Top 9 Địa Chỉ Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Đà Nẵng

0
257
Rate this post

Giữa thời buổi các trung tâm tiếng Anh nhiều như nấm mọc sau mưa, làm thế nào để bạn có thể tìm được trung tâm tiếng anh cho người mất gốc tốt hoặc phù hợp với mình nhất? Hãy cùng Topthuonghieu điểm qua top 9 đơn vị dạy tiếng anh cho người mất gốc Đà Nẵng uy tín nhất nhé.

>>> Có thể bạn sẽ cần:

Mục Lục

1. Trung Tâm Anh Ngữ IRIS – Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Đà Nẵng Uy Tín 

Thành lập vào năm 2014, Iris English xác định đối tượng khách hàng tập trung phục vụ là những người mất căn bản Tiếng Anh. Chương trình học được thiết kế riêng phục vụ cho việc dạy tiếng Anh cho người mất gốc Đà Nẵng với phương pháp học tập trung vào thực hành và giao tiếp, giúp người học có thể tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng nhất. 

Trung Tâm Anh Ngữ IRIS
Trung Tâm Anh Ngữ IRIS

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại IRIS cam kết sẽ giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, phát âm chuẩn như người bản xứ, có nền tảng vững chắc để học các chứng chỉ tiếng Anh và có thể đáp ứng nhu cầu tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Những lý do bạn nên chọn IRIS:

 • Giáo án bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực tiếng Anh giao tiếp
 • Lộ trình được cá nhân hóa cho từng học viên
 • Giảng viên có chuyên môn
 • Phương pháp “Học tiếng Anh qua trải nghiệm”
 • Lớp Care Off – Chương trình phụ đạo miễn phí
 • Chuỗi hoạt động trải nghiệm đa dạng: Debate, English Coffee, Hoi An Discovery,…

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng

2. Trung tâm Anh ngữ IPI – Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Đà Nẵng

IPI xây dựng các khoá học chất lượng cao, với giảng viên có chuyên môn cùng giáo trình học chuẩn quốc tế. Trong quá trình học, học viên có thể áp dụng luôn kiến thức vào thực tiễn. Nằm trong top những công ty tư vấn du học tốt nhất tại Đà Nẵng, IPI Việt Nam nắm trong tay sứ mệnh đồng hành và hiện thực hóa giấc mơ du học của các bạn trẻ. Giảng viên chất lượng và nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn có trải nghiệm hết sức hài lòng tại IPI. 

Trung tâm Anh ngữ IPI
Trung tâm Anh ngữ IPI

Lấy người học làm trung tâm, thời gian thực hành chiếm đa số và giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao chính là những điều mà người học tin tưởng lựa chọn Trung tâm IPI để có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Ngoài ra, tại IPI còn có chương trình rèn luyện kĩ năng sống Sky Edu Farm giúp học viên trải nghiệm thực tế với 100% môi trường tự nhiên.

Những lý do bạn nên chọn IPI 

 • Xây dựng môi trường học hiện đại, tiêu chuẩn, phù hợp với từng khóa học
 • Kết hợp với các khóa học kỹ năng tại Sky Edu Farm
 • Lộ trình học rõ ràng, cụ thể và phù hợp với ứng viên
 • Lớp học chuẩn, tối đa 12 học viên
 • Giáo trình chuẩn Quốc tế được sử dụng trên 160 quốc gia trên thế giới
 • Xử lý tình huống & Chiến thuật thi IELTS

Thông tin liên hệ:

3. Tiếng Anh Giao Tiếp Ms.Hoa – Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Đà Nẵng Chất Lượng 

Ms Hoa Giao tiếp ra đời với sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh. Không chỉ dừng lại ở một trung tâm tiếng Anh kinh doanh dựa trên giáo dục, mà Ms Hoa Giao tiếp còn hướng tới các giá trị xã hội, nâng cao chất lượng sống của người dân Việt. Đến với Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của các giảng viên với phương pháp giảng dạy chất lượng.

