Bỏ Túi Top 10 Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội Uy Tín

0
372
5/5 - (1 bình chọn)

Làm đẹp luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp khá phổ biến. Hiện nay nhiều cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ nổi lên khiến cho nhiều người phân vân khó lựa chọn. Do đó Topthuonghieu đã tổng hợp 10 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín, chất lượng dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Trung Tâm Seoul Academy – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp tỉ mỉ, tinh xảo. Bạn có thể phun xăm lông mày, môi, mí để đẹp theo đúng ý muốn mà không phải tốn thời gian makeup. Tại địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội Seoul Academy học viên sẽ được hướng dẫn quy trình phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Trung Tâm Seoul Academy
Trung Tâm Seoul Academy

Ưu điểm khi lựa chọn địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội Seoul Academy:

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm.
 • Được học với trang thiết bị hiện đại bậc nhất.
 • Chương trình học kết hợp Thực tế 20% lý thuyết – 80% thực hành.
 • Học viên được hỗ trợ chỗ ở tại ký túc xá của Seoul Academy.
 • Tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm ở các spa uy tín khác.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận Chứng Nhận Tốt Nghiệp + Cấp Chứng Chỉ Trực Thuộc Sở LĐTB&XH.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội Uy Tín

2. Trung Tâm Thẩm Mỹ Mailisa – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hà Nội

Trong suốt 23 năm hoạt động và phát triển, Mailisa luôn dành hết tâm huyết để phục vụ khách hàng. Trung tâm cam kết mang lại chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng đến với Mailisa. Bên cạnh đó đây cũng là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội được nhiều người theo học bởi chất lượng học tập cũng như cam kết đầu ra.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Mailisa
Trung Tâm Thẩm Mỹ Mailisa

Ngoài ra, khi tham gia khóa học phun xăm tại địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội Mailisa các bạn học viên không chỉ được đào tạo quy trình phun xăm chuyên nghiệp mà còn được hướng dẫn cách xoá sửa và khắc phục các sự cố phun xăm như trổ xanh, trổ đỏ, màu quá đậm, màu bị nhòe, lem,… Đồng thời nằm bắt được các kỹ thuật phân loại và pha trộn màu mực, kỹ thuật ủ tê nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng Bỏ Qua Top 10 Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội

3. Học Viện Làm Đẹp Quốc Tế Winnie – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Hà Nội

Một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín khác đó là Học viện Winnie. Khác với những trung tâm dạy làm đẹp khác, tại Winnie học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nhận được chứng chỉ sơ cấp nghề được công nhận bởi nhà nước Việt Nam, do đó các bạn hoàn toàn tự tin hành nghề và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội
Học Viện Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

Lộ trình khoá học tại địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội học viện Winnie được thiết kế đúng trọng tâm, tối ưu thời gian với trên 90% giờ học là thực hành trên mẫu. Các kiến thức và kỹ thuật được cập nhật liên tục cùng với máy móc, thiết bị chuyên môn hiện đại hàng đầu được sử dụng tại các Salon, Spa hiện nay.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm:  Top 11 Trung Tâm Dạy Nghề Spa Chăm Sóc Da Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

4. Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun – Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Hà Nội

Trải qua 10 năm phát triển,  hệ thống đào tạo thẩm mỹ Chihun Academy đã có mặt tại nhiều quốc gia đã giúp hàng ngàn học viên có được 1 nghề ổn định. Trong đó, đã có những học viên thành công trong việc tạo dựng 1 tiệm spa, phun xăm cho riêng mình. Học viên khi tham gia các khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Chihun Academy ngoài việc được đào tạo tay nghề vững, còn được tiếp cận 1 quy trình phun xăm chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội
Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun

Học viên tại Chihun Academy sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Ngoài ra học viên còn được học với các thiết bị máy móc tiên tiến. Nếu bạn đang tìm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội chất lượng thì có thể cân nhắc Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun.

Thông tin liên hệ:

5. Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MAYA – Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Ở Hà Nội

Học viện thẩm mỹ quốc tế MAYA với quy mô đào tạo và chất lượng giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế đã thu hút hàng ngàn học viên theo học và ra nghề thành công. Chương trình học tại học viện MAYA được sắp xếp một cách logic, bài bản. Căn cứ vào trình độ của từng học viên để đưa ra phương án giảng dạy phù hợp. Các khóa học được sắp xếp lần lượt với độ khó tăng dần giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MAYA
Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MAYA

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội MAYA cam kết:

 • Cấp bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khoá học.
 • Hỗ trợ học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Hỗ trợ dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp trong quá trình đào tạo.
 • Giáo trình đào tạo phun xăm chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, được cập nhật mỗi ngày
 • Đội ngũ Giảng viên giỏi, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • 20% lý thuyết – 80% thực hành trên người thật giúp học viên có tay nghề vững chắc.

