Top 10 Trung Tâm Chuyên Dạy Pha Chế Tại Hà Nội Uy Tín Chất

0
230
Rate this post

Hiện nay ở Việt Nam mô hình kinh doanh quán cà phê, bar, pub ngày càng phát triển và thịnh hành. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế của các cửa hàng tăng và nhu cầu học pha chế cũng tăng theo. Để tìm một trung tâm dạy pha chế uy tín quả thật không dễ và tốn rất nhiều thời gian. Topthuonghieu sẽ giúp bạn khám phá cụ thể hơn cùng top 10 trung tâm dạy pha chế tại Hà Nội.

Mục Lục

1. Công Ty VIETBLEND – Dạy Pha Chế Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công ty VIETBLEND là đơn vị đào tạo các lớp dạy pha chế tại Hà Nội chuyên nghiệp. Giảng viên là các chuyên gia pha chế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng lớn trong ngành pha chế. Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm cung ứng nguồn nhân lực có đầy đủ các tiêu chuẩn mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.

dạy pha chế tại Hà Nội
Công ty VIETBLEND

Tại VIETBLEND, học viên sẽ luôn cảm nhận được sự năng động và sáng tạo trong giảng dạy và học tập. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm dạy pha chế tại Hà Nội. Cùng trung tâm VIETBLEND đảm bảo sẽ đem đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay các địa điểm dạy pha chế tại Sài Gòn chất lượng

2. Học Viện Cà Phê – Dạy Pha Chế Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp Cao

Pha chế đồ uống không chỉ đơn giản là tạo ra các món uống theo công thức, mà ở đó là cả những kĩ thuật. Sự giao tiếp với khách và quan trọng nhất là tinh thần không ngừng học hỏi và sáng tạo để các món uống ngày càng ngon, lạ và đẹp mắt. Nếu bạn yêu thích và muốn theo đuổi con đường trở thành bartender chuyên nghiệp, thì các khóa học pha chế tại Học Viện Cà Phê sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn.

dạy pha chế tại Hà Nội
Học Viện Cà Phê

Một số khóa học tại Học Viện Cà Phê

  • Khó học Bar Trưởng
  • Khóa học Bartender
  • Khóa học Barista
  • Khóa học Latte Art
  • Flair Bartending

Bên cạnh đó Học Viện Cà Phê dạy pha chế tại Hà Nội còn sở hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn. Học viên sẽ được truyền đạt những nền tảng vững chắc nhất để phát triển. Hơn nữa, học viên còn được đào tạo cách set up quầy bar, quầy pha chế cũng như cửa hàng với mô hình mẫu.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 15 Địa Chỉ Dạy Pha Chế Tại Hà Nội – Vừa Học Vừa Làm

3. Trung Tâm INTERBESO – Dạy Pha Chế Tại Hà Nội Uy Tín

Trung Tâm INTERBESO là địa chỉ dạy pha chế tại Hà Nội rất nổi tiếng. Với hơn nhiều năm phát triển và kinh nghiệm trong ngành. Khi học các khóa học, bạn sẽ được trải nghiệm và thực hành hoàn toàn. Ngoài ra còn có các tips để pha chế nước uống ngon từ chuyên gia.

dạy pha chế tại Hà Nội
Trung Tâm INTERBESO

Đội ngũ giảng viên của trung tâm dạy pha chế tại Hà Nội này luôn nhiệt tình và năng động. Không chỉ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng các sinh viên trực tiếp tại các resort. Mà còn tạo điều kiện để các bạn được thực hành sớm và nhiều nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay các địa chỉ dạy học nail ở Hà Nội uy tín và chất lượng

4. Học Viện Pha Chế JARVIS – Cung Cấp Khóa Học Dạy Pha Chế Tại Hà Nội

Học Viện Pha Chế JARVIS tự hào là đơn vị số 1 – dạy pha chế tại Hà Nội bậc nhất. Bên cạnh đó, học viện còn cung cấp dịch vụ Setup chuyên nghiệp, được tư vấn và thực hiện bởi các chuyên gia uy tín trong kinh doanh nhà hàng, quán cafe. Với công thức thành công đã triển khai trên nhiều hệ thống nhà hàng uy tín, doanh thu cao.

dạy pha chế tại Hà Nội
Học Viện Pha Chế JARVIS

Với đội ngũ giảng viên của JARVIS đều là các chuyên gia pha chế hàng đầu trong nghề và được sự bảo trợ đặc biệt. Đây sẽ là một môi trường chuyên nghiệp để các bạn học hỏi và nâng cao tay nghề. Đừng nên bỏ lỡ địa điểm đào tạo pha chế này nhé, nếu bạn không muốn hối tiếc.

