Note Ngay Top 6 Địa Chỉ Dạy Pha Chế Đồ Uống Tại Hải Phòng

0
242
5/5 - (1 bình chọn)

Để có được một ly đồ uống ngon tùy thuộc rất nhiều vào người học pha chế mới có thể dung hòa tất cả các mùi vị của nguyên liệu trong một ly đồ uống. Hiện có nhiều người muốn học pha chế để mở quán cafe, học pha chế mở quán. Hãy cùng Topthuonghieu tìm hiểu ngay top 6 địa chỉ dạy pha chế đồ uống tại Hải Phòng trong bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

1. Học Viện Ngôi Sao Đất Cảng – Địa Chỉ Dạy Pha Chế Đồ Uống Tại Hải Phòng

Học Viện Ngôi Sao Đất Cảng ra đời với mục tiêu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chuyên ngành pha chế đồ uống. Cung cấp nguyên liệu pha chế đồ uống không những cho các học viên tại khu vực thành phố Hải Phòng mà còn cho các học viên có nhu cầu trên toàn quốc. Được các học viên đánh giá cao về uy tín và chất lượng. 

Học Viện Ngôi Sao Đất Cảng cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về lĩnh vực pha chế đồ uống. Giúp cho học viên có những kiến thức chung về thức uống, các phương pháp pha chế, quy trình pha chế và thực hành pha chế đồ uống.

địa chỉ dạy pha chế đồ uống tại Hải Phòng
Học Viện Ngôi Sao Đất Cảng

Dịch vụ tốt nhất của Học Viện Ngôi Sao Đất Cảng

  • Cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu
  • Nâng cao để giúp học viên tự định lượng nguyên liệu pha chế sao cho thức uống có hương vị cân bằng
  • Học viên có cơ hội được trình bày sản phẩm đạt yêu cầu và hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay các Trung Tâm Học Kế Toán Tại Hải Phòng Uy Tín

2. Fnbvina Bartending Academy – Địa Chỉ Dạy Pha Chế Đồ Uống Tại Hải Phòng

Trung tâm Fnbvina Bartending Academy là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Hải Phòng với các khóa học được xây dựng bài bản và khoa học nhất. Fnbvina Bartending Academy có bề dày kinh nghiệm cà phê máy gần 10 năm. Đặc biệt, đây là học viện đầu tiên hiện nay hỗ trợ học viên tiếp tục được luyện tay nghề sau khi hết khoá học. 

Vậy nếu các bạn muốn trở thành Barista chuyên sâu hay trở thành jar kinh doanh tài ba thì đây sẽ là bước khởi đầu không thể tốt hơn.

địa chỉ dạy pha chế đồ uống tại Hải Phòng
Fnbvina Bartending Academy

Cam kết của Fnbvina Bartending Academy

  • Liên tục cập nhật theo xu hướng và đầy đủ, chi tiết nhất để Học viên có thể nắm bắt được
  • Tư vấn về cách thức kinh doanh từ những người có kinh nghiệm xây dựng cửa hàng
  • Học viên tự lựa chọn lịch trình học theo thời gian biểu cá nhân.

Thông tin liên hệ:

3. PEGASUS INSTITUTE – Địa Chỉ Dạy Pha Chế Đồ Uống Tại Hải Phòng

PEGASUS INSTITUTE là trung tâm dẫn đầu xu hướng dạy học pha chế đồ uống tại Hải Phòng. Trung tâm có những giảng viên tư vấn đầy đủ kinh nghiệm trong ngành pha chế. Là người sẽ hỗ trợ và giảng dạy cùng học viên trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Học viện còn nhận được cấp chứng chỉ ở cuối khóa học pha chế. Làm đẹp hơn hồ sơ CV của mình để tăng thêm cơ hội được làm việc tại những nơi uy tín và chất lượng.

địa chỉ dạy pha chế đồ uống tại Hải Phòng
PEGASUS INSTITUTE

Thông tin liên hệ:

4. Khóa Học Pha Chế Đồ Uống – Địa Chỉ Dạy Pha Chế Đồ Uống Tại Hải Phòng

Khóa Học Pha Chế Đồ Uống ra đời với mục tiêu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chuyên ngành pha chế đồ uống và cung cấp nguyên liệu pha chế đồ uống không những cho các học viên tại khu vực thành phố Hải Phòng mà còn cho các học viên có nhu cầu trên toàn quốc. Trải qua bề dày hoạt động, trung tâm đã đón nhận số lượng học viên đến theo học lớn và được các học viên đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Khóa Học Pha Chế Đồ Uống
Khóa Học Pha Chế Đồ Uống

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Đào Tạo Pepper – Địa Chỉ Dạy Pha Chế Đồ Uống Tại Hải Phòng

Trung Tâm Đào Tạo Pepper tự hào là Trung tâm đào tạo pha chế uy tín hàng đầu Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B. Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế và sát với nhu cầu của xã hội; các phòng thực hành hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. 

Trung Tâm Đào Tạo Pepper
Trung Tâm Đào Tạo Pepper

Trung Tâm Đào Tạo Pepper sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang muốn tham gia vào lĩnh vực pha chế.

Thông tin liên hệ:

6. Dạy Pha Chế Hải Phòng – Địa Chỉ Dạy Pha Chế Đồ Uống Tại Hải Phòng

Dạy Pha Chế Hải Phòng được thành lập bằng sự đam mê và tâm huyết của những người làm nghề pha chế. Với sứ mệnh là mang lại cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Dạy Pha Chế Hải Phòng đã đạt được không ít những thành tựu trong suốt những năm vừa qua.

Dạy Pha Chế Hải Phòng
Dạy Pha Chế Hải Phòng

Từ một văn phòng đào tạo nhỏ, đến nay, Dạy Pha Chế Hải Phòng đã trở thành địa chỉ đào tạo pha chế uy tín cho khách hàng. Còn ngại ngần gì mà không tham khảo để có ngay cho mình những bài học kinh nghiệm cũng như kỹ năng pha chế nhỉ!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin bổ ích về top 6 địa chỉ dạy pha chế đồ uống tại Hải Phòng uy tín nhất mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tìm kiếm được cơ sở chất lượng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here