Top 10 Địa Chỉ Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

0
162
Rate this post

Bạn đang muốn tìm công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng chất lượng và đảm bảo giá cả? Khi xã hội ngày càng phát triển, chúng ta phải luôn bận rộn, nhiều thứ phải lo, không có thời gian để chăm sóc ngôi nhà hay cơ sở nào đó mà bạn đang quản lý. Và bạn muốn nơi bạn sống làm việc phải luôn sạch sẽ, thoải mái. Dưới đây là top 10 địa chỉ công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng của topthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn nhé!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty TNHH NovoKing – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Uy Tín

Công ty TNHH Novoking được biết đến là công ty chống vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Công ty luôn nằm trong danh sách công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng rất chuyên nghiệp và chất lượng. Công ty luôn hướng đến cho người tiêu dùng dịch vụ nhanh – chuyên nghiệp – tiết kiệm nhất có thể.

Công ty Novoking cung cấp các dịch vụ vệ sinh ở văn phòng. Ngoài ra, còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh có liên quan cho công ty, văn phòng, tòa nhà,  bệnh viện, trường học và các cơ sở khác trong hơn 5 năm. Công Ty Novoking làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, bởi chất lượng vệ sinh công nghiệp ngày càng cao và cũng là đối tác lớn của nhiều công ty. 

công ty vệ sinh công nghiệp đà nẵng
Công Ty TNHH NovoKing

Sứ mệnh của công ty: “Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cả khách hàng và người lao động thông qua các dịch vụ của công ty”. Đồng thời tạo ra rất nhiều việc làm và đem lại cuộc sống tốt hơn cho người lao động và cả gia đình của họ. Tạo ra công ăn việc làm ổn định cho phụ nữ Việt để đem lại thu nhập cao cũng như giúp đỡ những người phụ nữ bận rộn hơn trong việc lo nhà cửa sạch đẹp.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay các công ty chuyên diệt côn trùng Đà Nẵng an toàn!

2. Công Ty TNHH Pidaco – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty TNHH Pidaco là công ty được thành lập từ rất sớm. Là đơn vị có thâm niên và uy tín trong ngành vệ sinh của các công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Pidaco tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, dọn dẹp, đảm bảo thời gian làm việc được rút ngắn nhất, để tối ưu cho khách hàng với mức chi phí tốt nhất.

công ty vệ sinh công nghiệp đà nẵng
Công Ty TNHH Pidaco

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tình, số lượng đông.Công ty có thể sắp xếp để dịch vụ của khách hàng yêu cầu được thực hiện nhanh chóng nhất. Ngoài ra, công cụ mà Pidaco sử dụng là thiết bị hiện đại, hợp chất tẩy rửa đảm bảo an toàn nên không ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín Ở Đà Nẵng 

Công Ty cổ phần dịch vụ Trường Xanh là công ty chuyên lĩnh vực ở các địa chỉ công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Với phương châm của công ty “Chung một niềm vui”. Trường Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau như: văn phòng, cao ốc, bệnh viện trường học, khách sạn, siêu thị, căn hộ, tổng dọn vệ sinh cho các công trình sau xây dựng, …

công ty vệ sinh công nghiệp đà nẵng
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh

Cùng đội ngũ cán bộ công nhân chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Kết hợp với máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng, hiện đại rất thân thiện với môi trường. Trường xanh mong muốn góp sức chia sẻ một phần công việc và trách nhiệm trong việc vệ sinh công nghiệp tại các công trình. Nhằm đảm bảo môi trường làm việc thân thiện, thoáng mát, sạch sẽ và đem lại hiệu quả trong công việc hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Viethomecare – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Danh Tiếng

Công ty Viethomecare được biết là công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Công ty này tồn tại nhiều năm trong lĩnh vực này. Vì thế, công ty mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

vệ sinh công nghiệp đà nẵng
Công Ty Viethomecare

Với đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và việc kết hợp là một tinh thần làm việc tận tình, nhiệt huyết, trách nhiệm cao.  Chắc chắn với những điều này sẽ làm khách hàng hài lòng với những gói dịch vụ giá tốt nhất và chất lượng nhất. Do đó đây là công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng uy tín mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Vệ Sinh My House – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Giá Hợp Lý

Bạn có muốn không gian trong nhà, căn hộ, văn phòng, trường học, cơ sở khác được sách đẹp hay không? Công ty Vệ Sinh My House là đơn vị tiên phong ở lĩnh vực các công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. My House là lựa chọn tốt dành cho bạn. Công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng rất uy tín chất lượng.

