Top 10 Các Cửa Hàng Laptop Cũ Bình Dương Không Nên Bỏ Lỡ

0
403
Rate this post

Thật sự để tìm cửa hàng mua laptop cũ là điều rất khó và luôn có những câu hỏi đặt ra như: cửa hàng laptop cũ Bình Dương ở đâu uy tín, mua ở đâu? Đối với các bạn sinh viên để có được chiếc laptop là vô cùng quan trọng trong học tập cũng như làm việc.Tuy nhiên để mua được chiếc laptop mới là điều không dễ dàng đối với những sinh viên có kinh phí rất hạn hẹp. Do vây, trong bài viết này topthuonghieu xin giới thiệu đến bạn những địa chỉ bán laptop cũ uy tín tại Bình Dương với mức giá hợp lý nhất.

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Cửa Hàng Laptop Huỳnh Gia – Cửa Hàng Laptop Cũ Uy Tín Tại Bình Dương

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này chính là cửa hàng laptop Huỳnh Gia, đi vào hoạt động vào năm 2016. Đơn vị Huỳnh Gia là một trong những cửa hàng laptop cũ Bình Dương có uy tín nhất với sự đa dạng của sản phẩm cùng với nhiều mức giá khác nhau.

Những chiếc laptop cũ được đơn vị chọn lọc rất kỹ lưỡng, máy còn mới cùng với hình thức đẹp để có thể đảm bảo được chất lượng cho các khách hàng. Cửa hàng laptop cũ tại Bình Dương luôn luôn đảm bảo các máy laptop cũ vẫn chưa bị sửa chữa và hoạt động khá tốt.

Cửa Hàng Laptop Huỳnh Gia
Cửa Hàng Laptop Huỳnh Gia

Các ưu điểm của đơn vị Huỳnh Gia

 • Các sản phẩm của đơn vị luôn đa dạng hóa các mẫu mã, thương hiệu để các khách hàng lựa chọn.
 • Các cấu hình của máy vẫn còn mạnh, để có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc nặng của khách hàng.
 • Kiểm tra và test thật kĩ laptop trước khi đem bán cho các khách hàng.
 • Luôn tư vấn kỹ càng về các chính sách cũng như các hậu mãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Laptop Vinh Phát – Đơn Vị Phân Phối Laptop Chất Lượng

Cửa hàng laptop Vinh Phát là cửa hàng laptop cũn Bình Dương được nhiều người biết đến và đây cũng là địa chỉ muốn giới thiệu với bạn. Đơn vị Vinh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm rất đa dạng với nhiều nhà sản xuất khác nhau. Đặc biệt hơn, cửa hàng laptop cũ ở Bình Dương này chuyên cung cấp những dòng máy tính có thương hiệu nổi tiếng như: Dell, HP, Asus, Macbook,… Các sản phẩm này đều phải trải qua những bước kiểm tra rất nghiêm ngặt mới có thể cho ra bày bán cũng như giao cho khách hàng.

Cửa Hàng Laptop Cũ Bình Dương
Cửa Hàng Laptop Vinh Phát

Các lý do nên chọn mua sản phẩm laptop cũ ở đơn vị Vinh Phát

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ càng để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các loại máy hơn.
 • Sản phẩm của đơn vị được kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường.
 • Sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm động lực để đơn vị phát triển hơn.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Máy Tính Minh Khang – Cửa Hàng Laptop Cũ Bình Dương Không Thể Bỏ Qua

Xuất hiện trên thị trường từ nhiều năm cũng như trải qua rất nhiều khó khăn với đầy những sự cạnh tranh khốc liệt, cho đến nay cửa hàng máy tính Minh Khang tự tin là nơi sẽ mang đến cho các khách hàng những mẫu laptop cũ vô cùng chất lượng để phục vụ cho công việc. Đặc biệt,  những dòng laptop xách tay của các hãng như: Dell, HP, Lenovo,… các dòng laptop khác tốt nhất trên thị trường.

Cửa hàng laptop cũ Bình Dương này luôn đáp ứng tất các các nhu cầu mà khách hàng đưa ra cũng như hiểu được tâm lý các khách hàng khi mua hàng đã qua sử dụng. Chính vì thế, đơn vị Minh Khang luôn đem đến các chiếc laptop cũ như các máy mới.

Cửa Hàng Máy Tính Minh Khang
Cửa Hàng Máy Tính Minh Khang

Các đảm bảo về quyền lợi mà đơn vị Minh Khang đem đến

 • Các sản phẩm khi đến tay khách hàng phải trải qua những bước kiểm định để đảm bảo máy đạt chất lượng.
 • Khi đến với cửa hàng laptop cũ uy tín ở Bình Dượng này khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 • Luôn có đội ngũ tư vấn tận tính và giải đáp các thắc mắc kỹ càng.
 • Ngoài ra, còn có những đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng để hỗ trợ xử lí những sự cố về phần mềm.

