Top 5 Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Hà Nội Giá Tốt Chất Lượng

0
415
4.9/5 - (45 bình chọn)

Trong thời điểm Covid hiện tại, hầu hết nhu cầu làm việc online của các tổ chức doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Xong dịch vụ cho thuê Laptop là giải pháp thông minh nhất mà các đơn vị, doanh nghiệp ưu tiên thực hiện. Hiểu được nhu cầu đó, sau đây Topthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội giá tốt chất lượng nhất hiện nay.

>>> Click ngay: 

Mục Lục

1. Công Ty Bách Khoa 2 – Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Hà Nội Giá Tốt

So với việc các doanh nghiệp phải đầu tư mua máy mới, thì việc thuê Laptop giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Thị trường cho thuê máy tính xách tay hiện nay đã tăng trưởng đáng kể, so với máy tính để bàn bởi tính linh động, gọn nhẹ. Công ty Bách Khoa 2dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội giá tốt nhất đáp ứng hầu hết các nhu cầu công việc hiện nay

dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội giá tốt
Công Ty Bách Khoa 2

Thời gian qua các tổ chức lớn của nhà nước như các bộ, ngành, các tổ chức ngân hàng các tổ chức đào tạo như: Đại học, cao đẳng… Thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính giá rẻ của Công ty Bách Khoa 2 này.

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Mạng Dịch Vụ – Dịch Vụ Cho Thuê LapTop Hà Nội Giá Tốt

Bạn là học sinh, sinh viên đang cần tìm thuê laptop để học tập, bạn cần 1 bên có thể cung cấp số lượng laptop theo đúng nhu cầu của bạn. Vậy thì hãy đến ngay với Mạng Dịch Vụdịch vụ cho thuê Laptop Hà Nội giá tốt uy tín. Với đội ngũ doanh nghiệp được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Mạng Dịch Vụ luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng ngay tức thì mọi nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội giá tốt
Công Ty Mạng Dịch Vụ

Sửa chữa với chất lượng tốt nhất linh kiện chính hãng giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành sau nhanh chóng. Ngoài ra còn chăm sóc các thiết bị của bạn mọi lúc với gói dịch vụ bảo trì định kỳ,. vệ sinh, kiểm tra lỗi hệ thống, bảo dưỡng, thay thế linh kiện.

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Cổ Phần Cho Thuê Trực Tuyến – Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Hà Nội Chất Lượng

Cho thuê trực tuyến là doanh nghiệp hoạt động dựa trên lĩnh vực cung cấp thiết bị cho thuê và phục vụ sự kiện đào tạo hội thảo hội nghị. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Ở đây có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê laptop cùng với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết với nghề sẽ làm hài lòng khách hàng. Công ty cổ phần Cho thuê trực tuyến sẽ làm hài lòng với những khách hàng yêu cầu cao nhất khó tính nhất. 

dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội giá tốt
Công Ty Cổ Phần Cho Thuê Trực Tuyến

Hiện tại Công ty tập trung vào 3 mảng chính đó là thiết bị phục vụ đào tạo thiết bị phục vụ hội thảo. Với những thiết bị chủ lực như cho thuê laptop cho thuê âm thanh ánh sáng và cho thuê tivi cho thuê máy tính bảng cho thuê máy chiếu.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Cổ Phần Tiên Phong Thái Sơn – Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Hà Nội Giá Tốt

Công ty Cổ phần Tiên Phong Thái Sơn nhiều năm liền là nhà phân phối hàng đầu miền Bắc về các chủng loại máy tính xách tay laptop. Ngoài ra còn máy tính để bàn do các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới như: Dell, HP, Acer. Những năm gần đây cổ phần Tiên Phong Thái Sơn đã triển khai nhiều hợp đồng như: Cho thuê máy vi tính để bàn, laptop, thiết bị văn phòng. Phục vụ hội thảo, hội nghị, các lớp đào tạo rất hiệu quả. 

Công Ty Cổ Phần Tiên Phong Thái Sơn
Công Ty Cổ Phần Tiên Phong Thái Sơn

Với mức giá phù hợp áp dụng theo giá thị trường cùng với những công nghệ cũng được thay đổi theo xu hướng thị trường. Và đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết sẽ làm hài lòng khách hàng. Với phương châm “phục vụ là sứ mệnh và niền hạnh phúc” công ty khẳng định luôn đi đầu trong phong cách phục vụ cho thuê máy tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Viễn Thông Tin Học Bách Khoa 6 – Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Công ty TNHH Viễn Thông Tin Học Bách Khoa 6 là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội giá tốt. Và có đội ngũ làm dịch vụ chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao cho công việc của khách hàng. Tất cả các thiết bị của công ty đều có mẫu mã đẹp, có cấu hình cao phù hợp với gần như mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra đây cũng chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: laptop, máy chiếu, thiết bị mạng, điện nhẹ, cài đặt và cấu hình,… Để phục vụ quý khách tổ chức hội thảo, tập huấn, thi trắc nghiệm và nhiều sự kiện khác.

dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội giá tốt
Công Ty TNHH Viễn Thông Tin Học Bách Khoa 6

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 5 dịch vụ cho thuê laptop hà nội giá tốt chất lượng hiện nay. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm được dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của Topthuonghieu nhé!

>>> Tham khảo: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here