Top 10 Cửa Hàng Nhôm Kính Hà Nội Giá Tốt, Chất Lượng 

0
463
Rate this post

Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế, đời sống và xu hướng thẩm mỹ của con người cũng ngày một đổi mới. Đặc biệt là trong các công trình thiết kế xây dựng, những chiếc cửa nhựa dần được thay thế bởi cửa nhôm kính. Điều đó không lấy làm ngạc nhiên bởi cửa kính sở hữu tính thẩm mỹ rất cao, dễ lắp đặt và sửa chữa. Hãy cùng Topthuonghieu tham khảo TOP những cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt, chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Tham khảo thêm:

1. Nhôm Kính AGC Việt Nam – Đơn Vị Nhôm Kính Tại Hà Nội 

Nhôm kính AGC Việt Nam thuộc Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại AGC Việt Nam. Đơn vị hiện đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực nhôm kính, cơ khí và hoàn thiện công trình. AGC Việt Nam luôn hướng tới mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt
Nhôm kính AGC Việt Nam

Công ty tự hào khi đã thực hiện hàng trăm dự án ngôi nhà lớn nhỏ, chung cư, biệt thự,… bởi đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động. Ngoài ra, cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt này còn đảm bảo hiện thực hóa những ý tưởng kiến trúc “trong mơ” thông qua những sản phẩm nhôm kính chất lượng, tính thẩm mỹ cao.

cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt
Nhôm kính Xingfa tại cửa hàng nhôm kính AGC Việt Nam

Đến với AGC Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm sử dụng những sản phẩm và dịch vụ về nhôm kính tốt nhất. Công ty cam kết sẽ là người đồng hành tin cậy và lâu dài cùng khách hàng, mang đến những giá trị bền vững với mức giá phù hợp thị trường.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Minh An Window – Cửa Hàng Nhôm Kính Hà Nội Giá Tốt

Minh An Window là đơn vị chuyên về tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục cửa nhôm kính chất lượng tại Hà Nội. Công ty sở hữu đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm đảm bảo trao đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, Minh An đã và đang xây dựng mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp hàng đầu nhằm mang đến nguồn vật liệu chất lượng.

Công ty Minh An Window
Cửa nhôm kính trượt thông minh tại Minh An

Đến với Minh An Window, khách hàng sẽ được cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ như:

 • Cửa nhôm kính cường lực
 • Cửa nhôm kính Hà Nội
 • Vách, cầu thang và mái kính cường lực

Những sản phẩm, dịch vụ trên đều có giá thành hợp lý, Công ty mong rằng sẽ giúp  khách hàng có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

3. Nhôm Kính Thành Tâm – Cửa Hàng Nhôm Kính Hà Nội Chất Lượng 

Nhôm kính Thành Tâm được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội. Với yếu tố chất lượng và tính thẩm mỹ luôn được chú trọng, Thành Tâm mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu mà của khách hàng.

Nhôm Kính Thành Tâm tại Hà Nội
Cửa nhôm Xingfa uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng nhôm kính Thành Tâm phù hợp với nhiều công trình như: công trình nhà cấp 4, công trình tòa nhà cao tầng, công ty địa ốc,… Mọi sản phẩm tại đơn vị đều đảm bảo tính chịu lực tốt, chịu được tải trọng lớn và chống sự tác động của thời tiết bên ngoài. Tất cả đều nhằm phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Nhôm Kính Việt Hưng Hà Nội – Đơn Vị Nhôm Kính Tại Hà Nội

Nhôm kính Việt Hưng là đơn vị chuyên sản xuất, thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Những sản phẩm và dịch vụ mà Việt Hưng sẵn lòng phục vụ khách hàng như: 

 • Cửa nhôm kính giá tốt
 • Kính cường lực
 • Cửa nhôm Xingfa
 • Cửa nhôm Việt Pháp
cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt
cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt

Nhằm đảm bảo tính minh bạch, mọi sản phẩm thiết kế theo yêu cầu khách hàng đều được Công ty báo giá dựa trên bản vẽ. Ngoài ra, đến với Việt Hưng, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 1 năm. Với sự tin tưởng của khách hàng, đơn vị cũng đã nhận được nhiều đơn hàng lớn từ các nhà thầu công trình.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Tường Kính TKC – Cửa Hàng Nhôm Kính Hà Nội Giá Tốt

Tường Kính TKC là công ty chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế và thực thi các công trình nhôm kính cao cấp khu vực Hà Nội. Đến nay, cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt này đã và đang không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. 

cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt
Cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt – TKC

TKC tự hào khi là đơn vị mới nhưng với nguồn nhân lực có trên 10 năm kinh nghiệm đã ngày một chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng. Với mỗi sản phẩm tại cửa hàng là mỗi sự tâm huyết với mong muốn mang đến giá trị lớn nhất cho quý khách. 

