Top 10 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Bình Dương Chất Lượng

0
152
Rate this post

Với xu hướng phát triển như hiện nay ngày càng nhiều gia đình tìm đến các đơn vị thi công thiết kế nhà ở để có thể giúp cho mình có một ngôi nhà đẹp theo phong cách và nhu cầu bản thân. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty xây dựng trọn gói chất lượng uy tín mà không biết tham khảo ở đây. Vậy hãy cùng topthuonghieu tìm hiểu ngay top 10 công ty thiết kế xây dựng Bình Dương uy tín nhất hiện nay nhé. 

>>> Note ngay: 

Mục Lục

1. Công Ty Triệu Sơn – Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Bình Dương

Công ty thiết kế xây dựng Bình Dương đầu tiên mà topthuonghieu nhắc đến chính là công ty cổ phần xây dựng Triệu Sơn. Với hàng chục năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn nhỏ, Triệu Sơn đã thiết kế và xây dựng những công trình mang đậm dấu ấn. Đội ngũ nhân sự Triệu Sơn đầy đặn kinh nghiệm, sáng tạo tư vấn thiết kế và xây dựng luôn mang đậm giá trị, mang nét đẹp duyên dáng và hài hòa trong bố cục không gian sống.

Công Ty Triệu Sơn
Công Ty Triệu Sơn

Công ty Triệu Sơn có đội ngũ ký sư giám sát trong suốt quá trình thi công công trình, thi công xây dựng với đội thợ thi công giỏi và lành nghề. Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, mang những làn gió mới trẻ trung, hiện đại, sức sống mới, tràn đầy năng lượng cho cuộc sống, đừng bỏ qua Triệu Sơn này nhé. Chắc chắn đây là một trong những công ty thiết kế xây dựng Bình Dương mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Chánh Nghĩa – Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Bình Dương Trọn Gói

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế xây dựng Bình Dương giá thành phù hợp nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo? Bạn không thể bỏ qua công ty Chánh Nghĩa. Chánh Nghĩa tự hào đã xây dựng một chuẩn mực mới trong thị trường xây dựng Bình Dương, khẳng định tính chuyên nghiệp trong thiết kế, thi công qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Công Ty Chánh Nghĩa
Công Ty Chánh Nghĩa

Chánh Nghĩa sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ năng động, sáng tạo. Tin rằng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, Chánh Nghĩa có đầy đủ năng lực đáp ứng tối đa nhu cầu xây nhà trọn gói của bạn.

Lĩnh vực hoạt động của công ty thiết kế xây dựng Bình Dương Chánh Nghĩa

 • Thiết kế nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng.
 • Thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng
 • Tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp
 • Sửa chữa cải tạo chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty NAGOPA – Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Bình Dương Chất Lượng

Công ty thiết kế xây dựng Bình Dương tiếp theo chính là NAGOPA. NAGOPA hiện nay công ty đã và đang thiết kế, thi công, giám sát xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng ở Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Công ty NAGOPA có các dịch vụ tư vấn, giám sát thi công xây dựng, thiết kế biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà xưởng, nội thất,…

Công Ty NAGOPA
Công Ty NAGOPA

NAGOPA được thành lập từ đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Qua quá trình thành lập và phát triển cho đến hiện nay NAGOPA mong muốn xây dựng một thương hiệu thiết kế, thi công và sửa chữa văn phòng, căn hộ, nhà ở, chuỗi cửa hàng bằng sự cam kết về chất lượng công trình, tối ưu chi phí nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Đất Thủ – Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Bình Dương Đáng Tham Khảo

Đất Thủ chắc hẳn không phải là đơn vị xa lạ trong các công ty thiết kế xây dựng Bình Dương. Công ty Đất Thủ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, hệ thống vận hành công ty quy chuẩn, đội thợ thi công chọn lọc, có đào tạo bài bản, có văn hoá lao động tốt với kỹ năng chuyên đi sâu trong việc nghiên cứu thiết kế những mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách của khách hàng.

Công Ty Đất Thủ
Công Ty Đất Thủ

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty Đất Thủ

 • Miễn phí thiết kế, miễn phí xin phép xây dựng
 • Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng
 • Luôn có kỹ sư giám sát đảm bảo quá trình thi công không có bất kỳ sai sót nào
 • Hợp đồng thi công đảm bảo minh bạch và rõ ràng
 • Cam kết không bán thầu, không phát sinh thêm chi phí khác
 • Vật tư chất lượng chuẩn, chính hãng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty New House – Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Bình Dương Uy Tín

New House là một trong top 10 công ty thiết kế xây dựng Bình Dương chất lượng nhất hiện nay theo đánh giá của topthuonghieu. Đội ngũ kiến trúc sư giỏi, luôn sáng tạo không ngừng đã giúp New House có những bước đi vững chắc và tạo được sự tin cậy của khách hàng. Trong quá trình thực hiện, New House luôn chú trọng khâu tư vấn thiết kế sao cho phù hợp diện tích và khả năng tài chính hiện có của khách hàng.