công ty vệ sinh công nghiệp đà nẵng
Công Ty Vệ Sinh My House

Vệ sinh My House cung cấp các lựa chọn rất nhanh chóng, đáng tin cậy và chuyên nghiệp về cả dịch vụ vệ sinh cho xí nghiệp, các khu công nghiệp, các khách sạn và các khu dân cư và nhiều thứ khác. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở việc vệ sinh công nghiệp. Luôn thường xuyên túc trực để đem lại bảo đảm tiến độ công việc trong hợp đồng được giao.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nhà Sạch Miền Trung – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Có Tiếng

Công Ty Nhà Sạch Miền Trung là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ của các công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Là một đơn vị có tiếng tăm trong ngành này. Nhà Sạch Miền Trung có được nhiều kinh nghiệm khi cung cấp dịch vụ và những kinh nghiệm ấy đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc ở thời gian ngắn và đạt hiệu quả.

công ty vệ sinh công nghiệp đà nẵng
Công Ty Nhà Sạch Miền Trung

Công ty có thể đảm bảo thực hiện công việc được giao trong thời gian ngắn. Bởi công ty sẽ sắp xếp đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm. Và kết hợp huy động lượng lớn công nhân để đảm bảo tiến độ. Ngoài ra, công ty còn có sử dụng các công cụ và những thiết bị làm sạch tiên tiến đảm bảo thân thiện với môi trường. Đảm bảo không gian sống nơi bạn.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Vệ Sinh Sao Nam – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Đạt Tiêu Chuẩn

Công Ty vệ sinh Sao Nam là một công ty có tiếng tại các công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Công ty được thành lập từ năm 2012. Điều đặc biệt ở công ty là do một nhóm sinh viên 5 người tạo lập nên. Và qua từng năm công ty đã ngày càng lớn mạnh. Hiện nay, Sao Nam đã và đang từng bước phát triển rộng khắp ở các tỉnh thành tại khu vực Bắc – Trung – Nam trên lãnh thổ Việt Nam. 

công ty vệ sinh công nghiệp đà nẵng
Công Ty Vệ Sinh Sao Nam

Điều gì làm cho Sao Nam khác biệt

 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên
 • Kiểm soát chất lượng
 • Trang thiết bị, máy móc
 • Lợi ích của khách hàng
 • Đào tạo

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Danh Tiếng

Công ty Hoàn Mỹ là một trong những top công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Dịch vụ vệ sinh là dịch vụ giúp làm sạch nhà cửa, phân xưởng, xí nghiệp, tòa nhà cao ốc… bằng phương pháp vệ sinh thông thường kết hợp với máy móc, trang thiết bị hiện đại để tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí.

công ty vệ sinh công nghiệp đà nẵng
Công Ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ

Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ giúp cho nhiều nhà ở, công trình, văn phòng trở nên thoáng mát, sạch đẹp, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Đó cũng chính là phương châm của Hoàn Mỹ. Chính vì vậy, dịch vụ vệ sinh của Hoàn Mỹ rất thân thuộc với người dân ở Đà Nẵng và được người dân hưởng ứng, ủng hộ dịch vụ vệ sinh của Hoàn Mỹ.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thiên Tân – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Danh Tiếng

Công ty Thiên Tân hoạt động từ rất sớm. Sau hơn nhiều năm tồn tại trong ngành ở các công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Thiên Tân sở hữu đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp. Qua rất nhiều dự án thực tế về ngành này. Chính vì thế, chất lượng nơi mà đơn vị thi công luôn được đảm bảo.

Công Ty Thiên Tân
Công Ty Thiên Tân

Công nghiệp hóa hiện đại hóa trong bối cảnh này luôn đề cập đến sự kết hợp của công nghệ hiện đại và các hóa chất chuyên dụng. Và sức lao động con người để thực hiện các nhiệm vụ làm sạch được yêu cầu từ công ty. Thiên Tâncông ty công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng đảm bảo uy tín cho bạn

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TNHH Mỹ Thiện – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

Công ty TNHH Mỹ Thiện được thành lập năm 2006. Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh ở công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Mục tiêu của công ty muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu ở địa bàn về các sản phẩm phục vụ cho việc công tác vệ sinh công nghiệp và những loại hình dịch vụ vệ sinh cho khách hàng. Ngoài ra, còn tạo được việc làm ổn định cho những đội ngũ công nhân viên và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Công Ty TNHH Mỹ Thiện
Công Ty TNHH Mỹ Thiện

Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty

 • Vệ sinh sàn
 • Giặt ghế
 • Giặt thảm
 • Lau kính và Alu
 • Tổng vệ sinh
 • Cung cấp NV làm sạch

Thông tin liên hệ:

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không lưu ngay top 10 địa chỉ công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Hi vọng qua sự giới thiệu tận tình của topthuonghieu, mọi người có thể tìm được công ty bạn yêu thích.

>>> Đừng bỏ lỡ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here