Top 10 Địa Điểm Cửa Hàng Điện Lạnh Bình Dương Chất Lượng

0
242
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa hàng điện lạnh Bình Dương là một trong những từ khóa phổ biến đối với người dân khu vực này hiện nay. Có lẽ bởi công nghệ ngày phát triển kèm theo đó là việc con người càng ngày càng sử dụng nhiều thiết bị thông minh hơn trong chính ngay nhà của mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay tràn lan rất nhiều mặt hàng kém chất lượng nên tìm địa điểm uy tín để mua là điều không hề dễ dàng. Qua bài viết này, topthuonghieu sẽ gợi ý cho bạn top 10 địa điểm cửa hàng điện lạnh Bình Dương uy tín và chất lượng nhé!

>>> Xem ngay

Mục Lục

1. Điện Lạnh Ngọc Hân – Cửa Hàng Điện Lạnh Bình Dương Uy Tín

Điện Lạnh Ngọc Hân, cửa hàng điện lạnh Bình Dương chuyên tư vấn thiết kế sửa chữa, thi công công trình cơ điện lạnh và điều hòa không khí, thương hiệu của công ty đã trở lên quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại địa bàn Tỉnh Bình Dương. Qua nhiều năm hoạt động trong lãnh vực dịch vụ Điện Lạnh Ngọc Hân đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của Quý Khách về nhu cầu. Với tiêu chí dịch vụ nhanh, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo, Điện Lạnh Ngọc Hân đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng Bình Dương và các tỉnh lân cận.

cửa hàng điện lạnh Bình Dương
Điện Lạnh Ngọc Hân

Thông tin liên hệ

2. Điện Lạnh Đức Mạnh – Cửa Hàng Điện Lạnh Bình Dương Số Một 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành điện lạnh, cửa hàng điện lạnh Bình Dương Điện Lạnh Đức Mạnh nhận thi công lắp đặt ống âm, lắp đặt máy lạnh nhà dân, trường học , chung cư …… Nhận sữa chữa tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng tại nhà, với giá cả cạnh tranh, uy tín. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình.

Điện Lạnh Đức Mạnh tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả với mức giá cạnh tranh cao cũng như chăm sóc khách hàng của Điện Lạnh Đức Mạnh và hỗ trợ sau bán hàng. Với phương trâm mang lại sự hài lòng của khách. Chất lượng mang lại niềm tin. Điện Lạnh Đức Mạnh hân hạnh được phục vụ quý khách.

cửa hàng điện lạnh Bình Dương
Điện Lạnh Đức Mạnh

Thông tin liên hệ

3. Điện Lạnh Quảng Long – Cửa Hàng Điện Lạnh Bình Dương Hàng Đầu

Điện Lạnh Quảng Long chuyên dịch vụ điện lạnh, sửa máy lạnh, được mệnh danh là một trong Bình Dương  khách hàng gồm: Sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, lắp máy lạnh. Sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, sửa máy lọc nước, sửa bếp điện, sửa lò vi sóng…

cửa hàng điện lạnh Bình Dương
Điện Lạnh Quảng Long

Với hệ thống, chi nhánh khắp các tỉnh miền đông nam bộ kèm với dịch vụ điện lạnh vô cùng đa dạng đã khẳng định, được vị thế của mình trong lĩnh vực cửa hàng điện lạnh Bình Dương và các tỉnh miền đông nam bộ. Điện Lạnh Quảng Long, là một trong những lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt, bảo trì các sản phẩm điện lạnh.

Thông tin liên hệ

4. Điện Lạnh Thành Lộc – Cửa Hàng Điện Lạnh Bình Dương Nổi Tiếng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Điện Lạnh Thành Lộc luôn tạo nên sự đẳng cấp và làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất, mang đến cho khách hàng sự an toàn, tiết kiệm. Điện Lạnh Thành Lộc có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự giúp đỡ của các kỹ sư chuyên ngành. Ngoài ra, ở đây luôn trang bị các máy móc trang thiết bị hiện đại giúp cho việc sửa chữa trở nên dễ dàng hơn.

cửa hàng điện lạnh Bình Dương
Điện Lạnh Thành Lộc

Thông tin liên hệ

5. Điện Lạnh Trung Thảo – Cửa Hàng Điện Lạnh Bình Dương Chất Lượng 

Điện Lạnh Trung Thảo chuyên gia cửa hàng điện lạnh Bình Dương. Tại đây chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì các thiết bị cơ điện lạnh dân dụng và công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, Điện Lạnh Trung Thảo tự tin đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Các dịch vụ dân dụng như: lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, thiết bị nóng lạnh gia đình… Các dịch vụ công nghiệp như: lắp đặt, bảo trì, sửa chữa kho lạnh. 

