Top 10 Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt Không Thể Bỏ Qua

0
296
Rate this post

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều, trong các cuộc họp, trên trường học hay khi xem phim. Nhưng giá của một chiếc máy chiếu khá cao nên làm cho người dùng khá e ngại khi quyết định mua. Từ đó những nhu cầu đó, dịch vụ cho thuê máy chiếu đã xuất hiện. Sau đây, Top Thương Hiệu sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt, chất lượng nhất hiện nay. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây!

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Du Lịch Quốc Tế Hòa Bình – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch quốc tế Hòa Bình được thành lập và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Là một công ty chuyên về mảng tổ chức hội nghị, sự kiện, triển lãm và du lịch, công ty phục vụ bằng sự tận tâm và nhiệt huyết muốn cống hiến giá trị cho khách hàng. Nhân viên tại đây trẻ trung và năng động, luôn tận tình chăm sóc, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt và phù hợp nhất. 

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt

  Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch quốc tế Hòa Bình – Cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt

Dịch vụ của công ty:

 • Tổ chức sự kiện: lễ kỉ niệm, lễ khánh thành, khai trương, tiệc cuối năm,…
 • Tổ chức hội nghị – hội thảo: hội nghị quốc tế, doanh nghiệp, nhà nước,…
 • Cho thuê trang thiết bị như: máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, dàn karaoke,…
 • Dịch vụ cung cấp: cung cấp MC, lễ tân, đoàn múa lân, ban nhạc,…

Công ty luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ thiện chí với khách hàng, luôn không ngừng học hỏi và đổi mới để có thể đem lại những dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà công ty đã trở thành một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt hàng đầu.

Thông tin liên hê:

2. Máy Chiếu Chính Hãng SMIT – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt

Máy chiếu chính hãng SMIT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và sửa chữa các loại máy chiếu. Với phương châm: “Phục vụ tận tâm để khách hàng tin tưởng”, đơn vị đặt sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi muốn hướng tới.

Nơi đây cung cấp dịch vụ đa dạng, cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, đơn vị còn có các chính sách ưu đãi cho khách hàng như chính sách thanh toán, vận chuyển, đổi trả, hoàn tiền, chính sách bảo mật thông tin, bảo hành. Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt, Máy chiếu chính hãng SMIT là sự lựa chọn phù hợp và chất lượng.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt
Máy chiếu chính hãng SMIT là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt

Các dịch vụ và sản phẩm tại đây:

 • Các loại máy chiếu
 • Màn chiếu
 • Phụ kiện máy chiếu
 • Thu mua máy chiếu cũ
 • Sửa chữa máy chiếu
 • Lắp đặt máy chiếu – màn chiếu tại nhà
 • Cung cấp các loại máy chiếu cũ,…

Thông tin liên hê:

>>> Điểm Ngay 11 Địa Điểm Cho Thuê Máy Photocopy Hà Nội Giá Rẻ

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt

Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Minh Tân có bề dày kinh nghiệm lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu trên toàn quốc. Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, nơi đây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt và chất lượng.

Minh Tân có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình. Nếu sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu tại đây, bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm phù hợp với không gian, nhu cầu. Giá dịch vụ của Minh Tân được đánh giá phải chăng, phù hợp túi tiền.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân
Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Minh Tân – Chuyên về dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt

Sản phẩm và dịch vụ của công ty: 

 • Máy chiếu đa năng phục vụ giảng dạy, hội họp, giải trí
 • Các loại màn chiếu
 • Máy chiếu vật thể
 • Thiếu bị trình chiếu bao gồm các thiết bị phụ giúp cho công tác thuyết trình – giảng dạy
 • Dịch vụ thay thế sửa chữa
 • Cho thuê thiết bị,…

Thông tin liên hê:

4. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Vũ Gia – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Vũ Gia là công ty chyên kinh doanh về lĩnh vực máy chiếu. Sản phẩm ở đây luôn được đảm bảo về chất lượng và sự uy tín hàng đầu. Đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lắp đặt máy chiếu, luôn tạo sự thoải mái cho khách hàng. 

Bạn có thể thuê nhiều sản phẩm trình chiếu tại đây như các loại máy chiếu, màn chiếu, máy chiếu giá rẻ. Ngoài ra, địa chỉ này còn có nhiều dịch vụ khác như sữa chữa máy chiếu, bảo hành, thanh lý, mua bán máy chiếu cũ,… Sản phẩm và dịch vụ tại đây đa dạng, phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng. 

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Vũ Gia – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt

Thông tin liên hê:

5. Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Truyền Thông Minh Vũ – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt

Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Truyền thông Minh Vũ là công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các loại máy chiếu và màn chiếu. Các sản phẩm tại đây có công nghệ hiện đại và được nhập khẩu từ châu Âu. Minh Vũ cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng.

