Top 7 Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

0
123
Rate this post

Vấn đề về môi trường không bao giờ nằm ngoài chủ đề được mọi người quan tâm. Đặc biệt nhất, phải kể đến vấn đề xử lý nước thải. Đây là một việc làm vô cùng bức thiết hiện nay. Hiểu được điều nay, topthuonghieu đã đưa ra top 7 công ty xử lý nước thải tại Đà Nẵng chất lượng nhất để các bạn đọc tham khảo.

>>> Xem Thêm: 

1. Công Ty Hưng Phương – Công Ty Xử Lý Nước Thải Đà Nẵng

Công ty Hưng Phương là một trong những doanh nghiệp có khá nhiều kinh nghiệm trong nghề. Công ty chuyên tư vấn, giải quyết các thủ tục hồ sơ môi trường, xử lý chất thải, xử lý khí thải…cho hàng ngàn doanh nghiệp đang hoạt động trong khu vực. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trẻ tuổi, luôn luôn sáng tạo, thay đổi sẽ giúp tạo ra nhiều giải pháp hữu hiệu phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hưng Phương chính là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cơ quan không chỉ trong khu vực mà trên phạm vi cả nước.

công ty xử lý nước thải tại đà nẵng
Công Ty Hưng Phương – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Đà Nẵng

Công ty Hưng Phương chuyên phân phối:

 • Các vật liệu lọc nước
 • Các thiết bị chuyên xử lý môi trường
 • Các loại vi sinh chuyên xử lý nước thải

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 12 Công Ty Vệ Sinh Sau Xây Dựng Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

2. EJC Group – Công Ty Xử Lý Nước Thải Ở Đà Nẵng

EJC Group là công ty xử lý nước thải chuyên sâu tại khu vực Đà Nẵng. Với công cụ, kỹ thuật hiện đại, doanh nghiệp đã xử lý được hàng chục vụ ô nhiễm nặng cùng nhiều công trình có độ phức tạp cao khác. Ngoài ra, không thể không kể đến đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong nghề là một trong những chủ chốt để đưa EJC thành công như ngày hôm nay.

công ty xử lý nước thải tại đà nẵng
EJC Group – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Đà Nẵng

Các dịch vụ mà EJC Group mang lại:

 • Tư vấn môi trường
 • Quan trắc môi trường
 • Xử lý khí thải
 • Xử lý nước thải
 • Khoan giếng công nghiệp
 • Thăm dò địa chất
 • Vệ sinh công nghiệp

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Hùng Phát – Công Ty Xử Lý Nước Thải Ở Đà Nẵng

Công ty Hùng Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về nước và môi trường. Các dịch vụ mà công ty cung cấp chủ yếu là tư vấn, thi công, xử lý chất thải, cung cấp công cụ, thiết bị…phục vụ cho công tác bảo vệ môi trường. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với nghề, Hùng Phát đã cố gắng, nỗ lực trong từng ấy năm và tích lũy được nhiều bài học, nhiều giải pháp sâu sắc. Hùng Phát cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo đáp ứng được hết nhu cầu của mọi đối tượng.

công ty xử lý nước thải tại đà nẵng
Công Ty Hùng Phát – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty VCI – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Xử Lý Nước Thải Đà Nẵng

Với 4 tiêu chí được cam kết nhanh chóng, chất lượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm, công ty VCI đã thành công nắm giữ được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn. Đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết, luôn đưa ra những giải pháp tài tình khiến khách hàng mỗi khi đến đây đều vô cùng hài lòng. 

công ty xử lý nước thải tại đà nẵng
Công Ty VCI – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Đà Nẵng

Công ty VCI cung cấp các dịch vụ:

 • Tư vấn hồ sơ về môi trường
 • Tư vấn công nghệ lọc nước
 • Thi công lắp đặt và xây dựng hệ thống
 • Cung cấp thiết bị, vật tư xả thải

Thông tin liên hệ:

5.  Công Ty Pháp Việt – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Đà Nẵng

Công ty Pháp Việt với mong muốn vô cùng nhân văn đó là chung tay cùng xã hội để bảo vệ môi trường giúp đất nước phát triển bền vững. Chính điều này đã phần nào giúp Pháp Việt đứng vững qua gần 1 thập kỷ.

Công Ty Pháp Việt
Công Ty Pháp Việt – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Đà Nẵng

 Để giải quyết được hết nỗi băn khoăn, trăn trở của khách hàng, công ty đã điều động đội ngũ kỹ sư có chuyên môn hết sức vững vàng, chuyên đưa ra những giải pháp hoàn hảo để khắc phục những tình trạng khó khăn của môi trường. Không chỉ vậy, nhằm phát triển chuỗi dịch vụ Pháp Việt đang tiếp tục nỗ lực, cố gắng mở rộng đầu tư, hợp tác với các doanh nghiệp khác để cùng nhau phát triển.

Thông tin liên hệ:

6.  Công Ty Đoàn Gia Phát – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Đà Nẵng

Công ty Đoàn Gia Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường, xử lý nước, khí, rác thải… uy tín tại khu vực Đà Nẵng. Đơn vị được khách hàng đánh giá khá cao về sự chuyên môn hóa trong từng khâu giải quyết, các chuyên viên tại đây đều làm việc hết sức cẩn trọng, tỉ mỉ. Chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động lực để Đoàn Gia Phát nỗ lực, cố gắng từng ngày.

Công Ty Đoàn Gia Phát
Công Ty Đoàn Gia Phát – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Phần Lan – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Đà Nẵng

Công ty Phần Lan là một trong những doanh nghiệp hoạt động uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải. Đơn vị được giao phó và thực hiện khá nhiều dự án phức tạp trong khu vực. Và đương đầu với mọi thử thách chính là cách mà Phần Lan lớn mạnh từng ngày.

Một trong những yếu tố góp công không nhỏ trong quá trình phát triển của công ty chính là đội ngũ nhân viên. Họ đều là những người trẻ có nhiều năng lượng, sáng tạo và kiến thức chuyên môn vô cùng sau rộng. Bởi thế mà khách hàng có thể yên tâm hợp tác và sử dụng dịch vụ của công ty Phần Lan.

Công Ty Phần Lan
Công Ty Phần Lan – Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là  top 7 công ty xử lý nước thải tại Đà Nẵng chất lượng nhất mà topthuonghieu muốn các bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết này đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

>>> Xem Thêm: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here