Lưu Ngay Top 10 Cửa Hàng Giặt Ủi TPHCM Chất Lượng

0
328
Rate this post

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, kéo theo đó là thời gian làm việc của con cũng ngày càng tăng. Vì vậy, rất nhiều gia đình không có thời gian cho những việc giặt ủi cũng như những công việc nhà khác. Hiểu được điều này, topthuonghieu muốn bật mí đến bạn top 10 cửa hàng giặt ủi TPHCM chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Cửa Hàng Ohashi – Cửa Hàng Giặt Ủi TPHCM Chất Lượng

Cửa hàng Ohashi được biết đến là cửa hàng giặt ủi đến từ Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giặt ủi uy tín, chất lượng. Đến nay, Ohashi đã thu hút được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng nhất có thể cho khách hàng.

Cửa hàng giặt ủi TPHCM
Cửa hàng Ohashi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong lĩnh vực nhận và giặt ủi. Đến với Ohashi khách hàng sẽ yên tâm vì mọi khâu giặt ủi tại đây đều được kiểm tra cẩn thận và kỹ lưỡng. Sau khi hoàn thành ở mỗi một công đoạn, toàn bộ quần áo sẽ được kiểm tra trước khi tiếp tục đưa vào giai đoạn tiếp theo. Tại đây, tất cả quần áo không đạt chuẩn sẽ được kiểm tra và xử lý lại từ đầu. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng giặt ủi ở mức cao nhất.

Những lý do nên chọn cửa hàng giặt ủi TPHCM tại cửa hàng Ohashi

 • Quần áo khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi tiến hành giặt ủi
 • Mỗi quần áo được găn nhãn khách hàng tránh tình trạng lạc mất đồ
 • Quần áo sau khi giặt sẽ được kiểm tra trước khi đóng gói và giao đến tay khách hàng
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Giặt Ủi WASH & GO – Cửa Hàng Giặt Ủi TPHCM Uy Tín

Cửa hàng giặt ủi WASH & GO là cửa hàng giặt ủi TPHCM uy tín, chất lượng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đến nay WASH & GO đã và đang không ngừng phát triển và nâng cấp nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cửa hàng giặt ủi TPHCM
Cửa hàng giặt ủi WASH & GO

Tại đây, cam kết đảm bảo mọi công đoạn giặt ủi đều được tiến hành cẩn thận và kỹ lưỡng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hy vọng WASH & GO sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Đến với WASH & GO khách hàng không lo bị lạc mất quần áo hay quần áo bị hư hại do quá trình giặt ủi. Vì tất cả các công đoạn tại đây đều được kiểm tra và giám sát tỉ mĩ.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Giặt Là Thu Hương – Cửa Hàng Giặt Ủi TPHCM Chuyên Nghiệp

Cửa hàng giặt là Thu Hương là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp hàng đầu. Thu Hương tự hào là một trong những địa chỉ giặt khô uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, đến nay Thu Hương không ngừng phát triển và đổi mới nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Cửa hàng giặt ủi TPHCM
Cửa hàng giặt là Thu Hương

Đến với cửa hàng giặt ủi Thu Hương khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được dịch vụ giặt ủi ưng ý. Với những dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao. Tại đây, cam kết đảm bảo mọi nguyên liệu được dùng để giặt 100% có nguồn gốc rõ ràng, an toàn và không gây kích ứng cho da. Hơn thế nữa, khi giặt ủi tại Thu Hương khách hàng sẽ không lo lạc mất đồ, vì nhân viên tại đây sẽ dán nhãn để đánh dấu trước khi tiến hành giặt ủi.

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Giặt Sấy Nhanh – Cửa Hàng Giặt Ủi TPHCM Tốt Nhất

Cửa hàng giặt sấy nhanh là cửa hàng giặt ủi TPHCM chất lượng, uy tín. Tại đây, cung cấp các dịch vụ giặt sấy như: giặt sấy nhanh trang phục và các đồ dùng khác cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Với hy vọng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tại cửa hàng.

