Xem Ngay Top 7 Trung Tâm Dịch Thuật Hà Nội Đáng Tin Cậy

0
303
5/5 - (1 bình chọn)

Giữa thời đại giao thoa kinh tế và văn hóa thì ngoại ngữ được quan tâm hàng đầu. Không ít các doanh nghiệp, tổ chức vẫn đang tìm kiếm đơn vị dịch thuật tốt. Sao cho công việc hợp tác được suôn sẻ và không có bất kỳ bất đồng ngôn ngữ nào. Nếu doanh nghiệp hay tổ chức của bạn vẫn vật lộn tìm kiếm các địa điểm dịch thuật. Hãy cùng Topthuonghieu điểm qua top 7 trung tâm dịch thuật Hà Nội uy tín nhé.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Dịch Thuật 24h – Công Ty Dịch Thuật Hà Nội Lâu Năm

Dịch thuật 24h nằm trong Công ty Cổ Phần Giáo dục Quốc tế Trí Tài, thành lập năm 2006. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, trung tâm đã mang về cho mình hàng nghìn khách hàng. Làm việc luôn đề cao tôn chỉ “Chất lượng là thương hiệu của chúng tôi”. Vì thế khách hàng luôn mang về sự hài lòng tối ưu nhất. Đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao là điểm cộng sáng trong danh tiếng. 

Dịch thuật 24h
Dịch thuật 24h

Qua nhiều thời gian hoạt động, trung tâm luôn luôn sẵn sàng lắng nghe phản hồi của khách để cải thiện. Sao cho dịch vụ mang đến cho khách không chỉ qua câu chữ mà là sự tín nhiệm. Là cái tên đáng được quan tâm khi nói về dịch thuật Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật TPHCM Uy Tín Nhất

2. Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ MPT – Dịch Thuật Hà Nội Đa Dạng

Dịch thuật Đa Ngôn Ngữ MPT là trung tâm chuyên dịch thuật đa dạng ngôn ngữ. Các lĩnh vực dịch thuật trung tâm cung cấp như tiếng Anh, Pháp, Nga, Đức, Nhật, Hàn,… Trong đó dịch vụ họ cung cấp đều là những dịch thuật chuyên ngành. Có 10 năm kinh nghiệm, MPT sở hữu hơn 17 nghìn văn bản dịch thuật lớn nhỏ.  

Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT
Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT

Trung tâm được nhận lời khen vì sự nhiệt tình từ tư vấn đến chuyên môn. Trong đó họ sở hữu những nhân viên có trình độ cao và nhiều năm làm việc. Đây là một sự lựa chọn uy tín cho những ai vẫn đang tìm kiếm nơi dịch thuật.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Nhanh Top 10 Địa Điểm Dịch Thuật Hải Dương Tốt Nhất

3. Dịch Thuật Haco – Dịch Thuật Hà Nội Đáng Tin Cậy

Là công ty danh tiếng trong thị trường dịch thuật Hà Nội. Dịch thuật HACO xuất thân từ Trung tâm dịch thuật HACO lâu đời. Được thành lập năm 1995 đến nay. Đây là trung tâm trực thuộc trường Trường Đại học Hà Nội. Với bề dày hoạt động, trung tâm nhận dịch thuật đa lịch vực với 53 loại ngôn ngữ khác nhau. Là một trung tâm được trường đại học top đầu về khối ngành ngoại ngữ phát triển. Thì chất lượng dịch thuật tại đây là điều không thể coi thường.

Dịch thuật Haco
Dịch thuật Haco

Ngoài ra có sự cam kết về tốc độ dịch thuật và độ bảo mật tuyệt tối văn bản chứng từ. Đặc biệt giá cả cạnh với thị trường tốt nhất. Đây là một gợi ý không thể thiếu khi tham khảo các đơn vị dịch thuật. 

