Top 7 Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chà Sàn TPHCM Chuyên Nghiệp

0
248
5/5 - (1 bình chọn)

Máy chà sàn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc của công nhân. Việc mua mới hoàn toàn một máy chà sàn sẽ gây tốn nhiều chi phí. Vì vậy, dịch vụ cho thuê máy chà sàn được ưa chuộng nhiều. Ở thành phố lớn như TPHCM, đâu là nơi cho thuê máy chà sàn uy tín. Cùng Topthuonghieu tìm hiểu ngay top 7 dịch vụ cho thuê máy chà sàn TPHCM uy tín này nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chà Sàn TPHCM

Cái tên đầu tiên trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chà sàn TPHCM là công ty Công Nghiệp Sài Gòn. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy và thiết bị công nghiệp cho các công trình. Với phương châm lấy uy tín tạo nên giá trị thu hút khách hàng, công ty hiện là địa chỉ được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê Máy chà sàn TPHCM
công ty Công Nghiệp Sài Gòn

Công ty Công Nghiệp Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chà sàn TPHCM chuyên nghiệp. Đơn vị là nhà phân phối độc quyền của những thương hiệu lớn, uy tín chất lượng. Sản phẩm cho thuê luôn là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả làm việc. Công ty Công Nghiệp Sài Gòn còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo hành đặc biệt, kéo dài đến 24 tháng cho khách hàng.

Một số điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê máy chà sàn TPHCM tại công ty

 • Máy móc là hàng chất lượng, có độ mới cao, đảm bảo hiệu quả công việc
 • Quy trình cho thuê và trả máy đơn giản, nhanh chóng
 • Chi phí thuê phải chăng, nhiều hỗ trợ cho khách hàng
 • Luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hợp Thành Phát Group – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chà Sàn TPHCM Uy Tín

Cái tên tiếp theo khi nhắc đến dịch vụ cho thuê máy chà sàn TPHCM uy tín là công ty Hợp Thành Phát Group. Đơn vị chuyên phân phối các loại máy móc vệ sinh công nghiệp. Vì thế, dịch vụ cho thuê máy cũng rất phát triển tại công ty. Trải qua thời gian dài hoạt động, công ty đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Dịch vụ cho thuê Máy chà sàn TPHCM
công ty Hợp Thành Phát Group

Công ty Hợp Thành Phát Group chuyên cho thuê máy móc công nghiệp như máy chà sàn, máy mài, … Bên cạnh đó, công ty cong kinh doanh thêm hóa chất tẩy rửa an toàn. Mọi sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Những lý do nên lựa chọn thuê máy mài tại Công ty Hợp Thành Phát Group

 • Sản phẩm mới, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng
 • Chi phí thuê phải chăng, nhiều ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn
 • Thủ tục thuê và trả máy đơn giản, gọn nhẹ
 • Nhân viên tại công ty nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/24

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Ngôi Nhà Xanh – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chà Sàn TPHCM Chuyên Nghiệp

Một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ cho thuê máy chà sàn tại TPHCM là công ty Ngôi Nhà Xanh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê Máy chà sàn TPHCM
công ty Ngôi Nhà Xanh

Công ty Ngôi Nhà Xanh chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến việc cho thuê mượn máy móc công nghiệp. Điển hình như máy mài, máy chà sàn, … Sản phẩm mặc dù cho thuê nhưng vẫn đảm bảo độ mới cao, năng suất làm việc tốt. Thủ tục thuê máy đơn gianrm nhanh chóng. Nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Một số điểm nổi bật về dịch vụ cho thuê máy chà sàn tại TPHCM của công ty

 • Công ty có đầy đủ tất cả loại máy chà sàn như máy chà đơn, máy chà sàn bê tông, máy chà sàn liên hợp,…
 • Chi phí thuê phải chăng, nhiều ưu đãi hỗ trợ
 • Máy chà sàn nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách hay có thể chà được sàn có địa hình nghiêng không bằng phẳng
 • Dịch vụ khách hàng được thực hiện tốt

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Đại Hoàn Cường – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chà Sàn Uy Tín Tại TPHCM

Công ty Đại Hoàn Cường cũng là một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này.  Công ty được thành lập vào năm 2015. Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh công nghiệp, phụ kiện máy móc. Bên cạnh đó còn có các dụng cụ hỗ trợ việc thi công làm sạch, mài đánh bóng nền bê tông.

