Top 10 Đại Lý Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Uy Tín

0
72
Rate this post

Sắt thép đóng vai trò quan trọng trong đời sống chúng ta: Đóng tàu, xây nhà, chế tạo thiết bị, máy móc,…. Bạn có nhu cầu cần mua sắt thép để sử dụng nhưng phân vân không biết nên chọn lựa địa chỉ uy tín nào để mua? Để có thể đáp ứng phù hợp cho nhu cầu của mình, mời bạn đọc cùng khám phá ngay top 10 đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay đã được Topthuonghieu liệt kê dưới đây nhé!  

>>> Giới thiệu:

1. Công Ty Sài Gòn CMC – Đại Lý Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Uy Tín Chất Lượng

Công ty Sài Gòn CMC chuyên phân phối các sản phẩm trong nước và nhập khẩu, từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Công ty là đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín vừa là nhà phân phối chính thức. Các khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá trị sản phẩm và luôn được báo giá chính xác một cách tuyệt đối, từ các nhà máy sản xuất. Thương hiệu mong muốn vươn ra các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về các loại sắt thép. Sài Gòn CMC đang cung cấp các sản phẩm như: Thép chữ I, U, V, thép tấm, thép ống.

Đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín
Công ty Sài Gòn CMC

Tiêu chí của công ty Sài Gòn CMC

 • Là thương hiệu uy tín và là nhà phân phối độc quyền của nhiều đối tác
 • Đáp được nhiều yêu cầu của khách hàng đưa ra
 • Các sản phẩm đem đến hoàn toàn chất lượng
 • Mục tiêu đặt ra cải thiện được nhiều sự cố về sản phẩm
 • Luôn hỗ trợ khách hàng hết sức trong quá trình sử dụng sản phẩm

Thông tin chi tiết:

2. Công Ty Mạnh Dũng – Đại Lý Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Uy Tín

Công Ty Mạnh Dũng đại lý sắt thép TPHCM uy tín. Một doanh nghiệp luôn đem đến những dịch vụ chăm sóc tinh tế và sang trọng cho khách hàng. Mạnh Dũng cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng cao cùng với các giải pháp giảm chi phí với mức giá rất cạnh tranh. Luôn được biết đến như một chuyên gia trong mọi lĩnh vực vật liệu xây dựng sẽ đáp ứng nhu cầu vô số của mọi đối tượng.

Đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín
Công ty Mạnh Dũng

Thông tin chi tiết:

3. Công Ty Tư Thành Phát – Đại Lý Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Uy Tín

Công ty Tư Thành Phát được thành lập vào năm 2008. Đây là thời kỳ ngành xây dựng Việt Nam gặp nhiều biến động và rất nhiều khó khăn. Mãi năm 2010, Tư Thành Phát mới chính thức được khách hàng ghi nhận là đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín và khu vực lân cận. Lấy khách hàng là trọng tâm – kim chỉ nam cho những hoạt động của Tư Thành Phát. Công ty luôn chú trọng, hướng mục tiêu vào mọi nhu cầu của khách hàng.

Đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín
Tư Thành Phát

Tư thành phát cam kết gì?

 • Sản phẩm với giá được niêm yết của nhà máy.
 • Tư vấn miễn phí tận tình chu đáo về mặt kỹ thuật cho khách hàng.
 • Giao hàng đúng chất lượng sản phẩm, đúng tiến độ.
 • Giao hàng tận nơi công trình, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Đặt cái lợi của khách hàng là chính.

Thông tin chi tiết:

4. Công Ty Hiệp Hà – Đại Lý Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Uy Tín

Công Ty Hiệp Hà được biết đến là đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín và các tỉnh thành lân cận. Mọi sản phẩm tại đây đều được lấy từ các nhà máy sắt thép lớn có tầm vóc trên thị trường. Ở đó, các loại sắt thép là sản phẩm nổi bật nhất của công ty với chất lượng hàng đầu, trọng lượng siêu nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn. Điều này đã giúp Hiệp Hà trở thành một đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín cho các dự án, công trình lớn nhỏ đáng tin cậy khu vực Nam Bộ.

đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín
Công ty Hiệp Hà

Thông tin chi tiết:

5. Công Ty Dũng Phát Đạt – Đại Lý Sắt Thép Xây Dựng Tphcm Uy Tín

Công ty Dũng Phát Đạt được biết đến đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín của các nhà máy thép nổi tiếng như: Sắt Việt Nhật, sắt Miền Nam, Pomina, Việt Đức, Sắt Hòa Phát, sắt Đông Á , sắt xà gồ , sắt hộp , sắt chữ  U,I,H,V…

đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín
Công ty Dũng Phát Đạt

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay công ty Dũng Phát Đạt đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng cũng như cát đá xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Sự phát triển vững chắc của công ty là dựa vào các quan hệ bền vững và lâu dài với các khách hàng

Thông tin chi tiết:

6. Công Ty Lộc Hiếu Phát – Đại Lý Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Uy Tín Hàng Đầu

Công ty Lộc Hiếu Phát là nhà đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín. Công ty đã ra đời hơn 10 năm trong ngành. Nay công ty Lộc Hiếu Phát đã là đại lý thép xây dựng pomina, việt nhật, Hòa Phát. Sắt thép Lộc Hiếu Phát luôn có ưu đãi chiết khấu cao cho mọi đối tác nhà thầu xây dựng. Đồng thời hỗ trợ công nợ dài hạn cho quý khách hàng. Vì đã là đổi tác lâu dài thì luôn hướng đến việc hỗ trợ công nợ cho khách hàng.

đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín
Công ty Lộc Hiếu Phát

Công ty Lộc Hiếu Phát cung cấp vật tư xây dựng:

 • Thép xây dựng các thương hiệu lớn ở miền Nam, Pomina, Việt Nhật, Hòa Phát…
 • Tôn các loại:tôn màu, tôn giả ngói, tôn lạnh, tôn kẽm, 
 • Xà gồ chữ Z, C , lưới b40
 • Dây kẽm gai, dây kẽm buộc , bẻ đai tai sắt

Thông tin chi tiết:

7. Công Ty Đại Phú Vinh – Đại Lý Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Uy Tín Hàng Đầu

Công ty Đại Phú Vinh là một đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín trong ngành vật liệu xây dựng trên thị trường. Công ty hiện đang là đối tác của những dự án trong lẫn ngoài nước. Mọi sản phẩm tại đây luôn được chú trọng về chất lượng cao, thân thiện môi trường. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đem lại giá trị cao cho cộng đồng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư luôn cầu tiến học tập, trau dồi chuyên môn để đem lại hiệu quả cao trong từng dịch vụ cung cấp.

đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín
Công ty Đại Phú Vinh

Thông tin chi tiết:

8. Công Ty Nam Hiệp Phát – Đại Lý Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Uy Tín Hàng Đầu

Xếp vị trí thứ 8 trong danh sách các đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín hàng đầu thì không kể đến công ty Nam Hiệp Phát chuyên cung cấp các loại thép xây dựng uy tín, chất lượng khắp cả nước. Chuyên phân phối sắt thép xây dựng và để chăm sóc khách hàng tiếp cận báo chi phí sắt thép cũng như cập nhật tin tức thị trường ngành xây dựng và nắm bắt thị trường nhanh chóng và chính xác nhất. 

Đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín
Công ty Nam Hiệp Phát

Công ty Nam Hiệp Phát đã phát triển hệ thống website bán hàng trực tuyến như sau:

 • Chuyên cung cấp sắt thép xây dựng: Báo giá sắt Đông Á, sắt chữ U,I,V,H,  xà gồ , các loại sắt nội ngoại nhập khác
 • Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng: cát đá xây dựng, sắt thép xây dựng, xi măng xây dựng và gạch tuynel xây dựng.
 • Chuyên cung cấp cát đá xây dựng: Báo giá cát xây tô, cát san lấp, cát bê tông, đá xanh biên hòa

Thông tin chi tiết:

9. Công Ty Cmid – Đại Lý Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Uy Tín Chất Lượng

Công ty Cmid luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao với chi phí hợp lý. Công ty hiện phân phối và cung cấp kết cấu thép, thép tấm, thép hình, vật liệu chống thấm,  sơn nước, xi măng, sàn gỗ công nghiệp, v.v. Chính sách hỗ trợ khách hàng được nhiều nhận xét tích cực. Đội ngũ tư vấn luôn năng nổ, niềm nở đã đếm đến tiếng tăm của công ty trong lĩnh vực xây dựng. Vì thế công ty Cimd có thể là đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín phù hợp cho bạn.

Đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín
Công ty Cmid

Giá trị cốt lõi của công ty CMID:

 • Đi đầu trong việc thí điểm chuỗi vật liệu xây nhà tại Việt Nam
 • Cam kết chất lượng và số lượng sản phẩm và dịch vụ đúng với các tiêu chuẩn và quy định về vật liệu xây dựng.
 • Vận chuyển tức thời với lực lượng chuyên chở nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đội ngũ tư vấn viên sôi nổi, chăm sóc khách hàng với phong cách chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết:

10. Công Ty Tmt Home Mart – Đại Lý Sắt Thép Xây Dựng TPHCM Uy Tín Chất Lượng

Xếp vị trí cuối cùng trong danh sách đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín chính là công ty TMT Home Mart là siêu thị vật liệu đầu tiên được hình thành trên nền tảng uy tín, vững chắc của THIET THACH Group một tập đoàn có trên 10 năm kinh nghiệm trong thi công các công trình lớn và quan trọng khắp cả nước. Công ty TMT Home Mart được thành lập không chỉ giúp THIET THACH Group vững mạnh thêm trên thị trường xây dựng mà còn là đơn vị đồng hành uy tín trong việc cung cấp và phân phối các vật liệu xây dựng đối với các nhà thầu và chủ đầu tư. 

Đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín
Công ty TMT Home Mart

Thông tin chi tiết:

Trên đây là top 10 đại lý sắt thép xây dựng TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay mà Topthuonghieu đã tìm hiểu và chọn lọc qua cho bạn. Mong các bạn có được sự định hướng phù hợp để giảm thiểu chi phí, cũng như an tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here