Tiếng Anh Giao Tiếp Ms.Hoa
Tiếng Anh Giao Tiếp Ms.Hoa

Tại Tiếng Anh Giao Tiếp Ms Hoa, học viên sẽ được trải nghiệm hai phương pháp đào tạo độc đáo: RIPL và Phản xạ truyền cảm hứng. Hai phương pháp này tập trung vào việc chắt lọc và truyền đạt kiến thức một cách dễ tiếp thu nhất cho học viên, giúp học viên nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh, khiến việc học tiếng Anh không còn khô khan, chán nản.

Những lý do bạn nên chọn Tiếng Anh Giao Tiếp Ms Hoa

 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao
 • Phương pháp học chuyên biệt
 • Dễ dàng vận dụng vào thực tế

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm Anh ngữ AMA – Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Đà Nẵng Chuyên Nghiệp 

Nếu bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc ở Đà Nẵng thi đừng bỏ qua Trung tâm Anh ngữ AMA. Đây là một trong những trung tâm tiếng anh cho người mất gốc tốt nhất hiện nay. Là đơn vị độc quyền dạy học bằng phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Methods) từ Singapore, Trung tâm Anh ngữ AMA mang đến cho học viên không chỉ những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong khi học mà còn chứng chỉ giao tiếp tiếng Anh sau khi học xong.

dạy tiếng anh cho người mất gốc Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ AMA

Những lý do bạn nên chọn Trung tâm Anh ngữ AMA

 • Giáo viên có chuyên môn và bằng cấp quốc tế
 • Chương trình học chất lượng, được soạn bởi các chuyên gia nước ngoài
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Kỹ năng mềm được chú trọng thực hành
 • Điểm thi được đảm bảo như cam kết ban đầu

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Anh Ngữ ILA – Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Đà Nẵng Kinh Nghiệm 

Là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm, ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập. Bên cạnh đó ILA còn tổ chức nhiều cuộc thi để bạn có thể vận dựng kiến thức đã học và tìm cơ hội nghề nghiệp cho mình. 

Trung Tâm Anh Ngữ ILA
Trung Tâm Anh Ngữ ILA

ILA sở hữu nhiều giải thưởng và thành tựu trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy, giáo trình và các khóa học cùng những đóng góp cho cộng đồng Việt Nam. Khi học viên lựa chọn khóa học tại ILA, học viên sẽ được luyện tập các kỹ năng thực tế đời sống, kỹ năng công việc và kỹ năng học tập, giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách mượt mà và ứng dụng cao nhất.

Những lý do bạn nên chọn Trung Tâm Anh Ngữ ILA:

 • Chương trình thiết kế chuyên biệt cho người mất gốc căn bản
 • Giảng viên nước ngoài
 • ILA có 22 năm kinh nghiệm chuyên môn 

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Anh Văn Hội Việt Mỹ – Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Đà Nẵng

Anh văn Hội Việt Mỹ là một tổ chức Anh ngữ lâu đời tại Việt Nam. Công ty đã được vinh danh “Thương hiệu truyền cảm hứng 2022” bởi APEA – tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á khởi xướng. Với kinh nghiệm gần 30 năm giữ vững vị thế hàng đầu Việt Nam, VUS không ngừng chuyển đổi nội tại, tiên phong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ, cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm cung cấp giải pháp tiên tiến, khơi mở những giá trị, đáp ứng những nhu cầu mới của thời đại.

Tại Anh văn Hội Việt Mỹ, dù bạn là người lớn, trẻ em, là sinh viên, học sinh cấp 3 hay người đang đi làm đều có thể dễ dàng tìm cho mình một khóa học phù hợp bởi các khóa học ở đây khá đa dạng về cả thời gian và mục tiêu. Đối với người mất gốc tiếng Anh, Anh văn Hội Việt Mỹ soạn ra bộ giáo trình English Hub, giúp cân bằng 4 kỹ năng Anh ngữ với kết quả học tập rõ ràng thông qua các bài học chủ đề thú vị và ngôn ngữ được trình bày bằng video đậm chất “giải trí”.

