Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

0
287
Rate this post

Để tìm được một địa điểm cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín không phải là điều dễ dàng. Bởi một suất ăn nấu trên số lượng lớn vừa phải ngon miệng vừa phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong bài viết này, Top thương hiệu sẽ đề xuất cho bạn top 10 đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Mục Lục

1. Công Ty Stargate – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Stargate là công ty hàng đầu, có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực cung cấp cơm văn phòng, suất ăn công nghiệp. Hiểu rất rõ lợi ích của khách hàng là gì, cũng như nhu cầu đòi hỏi như thế nào nên công ty có thể đảm bảo cho khách hàng luôn luôn hài lòng về các dịch vụ tại đây. 

suất ăn công nghiệp hà nội
công ty Stargate

Khách hàng chỉ cần gọi điện đặt món và công ty sẽ đến phục vụ, đảm bảo đúng thời gian và chất lượng phục vụ như  khách hàng yêu cầu. Với thực đơn đa dạng có nhiều mức giá khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu mỗi người.

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Bếp 36 – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Bếp 36 là đơn vị hoạt động chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, luôn là đơn vị uy tín được công nhân viên lao động và các doanh nghiệp trong cả nước tín nhiệm và tin dùng.

cung cấp suất ăn công nghiệp
Bếp 36

Đơn vị cam kết những nguyên liệu thực phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chọn lựa và kiểm tra kỹ trước khi đưa vào kho bếp công nghiệp. Thực đơn luôn được thay đổi và cập nhập những món ăn mới nhưng vẫn đảm bảo cân bằng độ dinh dưỡng trong từng suất ăn, giúp cho người lao động có đủ sức khỏe để làm việc và cống hiến.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Vina Story – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Vina Story là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội chất lượng được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và hợp tác. Công ty hoạt động cùng đội ngũ quản lý, đầu bếp và nhân viên chuyên nghiệp: những người giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, mang cái tâm lớn với nghề.

cung cấp suất ăn công nghiệp
Công ty Vina Story

Suất ăn công nghiệp tại Vina Story luôn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Khẩu phần ăn đa dạng, đầy đủ cả về phần “lượng” lẫn phần “chất”. Quá trình sơ chế cũng như chế biến các món ăn được đảm bảo vệ sinh. Sau khi chế biến xong, các phần ăn được giao hàng đến tận nơi, đúng giờ kèm theo thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Dogi Food – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Dogi Food hiện là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội chất lượng với thực đơn đa dạng, an toàn vệ sinh thực phẩm và mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ ăn uống, công ty đã hợp tác với nhiều đơn vị để phân phối cơm suất cho khu công nghiệp, cung cấp suất cơm văn phòng, cơm trường học.

cung cấp suất ăn công nghiệp
Dogi Food

Ngoài chất lượng món ăn thì Dogi Food rất chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Các dụng cụ chế biến và đựng thức ăn đều được làm từ inox để đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Bên cạnh đó, giá thành tại đây vô cùng cạnh tranh bởi nguồn nguyên liệu tươi sạch ngay tại địa phương.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Vina Food – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Công ty Vina Food là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho các đơn vị đối tác trong các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, tư gia… Có gần 20 năm  kinh nghiệm, hệ thống các cơ sở sản xuất được đầu tư bài bản và đạt chuẩn vệ sinh an toàn, bên cạnh đó đội ngũ công nhân viên được khám sức khỏe định kỳ và tập huấn về kiến thức VSATTP thường xuyên.

cung cấp suất ăn công nghiệp
Vina Food

Tất cả các món ăn đều được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu tươi sống, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Thực đơn phong phú, đa dạng, kết hợp giữa các món ăn cổ truyền và hiện đại. Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo làm hài lòng tất cả các quan khách.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty CP Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Công ty cổ phần thực phẩm và cung cấp suất ăn Thủ Đô là một đơn vị chuyên cung cấp suất ăn cho các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, công ty đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng nhất.

cung cấp suất ăn công nghiệp
Công ty CP thực phẩm và cung cấp suất ăn Thủ Đô

Trong thời điểm dịch bệnh Covid, giá cả các nguyên vật liệu đều gia tăng. Tuy nhiên, công ty đã cố gắng khắc phục khó khăn, cắt giảm tối đa chi phí trung gian không cần thiết để phục vụ những suất ăn vẫn đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

7. Đơn Vị Hà Thành Foods – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Thương hiệu Hà Thành Foods đang dần lớn mạnh trên thị trường cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Đến với Hà Thành Foods khách hàng sẽ  hài lòng về một dịch vụ thực sự hoàn hảo và chuyên nghiệp.

suất ăn công nghiệp
Hà Thành Foods

Hà Thành Foods luôn đảm bảo những suất ăn công nghiệp chất lượng và an toàn có thể tới được mỗi bữa ăn của quý khách. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị Haseca – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm phục vụ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, hiện đơn vị Haseca đang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng. 

cung cấp suất ăn công nghiệp
Đơn vị Haseca

Thực đơn Haseca luôn được đưa ra bởi các chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn. Đơn vị sẽ xác định rõ định lượng, số calo cung cấp cho người sử dụng cho tất cả các suất ăn. Từ đó, tư vấn cho khách hàng những thực đơn phù hợp với các loại công việc và chi phí đơn vị bỏ ra cho mỗi suất ăn, mà vẫn đảm bảo năng lượng cung cấp cho người lao động.

Thông tin liên hệ:

9. Đơn Vị Tavica – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Tavica mang trong mình thế mạnh điển hình của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Đơn vị sở hữu công nghệ hiện đại, đầu tư nguồn nhân lực chất lượng, luôn đặt sự hài lòng của khch hàng là mục tiêu phấn đấu. Với việc chế biến thức ăn với số lượng lớn,Tâm Việt luôn hoàn thành theo đúng thời gian quy định và đảm bảo tiêu chuẩn ngon – sạch – giá cả hợp lý.

cung cấp suất ăn công nghiệp
Đơn vị Tavica

Chất lượng khẩu phần ăn của Tâm Việt luôn đảm bảo tươi ngon, hương vị thơm – ngon – bổ dưỡng, đầy đủ dinh dưỡng và vitamin. Thực đơn khoa học bằng cách thay đổi thường xuyên và định kỳ hàng tuần, hàng tháng để mang lại bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ:

10. Đơn Vị Gia Phát – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Đơn vị Gia Phát đã hoạt động trong ngành thực phẩm trong thời gian dài và đơn vị luôn đặt chất lượng cung cấp suất ăn công nghiệp lên hàng đầu. Với điểm mạnh chính là nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, thực đơn được thay đổi liên tục, đây chính là lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng.

cung cấp suất ăn công nghiệp
Đơn vị Gia Phát

Mỗi suất ăn tại Gia Phát đều được đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thông qua quá trình nghiên cứu nghiêm túc và thấu hiểu khách hàng, chú ý những thành phần dinh dưỡng khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng (trẻ em, học sinh, bệnh viện, nhân viên văn phòng, công nhân…) nhằm mang lại không chỉ năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả mà còn đầu tư vào sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng nhất mà Top thương hiệu đã gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn đã có lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình!

>>> Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here