Top 10 Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

0
222
Rate this post

Xã hội ngày nay càng phát triển. Theo đó nhu cầu ăn mặc ở của con người càng cao hơn. Nghĩ đến việc xây nhà. Nếu không chọn được đơn vị tốt để thi công xây dựng thì các công trình được xây xong sẽ rất nhanh xuống cấp. Vì vậy bài viết dưới đây topthuonghieu.com.vn xin giới thiệu đến bạn Top 10 Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty HanCorp – Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Công ty đã thi công hàng ngàn công trình dân dụng, công nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, HANCORP còn được Nhà nước tín nhiệm, giao cho những dự án quan trọng về chính trị, quân sự, kinh tế, quốc phòng,..’

Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 
Công Ty HanCorp

Đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt, sử dụng nhiều công nghệ, biện pháp tiên tiến. Nhận được khá nhiều huy chương và cúp vàng chất lượng. Đây là công ty xây dựng khá uy tín trong ngành,

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Dân Dụng Hà Nội – Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (HANCORP) đã thi công hàng nghìn công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trên mọi miền đất nước và các công trình ở nước ngoài như Liên xô cũ, Cộng hoà I-Rắc và Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào… Đặc biệt, công ty cũng vinh dự được nhà nước giao nhiều công trình quan trọng có ý nghĩa về chính trị, quân sự, kinh tế, quốc phòng.

Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 
Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Phần lớn các công trình và sản phẩm xây dựng được xã hội và thị trường đánh giá cao như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Viện Bảo tàng Hồ Chí Minh, Nhà hát lớn TP Hà Nội,… HANCORP với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ và biện pháp kỹ thuật tiên tiến như: cọc khoan nhồi, tường Barrete, cốp pha trượt, kết cấu bê tông thép hình hỗn hợp, nhà thông minh…

Thông tin liên hệ:

3. Tổng Công Ty Xây Dựng Tây Hồ – Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Công ty TNHH Xây Dựng TXD là nhà thầu chuyên nghiệp chuyên xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói và chống thấm với hàng trăm ngàn công trình đã và đang thi công. Công ty TNHH Xây Dựng TXD thấu hiểu tâm tư của cô chú, anh chị và luôn luôn có giải pháp tối ưu, hiệu quả, triệt để cho những vấn đề gia đình đang gặp phải.

Tổng Công Ty Xây Dựng Tây Hồ
Tổng Công Ty Xây Dựng Tây Hồ

Đội ngũ thi công của TXD xuất thân từ trường Đại học Xây Dựng, cái nôi đào tạo hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam. Trải qua quá trình thi công những công trình lớn nhỏ, đội ngũ TXD hiện nay là tập thể những chuyên gia, những nhà quản lý dự án, chỉ huy trưởng thi công công trình, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát – những con người tài năng, tâm huyết và hàng trăm công nhân lành nghề, chăm chỉ của các đội thợ xây, thợ điện nước, thợ sơn bả, thợ thạch cao, thợ chống thấm, thợ mộc, thợ nhôm kính, thợ cơ khí, thợ đá…

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Xây Dựng AAC – Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Công Ty Xây Dựng AAC xây dựng Số 1 Hà Nội. Công Ty Xây Dựng AAC với chuyên môn chính là xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, thuỷ lợi, bưu điện, các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp, đường dây, trạm biến áp,… Hơn nữa với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng với đó là các thiết bị máy móc hiện đại.

Công Ty Xây Dựng AAC
Công Ty Xây Dựng AAC

Công Ty Xây Dựng AAC là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành xây dựng. Qua nhiều năm hoạt động Công Ty Xây Dựng AAC đã có mặt tại hầu hết các địa bàn phường, quận trên phạm vị thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận với hàng trăm ngôi nhà đã thực hiện, thực sự trở thành thương hiệu Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng tin cậy và uy tín đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Trúc Trường Sinh – Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Công Ty Kiến Trúc Trường Sinh chuyên thiết kế nhà vườn, khu nghỉ dưỡng, nội thất cao cấp. Thiết kế Công Ty Kiến Trúc Trường Sinh có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt. Mỗi hồ sơ thiết kế hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, với đơn giá thiết kế hợp lý để công trình của chủ đầu tư tối giản những kinh phí trong quá trình thi công.