Thông tin liên hệ:

4. Dịch Thuật Nhật Bản Haruka – Chuyên Dịch Thuật Hà Nội

Dịch Thuật Nhật Bản Haruka là công ty chuyên về lĩnh vực dịch thuật. Được thành lập bởi người Nhật Bản cùng với người Việt Nam vào năm 2012. Các ngôn ngữ dịch thuật như Anh, Nhật, Hàn, Trung, Đức, Pháp…. Tính đến hiện nay họ đã sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao tới hơn 1000 người. 

Dịch thuật Nhật Bản Haruka
Dịch thuật Nhật Bản Haruka

Lĩnh vực dịch thuật chủ yếu cho các Cơ quan chính phủ, nhà trường, các doanh nghiệp,… Đặc biệt những người sáng lập công ty đều là những người có kinh nghiệm trước đó. Vì thế chất lượng dịch thuật là thứ được coi trọng hàng đầu. Sao cho nhu cầu của khách hàng được tối ưu nhất và mang về niềm tin.

Thông tin liên hệ:

5. Dịch Thuật Công Chứng Trần Phú – Nhân Lực Dịch Thuật Hà Nội Trình Độ Cao

Dịch thuật Công Chứng Trần Phú là cái tên uy tín trong lĩnh vực dịch thuật. Sở hữu hơn 350 cán bộ nhân viên có trình độ đại học trở lên. Trong đó nhân lực là thạc sỹ, tiến sỹ, giảng viên tại các trường đại học. Ngoài ra họ còn là những người làm việc tại các Cơ quan cấp cao như Bộ ngoại giao, viện nghiên cứu,… 

Dịch thuật công chứng Trần Phú
Dịch thuật công chứng Trần Phú

Với đội ngũ nhân lực đầy uy tín như vậy đã và đang mang đến chất lượng tốt nhất. Đa dạng trong lĩnh vực và ngôn ngữ từ công chứng giấy và hơn 53 tiếng khác nhau. Mỗi ngày xử lý xong 10 vạn từ, họ luôn từ hào là đơn vị dịch thuật hàng đầu. 

Thông tin liên hệ:

6. Dịch Thuật Phú Thịnh – Cung Cấp Dịch Vụ Dịch Thuật Hà Nội Chất Lượng

Dịch thuật Phú Thịnh là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Ngôn ngữ dịch thuật đa dạng từ tiếng Anh, Trung, Nhật, Slovakia, Tây Ban Nha… Trong nhiều năm kinh nghiệm công ty đã thu về hàng nghìn văn bản dịch thuật. Trong đó đội ngũ nhân viên được sắp xếp tùy theo độ khó của văn bản cần dịch thuật. 

Dịch thuật Phú Thịnh
Dịch thuật Phú Thịnh

Khi khách hàng yêu cầu những văn bản lớn. Công ty luôn tuyển chọn ra nhân viên có chất lượng cao nhất. Tuy nhiên không phải vì thế mà những văn bản nhỏ không được coi trọng. Tùy vào tính chất văn bản để định giá và yêu cầu tỉ mỉ hay không. 

Thông tin liên hệ:

7. Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Châu Á – Dịch Thuật Hà Nội Uy Tín

Dịch thuật Châu Á là công ty dịch thuật nước ngoài đại diện duy nhất tại Việt Nam. Là cơ sở thuộc Công ty Ngôn Ngữ quốc tế Onstop Languages P.L.C UL có trụ sở tại Anh. Đây là công ty có bề dày kinh nghiệm đáng nể với hơn 20 năm. Từ lâu họ đã đáp ứng nhu cầu cho hàng vạn khách hàng ở Châu Á.

Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á
Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á

Vào năm 2005, chi nhánh tại Việt Nam được thành lập. Kiếm cho mình những khách hàng lâu năm như các Tập đoàn đa quốc gia hay Cơ quan bộ ngành. Trong đó ngôn ngữ đa dạng với hơn 50 loại kể cả ngôn ngữ hiếm. Vì thế đây là một trong những công ty luôn được khách hàng lui tới nhiều. 

Thông tin liên hệ:

Như vậy Topthuonghieu đã gợi ý cho bạn những công ty dịch thuật Hà Nội chất lượng. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc. Theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều tin tức khác nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here