Top 6 Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên Uy Tín Nhất Hiện Nay

0
229
Rate this post

Những căn nhà nhỏ cho đến các công trình kiến trúc đồ sộ đều không thể tự mình xuất hiện, đều cần đến sức người và của cải. Nhưng để có được những công trình đó phải nhắc đến vật liệu xây dựng, từ xi măng, cốt thép, cửa các loại,… Hãy cùng Topthuonghieu khám phá top 6 công ty vật liệu xây dựng Phú Yên qua nội dung sau đây!

>>>Xem Thêm:

Mục Lục

1. Công Ty TNHH TM Đắc Tín

Công ty TNHH Thương mại Đắc Tín là một trong những công ty dẫn đầu kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Đến với Đắc Tín, quý khách có cơ hội lựa chọn những sản phẩm, hàng hóa ưng ý nhất.

Đắc Tín luôn đảm bảo uy tín – chất lượng, mẫu mã đẹp. Bằng các dòng sản phẩm của nhiều hãng, tập đoàn nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: sơn JOTUN; thiết bị vệ sinh TOTO; bình nước nóng Ferroli, Centon;… phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, Đắc Tín có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ, giàu kinh nghiệm, phương tiện vận tải đầy đủ. Đắc Tín sẽ phục vụ quý khách theo đúng phương châm sáu chữ vàng “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả”.

Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên
Công Ty TNHH TM Đắc Tín

Thông tin chi tiết:

2. Công Ty Phú Tài

Thị trường vật liệu Việt Nam không thể không nhắc đến Công ty cổ phần VLXD Phú Yên. Sản phẩm chính của nhà máy là đá granite đen Phú Yên và đá granite xám Phú Yên. Với máy móc hiện đại, sở hữu mỏ đá riêng với trữ lượng lớn nên Nhà máy đáp ứng yêu cầu tốt từ các nhu cầu của quý khách.

Công Ty Phú Tài chuyên kinh doanh các ngành nghề:

  • Sản xuất kinh doanh xi măng và các sản phẩm từ xi măng.
  • Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, các sản phẩm phục vụ xây dựng và công nghiệp.
  • Kinh doanh xuất, nhập khẩu xi măng và nguyên vật liệu, vật tư thiết bị phục vụ sản xuất xi măng và các loại vật liệu xây dựng khác.
  • Xây dựng và kinh doanh bất động sản.
  • Dịch vụ bến cảng, dịch vụ kho bãi, dịch vụ vận chuyển, bốc dỡ, đường bộ, đường sắt, đường sông.
Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên
Công Ty Phý Tài

Thông tin chi tiết:

3. VLXD Trung Trực

Công ty cung cấp vật liệu xây dựng VLXD Trung Trực là một doanh nghiệp lâu đời. Chuyên phân phối sắt thép, cát, gạch, đá và các loại vật liệu xây dựng khác, gồm các chi nhánh cửa hàng vật liệu xây dựng tại Phú Yên. Sự hài lòng của khách hàng luôn được đảm bảo khi đến với Trung Trực. Nhờ vào sự phục vụ tận tình của nhân viên cùng với dịch vụ uy tín. Bao gồm giao hàng đúng hẹn, hoàn thành nhanh chóng, chi phí thấp và giảm thời gian.

VLXD Trung Trực
VLXD Trung Trực

Thông tin chi tiết:

4. VLXD Tuyên Gia Phát

VLXD Tuyên Gia Phát được biết đến là nguồn cung cấp vật liệu xây dựng đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp. Dưới đây là các mặt hàng kinh doanh chính của cửa hàng Tuyên Gia Phát: gạch ống, gạch thẻ, gạch Taplo, gạch bê tông,… Khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất từ đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình và chu đáo của cửa hàng. Được đánh giá là một trong những cửa hàng vật liệu xây dựng giá rẻ so với mặt bằng chung.

Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên
VLXD Tuyên Gia Phát

Thông tin chi tiết:

5. VLXD Thành Bích – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên

VLXD Thành Bích là công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực phân phối và cung cấp vật liệu xây dựng như: thép hình, thép xây dựng, thép tấm các loại sơn. Và các vật liệu chống thấm xi măng và cả sàn gỗ công nghiệp… Mục tiêu phát triển của công ty làm sao để có thể trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng thân quen với mọi công trình, mọi nhà. Đặc biệt đối với các khách hàng đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng.

Thành Bích luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Luôn hướng đến cung cấp những vật liệu xây dựng chất lượng, với giá cả hợp lý. Và cả thái độ làm việc từ đơn vị được chú trọng nhằm đảm bảo hình ảnh hoàn hảo của công ty đến với khách hàng.

VLXD Thành Bích
VLXD Thành Bích

Thông tin chi tiết:

6. Vạn Thịnh Home – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên

Vạn Thịnh Home là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các vật liệu như thép tấm,… Công ty được thành lập dựa trên mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao. Với giá cả hợp lí kèm với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tuy là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành khi thị trường chung đang có nhiều diễn biến khá phức tạp. Đặc biệt đối với các ngành hàng vật liệu xây dựng đang chịu tác động từ diễn biến thị trường trong và ngoài nước. Khiến cho giá cả và nguồn hàng trong nước không ổn định. Nhưng công ty vẫn luôn đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Vạn Thịnh Home
Vạn Thịnh Home

Thông tin chi tiết:

Trên đây là top 6 công ty vật liệu xây dựng Phú Yên uy tín nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và hy vọng bạn sẽ liên hệ được đơn vị phù hợp với công trình của mình. Hãy thường xuyên theo dõi Topthuonghieu để nhận các bài viết hữu ích khác nhé. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here