Thông tin liên hệ:

6. Học Viên Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh – Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại Hà Nội

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội tại Học viện Thẩm mỹ Quốc Tế Eva Xinh đang là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo dành cho đa số các bạn trẻ mới bắt đầu tìm hiểu về làm đẹp. Đến với Eva Xinh, các bạn sẽ được tiếp xúc ngay những giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, cùng với những kĩ thuật phun xăm tốt nhất trên thị trường.

Học Viên Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh
Học Viên Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội Học viện Eva Xinh cam kết môi trường đào tạo và dạy học chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm thực thế trực tiếp tham gia giảng dạy. Cùng với đó là trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ và thời gian học tập linh động. Thời  gian thực hành trong khóa học có thể lên tới 80%.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Thẩm Mỹ Ý Lan – Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Chất Lượng Hà Nội

Là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội được giới chuyên môn đánh giá cao, thẩm mỹ viện Ý Lan đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong quá trình đào tạo. Tại Ý Lan, học viên sẽ được đào tạo bài bản 3 chuyên ngành chính: phun xăm lông mày, phun xăm môi, phun xăm mí mắt theo chuẩn giáo trình Quốc tế.

Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội
Trung Tâm Thẩm Mỹ Ý Lan

Học viên sẽ được trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan đứng lớp giảng dạy. Chú trọng việc thực hành, học viên tại địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội Ý Lan sẽ được thực hành 80% tổng thời gian các tiết học và có cơ hội thực hành trên người mẫu. Phần lớn học viên sau khi Tốt nghiệp tại Ý Lan đều có tay nghề vững vàng và tạo dựng được công việc ổn định.

Thông tin liên hệ:

8. Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI – Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Chất Lượng Tại Hà Nội

SCI là Học viện Thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mệnh đào tạo ra những người thợ giỏi cho ngành thẩm mỹ Việt Nam. Đây là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội
Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI

Khi đăng ký khóa đào tạo Phun xăm thẩm mỹ tại Học viện SCI, bạn sẽ được học theo một khung chương trình đào tạo bài bản bao gồm 4 khóa học: phun xăm cơ bản, nâng cao, chuyên sâu, toàn phần. Với lộ trình logic theo các cấp độ học viên sẽ tiến bộ từ từ, học đến đâu chắc đến đó. Việc này sẽ giúp học viên dễ dàng và nhanh chóng tiếp thu các công nghệ mới.

Thông tin liên hệ:

9. Học Viện Thẩm Mỹ Natalie – Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Chất Lượng Ở Hà Nội

Với những tín đồ làm đẹp chắc hẳn không còn quá xa lạ với Học viện thẩm mỹ Natalie. Đây là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội được nhiều người theo học bởi chất lượng cũng như cam kết đầu ra. Tại đây có 3 khóa học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao đến chuyên nghiệp dành cho mọi loại đối tượng.

Học Viện Thẩm Mỹ Natalie
Học Viện Thẩm Mỹ Natalie

Học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp với Grand Master Quỳnh Nga – giám đốc Natalie. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Học viên sẽ được thực hành 100% trên mẫu người thật và được cung cấp, hỗ trợ các thiết bị học tập đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Thẩm Mỹ Xuân Hương – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội

Gần 30 năm phát triển, Xuân Hương không ngừng nỗ lực xây dựng một địa chỉ làm đẹp cao cấp, nâng tầm thương hiệu và hướng đến dịch vụ khách hàng đa dạng, tự hào trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín, đáng tin cậy của phái đẹp. Ngoài ra đây cũng là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội được đông đảo học viên theo học.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Xuân Hương
Trung Tâm Thẩm Mỹ Xuân Hương

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội Xuân Hương cam kết với học viên:

 • Cam kết môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giỏi (có chứng chỉ sư phạm) từng đi tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp giảng dạy.
 • Giáo trình phun thêu được học hỏi từ các quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới như Hàn Quốc, Thụy Điển, Mỹ.
 • Lớp học không quá 20 người, cơ sở vật chất trang thiết bị đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn của Sở.
 • Thời gian học chủ động – linh hoạt, được phép bảo lưu kết quả.
 • Học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về an toàn vệ sinh y tế, chống lây nhiễm khi hành nghề.
 • 80% Thực hành – 20% Lý thuyết.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín, chất lượng mà Topthuonghieu đã tổng hợp được. Hy vọng bạn có được những trải nghiệm vui vẻ và hài lòng!

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here