Top 10 Địa Chỉ Công Ty Thiết Bị Xây Dựng TPHCM Uy Tín

0
286
Rate this post

Hiện tại các công trình xây ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Đặc biệt ở thành phố HCM thì tỉ lệ công trình mọc lên nhiều hơn so với các tỉnh thành khác. Bởi nhu cầu của xã hội về chất lượng cuộc sống ngày càng cao hơn. Và lượng người di dân đến thành phố ngày càng nhiều. Chính vì lý do đó cần tìm một công ty chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng uy tín và đảm bảo là vấn đề tất yếu. Dưới đây là top 10 địa chỉ công ty thiết bị xây dựng TPHCM uy tín nhất của topthuonghieu nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Cơ Khí Xây Dựng Thiên Phú – Công Ty Thiết Bị Xây Dựng TPHCM Uy Tín

Công ty cơ khí xây dựng Thiên Phú là đơn vị trẻ với lối suy nghĩ rất năng động ở lĩnh vực kinh doanh. Chiến lược của Thiên Phú luôn đi sâu vào thị trường xây dựng như giàn giáo, phụ kiện kèm theo, cốp pha. Công ty cơ khí xây dựng Thiên Phú là nhà chuyên cung cấp cũng như cho thuê với giá cạnh tranh nhất. Hình thức phục vụ thì luôn luôn chuyên nghiệp. Thiên Phú đã và đang là bạn đồng hành đáng tin cậy.

công ty thiết bị xây dựng tphcm
Công Ty Cơ Khí Xây Dựng Thiên Phú

Hoạt động kinh doanh của công ty

 • Sản xuất và gia công các mặt hàng cơ khí
 • Sản xuất, cho thuê và bán giàn giáo, cốp pha, máy móc các loại xây dựng
 • Cung cấp trọn gói các loại cốp pha , giàn giáo đúng tiêu chuẩn và giao kịp tiến độ 
 • Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng
 • Giá cả phải chăng

Thông tin liên hệ: 

2. Công Ty Thiết Bị Xây Dựng SJK – Công Ty Thiết Bị Xây Dựng TPHCM Chất Lượng

Công ty SJK là công ty được thành lập vào năm 2011 là công ty thiết bị xây dựng TPHCM. Công ty SJK chuyên môn sản xuất và cung cấp các vật tư phụ kiện xây dựng, nguyên vật liệu thi công xây dựng công nghiệp, dân dụng, thiết bị xây dựng. Ngoài ra, còn có vật tư phụ M&E: bulong, máy móc thi công, ván coppha, cáp, lưới bao che, ốc siết cáp, …. Số lượng sẽ được cung cấp theo đơn đặt hàng của khách hàng.

công ty thiết bị xây dựng tphcm
Công Ty Thiết Bị Xây Dựng SJK

Với chiến lược là trở thành đơn vị công ty thiết bị xây dựng TPHCM hàng đầu ở lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ các loại thiết bị, vật tư, nguyên vật liệu trong xây dựng. Công ty luôn đặt mục tiêu là lấy chất lượng làm nền tảng, lấy tiến độ là sự hài lòng của quý khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên vô cùng năng động và rất chuyên nghiệp. Từ đó, làm thỏa mãn tất cả yêu cầu từ khách hàng dù khó tính nhất. 

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Thiết Bị Xây Dựng SDMIX  – Công Ty Thiết Bị Xây Dựng TPHCM Giá Tốt Nhất

Công ty thiết bị xây dựng SDMIX được năm 2006, là một đơn vị công ty thiết bị xây dựng TPHCM chuyên sản xuất, khai thác, kinh doanh máy trộn bê tông. Với phạm vi kinh doanh và phục vụ bao gồm thiết bị như: vít tải dạng xoắn ốc , máy trộn bê tông và các linh kiện máy trộn, …

Khuôn viên công ty SDMIX có tổng diện tích là 157 hecta, rộng 60.000 mét vuông. Trải qua 10 năm tồn tại phát triển, doanh thu của công ty mỗi năm hơn 1000 tỷ đồng. Sản lượng đạt được hàng năm gần 2000 tỷ đồng, khả năng sản xuất hơn 1500 cây vít tải dạng xoắn ốc mỗi tháng và hơn 200 máy trộn bê tông.

công ty thiết bị xây dựng tphcm
Công Ty Thiết Bị Xây Dựng SDMIX

Từ những ngày bắt đầu thành lập với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”. Vì công ty thiết bị xây dựng TPHCM , thúc đẩy quảng bá , chiến lược phát triển và mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực dây chuyền sản xuất thiết bị máy móc.

