Top 7 Địa Chỉ Sơn Xe Ô Tô Hải Dương Chất Lượng Tốt

0
259
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, con người đã và đang sử dụng khá nhiều phương tiện giao thông khác nhau để di chuyển. Trong số các phương tiện giao thông đó thì ô tô có thể nói là một phương tiện khá nổi bật, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người lái. Xe ô tô là một phương tiện có giá trị cao vì vậy việc giữ gìn nó khỏi trầy xước là một vấn đề đáng lưu ý. Bạn đang cần sơn xe ô tô để đảm bảo xe không bị trầy xước? Hãy cùng topthuonghieu tìm hiểu top 7 địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương chất lượng tốt.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Gara Bảo Tín – Địa Chỉ Sơn Xe Ô Tô Hải Dương Chất Lượng Cao

Xưởng ô tô Bảo Tín là một địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương trọng điểm trên địa bàn. Xưởng ô tô này không chỉ là một đơn vị có ưu thế về chất lượng mà còn có uy tín cao đối với khách hàng. Với nhân viên có một sự nhiệt tình cao và vui vẻ mỗi khi khách hàng đến xưởng tạo một thiện cảm nhất định với họ. Chất lượng dịch vụ của xưởng cũng ngày một tốt dần lên, đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương
Gara Bảo Tín

Nhiều vị khách hàng lớn cũng nghe được danh tiếng của xưởng mà tìm đến để được sơn xe ô tô. Đây quả thật là một địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương có chất lượng và uy tín không  thể bàn cải. Với hệ thống các thiết bị phục vụ cho việc sơn xe chất lượng và hiện đại nhất, đảm bảo dịch vụ sơn xe chất lượng nhất.

Một số dịch vụ tại gara Bảo Tín

 • Bảo dưỡng, sửa chữa, gầm, máy, điện, điều hoà
 • Làm xe bảo hiểm, bán bảo hiểm các hãng
 • Phụ tùng, phụ kiện chính hãng
 • Phủ bóng Keramic

Thông tin liên hệ:

2. Gara Fleet Tech Hải Dương – Đơn Vị Sơn Xe Ô Tô Hải Dương Chất Lượng

Xưởng Fleet Tech Hải Dương là một đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương chất lượng. Bên cạnh đó, gara còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như chăm sóc xe cho các vị khách hàng lớn, bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe ô tô. Đơn vị tự hào là một địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương có tất cả dịch vụ liên quan đến ô tô. Gara đang ngày càng hoàn thiện bộ máy làm việc của mình nhằm hướng tới phục vụ khách hàng tốt hơn.

địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương
Gara Fleet Tech Hải Dương

Mỗi một dịch vụ mà xưởng cung cấp đều phải đảm bảo chất lượng, khiến khách hàng hài lòng mới thôi. Tại xưởng luôn có những nhân viên chú ý lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng để đem đến cho họ những giải pháp sớn xe tốt nhất có thể. Những chuyên viên có kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.

Một số dịch vụ nổi bật tại Gara Fleet Tech Hải Dương

 • Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe ô tô
 • Địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương chất lượng tốt
 • Kiểm tra hoạt động của các động cơ, máy móc, linh kiện ô tô
 • Lắp ráp một số thiết bị thông dụng

Thông tin liên hệ:

3. Gara Phạm Gia – Gara Sơn Xe Ô Tô Hải Dương Chất Lượng Tốt

Xưởng ô tô Phạm Gia ở Hải Dương là một địa chỉ gara nổi tiếng với chất lượng và uy tín cao. Đây là một địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương và một số dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa xe ô tô. Xưởng ô tô ở đây luôn tự hào cung cấp dịch vụ sửa chữa tới tất cả các loại xe ô tô. Đơn vị cũng sẽ cam kết với bạn về chất lượng của các dịch vụ sơn xe ở đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chuyện đó.

địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương
Gara Phạm Gia

Gara Phạm Gia làm một địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương luôn cập nhật các sản phẩm mới, đem lại nhiều tiện ích cho những người sử dụng ô tô. Khi đến với xưởng, bạn sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp đến từ các nhân viên. Họ là những người đã được chọn lọc và đào tạo kỹ lưỡng trong từng khâu phục vụ.

Những dịch vụ mà gara Phạm Gia luôn tự hào

 • Sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế một số linh kiện, phụ tùng, mày móc
 • Sửa chữa, bảo dưỡng máy, điện lạnh,…
 • Thực hiện bảo hiểm ô tô
 • Phục hồi lại xe do tai nạn

Thông tin liên hệ:

4. Gara Đông Hải – Địa Điểm Sơn Xe Ô Tô Hải Dương Uy Tín

Xưởng ô tô Đông Hải là một địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương uy tín khá cao trong ngành sơn xe. Từ lúc hoạt động đến nay, xưởng đã không ngừng phục vụ cho rất nhiều khách hàng với đa dạng các dịch vụ. Mỗi dịch vụ mà xưởng cung cấp đều đạt được một chất lượng nhất định. Nhờ thế mà gara luôn được mọi người yêu quý và ủng hộ nhiệt tình trong suốt thời gian qua.

địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương
Gara Đông Hải

Gara có một hệ thống các trang thiết bị công nghệ, hiện đại được đưa vào trong hoạt động sửa chữa giúp tăng hiệu quả lên không ít. Mà cũng nhờ vào công nghệ đó mà thời gian sơn, sửa cũng nhanh hơn nhiều, tiết kiệm được không ít thời gian. Khi xe của bạn gặp vấn đề, chỉ cần đến với xưởng và mọi thứ cứ để những nhân viên ở đây giải quyết từ a đến z.

Những dịch vụ gara Đông Hải đang cung cấp

 • Sửa chữa ô tô các loại
 • Khám định kỳ cho xe và tiến hành bảo dưỡng
 • Trang trí cho xe, sơn sửa xe ô tô
 • Hỗ trợ tiến hành mua bảo hiểm ô tô

Thông tin liên hệ:

5. Gara Hải Hà – Địa Chỉ Sơn Xe Ô Tô Hải Dương Uy Tín Và Chất Lượng

Xưởng sửa chữa ô tô Hải Hà là một địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương được khá nhiều người biết đến. Ở đây không chỉ cung cấp dịch vụ sơn xe mà còn có bảo dưỡng và sửa chữa một số dòng xe ô tô mới hiện nay. Gara có một đội ngũ nhân viên chuyên chăm sóc và bảo dưỡng cho xe ô tô khá chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những nhân viên còn được cung cấp các thiết bị sửa chữa mới nhất để hỗ trợ trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng ô tô.

địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương
Gara Hải Hà

Suốt nhiều năm qua, xưởng ô tô Hải Hà luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi một dịch vụ sửa chữa sẽ phải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi trả xe về cho khách. Cũng chính nhờ sự tận tình và chu đáo đó mà gara ngày càng được yêu thích và tin tưởng.

Gara Hải Hà có những dịch vụ chất lượng

 • Rửa xe, rửa gầm, hút bụi
 • Vệ sinh khoang máy cho xe ô tô
 • Thay dầu, nhớt cho ô tô
 • Bảo dưỡng các loại linh kiện
 • Hệ thống sửa chữa gò sơn

Thông tin liên hệ:

6. Gara Sửa Chữa Ô Tô Dũng Ngân – Xưởng Sơn Xe Ô Tô Hải Dương Giá Tốt

Xưởng sửa chữa ô tô Dũng Ngân là một cái tên khá quen thuộc về lĩnh vực sơn xe ô tô. Đây là một địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương chất lượng và có giá cả rất hợp lý. Xưởng cung cấp nhiều loại dịch vụ từ sửa chữa cho đến bảo dưỡng, trang trí cho xe. Tất cả các vấn đề có liên quan đến xe ô tô thì gara đều sẵn sàng cung cấp cho bạn. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm đến với gara Dũng Ngân.

Gara Sửa Chữa Ô Tô Dũng Ngân
Gara Sửa Chữa Ô Tô Dũng Ngân

Gara Dũng Ngân được xem là địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương có giá thành tốt bởi lẽ sự ủng hộ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của xưởng. Do đó, xưởng luôn tìm những phương pháp để rút ngắn thời gian sửa chữa để giảm thiểu chi phí cũng như công sức của nhân viên. Cũng chính vì điều đó mà giá thành của dịch vụ tại đây cũng được giảm đi không ít. Đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, hăng say, chuyên nghiệp kết hợp máy móc hiện đại tạo nên một địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

7. Gara Hoàng Gia Phát – Địa Chỉ Sơn Xe Ô Tô Hải Dương Giá Rẻ

Gara Hoàng Gia Phát chuyên cung cấp các loại dịch vụ như bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa cho các loại xe ô tô từ mới cho tới cũ tại Hải Dương. Đây xứng đáng là một địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương giá rẻ và uy tín. Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng, giá rẻ là những ưu điểm nổi bật có tại xưởng. Vì vậy đây là một trong những địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương mà bạn không nên bỏ qua.

Gara Hoàng Gia Phát
Gara Hoàng Gia Phát

Với nhân viên kỹ thuật cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi đến đây. Do đó nếu bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương chất lượng mà giá lại hợp lý. Gara Hoàng Gia Phát là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Dịch vụ nổi bật làm nên thương hiệu Hoàng Gia Phát

 • Sửa chữa và bảo dưỡng nội thất ô tô
 • Sửa vỏ ô tô, điện, điện lạnh
 • Tiến hành bảo hiểm cho ô tô
 • Cho thuê xe tự lái và có lái
 • địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương giá rẻ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 địa chỉ sơn xe ô tô Hải Dương chất lượng tốt. Việc bảo dưỡng, sơn, sửa cho xe ô tô là vấn đề quan trọng để giảm thiểu những tổn hại không đáng có trong quá trình sử dụng. Hi vọng rằng topthuonghieu đã giúp bạn tìm được cho mình một địa chỉ thích hợp nhất.

>>> Click xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here