cửa hàng điện lạnh Bình Dương
Điện Lạnh Trung Thảo

Thông tin liên hệ

6. Điện Lạnh An Phát – Cửa Hàng Uy Tín Điện Lạnh Bình Dương 

“Sinh ra để phục vụ” Điện Lạnh An Phát tự hào là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng cũng như thiết kế – thi công lắp đặt – sửa chữa – bảo trì hệ thống điện lạnh dân dụng và các loại máy lạnh,… Với phương châm đem đến cho khách hàng sự phục nhiệt tình, chu đáo cùng những sản phẩm tốt, giá thành phải chăng.

cửa hàng điện lạnh Bình Dương
Điện Lạnh An Phát

Điện Lạnh An Phát rất hân hạnh được phục vụ khách hàng theo đúng khẩu hiệu kinh doanh  hướng tới là: “Lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm sức mạnh, sát cánh bên nhau, đồng hành thành công”. Sứ mệnh của An Phát là mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

7. Điện Máy Thiên Nam Hòa – Cửa Hàng Điện Lạnh Bình Dương Chuyên Nghiệp 

Điện Lạnh Thiên Nam Hòa chuyên tư vấn thiết kế sửa chữa, thi công công trình cơ điện lạnh và điều hòa không khí, thương hiệu của công ty đã trở lên quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại địa bàn Bình Dương. Với tiêu chí: dịch vụ nhanh, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo.

Điện Lạnh Thiên Nam Hòa đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng Bình Dương và các tỉnh lân cận. Tại đây chuyên các dịch vụ như: sửa chữa điện lạnh và máy lạnh, vệ sinh hệ thống lạnh và điện lạnh, thi công lắp đặt hệ thống lạnh, bảo trì hệ thống lạnh,….. uy tín , chuyên nghiệp và chất lượng.

cửa hàng điện lạnh Bình Dương
Điện Lạnh Thiên Nam Hòa

Đến với Điện Lạnh Thiên Nam Hòa, hoạt động với tiêu chí “ là địa chỉ vệ sinh máy lạnh uy tín ”  sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.. Với đội ngũ nhân viên luôn thường trực ở hầu hết các quận huyện trong thành phố, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin liên hệ

8. Điện Lạnh Hải Vân – Cửa Hàng Điện Lạnh Bình Dương Chất Lượng 

Điện Lạnh Hải Vân chuyên cung cấp và sữa chữa điện lạnh tại nhà Bình Dương.Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành điện lạnh, Điện Lạnh Hải Vân nhận sữa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng vói dịch vụ uy tín chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình.

Điện Lạnh Hải Vân tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả với mức giá cạnh tranh cao cũng như chăm sóc khách hàng của chúng tôi và hỗ trợ sau bán hàng. Với phương trâm mang lại sự hài lòng của khách. Chất lượng mang lại miền tin. Điện Lạnh Hải Vân hân hạnh được phục vụ quý khách.

cửa hàng điện lạnh Bình Dương
Điện Lạnh Hải Vân

Thông tin liên hệ

9. Điện Lạnh Typhaco – Đơn Vị Điện Lạnh Bình Dương Uy Tín

Với hệ thống, chi nhánh khắp các tỉnh miền đông nam bộ kèm với dịch vụ điện lạnh vô cùng đa dạng đã khẳng định, được vị thế của mình trong lĩnh vực Điện Lạnh Typhaco. Điện Lạnh Typhaco là một trong những lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu sữa chữa, lắp đặt, bảo trì các sản phẩm điện lạnh.

cửa hàng điện lạnh Bình Dương
Điện Lạnh Typhaco

Lạnh Typhaco chuyên dịch vụ điện lạnh, sửa máy lạnh gồm: Sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, lắp máy lạnh. Sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, sửa máy lọc nước, sửa bếp điện, sửa lò vi sóng…Cung cấp, thi công hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp, trao đổi mua bán máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh và thiết bị cơ điện khác.

Thông tin liên hệ

10. Điện Lạnh Đức Phát – Cửa Hàng Chuyên Điện Lạnh Bình Dương 

Điện Lạnh Đức Phát là cửa hàng điện lạnh Bình Dương uy tín tiếp theo bạn nên tham khảo. Ngoài việc cung cấp các đa dạng dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện thì đơn vị còn cung cấp dịch vụ  mua bán các loại linh kiện, vật tư điện lạnh,… Ngoài cung cấp vật tư chất lượng cao thì Điện Lạnh Đức Phát còn mang đến các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện trong gia đình. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, đây sẽ là địa chỉ hỗ trợ tốt các vấn đề mà bạn gặp phải.

cửa hàng điện lạnh Bình Dương
Điện Lạnh Đức Phát

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 10 cửa hàng điện lạnh Bình Dương chất lượng nhất mà topthuonghieu đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tham khảo bài viết này và chọn được một đơn vị uy tín nhất nhé!

>>> Tham khảo ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here