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty Rồng Việt – Công Ty Thiết Bị Xây Dựng TPHCM Danh Tiếng

Công ty Rồng Việt được biết là công ty thiết bị xây dựng TPHCM. Đơn vị tồn tại rất nhiều năm trong nghề trong lĩnh vực này. Vì vậy, công ty luôn muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm lâu năm kết hợp theo đó là tinh thần làm việc có trách nhiệm cao.  Và những điều này sẽ làm hài lòng và tạo sư tin tưởng khách hàng bởi gói dịch vụ rẻ và chất lượng nhất. Vì vậy, đây là công ty thiết bị xây dựng TPHCM uy tín chất lượng hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua được.

công ty thiết bị xây dựng tphcm
Công Ty Rồng Việt

Công ty luôn cam kết sẽ bảo hành và xử lý sự cố miễn phí. Với rất nhiều chi nhánh ở toàn quốc. Do đó, công ty muốn phục vụ khách hàng một cách hoàn thiện nhất. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được ngân sách của mình cho việc trả chi phí tại đây. Vậy lí do tại sao mà không chọn Rồng Việt ngay chứ.

Tại sao lại chọn Rồng Việt

 • Giá cả cạnh tranh
 • Sản phẩm sáng tạo
 • Tiến độ chính xác
 • Phục vụ tận tâm

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Soka – Công Ty Thiết Bị Xây Dựng TPHCM Giá Hợp Lý

Công ty Soka là đơn vị chuyên sản xuất coffa cột, coffa sàn, fallen, cây chống sàn, chân tăng,….Nguyên liệu để sản xuất là thép cuộn mới 100% chính hãng. Cây cột chống sàn, cây chân tăng được tiện đi tạo lên các bánh răng và được hàn bằng CO2 nên các mối hàn nhỏ vừa chắc chắn và tính thẩm mĩ cao.

công ty thiết bị xây dựng tphcm
Công Ty Soka

Có đội ngũ cán bộ có trình độ, năng động, chính sách kinh doanh linh hoạt. Do đó, quy mô sản xuất phát triển không ngừng. Công ty Soka luôn mong muốn có những mối quan hệ hợp tác tốt với tất cả các đối tác khắp mọi nơi. Công ty hoạt động trên 15 năm làm về các thiết bị xây dựng. 

Thông tin liên hệ: 

6. Công Ty Hoàng Thắng – Công Ty Thiết Bị Xây Dựng TPHCM Có Tiếng

Công Ty Hoàng Thắng được thành lập vào năm 2007. Có kinh nghiệm trên 20 năm về chế tạo cơ khí. Đặc biệt, gia công , sản xuất những thiết bị cơ giới và thiết bị xây dựng. Như sản xuất chế tạo mới khung cần cẩu bánh xích từ 5 tấn đến 500 tấn chất lượng cao. Dàn ống trượt đóng búa chuyên dùng hoặc gắn vào khung cần cẩu. Dàn máy ép bấc thấm gắn vào xe máy đào hoặc xe cẩu bánh xích. Dàn ép cọc bê tông thủy lực neo hoặc ép tải 30 tấn đến 600 tấn. Dàn sản cát, dàn băng tải. Gia công chế tạo cơ khí các loại. 

công ty thiết bị xây dựng tphcm
Công Ty Hoàng Thắng

Là doanh nghiệp uy tín, chất lượng, kinh tế hàng đầu trong sản xuất kinh doanh những thiết bị trên. Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm về nhu cầu sản phẩm cũng như mọi yêu cầu về doanh nghiệp sẽ được công ty phục vụ một cách chu đáo nhất. 

Thông tin liên hệ: 

7. Công Ty Tân Kiến Tạo – Công Ty Thiết Bị Xây Dựng TPHCM Đạt Tiêu Chuẩn

Công ty xây dựng Tân Kiến Tạo ra đời vào 29/11/2013. Với sứ mệnh cao cả là phục vụ quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng, tốt nhất, uy tín nhất và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Để làm thế nào tiết kiệm tiền bạc và thời gian của khách hàng hiệu quả nhất. Tân Kiến Tạo đã lựa chọn cho mình đi lên lấy uy tín, chất lượng là nền tảng. Trong vòng 3 năm, với mục tiêu chiến lược Tân Kiến Tạo muốn phấn đấu thành công ty hàng đầu. 

