Top 10 Địa Chỉ Học Xăm Hà Nội Được Đánh Giá Cao

0
199
5/5 - (1 bình chọn)

Xăm chính là một bộ môn sáng tạo nghệ thuật. Ngày nay định kiến về xăm đã được cởi mở hơn và nghề xăm cũng đem lại thu nhập không hề nhỏ. Do đó nếu bạn đang tìm một địa chỉ học xăm nhưng vẫn còn đang phân vân. Vậy thì đừng lo, Topthuonghieu đã tổng hợp 10 địa chỉ học xăm Hà Nội uy tín, chất lượng dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

1. Cửa Hàng Xăm Hình Nghệ Thuật Hà Nội – Art Tattoo – Địa Chỉ Học Xăm Hà Nội

Art Tattoo là một địa chỉ xăm hình nổi tiếng tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng. Bên cạnh đó đây cũng là địa chỉ học xăm Hà Nội uy tín nhiều năm qua. Art Tattoo đã đào tạo và giúp cho nhiều học viên trở thành những thợ xăm chuyên nghiệp với mức lương cao.

Cửa Hàng Xăm Hình Nghệ Thuật Hà Nội - Art Tattoo
Cửa Hàng Xăm Hình Nghệ Thuật Hà Nội – Art Tattoo

Quy trình học cơ bản tại Art Tattoo:

 • Học viên sẽ được đào tạo vẽ mỹ thuật cơ bản về dựng hình – vẽ khối – phối màu.
 • Sau đó sẽ được hướng dẫn lắp đặt và chỉnh sửa máy xăm.
 • Sau khi vẽ đẹp học viên sẽ được thực hành trên da giả.
 • Tại đây các học viên đều sẽ được trang bị máy móc hiện đại, thuận tiện hơn cho việc học xăm.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Cơ Sở Dạy Nghề Điêu Khắc Chân Mày Hải Phòng Chuyên Nghiệp

2. Cửa Hàng Rio Tattoo Studio – Địa Chỉ Học Xăm Uy Tín Hà Nội

Rio Tattoo Studio là cơ sở đào tạo xăm hình uy tín hàng đầu nghệ thuật uy tín tại Hà Nội được đông đảo học viên biết đến. Rio Tattoo Studio cũng rất chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất. Bao gồm: phòng học lý thuyết và phòng học thực hành. Hệ thống phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng cho quá trình học tập và thực hành của các học viên.

Cửa Hàng Rio Tattoo Studio
Cửa Hàng Rio Tattoo Studio

Trong khóa học, các học viên đều được trang bị cách sử dụng máy phun xăm chuyên dụng. Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn và theo sát từng học viên trong suốt quá trình học tập. Nếu bạn đang tìm địa chỉ học xăm Hà Nội thì đây là lựa chọn không tồi.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Xăm Nghệ Thuật Hà Nội – Đạt Tattoo – Địa Chỉ Học Xăm Chất Lượng Hà Nội

Thật thiếu sót khi không nhắc đến Đạt Tattoo trong danh sách này. Đây là địa chỉ học xăm Hà Nội uy tín được rất nhiều người theo học bởi chất lượng đầu ra được cam kết. Đến với khóa học xăm tại Đạt Tattoo, học viên sẽ được làm quen từ cơ bản đến nâng cao tất cả quy trình thực hiện hình xăm.

Địa Chỉ Học Xăm Hà Nội
Cửa Hàng Xăm Nghệ Thuật Hà Nội – Đạt Tattoo

Ưu điểm khi lựa chọn học xăm tại Đạt Tattoo:

 • Học viên sẽ được học trực tiếp với chủ tiệm với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Phòng học hiện đại, chuyên nghiệp.
 • Trang bị máy móc đầy đủ.
 • Cam kết chất lượng đầu ra.

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Hannya Tattoo – Học Xăm Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy

Hannya là một trong những tiệm xăm cũng như là địa chỉ học xăm Hà Nội chất lượng tại Hà Nội. Hannya Tatto đã hoạt động 13 năm trong lĩnh vực này, cửa hàng luôn muốn mang đến cho các bạn những trải nghiệm cao cấp và cảm xúc tuyệt vời. Đây cũng là nơi đào tạo chuyên nghiệp ra những thế hệ Artist đầy tài năng ở nhiều nước trên Thế giới.

Địa Chỉ Học Xăm Hà Nội
Cửa Hàng Hannya Tattoo

Các Nghệ Sĩ của Hannya đạt được nhiều giải thưởng ở những cuộc thi lớn khi đấu với các nghệ nhân khác trong và ngoài nước. Qua đây thì bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn học xăm tại Hannya. Do đó nếu bạn đang tìm địa chỉ học xăm Hà Nội thì Hannya là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm – Học Xăm Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm là một trong những địa chỉ học xăm Hà Nội uy tín được đánh giá cao. Với trang thiết bị hiện đại cùng những nghệ nhân chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm luôn đem đến những tác phẩm nghệ thuật làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, tại đây còn mở lớp dạy xăm cơ bản và nâng cao cho các bạn trẻ có đam mê trở thành thợ xăm chuyên nghiệp. Do đó đây là một địa chỉ học xăm Hà Nội uy tín chất lượng mà bạn có thể cân nhắc.

