Top 10 Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Hiện Nay

0
262
Rate this post

Trong xu thế hội nhập như hiện nay, tiếng anh là ngôn ngữ cần thiết phải có để tiếp cận nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như có thể lựa chọn được một công việc tốt cho tương lai. Chính vì vậy mà nhu cầu học và thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,… ngày càng tăng cao. Nắm bắt cơ hội đó nhiều trung tâm Anh ngữ đã được thành lập để luyện thi các chứng chỉ này. Vậy đâu là địa chỉ học IELTS Đà Nẵng uy tín nhất? Hãy cùng Topthuonghieu tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: 

Mục Lục

1. Trung Tâm Anh Ngữ Iris – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Thành lập vào năm 2014, Iris English hướng đến đối tượng khách hàng là những người mất căn bản Tiếng Anh, chương trình học tập trung vào giảng dạy để học viên có kiến thức áp dụng vào thực tế nhằm khơi dậy niềm đam mê Tiếng Anh của học viên. Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng đầu tư, nghiên cứu & cải tiến giáo trình đào tạo, cập nhật những kiến thức & phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, tiệm cận với tiêu chuẩn đào tạo Anh Ngữ quốc tế. 

Trung Tâm Anh Ngữ Iris
Trung Tâm Anh Ngữ Iris – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng Hiệu Quả

Đến với Trung Tâm Anh ngữ Iris, học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ cũng như nắm vững kiến thức để chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC, TOEFL,… Phản xạ nhanh và phát âm chuẩn theo giọng Anh – Mỹ, nhờ chương trình học được thiết kế và giảng dạy bởi 100% giảng viên nước ngoài. 

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp TPHCM Hiệu Quả

2. Trung Tâm Anh Ngữ ISEC – Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Tại Đà Nẵng

Được thành lập cách đây hơn 5 năm, ISEC là một trong những trung tâm hàng đầu về giảng dạy các kỹ năng giao tiếp cũng như luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC,… với mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên. Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học hàng tuần với nhiều trình độ khác nhau cam kết đạt được thành tích cao cho từng học viên.

địa chỉ học ielts Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ ISEC – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng Uy Tín

Ngoài ra, giờ học tại ISEC cũng rất linh hoạt và có thể điều chỉnh phù hợp với lịch học và làm việc của học sinh, sinh viên và người đi làm. Một trong những lý do khiến ISEC có tên trong danh sách này là vì trung tâm đang sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ được đào tạo chuyên nghiệp và có chứng chỉ từ các quốc gia như Hoa Kỳ, New Zealand, Canada và Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, trang thiết bị được cải tiến và nâng cấp thường xuyên phục vụ tốt nhất cho các buổi lên lớp của học viên.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng Cho Người Đi Làm Hiệu Quả

Một địa chỉ học IELTS Đà Nẵng tiếp theo mà các bạn không thể bỏ qua đó là Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc. Đơn vị được biết đến là một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng về chất lượng giáo dục và tổ chức thi IELTS với quy mô chuyên nghiệp nhất toàn khu vực miền Trung. Với thế mạnh của mình, trung tâm đã đào tạo ra những học viên đạt được điểm cao trong các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS.

Anh Ngữ Việt Úc
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng Hiệu Quả

Theo học tại đây, các bạn sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ giáo trình phù hợp nhất và được cập nhật mới nhất về từng lớp luyện thi của mình. Thêm vào đó, Việt – Úc còn có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ đều là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi IELTS, TOEIC, cũng như hiểu rõ được nhu cầu của các học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu của mình. 

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Home English – Địa Chỉ Học IELTS Giúp Bạn Chinh Phục Tiếng Anh Dễ Dàng Ở Đà Nẵng

Thành lập vào năm 2020, Home English luôn giữ vững vị thế là một trong những trung tâm có chất lượng dạy và học IELTS hàng đầu, được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng. Bằng phương pháp giảng dạy chú tâm vào việc rèn luyện kĩ năng tự học, Home English đã giúp cho nhiều bạn học đạt được mục tiêu hay số điểm mong muốn trong các kì thi IELTS. Nhiều học viên cũng nhờ đó mà được mở rộng cơ hội được học tập và làm việc ở nước ngoài.

địa chỉ học ielts Đà Nẵng
Trung Tâm Home English – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng

5 giá trị cốt lõi mà Trung Tâm Home English theo đuổi

 • Giáo viên tận tâm
 • Giáo trình chuẩn xác
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Môi trường học tập thoải mái, gần gũi, thân thiện
 • Cam kết đầu ra đúng với mục tiêu

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Anh Ngữ ILA – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng Phù Hợp Với Mọi Lứa Tuổi

ILA là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư từ nước ngoài. Chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng anh ở mọi độ tuổi từ trẻ em đến người lớn. Là địa chỉ uy tín đào tạo cho học viên thực hành tốt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết cho kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS.

Anh Ngữ ILA
Trung Tâm Anh Ngữ ILA – Địa chỉ học IELTS Đà Nẵng cho mọi lứa tuổi

Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Anh ngữ ILA đã thu hút hơn 20,000 học viên tại Việt Nam bởi đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp uy tín và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới. Chương trình đào tạo hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thoải mái đảm bảo mỗi giờ lên lớp của học viên đều đầy hứng khởi. Bên cạnh đó, Trung tâm ILA còn đạt nhiều giải thưởng như Rồng Vàng, chứng nhận của NEAS, bằng khen của UBND TP Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Anh Ngữ Academy Đà Nẵng – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng Chất Lượng

Trung Tâm Anh Ngữ Academy là cơ sở chuyên giảng dạy Tiếng Anh học thuật được thành lập vào năm 2006. Là địa chỉ học IELTS Đà Nẵng uy tín, với đa dạng các chương trình đào tạo phù hợp với các học viên từ 4 tuổi trở lên. Là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên có tinh thần tận tụy và trách nhiệm, chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh học thuật IELTS, TOEIC. 