Cửa hàng giặt ủi TPHCM
Cửa hàng giặt sấy nhanh

Khách hàng sẽ yên tâm khi gởi quần áo giặt ủi tại đây, vì mỗi một quần áo đều được dán nhãn tránh tình trạng lạc mất đồ sau khi giặt xong. Ngoài ra, các khâu giặt ủi đều được cửa hàng kiểm tra và giám sát cẩn thận. Hơn thế nữa, sau khi giặt xong những bộ quần áo sạch sẽ gọn gàng sẽ được đóng gói và giao đến tận tay khách hàng. Hãy yên tâm, vì chất lượng quần áo sau khi giặt sẽ được kiểm tra và không gây kích ứng do da.

Tại sao nên chọn cửa hàng giặt ủi TPHCM tại cửa hàng giặt sấy nhanh

 • Hệ thống máy móc đồng bộ hiện đại
 • Đảm bảo quần áo luôn sạch và thơm nhất
 • Thời gian giặt và sấy nhanh nhất
 • Tiết kiệm điện và nước
 • Bảo vệ môi trường với các thiết bị giặt chuyên nghiệp
 • Mọi công đoạn giặt ủi đều được giám sát và kiểm tra cẩn thận

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Del Tech – Cửa Hàng Giặt Ủi TPHCM Giá Tốt 

Cửa hàng Del Tech là nơi chuyên nhận giặt ủi đồ TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cửa hàng đã thu hút được lượng lớn khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn. Del Tech tự hào là cửa hàng giặt ủi uy tín, chất lượng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên ưu tiên.

Cửa hàng giặt ủi TPHCM
Cửa hàng Del Tech

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc. Khách hàng khi giặt ủi tại cửa hàng đều an tâm vì độ an toàn cũng như chất lượng thành phẩm. Tại đây, cam kết đảm bảo đồ sau khi giặt sẽ không bị lạc mất, không phai màu và hư hỏng. Tất cả quần áo sau khi giặt sạch sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi đóng gói và giao đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Giặt Ủi Xanh – Cửa Hàng Giặt Ủi TPHCM 

Cửa hàng giặt ủi Xanh được biết đến là cửa hàng giặt ủi TPHCM chất lượng và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ủi, cửa hàng giặt ủi Xanh tự hào là đơn vị giặt ủi uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Cửa hàng giặt ủi Xanh
Cửa hàng giặt ủi Xanh

Tại đây, cam kết đảm bảo mọi khâu từ giặt đến là đều được giám sát và kiểm tra cẩn thận. Tất cả quần áo trước khi tiến hành giặt đều được gắn nhãn tránh lạc mất đồ. Hơn thế nữa, các nguyên liệu và bột giặt đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng yên tâm sẽ không gây kích ứng cho da, không làm phai màu quần áo cũng như hư hỏng trong quá trình giặt ủi tại đây.

Thông tin liên hệ:

7. Shop T&T Laundry – Shop Giặt Ủi TPHCM Chất Lượng

Được biết đến là địa điểm giặt ủi TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng. Shop T&T Laundry tự hào là một trong những cửa hàng giặt ủi TPHCM được đông đảo khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn vì độ an toàn cũng như tính chuyên nghiệp của shop. Với hy vọng mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại đây.

Shop T&T Laundry
Shop T&T Laundry

Với không gian thoáng mát, sạch sẽ. Tất cả quần áo khi được nhận giặt đều được phân loại theo màu sắc, chất liệu, tránh tình trạng lem màu và hư hỏng. Khi giặt ủi tại T&T Laundry, khách hàng yên tâm vì mỗi một quần áo đều được găn nhãn ký hiệu, không lo lạc mất đồ sau khi nhận hàng. Ngoài ra, tại đây còn cam kết đảm bảo quần áo sau khi giặt sẽ không gây kích ứng và thun rút.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 157 Nguyễn Văn Cừ, TPHCM 
 • Điện thoại: 0283 8364 424
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TT-Laundry-Dry-Cleaning-229401587478305/