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty PSWindow – Nhôm Kính Chất Lượng Ở Hà Nội

PSWindow được biết là một trong những công ty cung cấp cửa nhôm kính chất lượng tại Hà Nội. Dựa trên phương châm “Nhìn sản phẩm – Nghĩ về chúng tôi”, PSWindow đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện sản phẩm với phiên bản tốt nhất.

cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt
Cửa trượt Xingfa chất lượng tại PSWindow

Cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt này hiện đang sở hữu 100% đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và cực kỳ bài bản. Qua đó luôn hứa hẹn mang đến những sản phẩm sang trọng, chất lượng có quý khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

7. Đơn Vị Ngọc Hà Glass – Cửa Hàng Nhôm Kính Hà Nội Giá Tốt Và Uy Tín

Cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốtNgọc Hà Glass được biết là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công cửa nhôm kính. Mọi sản phẩm tại cửa hàng đều là hàng nhập khẩu chính hãng như: 

 • Cửa nhôm hệ Xingfa Quảng Đông
 • Nhôm hệ Việt Pháp
 • Kính cường lực
cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt
Cửa nhôm kính tại Hà Nội

Với đội ngũ năng động, nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ được công ty đáp ứng mọi yêu cầu, kể cả yêu cầu khắt khe nhất. Thêm vào đó, giá thành hợp lý cũng là yếu tố được công ty chú trọng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TMAWindow – Đơn Vị Thi Công Nhôm Kính Ở Hà Nội

TMAWindow thuộc Công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Nhiệt Tâm. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt cửa nhôm kính uy tín tại Hà Nội. TMAWindow sở hữu đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn sẵn sàng có mặt sau 30 phút tính từ khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Nhiệt Tâm
Cửa nhôm kính Việt Pháp tại TMAWindow

Các sản phẩm và dịch vụ mà công ty đã không ngừng cải thiện để phục vụ khách hàng như:

 • Cửa nhôm kính
 • Tủ nhôm kính
 • Cầu thang kính

Đến với TMAWindow, khách hàng sẽ luôn được phục vụ một cách tận tình và chu đáo. Bởi công ty luôn đặt những giá trị mà khách hàng nhận lại lên hàng đầu. 

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty BM Windows – Đơn Vị Chuyên Nhôm Kính Tại Hà Nội

BM Windows được biết đến là một trong những cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt và uy tín. Công ty đã và đang không ngừng nỗ lực và tập trung cung cấp giá trị tốt nhất đến khách hàng, Bởi BM Windows nhận ra rằng, khách hàng luôn chú trọng đến thẩm mỹ và chất lượng cánh cửa, vì với họ đó là đôi mắt của ngôi nhà.

cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt
Nhôm kính uy tín tại Hà Nội

Với nền tảng tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tay nghề cao, BM Windows tự tin có thể làm khách hàng hài lòng ngay từ đơn hàng đầu tiên. Qua đó, công ty cũng đủ nền tảng để khẳng định có thể mang đến giải pháp thiết kế tối ưu nhất trên thế giới. 

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty HGA 01 – Nhôm Kính Hà Nội Giá Tốt Và Chất Lượng

Công ty HGA 01 là đơn vị thuộc Binhnam Group – một trong những cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt và uy tín. Hiện nay, công ty đã mạnh dạn đầu tư vào dây chuyền sản xuất với thiết bị máy móc hiện đại nhằm cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt
Cửa nhôm kính giá tốt tại Hà Nội

Công ty Cổ phần HGA 01 – Binhnam Group chuyên thi công các dự án như: 

 • Cửa nhôm kính
 • Vách nhôm khổ lớn
 • Vách kính các loại
 • Nhôm công nghiệp

 Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp những cửa hàng nhôm kính Hà Nội giá tốt, uy tín và chất lượng đã được Topthuonghieu gợi ý cho bạn. Mong rằng với những địa điểm này, bạn sẽ sở hữu ngay một sản phẩm cửa nhôm kính phù hợp với không gian của bạn!

>>> Tham khảo thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here