địa chỉ học ielts Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ Academy Đà Nẵng – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng

Những dịch vụ mà Academy mang đến

 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng anh dành cho thiếu nhi
 • Tiếng anh dành cho doanh nghiệp
 • Tư vấn du học
 • Rèn luyện các kỹ năng mềm

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Tiếng Anh TPHUB – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng Uy Tín

Trung Tâm Tiếng Anh TPHUB là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng nhất tại Đà Nẵng với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. TPHUB đã giúp nhiều lứa học viên đạt dược hoặc thậm chí vượt mức điểm IELTS  đã đề ra, giúp các bạn mở rộng cơ hội học tập, công việc của mình. 

TPHUB
Trung Tâm Tiếng Anh TPHUB – Địa chỉ học IELTS Đà Nẵng hiệu quả cho người mới bắt đầu

Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm là giúp học viên vượt qua được nỗi sợ “mất gốc “. TPHUB đảm bảo sẽ tìm ra được phương pháp học phù hợp cho bạn và con đường để bạn có thể chinh phục được Tiếng Anh. TPHUB cung cấp đến người học đầy đủ các loại khóa học và luyện thi chứng chỉ IELTS dành cho mọi cấp độ, được đánh giá là trung tâm có luyện thi IELTS hiệu quả nhất cho người mất gốc hiện nay.

Thông tin liên hệ:

8. Học Viện Anh Ngữ Zim – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Muốn Luyện Thi IELTS Tại Đà Nẵng

Được thành lập vào cuối năm 2015, Học Viện Anh Ngữ ZIM đã không ngừng xây dựng và phát triển hệ thống đào tạo theo định hướng tiếng Anh kết hợp công nghệ cá nhân hóa việc học cho học viên. Tại ZIM English, với mục tiêu giúp mọi học viên học tập hiệu quả và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS, các chuyên gia luyện thi và các chuyên gia về phương pháp giảng dạy tiếng Anh đã xây dựng hệ thống giáo trình chuyên sâu và bài bản.

địa chỉ học ielts Đà Nẵng
Học Viện Anh Ngữ Zim – Địa Chỉ Học IELTS Tại Đà Nẵng

Với hệ thống đào tạo và hỗ trợ người học chuyên nghiệp, chú trọng đến hiệu quả, ZIM là sự cam kết thành công cung với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên. Bằng tất cả sự tận tâm của mình trong việc giảng dạy Anh Ngữ ZIM đã giúp hàng trăm học viên có thể đạt hoặc vượt điểm đầu ra, dành được điểm số ấn tượng 7.0 – 8.0 IELTS chinh phục thành công kế hoạch du học và định cư.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Anh Ngữ Aten – Địa Chỉ Học IELTS Đáng Tin Cậy Tại Đà Nẵng

Bạn đang đi làm và cần nâng cao trình độ tiếng Anh, ban đang tìm kiếm địa chỉ học IELTS Đà Nẵng chất lượng tốt cho mình, thì Trung tâm Anh ngữ Aten chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Được thành lập từ năm 2012, Aten English là một trong những khóa học tiếng Anh lấy chứng chỉ IELTS nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng với phương pháp dạy mới, giáo trình chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Các trung tâm có các cơ sở trải dài trên cả nước và có hai chi nhánh tại Đà Nẵng.

Anh Ngữ Aten
Trung Tâm Anh Ngữ Aten – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng

Điều đặc biệt là khi học Aten, học viên được học theo mô hình 3 kèm 1 cùng các cam kết như: hiệu quả sau 80h học, bảo hành học lại miễn phí trọn đời, cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo. Nếu bạn cần một môi trường để luyện tập và không sợ mất kiến thức nếu không học lại, đừng chần chừ mà hãy đăng ký để trở thành học viên của Anh Ngữ Aten

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Tiếng Anh Sophia – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, Trung Tâm Tiếng Anh Sophia là môi trường giáo dục quốc tế hiệu quả dành cho người có nhu cầu học và luyện thi IELTS từ 4 tuổi trở lên theo tiêu chuẩn Cambridge. Tham gia vào Sophia, ngoài việc giúp học viên nắm vững các kiến thức nền tảng vững chắc cho các kỳ thi quốc tế, tung tâm còn tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa và đào tạo nhiều kỹ năng mềm nhằm tạo cơ hội cho các học viên rèn luyện tiếng anh trong thực tế.

địa chỉ học ielts Đà Nẵng
Trung Tâm Tiếng Anh Sophia – Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng

Tại sao nên học tại Trung Tâm Tiếng Anh Sophia

 • 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm giảng dạy
 • Môi trường năng động, tự tin, thường xuyên giao tiếp với các giáo viên bản xứ
 • Giáo trình chuẩn Cambridge 
 • Nội dung sát thực tế, có tính ứng dụng cao

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ học IELTS Đà NẵngTopthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ tìm được trung tâm luyện thi IELTS phù hợp với mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here