Lưu Ngay Top 10 Cửa Hàng Sửa Laptop TPHCM Chất Lượng

0
140
Rate this post

Ngày nay, nhu cầu sử dung các thiết bị công nghệ ngày càng gia tăng. Đặc biệt là việc sử dụng các dòng laptop hiện đại như hiện nay. Do đó, việc tìm kiếm đơn vị để chăm sóc và sửa chữa laptop là rất cần thiết. Thấu hiểu được thắc mắc của khách hàng, hãy cùng Topthuonghieu lưu lại ngay Top 10 cửa hàng sửa laptop TPHCM chất lượng nhé!

>>>Xem ngay:

Mục Lục

1. Compro – Công Ty Chuyên Phân Phối Và Sửa Laptop TPHCM Uy Tín

Compro là công ty công nghệ chuyên cung cấp và sửa chữa các loại máy tính xách tay trên địa bàn Quận 1. Hiện nay, đang có khá nhiều cửa hàng sửa laptop TPHCM nên khiến cho người tiêu dùng băn khoăn, cân nhắc khi tìm kiếm. Thấu hiểu được mối lo ngại đó của khách hàng, sau đây tôi xin đề cử Compro là ứng cử viên sáng giá nhất. 

Cửa hàng sửa laptop TPHCM
Công Ty Compro chuyên sửa chữa Laptop tại TPHCM

Được thành thành lập từ năm 1998 với cơ sở nhỏ lẻ chuyên ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Sau thời gian phấn đấu không ngừng cơ sở đã thu hút và chiếm lòng tin của nhiều khách hàng tại Sài Gòn. Bên cạnh đó, còn nhận được vô số đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ và phục vụ tận tình của cơ sở. Cơ sở quy tụ đội ngũ nhân viên ưu tú nên càng khẳng định được mức độ tin cậy của khách hàng. Compro chắc chắn sẽ là cửa hàng sửa laptop TPHCM mà khách hàng đang tìm kiếm.

Một số dịch vụ sửa laptop tại Compro

 • Sửa laptop xảy ra sự cố về nút nguồn
 • Sửa màn hình laptop bị mờ, bị xước hoặc hỗ trợ thay màn hình mới nếu bị hư hỏng nặng
 • Sửa laptop bị màn hình xanh khi đang hoạt động.
 • Sửa máy laptop bị lỗi
 • Sửa laptop bị lỗi ổ cứng, hư Ram
 • Sửa quạt laptop kêu to và gây ra hiện tượng máy nóng.
 • Sửa laptop đang chạy thì bị treo
 • Sửa laptop bị liệt phím
 • Thay thế, phục hồi bản lề laptop
 • Thay bàn phím, thay pin laptop chính hãng.
 • Vệ sinh laptop, bảo dưỡng định kỳ theo thời gian

Thông tin liên hệ

2. Trường Thịnh Group- Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Và Sửa Chữa Các Loại Laptop Tại Sài Gòn

Trường Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa các thiết bị công nghệ. Trong đó, cơ sở còng được mệnh danh là cửa hàng sửa laptop TPHCM uy tín. Được thành lập từ năm 1997 nên cái tên Trường Thịnh không mấy xa lạ trong lĩnh vực công nghệ tại Sài Gòn. Sau thời gian hoạt động đến nay, cơ sở đã thu hút lượng lớn khách hàng tin tưởng về chất lượng dịch vụ của cơ sở.

Trường Thịnh Group
Trường Thịnh Group

Trường Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở nhiều vùng miền nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ngoại tỉnh. Với trình độ chuyên môn cao của các nhân viên kỹ thuật, càng khẳng định chất lượng dịch vụ mà cơ sở mang đến cho khách hàng. Cơ sở hứa hẹn sẽ cửa hàng sửa laptop TPHCM và luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và ưu tiên chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Dịch vụ sửa laptop tại Trường Thịnh