công ty thiết bị xây dựng tphcm
Công Ty Tân Kiến Tạo

Lĩnh vực hoạt động của Tân Kiến Tạo

 • Lắp đặt, tháo hạ hoàn chỉnh cẩu tháp
 • Lắp đặt thiết bị nâng, thiết bị xây dựng
 • Tư vấn sử dụng hệ thống an toàn sau lắp đặt
 • Lắp đặt, tháo hạ hoàn chỉnh vận thăng lồng
 • Kiểm tra, kiểm định an toàn

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty Nam Long – Công Ty Thiết Bị Xây Dựng TPHCM Danh Tiếng

Công ty Nam Long là một doanh nghiệp trẻ, thành lập bởi các nhà sáng lập có nhiều kinh nghiệm thực chiến lâu năm. Trong ngành sản xuất cũng như cung cấp thiết bị xây dựng. Cùng theo đó là đội ngũ nhân viên bền bỉ, năng động và nhiệt tình với công việc. Và được đào tạo trình độ chuyên môn cao. Công ty luôn trang bị thiết bị và máy móc hiện đại. Do vậy, công ty luôn tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

công ty thiết bị xây dựng tphcm
Công Ty Nam Long

Xuất phát từ việc phải luôn tôn trọng và phục vụ khách hàng của công ty thiết bị xây dựng TPHCM. Thì phương châm đi dầu của công ty là “Khách hàng là bạn”. Đối với đối tác, công ty luôn cam kết sẽ hoàn thành trách nhiệm được giao để cùng nhau tồn tại, phát triển lâu dài. Chính vì quan điểm này đã phần nào tạo được ý thức trách nhiệm ở mọi hoạt động của Nam Long. Với 3 mục tiêu trọng tâm hướng đến: Sản phẩm phải chất lượng, giá cả cạnh tranh công bằng; Làm hài lòng quý khách hàng; Phải đóng góp tích cực cho phát triển của ngành xây dựng trong nước.

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Vũ Thanh – Công Ty Thiết Bị Xây Dựng TPHCM Danh Tiếng

Công ty Vũ Thanh hoạt động từ rất sớm. Sau nhiều năm tồn tại trong ngành của các công ty thiết bị xây dựng TPHCM thì nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vũ Thanh sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Qua các dự án thực tế về khâu chuẩn bị vật liệu xây dựng ở nhiều nơi. Chính vì thế, chất lượng công trình mà công ty Vũ Thanh thi công luôn chất lượng.

Công Ty Vũ Thanh
Công Ty Vũ Thanh

Do đó, Vũ Thanh không ngừng phát triển, cải thiện nỗ lực từng phút từng giây để học hỏi. Nhằm nghiên cứu và chọn lọc những sản phẩm hiệu quả cao nhất. Một yếu tố không kém phần quan trọng là chi phí đối với khách hàng là điều công ty thiết bị xây dựng TPHCM rất quan tâm. Nhờ vậy, mà Vũ Thanh càng được khách hàng yêu mến.

Thông tin liên hệ: 

10. Công Ty Thành Lập – Công Ty Thiết Bị Xây Dựng TPHCM Nhanh Chóng

Công ty Thành Lập được thành lập từ rất sớm là công ty thiết bị xây dựng TPHCM. Là một đơn công ty thiết bị xây dựng TPHCM vị chuyên cung cấp thiết bị xây dựng ở khu vực TPHCM. Ngoài ra, công ty tự hào là một trong những nhà cung cấp vật tư lớn nhất Việt Nam. . Kết hợp  đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có kiến thức rộng. Và cả trang thiết bị hiện đại nhất. 

Công Ty Thành Lập
Công Ty Thành Lập

Công ty Thành Lập đã từng thực hiện thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Đặc biệt, còn có những công trình có quy mô, phức tạp cao. Do đó, Thành Lập nằm chễm chệ ở top công ty có tiếng trong những công ty thiết bị xây dựng TPHCM nhất.

Một số dịch vụ của công ty

 • Bán và cho thuê xe lu các loại
 • Máy đầm
 • Máy trộn
 • giàn giáo
 • Một số thiết bị khác

Thông tin liên hệ: 

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không lưu ngay top 10 địa chỉ công ty thiết bị xây dựng TPHCM. Hi vọng qua sự giới thiệu tận tình của topthuonghieu, mọi người có thể tìm được công ty mà bạn yêu thích.

>>>> Đừng bỏ qua:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here