Top 10 Công Ty Thi Công Xây Dựng Buôn Ma Thuột Uy Tín

0
252
Rate this post

Xây dựng là một lĩnh vực có tốc độ phát triển không ngừng. Nhu cầu xây dựng nhà cửa, công trình,… là rất nhiều. Để có được không gian sống tốt hay môi trường làm việc hiệu quả, xây dựng đống vai trò rất quan trọng. Nếu bạn đang ở Buôn Mê Thuột, hãy cùng Topthuonghieu tìm hiểu top 10 công ty thi công xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín này nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Kiến Lê – Công Ty Thi Công Xây Dựng Buôn Ma Thuột Uy Tín

Công ty Kiến Lê luôn là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực thi công xây dựng. Đơn vị là một trong những công ty thi công xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín hàng đầu. Công ty Kiến Lê sở hữu một đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao, đáp ứng được tất cả các vấn đề phức tạp trong thiết kế, đảm bảo hiệu quả thi công.

Công Ty Thi Công Xây Dựng Buôn Ma Thuột
Công ty Kiến Lê

Công ty Kiến Lê cung cấp đến khách hàng sản phẩm thiết kế kết hợp tốt giữa các yếu tố về thẩm mỹ – phong thủy – công năng. Công ty còn luôn cập nhật những phong cách thiết kế mới và linh hoạt lối thiết kế cho từng không gian. Công ty Kiến Lê trao đổi và làm việc nhiệt tình,  trực tiếp với khách hàng. Nhằm đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp, những giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu mỗi người.

Một số điểm nổi bật về dịch vụ của Công ty Kiến Lê

 • Đến với Công ty Kiến Lê, khách hàng được tư vấn thiết kế chi tiết, nhiệt tình và miễn phí
 • Thiết kế có sự kết hợp giữa sáng tạo, xu hướng hiện thời và đảm bảo đáp ứng nhu cầu
 • Quy cách kỹ thuật được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng công trình
 • Quy trình thiết kế được thực hiện nhanh chóng nhưng kỹ càng và chi tiết

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 7 Đơn Vị Thi Công Điện Nước Đà Lạt Uy Tín Nhất

2. Công Ty Hoàng Thành – Công Ty Thi Công Xây Dựng Buôn Ma Thuột Chuyên Nghiệp

Công ty Hoàng Thành là một trong những công ty thi công xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín. Công ty chuyên xây dựng các công trình như nhà ở, khách sạn, nhà hàng, … Mỗi công trình là sự sáng tạo ca nhất, kết hợp giữa những thiết kế chất lượng, thể hiện giá trị và tầm nhìn thời đại.

Công Ty Thi Công Xây Dựng Buôn Ma Thuột
Công ty Hoàng Thành

Công ty Hoàng Thành cam kết mang những công trình giá trị về kiến trúc, tính hiệu quả và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với thế mạnh là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao, Công ty Hoàng Thành tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

Một số bước trong quy trình thiết kế công ty Hoàng Thành 

 • Tiếp nhận yêu cầu và thu thập thông tin cần thiết, những yêu cầu thiết kế rõ ràng của khách hàng
 • Tổng hợp tất cả các yếu tố kỹ thuật, hoàn thành phương án kiến trúc khả thi cho giai đoạn tới
 • Hình thành hồ sơ kỹ thuật bao gồm tất cả các hạng mục kết cấu, điện nước, phòng cháy chữa cháy, cảnh quan.
 • Thực hiện hồ sơ kỹ thuật thi công
 • Bàn giao hồ sơ chốt cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

>>> Theo Dõi Top 8 Đơn Vị Thầu Xây Nhà Đà Lạt Uy Tín

3. Công Ty Vũ Gia – Công Ty Thi Công Xây Dựng Buôn Ma Thuột Nổi Tiếng

Công ty Vũ Gia là đơn vị phát triển mạnh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thiết kế kiến trúc, xây dựng công trình tại Buôn Ma Thuột. Công ty được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì uy tín hoạt động lâu năm. Công ty Vũ Gia sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tính thẫm mỹ và tay nghề cao, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Công Ty Thi Công Xây Dựng Buôn Ma Thuột
Công ty Vũ Gia

Công ty Vũ Gia có lối thiết kế sáng tạo hợp thời đại, phong cách thiết kế riêng mang đậm dấu ấn và ý nghĩa. Công ty Vũ Gia mang đến những mẫu thiết kế đẹp, độc đáo với mức chi phí thiết kế hợp lý với túi tiền của khách hàng.

Công ty Vũ Gia hoạt động theo những phương châm sau

 • Tư vấn thiết kế chi tiết kết hợp giữa sáng tạo nhưng đảm bảo quy cách và đáp ứng đả bảo yêu cầu khách hàng
 • Luôn cập nhật xu hướng hiện thời, thiết kế với quy cách kỹ thuật đảm bảo chất lượng công trình
 • Quy trình thiết kế được thực hiện nhanh chóng nhưng kỹ càng và chi tiết
 • Chi phí thiết kế phải chăng, hợp với khả năng tài chính nhiều khách hàng
 • Thời hạn thiết kế được tập trung rút ngắn, hạn chế những phát sinh không cần thiết hết mức có thể

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 7 Đơn Vị Nhà Thép Tiền Chế Đà Lạt Chất Lượng

4. Công Ty H.P.Architecture – Công Ty Thi Công Xây Dựng Buôn Ma Thuột Gía Tốt

Công ty H.P.Architecture cũng là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách các công ty thi công xây dựng Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp. Với thế mạnh là đội ngũ nhân sự trình độ cao, tay nghề chắc. Công ty đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở mức tốt nhất có thể. Mỗi công trình đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, lên kế hoạch thi công rõ ràng và hiệu quả.