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Laptop Gia Hưng – Đảm Bảo An Toàn Khi Mua Laptop Cũ

Cửa hàng Laptop Gia Hưng là 1 trong những cửa hàng laptop cũ Bình Dương thành lập rất lâu. Sau nhiều năm phát triển thì đơn vị Gia Hưng rất vinh hạnh là một trong những cửa hàng laptop cũ Bình Dương uy tín và có giả cả cạnh tranh nhất. Đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, để mang lại những chiếc laptop cũ tốt nhất đến tay khách hàng. Thì tiêu chí hoạt đông của đơn vị là: ” Khách hàng sẽ là bạn ”  để có thể thấu hiểu hết những mong muốn cũng như nguyện vọng của khách hàng. 

Cửa Hàng Laptop Cũ Bình Dương
Cửa Hàng Laptop Gia Hưng

Các cam kết của đơn vị Gia Hưng

 • Quy trình kiểm định nghiêm ngặt để gửi đến những chiếc máy tính uy tín nhất.
 • Khi mua máy tại đơn vị khách hàng sẽ được bảo hành máy tính cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Hoàn tiền 100% nếu máy xảy ra lỗi trong vòng 15 ngày sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi và có tay nghề cao.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Laptop VTC – Dịch Vụ Bán Laptop Cũ Hàng Đầu Tại Bình Dương

Cửa hàng laptop VTC là một trong những cửa hàng laptop cũ Bình Dương tiên phong và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm laptop. Thành lập từ trước đến nay thì đơn vị VTC đã tạo dựng được thương hiệu và có chỗ đứng nhất định trên thị trường cũng như đã trở thành một cái tên rất quen thuộc đối với các khách hàng.

Cửa Hàng Laptop VTC
Cửa Hàng Laptop VTC

Sau nhiều năm thành lập, cửa hàng laptop cũ đáng tin cậy ở Bình Dương luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến những dịch vụ cũng như giải pháp công nghệ chuyên nghiệp. Với tâm niệm là các khách hàng khi tìm đến công ty không chỉ trải nghiệm về dịch vụ mua bán mà còn cảm nhận được sự khác biệt và tin cậy cũng như sẽ an tâm hơn về chất lượng sản phẩm, chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Công ty cam kết sẽ mang đến các sản phẩm được đảm bảo về mặt chất lượng và nguồn gốc rõ ràng cùng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường này. Cùng với nhiều sự lựa chọn và nhiều ưu đãi, bảo hành uy tín hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Song Mã – Cửa Hàng Laptop Cũ Nổi Tiếng Tại Bình Dương 

Cửa hàng Song Mã thành lập và rất nhiều khách hàng đánh giá khá cao trong lĩnh vực mua bán và sữa chữa laptop cũ uy tín ở Bình Dương. Các loại laptop cũ đảm bảo vẫn còn mới cũng như chưa từng sửa chữa hay thay thế bất cứ linh phụ kiện nào. Chính vì vậy, các khách hàng nên yên tâm về chất lượng, ngoài ra cửa hàng laptop cũ Bình Dương này còn cung cấp một dòng sản phẩm khác để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như khả năng của tất cả các khách hàng.

Cửa Hàng Laptop Cũ Bình Dương
Cửa Hàng Song Mã

Khi mua laptop cũ tại đơn vị Song Mã khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên hỗ trợ để cài đặt miễn phí về phần mềm giúp khách hàng sử dụng một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, những sản phẩm có thể bảo hành từ 6 tháng cho đến 1 năm nên các khách hàng có thể yên tâm. Các sản phẩm tại công ty luôn được đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất cùng với mức giá rất phải chăng và phù hợp với khả năng của tất cả khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Vi Tính Đông Quân – Cửa Hàng Laptop Cũ Chuyên Nghiệp Ở Bình Dương

Cửa hàng vi tính Đông Giang là thương hiệu cửa hàng laptop cũ Bình Dương cùng với các linh kiện laptop chính hãng. Được thành lập và phát triển từ nhiều năm và tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này với trên 10 năm về kinh nghiệm, công ty hoạt động với tiêu chí là “Lấy uy tín trên sản phẩm”. Cùng với nhiều khách hang đã quan tâm, tin tưởng và lự chọn đơn vị Đông Giang, cam kết sẽ đem lại các sản phẩm laptop đến tay khách hàng đều có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay.