Công Ty Kiến Trúc Trường Sinh
Công Ty Kiến Trúc Trường Sinh

Công Ty Kiến Trúc Trường Sinhlà một công ty tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa mang một tầm nhìn mới cũng như chất lượng tuyệt đối trong mỗi công trình mà mình xây dựng. Nếu bạn yêu thích phong cách nhà vườn thoáng mát kiểu châu Âu thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn vì Công Ty Kiến Trúc Trường Sinh không chỉ thiết kế và thi công nhà mà còn có cả việc thi công sân vườn tuyệt đẹp mang đậm phong cách châu Âu.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty An Trạch – Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Được thành lập năm 1999, nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và khu đô thị của thành phố. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HANDICO có trên 60 đầu mối đơn vị trực thuộc trên khắp cả nước. Đây cũng là một trong những công ty xây dựng lớn ở hà nội.

 Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 
Công Ty An Trạch

Hàng loạt dự án được HANDICO triển khai thực hiện tòa nhà hỗn hợp HH1, trụ sở tổng công ty tại khu đô thị Mễ Trì Hạ,… Hiện nay, công ty đã và đang trên đà phát triển mạnh, nhằm làm mọi điều tốt nhất cho khách hàng, đối tác.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Eco Thăng Long – Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn đầu tư mạnh mẽ vào máy móc thiết bị, kỹ thuật công nghệ thi công nhằm chuyên môn hóa năng lực thiết bị. Cùng với đó là các nhân viên, công nhân của công ty cũng có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Từ đó cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 
Công Ty Eco Thăng Long

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng, trong đó chủ đầu tư giao khoán cho nhà thầu cung cấp nhân công, vật tư, máy móc thiết bị cần thiết để thực hiện công việc toàn bộ hoặc từng phần của công trình, theo phạm vi công việc được hai bên thoả thuận và quy định rõ trong bản hợp đồng xây nhà trọn gói. Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

8. Tổng Công Ty CP Xây Dựng Số 5 – Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Được thành lập với định hướng xây dựng một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch có tầm cỡ trong nước. Tổng Công Ty CP Xây Dựng Số 5 có đầy đủ năng lực để có thể cạnh tranh được với các công ty và tổ chức tư vấn quốc tế. Tổng Công Ty CP Xây Dựng Số 5 có nền tảng vững chắc về nhân sự, cơ sở vật chất và quy trình làm việc. Tổng Công Ty CP Xây Dựng Số 5 rất tự hào là thành viên của nhiều hiệp hội tư vấn trong và ngoài nước.

Tổng Công Ty CP Xây Dựng Số 5
Tổng Công Ty CP Xây Dựng Số 5

Công ty cũng đã xây dựng rấ nhiều dự án lớn Capella Grand City, KĐT Hòa Phát, Khu nhà ở xã hội Solar; dự án nhà chung cư Sam Sung,…. Đây chính là một công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thăng Long Group – Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Công ty CP Xây dựng Coteccons ra đời vào năm 2004, trải qua hành trình dài xây dựng, phát triển, không ngừng đổi mới, công ty đã có có sự phát triển vượt bậc và khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng Việt Nam. Trong nhiều năm liền, công ty vinh dự trở thành tập đoàn xây dựng tư nhân có nhiều đóng góp tích cực trong ngành xây dựng Việt Nam.

Công Ty Thăng Long Group
Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Công ty kiến trúc & xây dựng Aspace, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, công ty tự hào cung cấp các dịch vụ:

  • Thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà vườn, nhà phố, khách sạn…
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế sân vườn
  • Thi công xây dựng

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Hancic – Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Kiến trúc Vinavic là cái tên được biết đến rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Kiến trúc Vinavic với đội ngũ kiến trúc sư xây dựng giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên trẻ tuổi năng động và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết. Công ty kiến trúc Vinavic Việt Nam có khả năng đáp ứng được nhiều công trình, dự án lớn. Đáp ứng nhu cầu xây dựng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng như: Kiến trúc Cổ điển, Kiến trúc Tân cổ điển, Kiến trúc hiện đại, Á đông hay truyền thống…

Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng
Công Ty Hancic

Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên đây là Top 10 Công Ty Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Chất Lượngtopthuonghieu.com.vn muốn giới thiệu cho bạn đọc. Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn cho bản thân.

>>> Đừng bỏ lỡ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here