Công ty Đại Hoàn Cường
Công ty Đại Hoàn Cường

Công ty Đại Hoàn Cường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ máy móc vệ sinh công nghiệp. Với sản phẩm máy chà sàn, tại công ty có nhiều loại sản phẩm, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của từng công trình. Sản phẩm máy chà sàn là hàng có đội mới cao, đảm bảo chất lượng và hiệu quả làm việc.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ tại Công ty Đại Hoàn Cường

 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng
 • Dịch vụ cho thuê với thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Chi phí cho thuê máy chà sàn phải chăng, hợp lý
 • Nhiều ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

5. Điện Máy Gia Phú – Đơn Vị Cho Thuê Máy Chà Sàn Uy Tín Tại TPHCM

Điện máy Gia Phú cũng là một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chà sàn TPHCM nổi tiếng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đã là một địa chỉ quen thuộc của khách hàng mỗi khi có nhu cầu thuê máy móc vệ sinh công nghiệp. Với phương châm lấy uy tín làm ưu tiên hoạt động, công ty nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Điện máy Gia Phú
Điện máy Gia Phú

Điện máy Gia Phú chuyên cho thuê các loại máy móc vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn, máy mài, … Đội ngũ nhân viên tại công ty chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Qúa trình thuê và trả máy tại công ty cũng đơn giản và nhanh chóng. Chi phí thuê máy chà sàn phải chăng.

Thông tin liên hệ:

6. Điện Máy Hoàng Liên – Đơn Vị Cho Thuê Máy Chà Sàn Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Điện máy Hoàng Liên cũng là địa chỉ cho thuê máy chà sàn quen thuộc tại TPHCM. Đơn vị chuyên cho thuê các loại máy móc, thiế bị vệ sinh công nghiệp. Với nhiều năm hoạt động, công ty đã khẳng định được uy tín của mình qua những dịch vụ chất lượng.

Điện máy Hoàng Liên
Điện máy Hoàng Liên

Điện máy Hoàng Liên chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến dịch vụ cho thuê máy chà sàn TPHCM. Công ty sở hữu lượng sản phẩm lớn, đa dạng, đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Chi phí thuê máy phải chăng. Thủ tục thuê và trả máy tại địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chà sàn TPHCM này khá đơn giản và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

7. Đơn Vị Cho Thuê Máy SG – Đơn Vị Cho Thuê Máy Chà Sàn Tại TPHCM Uy Tín

Cái tên cuối cùng trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chà sàn TPHCM uy tín này là Đơn vị cho thuê máy SG. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã có được một lượng lớn khách hàng trung thành. Với phương châm luôn ưu tiên tính hiệu quả và an toàn, công ty nhận được sự ủng hộ từ nhiều đối tác lớn.

Đơn vị cho thuê máy SG
Đơn vị cho thuê máy SG

Đơn vị cho thuê máy SG chuyên cho thuê máy chà sàn tại TPHCM. Mỗi sản phẩm đều co xuất xứ rõ ràng, chất lượnG. Chi phí thuê phải chăng. Thủ tục thuê và trả máy gọn nhẹ và đơn giản. Nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Đừng bỏ qua đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chà sàn TPHCM này bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 dịch vụ cho thuê máy chà sàn TPHCM uy tín mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một địa chỉ cho thuê máy chà sàn chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả làm việc nhé!

>>>> Bật mí thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here