Top 10 Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

2
377
Rate this post

Thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý có tỷ lệ mắc cao trong cộng đồng. Với khoảng 30% người trưởng thành tại Việt Nam mắc bệnh này. Vì thế, những địa chỉ chữa thoát vị địa đệm vẫn luôn được mọi người quan tâm rất nhiều. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây, Topthuonghieu.com sẽ giới thiệu cho bạn top 10 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội chất lượng nhất hiện nay.

>>> Xem thêm tại:

Mục Lục

1. Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc – Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín

Năm 2003, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập trong bối cảnh ở Việt Nam còn khá lạ lẫm với hình thức bệnh viện tư nhân. Tuy còn nhiều mới mẻ song bằng những nỗ lực không ngừng, bệnh viện đã từng bước tạo dựng được uy tín với mô hình bệnh viện – khách sạn tiên phong ở Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc. Đến nay, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Hồng Ngọc đã trở thành thương hiệu quen thuộc và là địa chỉ y tế đáng tin cậy của hàng triệu bệnh nhân.

Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội
Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Quá trình lớn mạnh của Bệnh viện Hồng Ngọc thể hiện rõ ràng qua từng năm với sự nâng cấp liên tục hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng các khóa đào tạo trong và ngoài nước nhằm nâng cao chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên. Tất cả đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe của toàn thể khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc – Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội

Là một trong những bệnh viện ngoài công lập chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ người bệnh tại Hà Nội. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, mà còn theo đuổi những phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec – Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Chất Lượng

Hệ thống Y tế MEDLATEC (viết tắt là MEDLATEC GROUP) bên cạnh chuỗi phòng tại Hà Nội, hệ thống chi nhánh phủ khắp các tỉnh thành là Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và 03 phòng khám đa khoa. Hiện các cơ sở khám chữa bệnh này có năng lực đáp ứng hơn 1.000 lượt khám mỗi ngày với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cho kết khám, chẩn đoán và điều trị chính xác, hiệu quả.

Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội
Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC quy tụ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, cùng sở hữu hệ thống máy xét nghiệm hiện đại bậc nhất Việt Nam, đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc các chuyên khoa như máy nội soi tiêu hóa ống mềm, CT 128 dãy, siêu âm 4D,… Vì vậy, bệnh viện có điều kiện tốt nhất phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh – Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội 

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đầu tư lớn cho các trang thiết bị máy móc, phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh hàng đầu thế giới. Nhiều trang thiết bị máy móc có số lượng ít trên thế giới và hiếm có ở Việt Nam như:

 • Hệ thống phòng mổ đạt chuẩn Hybrid sẵn sàng phục vụ cho các ca đại phẫu thuật, ghép tạng;
 • Hệ thống thiết bị chẩn đoán và điều trị bệnh tiền đình;
 • Hệ thống máy và phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nuôi cấy phôi phục vụ quá trình thụ tinh ống nghiệm;
 • Phòng lab đạt tiêu chuẩn sạch cấp độ cao nhất phục vụ hoạt động của ngân hàng tế bào gốc, trung tâm hỗ trợ sinh sản;
 • Hệ thống máy xét nghiệm Cobas Pro hiện đại hàng đầu Đông Nam Á
Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Nhất Nam Y Viện – Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Tốt Nhất 

Nhất Nam Y Viện ra đời đã trở thành “cầu nối” đưa những bài thuốc quý của Cung đình triều Nguyễn đến gần hơn với người dân Việt, để thuốc Ta chữa bệnh cho người Ta. Đặc biệt, Nhất Nam Y Viện đã góp phần truyền tải những hình ảnh đẹp của YHCT đến đông đảo người dân, giúp mọi người hiểu đúng – hiểu đủ về nền Nam y. Từ đó, mọi người càng thêm quý, thêm yêu và đón nhận, gìn giữ YHCT như “quốc bảo” của dân tộc ta.

Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội
Trung Tâm Nhất Nam Y Viện

Trong 10 năm tới, Nhất Nam Y Viện hướng đến trở thành một trung tâm khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những bài thuốc tốt, hiệu quả và an toàn nhất cho cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là nơi hội tụ của những lương y, thầy thuốc, bác sĩ về hưu tâm huyết với y học dân tộc được tiếp tục cống hiến, khám chữa bệnh cứu người.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm –  Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín

Y dược Minh Tâm bao gồm hệ thống phòng khám đa khoa, chuyên khoa, cùng chuỗi nhà thuốc cung thuốc tân dược, đông nam dược, và thực phẩm chức năng chất lượng có uy tín, hơn 20 năm ở Hà Nội. Với đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ, Dược sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm công tác tại các Bệnh viện lớn. Hệ thống Y dược Minh Tâm luôn sẵn sàng sẻ chia, thấu hiểu cũng như đưa ra những giải pháp khám chữa bệnh tối ưu nhất cho người bệnh.

Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội
Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Quốc Tế Dr.Allen Chiropractic – Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Đáng Tin Cậy

Hệ thống phòng khám quốc tế Dr. Allen Chiropractic là đơn vị tiên phong ứng dụng liệu pháp Chiropratic trong phác đồ đa chuyên khoa điều trị bệnh lý cơ – xương khớp – cột sống mang lại hiệu quả tối ưu mà không phẫu thuật – không dùng thuốc. Hội đồng các bác sĩ nước ngoài chuyên khoa thần kinh cột sống tốt nghiệp các trường đào tạo Chiropractic hàng đầu thế giới, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. 

Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội
Phòng Khám Quốc Tế Dr.Allen Chiropractic

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Đức Phúc – Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội

Từ khi thành lập đến nay, bằng việc kết hợp phương pháp điều trị không xâm lấn, kết hợp với nắn chỉnh cột sống, vật lý trị liệu, tập trung tìm ra cốt lõi căn nguyên của bệnh, chú trọng vào khả năng phục hồi chức năng, hạn chế phẫu thuật, Phòng khám Đức Phúc đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý cột sống cấp và mãn tính, bao gồm:

 • Thoát vị đĩa đệm
 • Thoái hóa cột sống
 • Viêm khớp gối, viêm khớp háng, viêm đa khớp dạng thấp
 • Đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn
 • Gai cột sống
 • Xẹp đốt sống
 • Bệnh gout
Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội
Phòng Khám Đức Phúc

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Xương Khớp SCC – Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Chất Lượng

Phòng khám SCC tự hào mang đến giải pháp Số 1 về điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống & Cơ xương khớp. Tại SCC khách hàng được ưu tiên điều trị Cơ Xương Khớp bằng phương pháp điều trị KHÔNG dùng thuốc, KHÔNG tiêm, KHÔNG phẫu thuật như: SCCMT, Chiropractic và Vật Lý Trị Liệu – Phục hồi chức năng kết hợp với việc sử dụng máy móc hiện đại. Mục đích điều trị là phục hồi một cách tự nhiên, giúp xử lý tận gốc bệnh lý và ngăn ngừa tái phát.

Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội
Phòng Khám Xương Khớp SCC

Phòng khám SCC sở hữu đội ngũ y bác sĩ trong nước và nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng cùng với hệ thống quy trình chuẩn quốc tế tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. Bên cạnh đó chi phí hợp lý cũng là một trong các điểm cộng sáng giá.

Thông tin liên hệ:

10. Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường – Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín 

Đỗ Minh Đường là nhà thuốc Đông y gia truyền có tuổi đời hơn 150 năm, được đông đảo người bệnh trên cả nước biết đến với những bài thuốc nam đặc biệt, độc đáo, hiệu quả chữa bệnh cao. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn luôn tự hào đóng góp tích cực trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.  

Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội
Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Hiện tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang điều trị tích cực các đầu bệnh: Xương khớp, Nam khoa, Phụ khoa, Viêm xoang, Nấm da đầu, Bệnh viêm mũi, Bệnh viêm họng, Bệnh viêm amidan, Bệnh ho, Bệnh mẩn ngứa.

Thông tin liên hệ:

Trên đây, Topthuonghieu.com đã giới thiệu cho bạn top 10 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được địa chỉ ưng ý nhất cho mình nhé!

>>> Tham khảo ngay:

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here