Lưu Ngay Top 8 Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa Uy Tín

0
537
Rate this post

Để xây dựng thành công một tổ ấm xinh xắn cho mỗi gia đình thì nguồn cung vật liệu là yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể đem đến những dịch vụ chất lượng. Đừng lo, topthuonghieu sẽ giúp bạn tìm hiểu top 8 cửa hàng vật liệu xây dựng Biên Hòa uy tín.

>>> Xem Thêm: 

Mục Lục

1. VLXD Donac – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

Ít ai biết rằng tiền thân của VLXD Donac là hãng Eternit đến từ pháp Pháp Công ty được xây dựng từ khá lâu đời được khởi công xây dựng từ năm 1964 đến 1966. Bởi thế nên các dòng sản phẩm của doanh nghiệp đều đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Đơn vị chuyên cung cấp tấm lợp, ngói màu, vật liệu cần thiết…Không những thế, công ty luôn đảm bảo thi cung cấp đúng như trong hợp đồng gia hẹn.

 Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa
VLXD Donac – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

2. VLXD Biên Hòa – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Tại Biên Hòa

VLXD Biên Hòa là cửa hàng chuyên vật liệu xây dựng Biên Hòa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất. Không những vậy, đơn vị còn sở hữu hàng chục nhân viên dày dặn kinh nghiệm và có tâm cao với nghề. Công ty cũng luôn muốn hướng tới nhu cầu cũng như trải nghiệm của khách hàng. Vậy nên, họ khá chú trọng đầu tư các thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ trong công việc. 

Cửa hàng vật liệu xây dựng Biên Hòa
VLXD Biên Hòa – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

3. VLXD Basalt Stone – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ở Biên Hòa

VLXD Basalt Stone là đơn vị chuyên cung cấp nguyên vật liệu phụ vụ cho thi công, xây dựng tại Biên Hòa. Ngoài ra, doanh nghiệp còn đảm nhận các dịch vụ xan lấp mặt bằng, thii công các công trình dân dụng… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm do cửa hàng vật liệu xây dựng Biên Hòa này cung cấp. Bởi của hàng cam kết tất cả các mặt hàng được phân phối tại đây đều là hãng chất lượng cao.

Cửa hàng vật liệu xây dựng Biên Hòa
VLXD Basalt Stone – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

Công ty VLXD Basalt Stone chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng như:

 • Gạch ngói các loại
 • Xi măng
 • Sắt, thép
 • Cát dùng trong xây dựng
 • Các vật liệu liên quan khác

Thông tin liên hệ:

4.Cửa Hàng Nhật Đức Phát – Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa Uy Tín

Cửa Hàng Nhật Đức Phát được thành lập từ khá lâu đời, với nguồn kinh nghiệm tích lũy lớn, đơn vị luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất có thể. Đến đây, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về giá thành và các chính sách hỗ trợ. Điều này cũng khiến cho Nhật Đức Phát trở thành của hàng vật liêu xây dựng Biên Hòa chất lượng nhất khu vực.

Cửa Hàng Nhật Đức Phát
Cửa Hàng Nhật Đức Phát – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

Cửa Hàng Nhật Đức Phát cung cấp các vật liệu xây dựng như:

 • Đá bụi
 • Vật liệu Đồng Nai
 • Xi măng trắng
 • Đá xây dựng
 • Cát tô
 • Gạch, thép 
 • Cát san lấp mặt bằng

Thông tin liên hệ:

5. VLXD Số 10 – Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

VLXD Số 10 là cửa hàng vật liệu xây dựng Biên Hòa chuyên cung cấp các nguyên liệu giá tốt phục vụ cho thi công, xây dựng nhà ở. Các sản phẩm tại đây đều được kiểm nghiệm và đánh giá khá tốt về chất lượng và độ bền. Đến đây, bạn sẽ được xem qua các bảng giá của từng loại sản phẩm để từ đó có cái nhìn tổng quan hơn về các loại nguyên vật liệu. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng mà mỗi năm công ty được phụ trách hơn trăm dự án lớn nhỏ khác nhau.

VLXD Số 10
VLXD Số 10 – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

6. VLXD Thế Giới Nhà – Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa Chất Lượng

VLXD Thế Giới Nhà được khách hàng đánh giá là cửa hàng vật liệu xây dựng Đồng Nai chất lượng. Đơn vị đang làm rất tốt sứ mệnh mang đến cho mọi người các sản phẩm chất lượng nhất, giá lại tốt nhất của mình. Điều này đã được thể hiện rõ nhất bằng sự thành công của doanh nghiệp nhiều năm qua. Tất cả các nguyên vật liệu tại cửa hàng đều đạt chất lượng tốt, độ bền cao. Vì vậy, Khách hàng có thể yên tâm khi mua vật liệu xây dựng của thế giới nhà.

VLXD Thế Giới Nhà
VLXD Thế Giới Nhà – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

7. VLXD Anh Tuấn – Cơ Sở Chuyên Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa Chất Lượng

VLXD Anh Tuấn là cửa hàng vật liệu xây dựng Biên Hòa được nhắc đến nhiều trong giới dạo gần đây. Đơn vị được thành lập cũng không quá lâu nhưng kinh nghiệm thì luôn có đủ.  Đơn vị hoạt động nhằm hướng tới mục tiêu chính là đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất.  Các sản phẩm doanh nghiệp thường cung cấp là si măng, đá, cát… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì các sản phẩm của công ty đều có giấy phép do nhà nước cung cấp. 

VLXD Anh Tuấn
VLXD Anh Tuấn – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

8. VLXD Thanh Chương – Cơ Sở Chuyên Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa Uy Tín

VLXD Thanh Chương được các nhà thẩm định đánh giá khá cao về công tác thi công và chất lượng nguyên vật liệu. Cửa hàng vật liệu xây dựng Biên Hòa này luôn chú trọng đến những thiết bị trong quá trình thi công dự an. Và điều này giúp đảm bảo tiến độ thi công và độ an toàn trong từ khâu thực thi mỗi dự án.

Cửa hàng vật liệu xây dựng Biên Hòa
VLXD Thanh Chương – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

VLXD Thanh Chương chuyên kinh doanh các linh vực như:

 • Xây dựng các công trình giao thông
 • Sửa chữa đường cầu, bộ
 • Đầu tư kinh doanh hạ tầng kỹ thuật
 • Khai thác, chế biến đá xây dựng
 • Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng hạ tầng khu dân cư
 • Sản xuất, cung cấp bê tông nhựa nóng và các cấu kiện bê tông đúc sẵn

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên đây là top 8 cửa hàng vật liệu xây dựng Biên Hòa uy tín mà muốn topthuonghieu gợi ý đến bạn. Chúc bạn thành công.

>>> Xem Thêm: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here