Sản phẩm và dịch vụ tại đây:

 • Tổ chức các sự kiện lớn nhỏ
 • Âm thanh – ánh sáng
 • Các thiết bị, linh kiện trình chiếu
 • Các thiết bị phục vụ sự kiện
 • Cung cấp nhân sự
Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Truyền Thông Minh Vũ
Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Truyền thông Minh Vũ – Cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt

Minh Vũ có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn tại đây phục vụ tận tình, chu đáo và miễn phí cho khách hàng. Khi đến đây, bạn có thể lựa chọn những gói dịch vụ, sản phẩm phù hợp. Giá cả dịch vụ tại đây được đánh giá không quá cao so với thị trường.

Thông tin liên hê:

6. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Thiết Bị Việt – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Gía Tốt

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thiết Bị Việt là công ty chuyên cho thuê, mua, bán các loại máy chiếu và laptop. Ở đây có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn đảm bảo tối đa cho quyền lợi của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên của Thiết Bị Việt dày dạn kinh nghiệm, đã từng lắp đặt máy chiếu cho nhiều dự án.

Gía cả dịch vụ tại đây được đánh giá tầm trung so với thị trường. Ở đây còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và giao hàng hỏa tốc. Địa chỉ này được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm khi đến tay khách hàng. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Thiết Bị Việt túc trực 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thiết Bị Việt là đơn vị chuyên về dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội chất lượng

Thông tin liên hê:

7. Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại VNPC – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại VNPC là đơn vị không mấy xa lạ đối với khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đông đảo và chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho khách hàng. Các sản phẩm luôn được đảm bảo về mặt chất lượng và có độ thẩm mỹ: hình ảnh rõ nét, màu sắc sống động, máy bền bỉ. 

Các sản phẩm có tại công ty bao gồm máy chiếu, màn chiếu, linh kiện máy chiếu, bóng đèn máy chiếu, máy chiếu cũ,… Ngoài ra còn có các dịch vụ như: dịch vụ lắp đặt máy chiếu, dịch vụ cho thuê máy chiếu, dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy chiếu. Ở đây có chính sách lắp đặt tận nơi 24/7, thời gian giao hàng nhanh chóng. VNPC có nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại đây.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại VNPC
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại VNPC – Chuyên dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt

Thông tin liên hê:

8. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ VICI – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VICI được thành lập và tính đến nay đã có hơn 5 năm kinh nghiệm. Là công ty hoạt động trên lĩnh vực sửa chữa và buồn bán linh kiện máy chiếu, công ty có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình. Ở đây tập hợp những chuyên viên có tay nghề cao, luôn cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm tại đây được cam kết với khách hàng sản phẩm 100% hàng chính hãng. 

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VICI là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội uy tín

Lý do nên chọn VICI:

 • Sản phẩm có chất lượng cao, chính hãng
 • Quy mô hoạt động lớn: trên toàn cả nước
 • Sản phẩm có giá thành rẻ, phù hợp với mọi khách hàng
 • Được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ
 • Nhân viên và chuyên viên chuyên nghiệp, kỹ thuật xuất sắc
 • Chính sách bảo hành cho khách hàng,…

Thông tin liên hê:

9. Thái Bình Việt Media – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt

Thái Bình Việt Media là công ty chuyên chung cấp các dịch vụ như cho thuê loa âm thanh, cho thuê âm thanh khai trương, khánh thành, khai mạc tổ chức sự kiện. Sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt và đến từ các thương hiệu hàng đâu trên thế giới. Ở đây có dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp và uy tín. Địa chỉ này luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao sau khi sử dụng dịch vụ. 

Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tâm huyết với công việc. Gía thành dịch vụ và sản phẩm thuộc tầm trung trên thị trường. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi và nhanh chóng.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt
Thái Bình Việt Media – Cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt

Thông tin liên hê:

10. Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Phát – Điểm Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Hà Nội Giá Tốt

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Kỹ thuật Minh Phát là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm máy chiếu. Công ty cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm chính hãng. Nơi đây có hợp đồng mua bán rõ ràng, minh bạch cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ở đây cho thuê các sản phẩm như cho thuê máy chiếu màn chiếu thiết bị trình chiếu, âm thanh, ánh sáng thiết bị tổ chức hội thảo, thiết bị văn phòng, máy tính, laptop màn hình LCD chất lượng cao. Máy chiếu tại đây có đủ mọi loại kích cỡ và giá cả thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Minh Phát có dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán sau khi nhận thiết bị. Công ty cũng có chính sách bảo hành trọn gói cho khách hàng. 

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Phát
Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Kỹ thuật Minh Phát là địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt

Thông tin liên hê:

Trên đây là 10 gợi ý của Top Thương Hiệu về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội giá tốt. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy chiếu phù hợp với nhu cầu!!!

>>> Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here