Khám Phá Top 7 Địa Chỉ Học Cắt Tóc Uy Tín Tại Hà Nội

0
223
5/5 - (1 bình chọn)

Cuộc sống ngày càng hiện đại, ai ai cũng có những nhu cầu thiết yếu riêng cho bản thân. Trong đó, ai cũng muốn có những kiểu tóc ấn tượng dành cho riêng mình. Và, bạn có niềm đam mê, yêu thích với nghề làm tóc, muốn tạo ra nhiều kiểu tóc, muốn làm cho người khác thêm đẹp. Tuy vậy, bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội. Đừng lo lắng, hãy để topthuonghieu sẽ cung cấp cho các bạn một số địa chỉ uy tín nhé! Hãy cùng theo dõi. 

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Onestar – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Uy Tín Tại Hà Nội

Học viện tóc quốc tế Onestar là một trong những thương hiệu trực thuộc Công ty cổ phần Onestar Quốc tế được thành lập vào cuối năm 2015. Đến nay Onestar đã đào tạo và cho ra đời hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc mỗi năm và đã vươn lên trở thành một trong những học viện đào tạo ngành tóc chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam.

địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội
Onestar

Với mong muốn đem đến cho thị trường những khóa học theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về quy trình đào tạo  và các hoạt động tập thể, ý nghĩa như: Team building, hướng phật, từ thiện, tham quan dã ngoại, … Onestar cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi về quy trình đào tạo học đi đôi với hành và trải nghiệm giúp học viên có đầy đủ tố chất về kỹ thuật và đạo đức trở để  trở thành công dân có ích cho xã hội và làm giàu cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay các địa chỉ Học Nối Mi Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

2. Chihun Academy – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Uy Tín Tại Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

Đến với Chihun Academy, bạn sẽ nhìn thấy con đường gần nhất giúp bạn trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Chihun Academy không chỉ giúp bạn thành thạo tay nghề cùng những mẫu tóc vạn người mê, mà còn tạo cơ hội cho bạn tham gia các cuộc thi khẳng định tay nghề quy mô trong nước và quốc tế.

địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội
Chinhun Academy

Lý do khiến các học viên tại Chihun Academy đều vượt trội khi ra nghề:

 • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại.
 • Quy tụ đội ngũ giảng viên thẩm mỹ giỏi.
 • Đảm bảo trình độ học viên đạt chuẩn sau khi tốt nghiệp.
 • Không gian thoáng mát, trang thiết bị dạy học tiên tiến.

Thông tin liên hệ:

3. Đào Tạo Luân Nguyễn – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Uy Tín Tại Hà Nội Chất Lượng

Đào Tạo Luân Nguyễn là một trong những salon lớn tại khu vực Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, đây đang là cái tên uy tín được nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn. Với nền tảng này thuận lợi này, Đào Tạo Luân Nguyễn còn là đơn vị chuyên về đào tạo học viên ngành tóc. Đến với địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng khóa học.

địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội
Đào tạo Luân Nguyễn

Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với công nghệ làm tóc tiên tiến trên thế giới. Học phí học mỗi khóa tại nơi đây phải chăng, rẻ hơn so với các trung tâm khác trên địa bàn thành phố. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ theo học, thì đây là địa chỉ tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

4. Viện Tóc Anh Duc Anh – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Uy Tín Tại Hà Nội Mà Bạn Nên Biết

Trên thị trường Hà Nội từ những bước đầu, Viện tóc anh Duc Anh đã trở thành một địa chỉ đào tạo nghề hớt tóc được nhiều người tin cậy. Họ tin tưởng với trung tâm bởi đội ngũ chuyên viên tận tâm giàu kinh nghiệm trong nghề. Học viên theo học nơi đây đều rất hài lòng với phương pháp dạy độc đáo, mới lạ.

địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội
Viện tóc Anh Duc Anh

Tại sao các bạn nên tìm đến Viện Tóc Anh Duc Anh – Địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội?

 • Cơ sở vật chất, kỹ thuật rất tốt, hiện đại cao.
 • Không gian thoáng mát, trang thiết bị dạy học tiên tiến.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo trình độ học viên đạt chuẩn sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

5. Tiệp Nguyễn – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Uy Tín Tại Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

Tiệp Nguyễn hiện đang là thương hiệu đào tạo cắt tóc lớn nhất tại Việt Nam. Và là một trong những địa chỉ tại Hà Nội mà nhiều bạn trẻ tìm đến. Có lẽ với nổi tiếng từ lâu, cũng với chất lượng đào tạo bài bản, đây là địa điểm uy tín bậc nhất. Bạn sẽ không ngạc nhiên khi có ngày càng nhiều học viên theo học.

địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội
Tiệp Nguyễn

Lí do các bạn nên chọn Tiệp Nguyễn – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Chất Lượng Tại Hà Nội:

 • Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.
 • Cơ sở vật chất đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vật chất công nghệ thẩm mĩ hiện đại.
 • Cơ sở vật chất quy trình thẩm mĩ chuyên nghiệp, an toàn.

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện Tóc Seoul – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Uy Tín Tại Hà Nội

Với vị thế là một trong những Đia Chỉ Học Cắt Tóc Uy Tín Tại Hà Nội, Thương hiệu Học Viện Tóc Seoul đã khẳng định uy tín của mình bằng việc đào tạo ra hàng nghìn nhà mẫu tóc thành công mỗi năm, không chỉ có vậy Học Viện Tóc Seoul còn cam kết tạo dựng một tương lai cho rất nhiều nhà tạo mẫu tóc đang chuẩn bị theo học.

địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội
Học viện tóc Seoul

Khóa thiết kế tạo mẫu tóc toàn khoa tại Học Viện Tóc Seoul sẽ cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều chuyên gia Tóc hàng đầu trong và ngoài nước. Khóa học phù hợp với cho những người đam mê và muốn theo đuổi ngành Tóc một cách lâu dài và bài bản..

Thông tin liên hệ:

7. Seoul Academy – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Uy Tín Tại Hà Nội Không Thể Bỏ Lỡ

Seoul Academy còn được biết đến với tên gọi ngôi nhà khởi nghiệp cho các bạn trẻ stylist. Đối với những bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo tóc chuyên nghiệp thì nên tham khảo ngay địa chỉ này. Bởi vì khác với những địa chỉ đào tạo khác viện tóc đã đào tạo được nhiều học viên hiện đang là chủ hệ thống và chủ salon trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Nên đầy đủ kinh nghiệm cũng như độ uy tín và tiếng nói trong nghề.

địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội
Seoulacademy

Những lí do bạn không thể bỏ lỡ cơ hội học tại viện tóc Seoul Academy – địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội:

 • Học phí thấp nhất.
 • Hỗ trợ tấc cả đồ nghề học tập.
 • Đào tạo kĩ lưỡng bởi chuyên gia hàng đầu
 • Chương trình học được rút ngắn
 • Đào tạo theo tiêu chí khởi nghiệp bền vững và hợp tác phát triển

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội topthuonghieu muốn cung cấp cho các bạn. Hy vọng, bạn sẽ chọn được địa chỉ phù hợp để theo học và đạt được ước mơ của mình.

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here