Top 10 Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương Uy Tín

0
175
Rate this post

Sự phát triển của nền kinh tế, đòi hỏi ngành vận chuyển, vận tải ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu, thì các công ty vận chuyển ra đời càng nhiều. Tuy nhiên để kiếm các công ty vận chuyển uy tín, đảm bảo thì không nhiều. Hãy cùng Topthuonghieu khám phá top 10 công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương uy tín nhé.

Mục Lục

1.Công Ty Linh Quân – Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương

Công ty Linh Quân hoạt động nhiều năm trong ngành vận tải. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải với số lượng lớn,… Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên, đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Còn chần chừ gì mà không lưu lại địa chỉ của công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương – Linh Quân.

công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương
Công ty Linh Quân

Công Ty Linh Quân cam kết

 • Dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Nhanh chóng, đúng hẹn.
 • Đội ngũ xe tải đa dạng.

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Anzen – Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương

Công ty Anzen là một trong những cái tên đáng tin cậy khi quý khách có nhu cầu tìm công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương. Công ty ra đời với sứ mệnh mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và luôn ý thức chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu. Với quy mô hơn 70 chiếc đa dạng tải trọng và đội ngũ lái xe, nhân viên chuyên nghiệp ham  học hỏi. Công ty bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương
Công ty Anzen

Năng lực vận chuyển của Anzen

 • Sở hữu bãi kho khắp các tỉnh thành.
 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi khắp 53 tỉnh thành.
 • Trung bình mỗi ngãy vận chuyển hơn 500 tấn hàng hóa.
 • Diện tích kho bãi lên đến 1000m2.

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Bá Ngọc – Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cái tên công ty Bá Ngọc đã không còn xa lạ với dịch vụ công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương. Để đáp ứng nhiều nhu cầu khắc khe của doanh nghiệp, công ty đầu tư nhiều phương tiện vận tải với tỷ trọng khác nhau và các phương tiện hộ trợ như xe nâng, xe cẩu,… hiện đại, an toàn nhất. Với đội ngũ lái xe , tài xế chuyên nghiệp, đội ngũ điều hàng và giao nhận kinh nghiệm nhiều năm trong  nghề. Vì thế, nhiều năm hoạt động, Bá Ngọc luôn nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực.

công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương uy tín
Công ty Bá Ngọc

Lý do bạn không thể bỏ qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty Bá Ngọc?

 • Hệ thống kho rộng rãi, an ninh.
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn.
 • Thời gian giao hàng chính xác với định vị GPS.
 • Miễn phí với những đơn hàng trọng lượng từ 1, 2 tấn trở lên.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Thuận Thành Phát – Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương

Công ty Thuận Thành Phát thành lập vào năm 2011, hoạt động dựa trên tiêu chí “uy tín là trên hết” và bắt buộc “phải hoàn thành nhiệm vụ đối với khách hàng”.Công ty có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Thuận Thành Phát đảm bảo quý khách có sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ tuyệt vời và giá cả cạnh tranh. Thuận Thành Phát xứng đáng nằm trong top công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

vận chuyển hàng hóa Bình Dương
Công ty Thuận Thành Phát

Dịch vụ vận chuyển tại công ty Thuận Thành Phát

 • Vận chuyển hàng hóa.
 • Bốc xếp kho bãi,
 • Bốc xếp hàng hóa.
 • Quản lý hàng hóa.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Hợp Tiến Logitics – Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương Công ty

Hợp Tiến Logistics đã ra đời để cung cấp các giải pháp về dịch vụ Logistics như: Dịch vụ kho bãi, dịch vụ vận chuyển hàng hoá, dịch vụ trung chuyển hàng hoá,,…  Đây  là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống công nghệ tiên tiến và hiện đại. Công ty cam kết luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

vận chuyển uy tín
Hợp Tiến Logitics

Ưu điểm của công ty Hợp Tiến Logistics

 • Bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt.
 • Giảm thời gian kiểm đếm hàng
 • Đơn giản hoá thủ tục
 • Giả cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Trâm Anh Hùng Phát – Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Công ty Trâm Anh Hùng Phát là cái tên tiếp theo trong top công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương mà bạn có thể tham khảo. Công ty luôn luôn không ngừng đổi mới các loại xe, thường xuyên bảo dưỡng,kiểm tra các loại xem. Với các dịch vụ đi kèm hấp dẫn, giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Công ty tự tin đem đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

vận chuyển vận tải
Trâm Anh Hùng Phát

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Á Đông –  Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải, Công ty Á Đông đã tích lũy không ít nhiều kinh nghiệm. Quy trình vận chuyển hàng hóa ở đây luôn diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên giỏi, lái xe tay nghề cứng . Hơn hết, Á Đông còn có đầy đủ trang thiết bị giúp hộ trợ vận chuyển. Vì thế mà Á Đông trở thành công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng nhất.

vân chuyển xe cộ
Công ty Á Đông

Cam kết của công ty Á Đông

 • Cước phí rẻ nhất so với các công ty vận tải khác.
 • Tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh chóng.
 • Vận chuyển, bảo quản hàng hóa khách hàng tốt nhất.
 • Chịu trách nhiệm mọi hư hỏng hoặc thiệt hại nếu do lỗi từ phía nhà xe.

Thông tin liên hệ

8. Công ty Bình Dương Express – Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương

Công ty Bình Dương hoạt động đa dạng trong lĩnh vực vận tải như: đường bộ, máy bay, tàu hỏa,… Vì thế Bình Dương đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, nhất là trong lĩnh vực công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương. Với tiêu chí mang lại khách hàng những giá trị tốt nhất, cam kết giá cả cạnh tranh, và thời gian giao ngắn nhất,… Còn chần chừ gì mà không lưu lại địa chỉ của công ty Bình Dương Express.

vận chuyển đường bộ
Công Ty Bình Dương Express

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Hoa Lâm – Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương

Công ty Hoa Lâm phát triển mạnh trong lĩnh vực vận tải đa phương thức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với 50 đầu xe tải thùng hiệu Hino & 35 đầu xe container, Hoa Lâm luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn cho khách hàng. Tại đây. Khách hàng dẽ được tư vấn kỹ càng về cách gửi hàng hóa cũng như loại xe phù hợp. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng để trải nghiệm được dịch vụ công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương tốt nhất.

dich vụ vận chuyển
công ty Hoa Lâm

Công ty hiện đang là đối tác của nhiều công ty:

 • Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
 • Cty Cafee Trung Nguyên.
 • TCT Thuốc Lá Miền Nam.
 • SamSung

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Lưu Gia Phát – Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương

Cái tên cuối cùng trong top 10 công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dươngcông ty Lưu Gia Phát. Công ty đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với đa dạng loại trọng tài khác nhau. Với đội ngũ lái xe, phụ xe dày dặn kinh nghiệm, chịu được áp lực cao, nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu lĩnh vực. Công ty cam đoan sẽ giao hàng cho quý khách đúng hẹn, đúng lịch trình, phát triển thêm dịch vụ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

công ty vận chuyển hàng hóa
Công ty Lưu Gia Phát

Thông tin liên hệ

Topthuonghieu đã giới thiệu đến bạn Top 10 công ty vận chuyển hàng hóa Bình Dương uy tín . Chúc bạn tìm được đơn vị phù hợp như mong muốn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here