Tìm Hiểu Top 10 Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín!

0
152
Rate this post

Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, việc tìm những công ty xử lý nước thải trở đã không còn xa lạ với các công  ty, nhà máy. Hãy để topthuonghieu mách bạn những công ty xử lý nước thải tại Hà Nội uy tín với giá thành rẻ mà bạn nên biết để tiết kiệm chi phí nhé!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Môi Trường Smart – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty môi trường Smart là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực lọc nước, xử lý nước thải, khí thải. Với đội ngũ nhân sự trẻ đã trải qua trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực công nghệ lọc nước và công nghệ xử lý nước thải, khí thải và đặc biệt công ty đã tham gia và hoàn thành nhiều dự án lớn với kỹ thuật phức tạp.

Công ty tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực lọc nước và xử lý môi trường bằng cách không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực, tinh thần và trách nhiệm công việc để hoàn thành những công trình có độ phức tạp cao. Cải tiến, update các công nghệ tiên tiến của thế giới vào trong lĩnh vực lọc nước và xử lý môi trường.

Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín
Công Ty Môi Trường Smart

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Môi Trường PESO – Địa Chỉ Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty cổ phần PERSO hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn – Lắp đặt – Vận hành chuyển giao các hệ thống xử lý nước, nước thải và khí thải với mong muốn mang lại sự hoàn hảo nhất cho khách hànghàng. 

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên trong ngành môi trường tại trường đại học khoa học tự nhiên, đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học xây dựng… giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Perso luôn đưa ra những gói giải pháp công nghệ phục vụ tốt…

Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín
Công Ty Môi Trường PESO

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty E.U.C – Địa Chỉ Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín Nhất 

EUC là công ty có hệ thống nước thiết kế và thi công đảm bảo nước thải sau khi xử lý đạt chuẩn theo yêu cầu, chuyên áp dụng các công nghệ mới có hiệu suất xử lý cao dễ vận hành và chi phí vận hành thấp nhất. 

Với mục tiêu “chất lượng là tiền nâng tầm sự phát triển của doanh nghiệp” EUC luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất chỉ có tại EUC.

Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín
Công Ty E.U.C

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Môi Trường Đại Dương Xanh – Một Trong Những Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH công nghệ môi trường Đại Dương Xanh được thành lập từ năm 1999 tiền thân là cửa hàng bán thiết bị, vật liệu lọc nước. Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển từ chỗ còn phải đi thuê địa điểm kinh doanh, vốn điều lệ hạn hẹp đến nay Đại Dương Xanh xây dựng được một đội ngũ kỹ sư, cán bộ kĩ thuật có bề dày kinh nghiệm, thi công nhiều công trình phức tạp.

Hơn 15 năm phát triển một chặng đường, từ những khó khăn và thiếu thốn ban đầu đến nay công ty xây dựng được hình ảnh gần gũi, an tâm nơi khách hàng, đội ngũ thợ thi công lắp đặt luôn được khách hàng dành cho sự quý mến bởi sự nhiệt tình nhanh nhẹn. Đội ngũ chuyên gia tư vấn chăm sóc khách hàng luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín
Công Ty Môi Trường Đại Dương Xanh

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Toàn Á – Top Những Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín

Được thành lập từ năm 2003 trên cơ sở học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Toàn Á tự hào là lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước công nghiệp và dân dụng.

Hợp tác kinh doanh là sự phát triển của các mối quan hệ chiến lược, thành công, lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp, dựa trên việc đạt được thông lệ tốt nhất và lợi thế cạnh tranh bền vững của Toàn Á.

Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín
Công Ty Toàn Á

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Đông Thịnh – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ 

Công ty Cổ phần Phát triển Đông Thịnh là doanh nghiệp hoạt động mạnh ở Miền Bắc hoạt động trong lĩnh vực Môi trường. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về: tư vấn môi trường; xử lý môi trường và cung cấp, lắp đặt các thiết bị về môi trường.

Đông Thịnh là một doanh nghiệp năng động và sáng tạo, được sáng lập bởi các nhà khoa học, các chuyên gia công nghệ môi trường xuất sắc và những doanh nhân tâm huyết với sự nghiệp bảo vệ môi trường. Cùng với thế mạnh vượt trội là đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm, cùng với tập thể kỹ sư công nghệ môi trường, kỹ sư công nghệ sinh hóa và kỹ sư xây dựng trẻ trung, năng động.

Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín
Công Ty Đông Thịnh

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNT Việt Nam – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín Và Nhanh Nhất 

Môi trường TNT Việt Nam được thành lập với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường. 

TNT luôn mang đến cho khách hàng những kiến thức, kinh nghiệm của mình đã tích lũy được để cung cấp dịch vụ, công trình xử lý môi trường tốt nhất. Phương châm làm việc: “Nhiệt tình – chu đáo – uy tín – trách nhiệm”. Công ty luôn đảm bảo về chất theo tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước về vấn đề bảo vệ môi trường.

Công Ty TNT Việt Nam
Công Ty TNT Việt Nam

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Hòa Bình Xanh – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu 

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh được thành lập với sứ mệnh “Vì một môi trường phát triển bền vững” hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực môi trường. Với đội ngũ cán bộ có năng lực trình độ đại học và sau đại học, dày dặn kinh nghiệm, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Công Ty Hòa Bình Xanh
Công Ty Hòa Bình Xanh

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty PH Châu Âu – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Công ty Cổ phần PH Châu Âu với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng cung cấp tới quý Khách hàng các dịch vụ về tư vấn, lập phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết kế, giám sát và tổ chức thi công các công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ, các yếu tố kỹ – mỹ thuật tốt nhất.

PH luôn đảm bảo có đủ các nguồn lực và năng lực thực hiện các công trình lớn, phức tạp thuộc nhiều dự án trên toàn quốc.

Công Ty PH Châu Âu
Công Ty PH Châu Âu

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Công nghệ Xử lý nước TA – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín Và Hiệu Quả

Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra “công nghệ xử lý nước met” đã được cấp bằng sáng chế độc quyền bởi bộ khoa học & công nghệ việt nam. Công nghệ này khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay. Xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công nghệ xử lý nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung và bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm và đã thành công. Tạo bước ngoặt lớn trên con đường trở thành công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới.

Công Ty Công nghệ Xử lý nước TA
Công Ty Công nghệ Xử lý nước TA

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top những công ty xử lý nước thải tại Hà Nội uy tín topthuonghieu  muốn gửi tới, chúc bạn sẽ lựa chọn được cho mình một công ty xử lý nước thải phù hợp cho mình!

>>> Tham khảo thêm: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here