Top 10 Địa Chỉ Thu Mua Quạt Điện Cũ Hà Nội Uy Tín

0
246
Rate this post

Bạn đang tìm nơi mua quạt cũ tại Hà Nội? Bạn cần thu dọn đồ cũ như quạt cây, quạt treo tường…? Nếu có, đây là bài viết dành cho bạn! Topthuonghieu.com.vn đã tổng hợp 10 địa chỉ thu mua quạt đã qua sử dụng đắt đỏ tại Hà Nội. Những địa điểm này luôn nhận được đánh giá tích cực từ cả người mua và người bán. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng điểm qua top 10 địa chỉ thu mua quạt điện cũ Hà Nội nhé!

>>> Xem thêm tại:

Mục Lục

1. Công Ty Đồ Cũ Trí Trung – Địa Chỉ Thu Mua Quạt Điện Cũ Hà Nội

Đây là địa chỉ thu mua quạt điện cũ Hà Nội giá cao. Sau khi liên hệ với cửa hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển quạt điện cũ đến tận nhà cho bạn. Công ty chuyên thu mua các sản phẩm từ các nhà sản xuất lớn như LG, Daikin, Sharp … Các dịch vụ của Đồ cũ Trí Trung  luôn được đảm bảo nhờ mức giá thu mua hấp dẫn, uy tín và hỗ trợ khách hàng tận tình.

địa chỉ thu mua quạt điện cũ Hà Nội
địa chỉ thu mua quạt điện cũ Hà Nội

Thông tin liên hệ

>>> Điểm Qua Top 5 Địa Chỉ Bán Quạt Trần Điện Cơ Hải Phòng Uy Tín

2. Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Thưởng Thưởng – Địa Chỉ Thu Mua Quạt Điện Giá Cao Tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở gần Phú Diễn, hãy chú ý đến Thưởng Thưởng. Nơi đây nổi tiếng là nơi thu mua đồ cũ có tiếng. Thưởng Thưởng luôn đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng với giá cả phải chăng, hợp lý. Chỉ cần mang chiếc quạt cũ của bạn đến đây là nó sẽ được bán ngay với giá rất cao.

địa chỉ thu mua quạt điện cũ Hà Nội
địa chỉ thu mua quạt điện cũ Hà Nội

Thông tin liên hệ

>>> Tham khảo Top 3 đơn vị sửa bếp từ Bắc Ninh uy tín!

3. Công Ty Tiến Thắng – Địa Chỉ Thu Mua Quạt Điện Giá Rẻ

Công ty Tiến Thắng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Đơn vị luôn tạo được sự tin tưởng của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ đa dạng của mình. Công ty Tiến Thắng không chỉ cung cấp đồ điện mà còn nhận thu mua tủ lạnh cũ và các thiết bị làm mát cũ như quạt cũ từ các thương hiệu LG, Daikin, Panasonic. Thay vì bạn đến lấy máy từ cửa hàng, công ty sẽ cử người đến tận nhà để xác định giá cả và thay mặt bạn chuyển hàng về công ty, nhanh chóng và tiện lợi.
địa chỉ thu mua quạt điện cũ Hà Nội
địa chỉ thu mua quạt điện cũ Hà Nội

Thông tin liên hệ

>>> Có thể bạn muốn biết Top 10 đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh uy tín!

4. Công Ty Mua Bán Đồ Cũ Đặng Hiệp – Địa Chỉ Thu Mua Quạt Điện Ở Hà Nội

Đồ cũ Đặng Hiệpđịa chỉ thu mua quạt điện cũ Hà Nội có tiếng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử điện lạnh, Đồ cũ Đặng Hiệp là địa chỉ sửa chữa điện lạnh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây bạn có thể mua các loại quạt cũ như quạt cây, quạt treo tường, quạt trần với giá cực hời. Chắc chắn nơi đây sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền!

địa chỉ thu mua quạt điện cũ hà nội
Công Ty Mua Bán Đồ Cũ Đặng Hiệp

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Phũ Lãm, Hà Đông
  • Số điện thoại: 0983 065 383
  • Website: https://docudanghiep.com/

>>> Bỏ túi ngay 15 đơn vị sửa điều hòa tại Bắc Ninh chất lượng cao!

5. Cửa Hàng Đồ Cũ 88 – Địa Chỉ Thu Mua Quạt Điện Khu Vực Hà Nội

Không thể không nhắc đến Cửa hàng đồ cũ 88. Đây là nơi người mua hoặc người bán nghĩ đến khi muốn bán hoặc mua một loại mặt hàng cụ thể. Vì vậy, Cửa hàng đồ cũ 88 là lựa chọn tiện lợi nhất nếu bạn có nhu cầu bán quạt điện đã qua sử dụng. Bạn có thể bán chiếc quạt cũ của mình với mức giá cao mà được hỗ trợ nhanh chóng.