Cửa Hàng Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm
Cửa Hàng Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm

Cửa Hàng Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm cam kết:

 • Học viên sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng từ cơ bản đến nâng cao trong suốt quá trình học.
 • Bên cạnh đó cửa hàng cũng cam kết về chất lượng đầu ra của khóa học xăm.
 • Học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những nghệ nhân trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Máy móc, thiết bị sẽ được cung cấp đầy đủ để học viên có thể dễ dàng thực hành.

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện Eva Xinh – Địa Chỉ Đào Tạo Xăm Hà Nội Chuyên Nghiệp Nhất

Học viện Evaxinh Beauty Academy có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp Spa thẩm mỹ, với trang thiết bị công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới, đội ngũ giáo viên tận tình chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao. Đây là một địa chỉ học xăm Hà Nội uy tín.

Học Viện Eva Xinh
Học Viện Eva Xinh

Địa chỉ học xăm Hà Nội – Học viện Eva Xinh cam kết môi trường đào tạo, dạy học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi trực tiếp tham gia giảng dạy. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, thời gian học linh động. Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Xăm Nghệ Thuật Hà Nội – Mr.Tattoo – Đào Tạo Học Xăm Hà Nội

Được thành lập từ đầu năm 2012 bởi Tattoo Artist Nguyễn Sơn, Mr.Tattoo là một trong những tattoo studio lâu năm tại Hà Nội – thuộc nhóm thế hệ đầu, tiên phong trong xu hướng xăm nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đây cũng là một trong những địa chỉ học xăm Hà Nội được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Học Xăm Hà Nội
Cửa Hàng Xăm Nghệ Thuật Hà Nội – Mr.Tattoo

Tại đây học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp với những nghệ nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ quá trình học xăm. Bên cạnh đó tại địa chỉ học xăm Hà Nội Mr.Tattoo học viên còn được học và tìm hiểu thêm về phong thủy, lịch sử, tôn giáo,…

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng Electric Tattoo Viet Nam – Đào Tạo Xăm Uy Tín Hà Nội

Electric Tattoo chắc hẳn không còn xa lạ với những ai đam mê bộ môn nghệ thuật này. Đây là địa chỉ được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn có thể kể đến như Đen Vâu, DaLAB, Vũ.,… Qua đó cũng có thể thấy được độ uy tín cũng như chất lượng không thể bàn cãi của địa chỉ học xăm Hà Nội Electric Tattoo.

Địa Chỉ Học Xăm Hà Nội
Cửa Hàng Electric Tattoo Viet Nam

Ngoài ra đây cũng là địa chỉ học xăm Hà Nội nổi tiếng được nhiều học viên lựa chọn. Tại đây học viên không chỉ được hướng dẫn trực tiếp bởi các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm mà còn được liên tục thực hành để nâng cao tay nghề. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn học xăm tại Electric Tattoo.

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Quốc Hoàn Tattoo Studio – Đào Tạo Học Xăm Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy

Quốc Hoàn Tattoo luôn liên tục tuyển sinh các học viên khóa học xăm hình nghệ thuật. Khóa học tại Quốc Hoàn trọn gói từ cơ bản tới nâng cao, chuyên sâu cho các hạng mục 50 triệu – theo đúng lý thuyết giảng dạy và giáo trình của mình đã đúc kết trong 15 năm qua hơn thế nữa mình vẫn hỗ trợ kèm cặp các học viên còn yếu.

Cửa Hàng Quốc Hoàn Tattoo Studio
Cửa Hàng Quốc Hoàn Tattoo Studio

Quốc Hoàn Tattoo Studio địa chỉ học xăm Hà Nội chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề có trình độ chuyên môn cao – đầy đủ chứng chỉ nghề Quốc gia giảng dạy tận tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có hành trang vững chắc trên con đường sự nghiệp…

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Titan Tattoo VietNam – Địa Chỉ Học Xăm Hà Nội

Địa chỉ học xăm Hà Nội uy tín cuối cùng trong danh sách này không thể bỏ qua đó là Titan Tattoo Việt Nam. Titan Tattoo chuyên đào tạo các học viên trở thành những nghệ nhân xăm nghệ thuật với tay nghề cao. Bên cạnh đó học viên sẽ được cam kết chất lượng đầu ra khi lựa chọn học xăm tại Titan Tattoo Việt Nam.

Cửa Hàng Titan Tattoo VietNam
Cửa Hàng Titan Tattoo VietNam

Ưu điểm khi lựa chọn địa chỉ học xăm Hà Nội Titan Tattoo VietNam:

 • Môi trường học tập thoáng mát, sạch sẽ, thoải mái bậc nhất hiện nay.
 • Máy móc đầy đủ trong suốt thời gian học.
 • Giới thiệu việc làm cho học viên.
 • Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Studio.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 106 Hàng Buồm, Hà Nội
 • Hotline: 0973 404 363
 • Email: vuongduychung85@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/titantattoo.vn

Trên đây là top 10 địa chỉ học xăm Hà Nội uy tín, chất lượng mà Topthuonghieu đã tổng hợp được. Hy vọng bạn có được những trải nghiệm vui vẻ và hài lòng!

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here