8. Cửa Hàng Cosmo Laundry & Dry Cleaning – Cửa Hàng Giặt Ủi TPHCM Chất Lượng Cao

Cửa Hàng Cosmo Laundry & Dry Cleaning được biết đến là cửa hàng giặt ủi TPHCM chât lượng, uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, hiện nay Cosmo Laundry & Dry Cleaning đang không ngừng mở rộng quy mô và chất lượng phục vụ. Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cửa Hàng Cosmo Laundry & Dry Cleaning
Cửa Hàng Cosmo Laundry & Dry Cleaning

Với quy trình giặt ủi chuyên nghiệp, chất lượng. Tất cả các khâu đều được giám sát và kiểm tra cẩn thận. Tại đây, mọi máy móc phục vụ cho quá trình giặt ủi đều được nhập hàng cao câp, chất lượng cao. Quần áo khi được nhận giặt tại đây đều được nhân viên phân loại và đánh dấu cẩn thận, tránh tình trạng lạc mất đồ sau giặt và lem màu. Hơn thế nữa, với giá cả hợp lý sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tốt.

Bốn lý do nên chọn cửa hàng giặt ủi TPHCM tại Cửa Hàng Cosmo Laundry & Dry Cleaning

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ nhận và phân loại đồ trước khi tiến hành giặt ủi
 • Cam kết đảm bảo các chất liệu dùng để giặt không gây kích ứng da và thân thiện với môi trường
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tốt nhất
 • Được kiểm tra cẩn thận và kỹ càng trước khi đóng gói và giao đến khách hàng

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Giặt Ủi Xuyên Việt – Cửa Hàng Giặt Ủi TPHCM Uy Tín Nhất

Cửa hàng giặt ủi Xuyên Việt là cửa hàng giặt ủi TPHCM chất lượng, uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Đến nay, cửa hàng đã thu hút được lượng lớn khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn là nơi giặt ủi cho gia đình của mình.

Cửa hàng giặt ủi Xuyên Việt
Cửa hàng giặt ủi Xuyên Việt

Tại đây, mọi quy trình giặt ủi đều được nhân viên giám sát và kiểm tra cẩn thận. Khách hàng yên tâm vì tất cả quần áo đều được phân loại và gắn nhãn trước khi giặt ủi, tránh tình trạng lạc mất và lem màu đồ. Tất cả bột giặt tại cửa hàng đều được lựa chọn kỹ lượng trước khi đưa vào quy trình giặt. Xuyên Việt cam kết đảm bảo không gây kích ứng cho da, an toàn và thân thiện với môi trường.

Vì sao nên chọn cửa hàng giặt ủi TPHCM tại cửa hàng giặt ủi Xuyên Việt

 • Sử dụng các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại vào trong quá trình giặt ủi
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm
 • Tiết kiệm chi phí tốt
 • Tối ưu được thời gian
 • Được kiểm tra và phân loại trước khi tiến hành quá trình giặt ủi
 • Cam kết đảm bảo quần áo không bị thất lạc và phai màu sau khi giặt xong

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Giặt Sấy ABC – Cửa Hàng Chuyên Giặt Ủi TPHCM 

Cửa hàng giặt sấy ABC được biết đến là địa chỉ quen thuộc chuyên về lĩnh vực giặt ủi TPHCM. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhận và giặt ủi, đến nay cửa hàng đã thu hút được đông đảo khách hàng tìm đến và tin tưởng lựa chọn là nơi giặt là quần áo cho gia đình mình,

Cửa hàng giặt sấy ABC
Cửa hàng giặt sấy ABC

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc. Tất cả quần áo khi được đưa đến cửa hàng đều được nhân viên tiếp nhận và phân loại, đánh dấu ngay sau đó. Tại đây, cam kết đảm bảo quần áo sau khi giặt ủi xong sẽ không bị phai màu hay lạc mất. Hơn thế nữa, khi chọn giặt ủi tại đây khách hàng sẽ tối ưu được chi phí và thời gian một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 cửa hàng giặt ủi TPHCM chất lượng mà topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa điểm giặt ủi phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé!

>>>> Tham khảo thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here