địa chỉ thu mua quạt điện cũ hà nội
Cửa Hàng Đồ Cũ 88

Thông tin liên hệ

6. Cửa Hàng Thu Mua Phế Liệu Thu Phương – Đơn Vị Thu Mua Quạt Khu Vực Hà Nội

Cửa Hàng Thu Mua Phế Liệu Thu Phương đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong việc mua sắm các mặt hàng cơ điện lạnh tại Hà Nội. Khi bạn nói với nhân viên về tình hình của chiếc quạt của bạn, bạn có thể nhận được ước tính chính xác ngay lập tức và mua với giá cao nhất. Quý khách có nhu cầu bán quạt cũ hỏng vui lòng liên hệ hotline của Trung tâm. Chắc chắn sẽ được đánh giá nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Cửa Hàng Thu Mua Phế Liệu Thu Phương
Cửa Hàng Thu Mua Phế Liệu Thu Phương

Thông tin liên hệ

7. Cửa Hàng Đồ Cũ Phương Anh – Địa Chỉ Uy Tín Hàng Đầu Thu Mua Quạt Điện 

Nếu bạn muốn bán lại chiếc quạt cũ của mình thì Đồ cũ Phương Anh là địa chỉ lý tưởng. Đồ cũ Phương Anhđịa chỉ thu mua quạt điện cũ Hà Nội đa dạng giá cao. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi, cửa hàng sẽ thu mua lại quạt cũ của bạn. Công ty chuyên thu mua các sản phẩm từ các nhà sản xuất lớn như Tông Nhật, Mitsumi … Với dịch vụ thu mua đồ cũ của Phương Anh, bạn sẽ luôn an toàn nhờ mức giá thu mua hấp dẫn, uy tín và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi.

Cửa Hàng Đồ Cũ Phương Anh
Cửa Hàng Đồ Cũ Phương Anh

Thông tin liên hệ

8. Cửa Hàng Đồ Cũ Trôi Phùng – Cửa Hàng Thu Mua Quạt Điện Uy Tín 

Tại Hoài Đức – Hà Nội có một cửa hàng chuyên thu mua quạt cũ mà bạn không thể bỏ qua. Cửa hàng đồ cũ Trôi Hùng làm chủ. Cửa hàng đồ cũ Trôi Hùng luôn đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng với giá cả phải chăng, hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý quạt cũ, hãy ghi nhớ địa chỉ này, tùy vào tình trạng của máy mà chúng tôi có thể đưa ra mức giá rẻ và nhanh chóng.

địa chỉ thu mua quạt điện cũ hà nội
Cửa Hàng Đồ Cũ Trôi Phùng

Thông tin liên hệ

9. Cửa Hàng Thu Mua Đồ Cũ Thanh Lý Giá Cao Tại Hà Nội – Địa Chỉ Thu Mua Quạt Điện Cũ Hà Nội Chất Lượng

Địa điểm nổi tiếng được mọi người nhắc đến nhiều nhất chuyên mua đồ điện tử đó chính là Cửa hàng thu mua thanh lý giá cao tại Hà Nội. Có rất nhiều cửa hàng mua bán thiết bị điện tử đã qua sử dụng. Đến đây bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh thị trường. Bên cạnh đó bạn có thể đưa những đồ cũ đang còn sử dụng được đến cửa hàng để đổi lấy những sản phẩm khác. Còn chần chừ gì nữa hãy ghé cửa hàng để được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Cửa Hàng Thu Mua Đồ Cũ Thanh Lý Giá Cao Tại Hà Nội
Cửa Hàng Thu Mua Đồ Cũ Thanh Lý Giá Cao Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

10. Cửa Hàng Đồ Cũ Thành Đạt – Cửa Hàng Thu Mua Quạt Điện Uy Tín Ở Hà Nội 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh điện lạnh, Cửa hàng đồ cũ Thành Đạt đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng đa dạng. Cửa hàng đồ cũ Thành Đạt ngoài cung cấp các thiết bị điện còn nhận thu mua các loại quạt đã qua sử dụng, quạt cũ … Thay vì bạn phải tự mình đến lấy máy tại cửa hàng, đơn vị sẽ cử người đến tận nhà để xác định giá và giao hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

địa chỉ thu mua quạt điện cũ hà nội
Cửa Hàng Đồ Cũ Thành Đạt

Thông tin liên hệ

Với top 10 địa chỉ thu mua quạt điện cũ Hà Nội, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất. Liên hệ với cửa hàng mà bạn ưng ý nhất để nhận được sự tư vấn từ nhân viên nhé. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Topthuonghieu.com.vn.

>>> Tham khảo ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here