Cửa Hàng Vi Tính Đông Quân
Cửa Hàng Vi Tính Đông Quân

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ sư rất chuyên nghiệp và tận tâm cửa hàng laptop cũ Bình Dương này luôn cố gắng nỗ lực để mang tới cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với chế độ bảo hành, hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đó, mức chi phí cạnh tranh và phù hợp nhất, xứng đáng với số tiền mà các khách hàng đã bỏ ra. Nếu khách hàng còn gặp nhiều khó khăn để lựa chọn chiếc laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ với đơn vị này nhé.

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng THBShop – Đơn Vị Bán Laptop Cũ Bình Dương Đáng Tin Cậy

Cửa hàng THBShop được thành lập từ tháng 8 năm 2009, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và các linh kiện điện tử như laptop, thiết bị di động và một số sản phẩm khác. Đơn vị THBShop chuyên bán các dòng laptop như: Dell, HP, Asus, Acer,…với các thiết bị hiện đại cùng với đó là đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và lành nghề. Cửa hàng laptop cũ Bình Dương cam kết sẽ mang tới cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng với giá cả hợp lý.

Cửa Hàng Laptop Cũ Bình Dương
Cửa Hàng THBShop

Đi kèm với đó là các dịch vụ bảo hành và giao hàng rất nhanh chóng, các khách hàng chắc chắn sẽ rất hài lòng khi mua hàng tại đơn vị này. Uy tín của đơn vị đã làm nên thương hiệu, cửa hàng laptop cũ có mặt tại Bình Dương này, tự tin là nơi cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số tốt nhất tại Bình Dương.

Cùng với đó là sự chuyên môn hóa rất cao và tính trách nhiệm cũng như phong cách làm việc nghiêm túc nhằm đem tới những sản phẩm chất lượng. Hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

9. Cửa Hàng Tùng Lâm – Tiết Kiệm Hơn Với Laptop Cũ Chất Lượng

Cửa hàngTùng Lâm hiện là cửa hàng laptop cũ Bình Dương được nhiều người yêu thích cũng như quan tâm rất nhiều. Đây cũng là nơi cung cấp các loại laptop cũ, rẻ nhất và chất lượng nhất tại Bình Dương.

Đơn vị Tùng Lâm chuyên cung cấp những sản phẩm laptop cũ như Dell, Lenovo, HP, Asus… và cửa hàng laptop cũ đáng tin ở Bình Dương này luôn dùng những kinh nghiệm, để nghiên cứu, tìm tòi ra các mẫu laptop cũ bền nhất và có mức giá ổn định nhất. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi cũng như được đào tạo chuyên sâu và giàu nhiệt huyết.

Cửa Hàng Tùng Lâm
Cửa Hàng Tùng Lâm

Khi laptop của các khách hàng mà  gặp sự cố thì khách hàng hoàn toàn yên tâm mang đến với đơn vị này để nhận được những sự hỗ trợ nhanh nhất cũng như nhiệt tình nhất và chi phí thấp nhất. Với mục tiêu hoạt động là mang đến giá trị đích thực nhất và đem đến sản phẩm tận tay khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường với chất lượng tốt nhất. Đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí nếu khách hàng đang có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Laptop Hoàng Gia – Cửa Hàng Laptop Cũ Uy Tín Dành Cho Bạn Ở Bình Dương

Nếu khách hàng chưa biết nên mua laptop cũ Bình Dương ở đâu uy tín thì đã cửa hàng laptop Hoàng Gia. Đây là một trong những cửa hàng laptop cũ Bình Dương đáng để đến với đơn vị này. Khách hàng ở Bình Dương có thể ghé đơn vị bất cứ lúc nào để mua các sản phẩm nếu đang có nhu cầu. Cửa hàng chuyên cung cấp đa dạng về các sản phẩm laptop cũ uy tín và chất lượng cao như Lenovo, HP, Macbook, Dell,…

Cửa Hàng Laptop Cũ Bình Dương
Cửa Hàng Laptop Hoàng Gia

Các loại laptop cũ khi tới đơn vị Hoàng Gia sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều công đoạn sau đó mới bày bán cũng như giao đến cho các khách hàng. Tất cả loại máy tính đều được đảm bảo vẫn còn mới và chưa sửa chữa hay đổi. Nếu có trường hợp đã sữa chữa thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo được chiếc máy tính vẫn còn hoạt động tốt nhất. Tất cả khách hàng có thể kiểm tra những loại máy tính này trước khi thanh toán và có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm mà đơn vị đem đến.

Thông tin liên hệ:

Vậy là topthuonghieu đã chia sẻ đến bạn những cửa hàng laptop cũ Bình Dương với chất lượng cũng như giá cả hợp túi tiền với tất cả mọi người. Hy vong bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp với yêu cầu đưa ra và có thể sở hữu cho mình chiếc laptop cũ uy tín nhất nhé.

>>>> Đừng bỏ qua: Tham Khảo Top 7 Địa Chỉ Mua Macbook Cũ Bình Dương Uy Tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here