Thông tin liên hệ:

5. Học Viện Đào Tạo BARDELI ACADEMY – Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín

Hiện tại, nếu bạn muốn tìm cho mình một trung tâm dạy pha chế tại Hà Nội uy tín. Có thể hỗ trợ bạn tìm hiểu và nâng cao kỹ năng. Bạn có thể đăng ký một khóa học ngắn hạn về ngành đồ uống tại Học Viện Đào Tạo BARDELI ACADEMY. Tất cả đều có hướng dẫn cách phục vụ đồ uống, kỹ thuật pha chế cocktail, kỹ thuật pha chế trà và cà phê,…

 Học Viện Đào Tạo BARDELI ACADEMY
Học Viện Đào Tạo BARDELI ACADEMY

BARDELI ACADEMY không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh đào tạo ra những chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm và có năng lực. Trung tâm này đã và đang trở thành một trong những trung tâm đào tạo chất lượng và có uy tín tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện Đào Tạo Pha Chế NAMAS – Đào Tạo Học Pha Chế Tại Hà Nội

Là một trong những trung tâm dạy pha chế hàng đầu hiện nay và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Học Viện Đào Tạo Pha Chế NAMAS chính xác là điểm đến mà bạn hằng tìm kiếm. 

dạy pha chế tại Hà Nội
Học Viện Đào Tạo Pha Chế NAMAS

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được thoải mái chia sẻ những khó khăn khi làm nghề. Được lắng nghe những kinh nghiệm, kiến thức từ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại Học Viện NAMAS. Chính vì vậy, học viện này luôn nhận được sự hài lòng của đông đảo học viên và là địa điểm học pha chế đồ uống tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

7. Học Viện Pha Chế Smart Goal – Học Pha Chế Tại Hà Nội

Học Viện Pha Chế Smart Goal là một địa chỉ dạy pha chế tại Hà Nội uy tín và chất lượng không nên bỏ lỡ. Smart Goal ra đời với mong muốn mang đến cho các học viên những chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra các chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm còn chỉ dạy cho bạn các tips hay để pha chế ra đồ uống ngon. Từ đó nâng cao tay nghề và phản xạ của bạn một cách thực tế và nhanh chóng.

dạy pha chế tại Hà Nội
Học Viện Pha Chế Smart Goal

Hiện tại trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề pha chế. Luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ học viên.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Pha Chế Bartender HB – Học Viện Đào Tạo Pha Chế Tại Hà Nội

Trung Tâm Pha Chế Bartender HB là một trong những trung tâm dạy pha chế tại Hà Nội hàng đầu hiện nay và được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Khi đến với trung tâm, học viên sẽ được học tập và thực hành thực tế. 

dạy pha chế tại Hà Nội
Trung Tâm Pha Chế Bartender HB

Tại Học Bartender HB học viên sẽ được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn và chia sẻ nguồn nguyên vật liệu, thiết bị và dụng cụ pha chế với chi phí hợp lý nhất. Cùng với đội ngũ giảng viên của trung tâm dạy pha chế tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tận tình cho học viên. Đây sẽ là sự địa điểm lựa chọn chất lượng cho những ai có mong muốn trao dồi kỹ năng pha chế.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế AROCKING CAFE – Dạy Học Pha Chế Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nhắc đến trung tâm dạy pha chế tại Hà Nội thì không thể bỏ qua Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế AROCKING CAFE. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo. Các giảng viên luôn nỗ hết hết mình để đào tạo ra một thế hệ trẻ tài năng, tâm huyết với nghề.

dạy pha chế tại Hà Nội
Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế AROCKING CAFE

Các khóa học pha chế tại AROCKING CAFE

  • Pha chế chuyên gia
  • Pha chế tổng hợp
  • Pha chế Bartender
  • Pha chế Barista

Bên cạnh đó, bạn sẽ được học với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng và hỗ trợ miễn phí tìm việc làm cho có học viên. Đến với AROCKING CAFE, bạn không những được học những công thức pha chế riêng biệt mà còn được đào tạo về kỹ năng biểu diễn và các kỹ năng mềm. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký cho mình một khóa dạy pha chế tại Hà Nội ở Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế AROCKING CAFE nào.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế – Dạy Pha Chế Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế tự hào là trung tâm đào tạo bí quyết dạy pha chế tại Hà Nội mới lạ hiện đại nhất trên thế giới. Với chuyển giao công nghệ hàng đầu trong ngành pha chế kèm theo những bí quyết pha chế ngon trong các lĩnh vực hàng đầu như: trà sữa trân châu Đài Loan, Bingsu Hàn Quốc, Tàu Hủ Thái Lan, Cafe Italy,… Nơi quy tụ bí mật pha chế ngon để bạn tạo dựng thương hiệu kinh doanh thành công.

dạy pha chế tại Hà Nội
Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế

Tại đây, học viên sẽ được các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt kiến thức và kỹ năng pha chế một cách nhiệt tình. Trung tâm cam kết cố gắng để luôn là nơi đáng tin cậy để dạy pha chế tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Nghề pha chế là một trong những nhóm ngành đang cần lượng nhân sự lớn mỗi năm. Đặc biệt, môi trường làm việc rất năng động và nhiều cơ hội thăng tiến. Nếu bạn đam mê công việc pha chế thì hãy chọn ngay cho mình một địa chỉ đào tạo pha chế. Vậy là Topthuonghieu đã giới thiệu đến bạn 10 địa điểm chuyên Dạy pha chế tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đến bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here