 • Sửa chữa các dòng laptop từ phổ thông đến cao cấp.
 • Sửa chữa laptop không lên nguồn, không lên hình.
 • Sửa bàn phím laptop bị liệt, bị chạm, bị treo đơ.
 • Thay thế linh kiện laptop chính hãng: thay màn hình, thay bàn phím, thay pin,…
 • Sửa chữa, thay bản lề laptop khi bị gãy vỡ
 • Sửa chữa thay chip VGA các dòng laptop hiện nay
 • Nâng cấp RAM, ổ cứng SSD cho laptop
 • Vệ sinh và bảo trì các dòng laptop
 • Cài đặt phần mềm cho laptop : cài win, photoshop, MacOS và các ứng dụng

Thông tin liên hệ

3.Thành Vinh Center – Trung Tâm Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Laptop 24h

Với nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng nhiều trong đó phải kể đến laptop. Tại Sài Gòn càng ngày càng xuất hiện nhiều các cửa hàng sửa laptop TPHCM. Điều đó khiến nhiều người tiêu dùng cân nhắc và băn khoăn trong việc lựa chọn cơ sở phù hợp. Với Thành Vinh Center thì người dân Sài Gòn không mấy xa lạ với cơ sở này. Được mệnh danh là cái tên sáng giá trong lĩnh vực công nghệ chuyên cung cấp và sửa chữa các loại máy tính hiện nay.

Cửa hàng sửa laptop TPHCM
Thành Vinh Center

Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao đặc biệt là về dịch vụ sửa chữa laptop TPHCM. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cơ sở đã có nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm xử lý các lỗi từ cơ bản đến phức tạp. Với phương châm ưu tiên chất lượng dịch vụ cho khách hàng nên càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng khi đến đây. Thành Vinh Center chắc chắn sẽ là cửa hàng sửa laptop TPHCM đảm bảo chất lượng

Các yếu tố nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa laptop tại Thành Vinh Center

 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và luôn được trau dồi thêm nhiều kiến thức mới
 • Có cung cấp thêm linh kiện chính hãng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo giao sản phẩm đúng hẹn sau khi sửa chữa xong
 • Luôn đảm bảo giá cả phù hợp cho khách hàng
 • Hỗ trợ chính sách bảo hành chu đáo, thời gian dài.

Thông tin liên hệ

4. Cấp Cứu Laptop – Địa Chỉ Chuyên Sửa Laptop Tại HCM Uy Tín 

Cấp Cứu Laptop là một trong những cửa hàng sửa laptop TPHCM chuyên nghiệp. Được thành lập từ lâu nên trong lĩnh vực công nghệ về mảng sửa chữa cơ sở đã thu hút nhiều khách hàng tại Sài Gòn. Nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng càng khẳng định vị thế của cơ sở về mảng sửa chữa laptop. Với mong muốn không ngừng phát triển nên cơ sở đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại TPHCM nhằm phù hợp cho mọi người tiêu dùng. 

Trung tâm Cấp Cứu Laptop
Dịch vụ sửa chữa tại Cấp Cứu Laptop

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về mảng sửa chữa các dòng máy tính xách tay từ nhiều thương hiệu lớn hiện nay. Thêm vào đó, cơ sở cũng trang bị các trang thiết bị và máy móc hỗ trợ việc sửa chữa đảm bảo chất lượng dịch vụ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, cơ sở còn hỗ trợ chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng và  có ưu đãi đặc biệt cho những lần sửa chữa sau. Điều đó, càng khẳng định Cấp Cứu Laptop cửa hàng sửa laptop TPHCM uy tín và chất lượng mà khách hàng tìm kiếm.

Thông tin liên hệ

5. Hoàng Vũ Center – Trung Tâm Chuyên Phân Phối Và Sửa Laptop Tại HCM Chất Lượng

Hoàng Vũ Center là trung tâm chuyên phân phối và sửa laptop TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cộng thêm tinh thần phục vụ nhiệt tình và tận tâm với nghề. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng phục vụ mà cơ sở mang lại. Nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng nên Hoàng Vũ Center xứng đáng là cửa hàng sửa laptop TPHCM hiệu quả.