Công Ty New House
Công Ty New House

Khách hàng lựa chọn công ty thiết kế xây dựng Bình Dương New House vì

 • Tư vấn, giám sát thi công xây dựng
 • Thiết kế biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà xưởng, nội thất,…
 • Thi công biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà xưởng
 • Xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Hưng Lộc Phước – Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại Bình Dương

Công ty Hưng Lộc Phước công ty thiết kế xây dựng Bình Dương với kinh nghiệm lâu năm. Là một trong những công ty thiết kế xây dựng hàng đầu, chuyên kinh doanh các lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, xây dựng, giám sát và thi công các công trình: nhà ở, chung cư, cao ốc, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

Công Ty Hưng Lộc Phước
Công Ty Hưng Lộc Phước

Hưng Lộc Phước xây dựng nhà ở trọn gói hoạt động dưới sự tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lâu năm có tâm huyết với mục tiêu lâu dài là phát triển thành một đơn vị tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp. Chính điều này đã và đang giúp công ty Hưng Lôc Phát tạo được niềm tin và sự lựa chọn từ nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp hiện nay.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Kiến An – Đơn Vị Thiết Kế Xây Dựng Bình Dương

Công ty Kiến An là một trong những công ty thiết kế xây dựng Bình Dương uy tín hiện nay đã và đang tạo được niềm tin của khách hàng. Kiến An đóng góp cho những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thủy lợi,… là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Công Ty Kiến An
Công Ty Kiến An

Công ty Kiến An sở hữu cho mình đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ để có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao. Đây chính là một địa chỉ thi công trọn gói nhà ở uy tín mà bạn có thể tham khảo trong số những công ty thiết kế xây dựng Bình Dương.

Công ty xây dựng Kiến An cam kết

 • Cam kết không bán thầu
 • Hợp đồng thi công rõ ràng, minh bạch
 • Cam kết không phát sinh chi phí
 • Vật tư chính hãng chất lượng chuẩn
 • Kỹ sư chuyên môn cao
 • Đội thợ thi công giỏi
 • Tư vấn hợp đồng thi công và bản vẽ thiết kế miễn phí

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Trung Sơn Phát – Thiết Kế Xây Dựng Bình Dương Uy Tín

Khi nhắc đến công ty thiết kế xây dựng Bình Dương thì topthuonghieu phải nhắc đến Trung Sơn Phát. Các dịch vụ mà Trung Sơn Phát hiện có: Lập dự án đầu tư xây dựng cho các công trình, khảo sát địa chất, địa hình,… với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn đổi mới công nghệ quản lý, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật và cam kết về tiến độ, chất lượng hiệu quả của dự án, Trung Sơn Phát đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Công Ty Trung Sơn Phát
Công Ty Trung Sơn Phát

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty xây dựng Trung Sơn Phát

 • Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng
 • Miễn phí thiết kế, miễn phí xin phép xây dựng
 • Luôn có kỹ sư giám sát đảm bảo quá trình thi công không có bất kỳ sai sót nào
 • Đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
 • Hợp đồng thi công đảm bảo minh bạch và rõ ràng

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Hải Nam – Công Ty Thiết Kế Bình Dương

Hải Nam công ty thiết kế xây dựng Bình Dương uy tín được nhiều khách hàng nhắc đến. Công ty Hải Nam là một trong số những công ty thiết kế xây dựng Bình Dương hiện nay có lực lượng công nhân viên, cán bộ chuyên nghiệp, kết hợp với các trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hiệu quả hợp lý làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Công Ty Hải Nam
Công Ty Hải Nam

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Đại Đồng Đen – Công Ty Xây Dựng Bình Dương Chất Lượng

Công ty thiết kế xây dựng Bình Dương chất lượng cuối cùng mà topthuonghieu nhắc đến chính là công ty Đại Đồng Đen. Đại Đồng Đen là một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng Bình Dương và một số tỉnh lân cận. Các công trình do công ty Đại Đồng Đen thi công đều đạt được chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao.

Công Ty Đại Đồng Đen
Công Ty Đại Đồng Đen

Bên cạnh đó, nhân công sẽ luôn được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ các khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các vấn đề nội thất của hơn hàng trăm công trình đã từng thực hiện. Nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với công ty thiết kế xây dựng Bình Dương này.

Các lĩnh vực chính mà công ty thiết kế xây dựng Bình Dương Đại Đồng Đen cung cấp

 • Thiết kế kiến trúc nhà
 • Thiết kế nội thất biệt thự
 • Thiết kế cảnh quan sân vườn
 • Thi công trọn gói kiến trúc
 • Thi công hoàn thiện nội thất

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách top 10 công ty thiết kế xây dựng Bình Dương uy tín chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay mà topthuonghieu muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị thi công xây dựng phù hợp nhất với bản thân.

>>> Xem ngay: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here