nghiệp.
 • Nâng cẩu các loại máy móc công nghiệp.
 • Tháo lắp di dời các loại máy móc lớn.
 • Đi đường dây điện và cho máy hoạt động theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nâng cẩu các loại thiết bị nặng bằng xe tự hành.
 • Bốc xếp container.
 • Khuôn vác đồ nặng lên, xuống lầu.
 • Nhận bốc đổ rác thải công nghiệp, hốt đổ xà bần.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM uy tín và chất lượng được  topthuonghieu tổng hợp. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ tốt nhất cho mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here