Cửa hàng sửa laptop TPHCM
Hoàng Vũ Center

Quy tụ Kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao và luôn luôn trau dồi thêm kinh nghiệm để xử lý các lỗi của các dòng laptop hiện nay. Bên cạnh đó, cơ sở còn sở hữu nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tâm giải đáp những vấn đề thắc mắc trong dịch vụ sửa chữa. Cơ sở trang bị các máy móc công nghệ cao nhằm hỗ trợ dịch vụ sửa chữa laptop cho khách hàng. 

Sau khi sửa chữa sản phẩm xong, cơ sở còn hỗ trợ chính sách bảo hành dài hạn cho những lần sửa chữa sau. Với kinh nghiệm xử lý các lỗi của các dòng laptop từ cơ bản đến cao cấp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà cơ sở mang lại. Hoàng Vũ Center chắc chắn sẽ là cửa hàng sửa laptop TPHCM chất lượng và đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Thông tin liên hệ

6. Sài Gòn Computer – Địa Điểm Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Trì Và Sửa Chữa Laptop TPHCM

Sài Gòn Computercửa hàng sửa laptop TPHCM và hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng cho các dòng laptop hiện nay. Với phương châm mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó cơ sở cung cấp linh kiện máy tính chính hãng nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lý cho khách hàng.

Sài Gòn Computer
Sài Gòn Computer

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các loại máy tính nên có thể xử lý được tất cả các lỗi trên máy tính từ đơn giản đến phức tạp. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị tân tiến nên đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng, cơ sở không ngừng phấn đấu và trau dồi thêm những kiến thức về xử lý lỗi trên các dòng máy hiện đại như ngày nay. Để xứng đáng là cửa hàng sửa laptop TPHCM uy tín hiện nay 

Các yếu tố  nổi bật của Sài Gòn Computer

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ 
 • Kiểm tra kỹ lưỡng, chẩn đoán đúng lỗi, báo giá hợp lý 
 • Quy trình sửa chữa được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự đồng ý của khách hàng
 • Đảm bảo tình trạng máy  vẫn hoạt động bình thường sau quá trình sửa chữa.
 • Cam kết bảo đảm tuyệt đối các dữ liệu trên máy tính của khách hàng 
 • Chất lượng sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Thông tin liên hệ

7. Laptop Lê Nghĩa – Cơ Sở Chuyên Dịch Vụ Sửa Chữa Các Dòng Máy Tính Hiện Nay Tại TPHCM

Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ tốt trong việc sửa chữa nên Laptop Lê Nghĩa cung cấp cho khách hàng một số dịch vụ như bảo dưỡng và sửa laptop TPHCM đảm bảo chất lượng. Trong quá trình sửa chữa, cơ sở cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin của quý khách hàng. Đồng thời bảo đảm những thiết bị linh kiện trong máy của khách luôn được an toàn.

Cửa hàng sửa laptop TPHCM
Cửa hàng sửa chữa Laptop Lê Nghĩa

Sau khi sửa chữa xong đảm bảo tình trạng máy vẫn hoạt động bình thường. Cam kết tuyệt đối không thay thế linh kiện hàng giả, hàng nhái cho khách hàng. Bên cạnh đó cơ sở còn hỗ trợ khách hàng chính sách bảo hành sau khi khách hàng đã sửa chữa sản phẩm tại cơ sở. Do đó, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Laptop Lê Nghĩa là cửa hàng sửa laptop TPHCM uy tín hiện nay.

Thế mạnh của Laptop Lê Nghĩa

 • Các bước sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp từ những kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao 
 • Quy trình sửa chữa chuẩn xác. 
 • Kiểm tra lỗi chính xác và báo giá phù hợp cho khách hàng. 
 • Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng và chất lượng cao 
 • Thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng 

Thông tin liên hệ

8. Trường Tín – Đơn Vị Chuyên Sửa Chữa Các Dòng Máy Tính Xách Tay TPHCM Uy Tín

Trường Tín là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tại Sài Gòn. Trong đó phải kể đến chuyên môn sửa laptop tại Sài Gòn uy tín. Được thành lập không lâu nhưng cơ sở đã thu hút một lượng lớn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ nên cơ sở khẳng định được vị trí trên thị trường.