Công Ty Anh Văn Hội Việt Mỹ
Công Ty Anh Văn Hội Việt Mỹ

VUS là đơn vị tiên phong đưa Linguaskill – bài kiểm tra năng lực Anh ngữ trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện của Cambridge Assessment English được hỗ trợ bởi công nghệ Trí tuệ nhân tạo, giúp các tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh của học viên qua bốn kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Tiếng Anh Aten – Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Đà Nẵng

Được thành lập bởi một cô gái trẻ năm 2012, một người dám nghĩ dám làm, dám thay đổi để giúp việc học tiếng Anh đúng đắn hơn với người Việt, Aten English đã phát triển mạnh mẽ từ 1 cơ sở 2 phòng trên phố Nguyễn Chí Thanh Hà Nội thành hệ thống 12 Chi nhánh trong Nam ngoài Bắc.

dạy tiếng anh cho người mất gốc Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Anh Aten

Sau khi hoàn thành khóa học tại Aten, học viên sẽ tăng khả năng tương tác và phản hồi thông tin nhanh nhạy trong môi trường công việc sử dụng 100% tiếng Anh, tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh thoải mái với người ngoại quốc cũng như được hoàn thiện các kỹ năng khác để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp.

Những lý do bạn nên chọn Aten English

 • Mô hình học 3 thầy kèm 1 trò
 • Lộ trình tập trung tối đa vào kỹ năng giao tiếp
 • Cam kết học hiệu quả sau 80 giờ
 • Bảo hành học lại miễn phí 

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH – Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Đà Nẵng

Là trung tâm tiếng anh dành cho người mất gốc với slogan “Study Smarter, not Harder”, WISE ENGLISH có mức học phí hợp lý với túi tiền của học sinh và chất lượng đào tạo tuyệt vời. Đây cũng là một trong số ít những trung tâm hiện nay tại Đà Nẵng dám đưa ra cam kết chất lượng đầu ra cho học viên bằng văn bản. Đây được coi là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh cho người mất gốc ở Đà Nẵng, điạ chỉ luyện thi TOEIC chất lượng hàng đầu cho sinh viên và người đi làm.

dạy tiếng anh cho người mất gốc Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH

Hiện WISE English đang có ưu đãi cho học viên đăng ký sớm, lên đến 45% trị giá khóa học lên đến 10 triệu đồng, đăng ký 2 học viên được giảm 500.000 đồng/người và 3 học viên đăng ký sẽ được giảm 1.000.000 đồng/người. Ngoài ra, WISE English còn có những video hướng dẫn các kĩ năng IELTS online hoàn toàn miễn phí.

Những lý do bạn nên chọn WISE ENGLISH:

 • Phương pháp học vượt trội: Tư duy não bộ (NPL) và Ngôn ngữ (Linguistics)
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
 • Lấy uy tín đặt lên hàng đầu
 • Chương trình học chuyên môn hóa
 • Cam kết chất lượng 100%
 • Chăm sóc khách hàng 24/24

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Anh Ngữ Broadway – Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Đà Nẵng

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đang trở thành địa chỉ học ngoại ngữ đáng tin cậy, luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đến học tiếng Anh tại Broadway, học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy hiện đại cùng cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến giúp việc học hiệu quả nhất.

dạy tiếng anh cho người mất gốc Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ Broadway

Các bạn học viên tại Broadway được tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh, Săn tây với sự dẫn dắt của giáo viên người nước ngoài hoàn toàn miễn phí, với các chủ đề hấp dẫn được các bạn quan tâm như: làm thế nào học tiếng Anh hiệu quả, luyện phát âm, phỏng vấn xin việc,… Với chi phí phải chăng cùng chất lượng tương xứng, Broadway là một địa chỉ đáng tin cậy dạy tiếng anh cho người mất gốc Đà Nẵng.

Những lý do bạn nên chọn Broadway:

 • Giá rẻ phù hợp nhiều đối tượng
 • Giảng viên nhiệt tình chuyên nghiệp
 • Cam kết chất lượng học tập 

Thông tin liên hệ:

Vậy là Topthuonghieu đã giúp bạn điểm qua top 9 đơn vị dạy tiếng Anh cho người mất gốc Đà Nẵng uy tín nhất. Chúc bạn tìm được địa chỉ yêu thích để theo học tiếng Anh nhé.

>>> Không thể bỏ qua:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here