Top 6 Địa Điểm Cung Cấp Vật Tư Ngành Nước Hà Nội Giá Tốt

0
243
Rate this post

Nếu bạn đang có mong muốn mua vật tư ngành nước tại Hà Nội nhưng lại không biết nên mua ở đâu để vừa uy tín, chất lượng mà giá cả lại còn hợp lí. Tham khảo ngay 6 địa điểm nơi cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá tốt, chất lượng mà topthuonghieu gửi đến bạn dưới đây!

>>> Click ngay: 

1. Công Ty TNHH Vật Tư Ngành Nước Hà Nội – Cung Cấp Vật Tư Ngành Nước Giá Tốt

Vật Tư Ngành Nước Hà Nội là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại van gang, phụ kiện gang… Sản phẩm luôn mang lại chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng. Và khách hàng luôn đánh giá rất cao và hài lòng với các sản phẩm vật tư ngành nước tại công ty.

Công Ty TNHH Vật Tư Ngành Nước Hà Nội
Công Ty TNHH Vật Tư Ngành Nước Hà Nội

Công ty cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá tốt như

 • Van nước
 • Đồng hồ đo nước
 • Máy bơm nước
 • Khớp nối mềm

Ngoài ra công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề. Do đó khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời sau khi được cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá tốt tại đây.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Nước Nhật Quang – Vật Tư Ngành Nước Hà Nội Giá Tốt

Công ty Nhật Quang là một trong những nhà cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá tốt cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Tại đây chuyên cung cấp sản phẩm, vật tư, thiết bị, phụ kiện phục vụ trong ngành cấp thoát nước.

Sau nhiều năm hoạt động, Nhật Quang luôn nhận được những phản hồi cực kì hài lòng và  tích cực đến từ khách hàng. Các dịch vụ cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá rẻ tại công ty chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.Cung Cấp Vật Tư Ngành Nước Hà Nội Giá Tốt

Với phương châm “ Uy Tín – Hiệu Quả – Kinh Tế ”, Nhật Quang luôn cố gắng hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó công ty còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết đem đến sự hài lòng tốt nhất dành khi cung cấp vật tư ngàng nước Hà Nội giá tốt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Điện Nước Đô Thị Hà Nội – Cung Cấp Vật Tư Ngành Nước Hà Nội

Điện nước Đô Thị là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà và cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá tốt. Các sản phẩm tại Điện nước Đô Thị cam kết đảm bảo chất lượng, giá rẻ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra Điện nước Đô Thị còn được lòng khách hàng bởi dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội có mặt sau 10 phút.

Công Ty Điện Nước Đô Thị Hà Nội
Công Ty Điện Nước Đô Thị Hà Nội

Khách hàng sau khi được cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá tốt tại công ty sẽ được đảm bảo

 • Kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng thường xuyên giá rẻ cho bình nóng lạnh.
 • Có mặt khi khách hàng gọi, không để khách hàng phải đợi lâu khi đang gặp sự cố điện nước.
 • Chất lượng gần như tuyệt đối.
 • Chính sách bảo hành dài hạn: từ 3 tháng đến 6 tháng với dịch vụ sửa chữa.
 • Luôn luôn tư vấn khách hàng sử dụng thiết bị thay mới là hàng chính hãng (để đảm bảo hiệu năng và ổn định lâu dài).

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại Và Dịch Vụ Âu Việt – Vật Tư Ngành Nước Hà Nội

Với phương châm “Đối tác tin cậy”, Âu Việt luôn cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng. Chính vì vậy, Âu Việt luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Khách hàng khi đến với Âu Việt đều sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá tốt phù hợp.

Cung Cấp Vật Tư Ngành Nước Hà Nội Giá Tốt
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại Và Dịch Vụ Âu Việt

Các sản phẩm vật tư ngành nước tại Âu Việt rất đa dạng, có thể kể đến như: van cửa, van cầu, y lọc, bẫy hơi, kính quan sát dòng chảy,… cùng các phụ kiện đi kèm. Các sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ đa dạng như: Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa – Cung Cấp Vật Tư Ngành Nước Hà Nội Giá Tốt

Đi lên từ làng nghề, hiện nay sau 10 năm thành lập, Làng Rùa đã trở thành đơn vị sản xuất, phân phối có tên tuổi trong và ngoài nước về mảng cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá tốt.

Và không thể không nhắc đến sản phẩm tiêu biểu nhất của Làng Rùa là hộp đồng hồ nước. Hiện đang được sử dụng trên 63 tỉnh thành, tại hàng triệu hộ gia đình và các nhà máy nước trên toàn quốc.

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa
Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa

Ngoài ra công ty còn có nhiều vật tư ngành nước Hà Nội giá tốt chất lượng khác như: khớp nối mềm, đai khởi thủy, van bi một chiều,… Khách hàng luôn đánh giá cao và tích cực sau khi được cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá tốt tại Làng Rùa. Vì vậy các sản phẩm tại Làng Rùa chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty FRESH WATER.,JSC – Vật Tư Ngành Nước Giá Tốt Hà Nội

Nhắc đến nơi cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá tốt thì không thể không nhắc đến Công Ty FRESH WATER. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm đảm bảo là một trong những lợi thế cạnh tranh của công ty. Công ty còn được khách hàng đánh giá cao bởi chính sách bảo hành, bảo trì nhiệt tình.

Cung Cấp Vật Tư Ngành Nước Hà Nội Giá Tốt
Công Ty FRESH WATER.,JSC

Ngoài cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá rẻ, công ty còn có những lĩnh vực khác có thể kể đến

 • Khai thác nước ngầm.
 • Sản xuất máy bơm, máy nén, vòi và van.
 • Sửa chữa máy móc, thiết bị chuyên ngành cấp nước và môi trường.
 • Lắp đặt máy móc và thiết bị hệ thống công nghệ xử lý nước cấp, nước thải, nhà máy cung cấp nước sạch và nhà máy sản xuất công nghiệp khác.
 • Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm chắc chắn các sản phẩm vật tư ngành nước Hà Nội giá tốt tại FRESH WATER sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 6 địa điểm cung cấp vật tư ngành nước Hà Nội giá tốttopthuonghieu gửi đến bạn. Mong bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt đẹp và hài lòng!

>>> Tham khảo: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here