Điện Tử Trường Tín
Điện Tử Trường Tín

Cùng với  sự nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thêm vào đó là quy tụ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên môn cao, tận tâm với nghề nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đơn vị hứa hẹn sẽ là cửa hàng sửa laptop TPHCM uy tín hiện nay mà người tiêu dùng đang tìm kiếm.

Những ưu điểm mà dịch vụ của Trường Tín cung cấp

 • Có nhiều chương trình khuyến mãi như cài đặt phần mềm, vệ sinh máy tính
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình và chi tiết
 • Quy tụ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm về mảng sửa chữa các dòng laptop hiện nay
 •  Báo giá cho khách hàng phù hợp khi thay thế linh kiện chính hãng và chất lượng cao
 • Hỗ trợ chế độ bảo hành lâu dài sau khi sửa chữa laptop tại trung tâm. 

Thông tin liên hệ

9. Thiên Ân – Cơ Sở Chuyên Cung Cấp Và Sửa Chữa Máy Tính Xách Tay TPHCM Chất Lượng

Thiên Ân là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa các dòng máy tính từ phổ thông đến cao cấp hiện nay tại Sài Gòn. Trong đó, Thiên Ân được mệnh danh là cửa hàng sửa Laptop TPHCM uy tín trên địa bàn Quận Tân Phú Cửa hàng sửa laptop TPHCM

Vi tính Thiên Ân

Nơi đây tập hợp đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều kinh nghiệm về mảng sửa chữa máy tính. Được đầu tư và trang bị các máy móc và thiết bị cao cấp để phục vụ cho dịch vụ sửa chữa các dòng máy tính hiện đại như hiện nay. Kèm theo đó là các kỹ thuật viên luôn cập nhật những kiến thức mới về các dòng laptop đời mới để thuận lợi hơn trong việc sửa chữa. Sau một thời gian hoạt động và phát triển, Thiên Ân xứng đáng là cửa hàng sửa Laptop TPHCM chất lượng.  

Những lý do nên chọn dịch vụ sửa laptop của Thiên Ân

 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa của nhân viên.
 • Chế độ bảo hành lâu dài sau khi đã sử dụng dịch vụ sửa chữa tại cơ sở
 • Đảm bảo chuẩn đoán chính xác lỗi để kịp thời xử lý cho khách hàng

Thông tin liên hệ

10. iCare Center – Trung Tâm Bảo Trì Và Sửa Chữa Laptop TPHCM Đáng Tin Cậy 

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực công nghệ về mảng sửa chữa iCare Center xứng đáng là cửa hàng sửa laptop TPHCM uy tín. Với nhu cầu sử dụng các dòng laptop từ phổ thông đến cao cấp như hiện nay thì việc tìm kiếm các cơ sở để bảo trì và sửa chữa rất cần thiết.

Cửa hàng sửa laptop TPHCM
iCare Center

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, cơ sở đã ra đời với mục tiêu là chăm sóc và xử lý các vấn đề về lỗi của máy tính. Cơ sở đã đầu tư và trang bị các thiết bị và máy móc nhằm chuẩn đoán chính xác lỗi và xử lý kịp thời cho khách. Việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, chất lượng là một trong những lợi thế thu hút nhiều khách hàng. iCare Center xứng đáng là cửa hàng sửa laptop TPHCM mà khách hàng tìm kiếm.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của iCare Center

 • Kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm về mảng sửa chữa các dòng máy tính  
 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ 
 • Báo Giá cả phù hợp và hợp lý cho khách hàng
 • Kỹ thuật viên kiểm tra và chuẩn đoán lỗi chính xác 

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 cửa hàng sửa laptop TPHCM uy tín. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm được địa chỉ uy tín để gửi gắm chiếc laptop thân yêu của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Topthuonghieu và cùng đọc thêm nhiều bài viết thú vị nữa nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here