Công Ty Thi Công Xây Dựng Buôn Ma Thuột
Công ty H.P.Architecture

Công ty H.P.Architecture chuyên nhận thiết kế và thi công xây dựng theo yêu cầu nhưng công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, … Công ty H.P.Architecture luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, hiện đại nhất, để linh hoạt thiết kế theo yêu cầu khách hàng, Mỗi công trình do Công ty H.P.Architecture là sự kết hợp giữa sự sáng tạo, kỹ thuật chuyên nghiệp và quá trình làm việc nghiêm túc của nhân viên.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Việt – Công Ty Thi Công Xây Dựng Buôn Ma Thuột 

Công ty Kiến Việt là một công ty thi công xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Công ty luôn áp dụng những kỹ thuật thiết kế tiên tiến, hiệu quả nhất để mang lại hiệu suất cao nhất. Với thế mạnh nhiều năm hoạt động trong nghề, Công ty Kiến Việt đảm bảo mang đến những thiết kế đáp ứng được yêu cầu khách hàng.

Công ty Kiến Việt
Công ty Kiến Việt

Công ty Kiến Việt chuyên nhận thiết kế thi công các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, … Nhân viên và kiến trúc sư của công ty đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản. Phong cách thiết kế được cập nhật nhanh chóng và thường xuyên, đáp ứng linh hoạt yêu cầu khách hàng. Qúa trình thi công được đẩy nhanh nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả. Công ty Kiến Việt luôn có gắng hạn chế nhưng phát sinh hết mức có thể.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Phú Xuân – Dịch Vụ Thi Công Xây Dựng Chuyên Nghiệp Tại Buôn Ma Thuột

Công ty Phú Xuân cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những công ty thi công xây dựng Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp. Công ty chuyên nhận thầu các công trình nhà ở, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, …

Công ty Phú Xuân
Công ty Phú Xuân

Công ty Phú Xuân sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề vững chắc. Bên cạnh đó là đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhật nhưng xu hướng thiết kế mới nhất để đáp ứng linh họa yêu cầu khách hàng. Qúa trình nhận yêu cầu, lên ý tưởng thiết kế và thi công của công ty được thực hiện rất nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thành Đồng – Dịch Vụ Thi Công Xây Dựng Uy Tín Tại Buôn Ma Thuột

Một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những công ty thi công xây dựng Buôn Ma Thuột là Công ty Thành Đồng. Công ty chuyên nhận thiết kế, thi công các công trình nhà ở hay kinh doanh, … Với phương châm lấy uy tín làm mục tiêu phát triển hàng đầu, Công ty Thành Đồng luôn nhận được nhiều sự yêu mến từ khách hàng.

Công ty Thành Đồng
Công ty Thành Đồng

Công ty Thành Đồng sở hữu thế mạnh là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề cao, có tính sáng tạo. Phong cách thiết kế luôn được cập nhật liên tục, phù hợp với hiện tại. Mỗi công trình đều được lên ý tưởng phác họa kỹ càng, quá trình thi công xây dựng nhanh chóng. Nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty MEKONG LAND – Dịch Vụ Thi Công Xây Dựng Nổi Tiếng Tại Buôn Ma Thuột

Khi nhắc đến những công ty thi công xây dựng Buôn Ma Thuột, công ty MEKONG LAND cũng là một cái tên quen thuộc. Công ty MEKONG LAND chuyên nhận thiết kế thi công các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng, …

công ty MEKONG LAND
công ty MEKONG LAND

Công ty MEKONG LAND sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến trúc sư kinh nghiệm. Các thiết kế đều được nghiên cứu kỹ càng, kết hợp giữa sự sáng tạo và các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt. Công ty MEKONG LAND luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để kinh hoạt đáp ứng yêu cầu khách hàng. Qúa trình thi công nhanh chóng nhưng luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Nguyên Anh – Dịch Vụ Thi Công Xây Dựng Tại Buôn Ma Thuột

Công ty Nguyên Anh cũng là một địa chỉ quen thuộc với khách hàng tại Buôn Ma Thuột khi có nhu cầu xây dựng. Công ty Nguyên Anh với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo mang đến những công trình chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty Nguyên Anh
Công ty Nguyên Anh

Công ty Nguyên Anh chuyên nhận thiết kế thi công công trình nhà ở, sân vườn, nhà hàng, khách sạn, … Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Công ty Nguyên Anh cam kết mang đến những thiết kế chất lượng, đảm bảo tinh sáng tạo và phong cách độc đáo cho khách hàng. Chi phí thi công của Công ty Nguyên Anh cũng phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty BAZAN – Đơn Vị Thi Công Xây Dựng Chuyên Nghiệp Tại Buôn Ma Thuột

Công ty BAZAN cũng là một công ty thi công xây dựng Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp. Công ty đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này. Nhờ uy tín và chất lượng khẳng định qua mỗi công trình, công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

Công ty BAZAN
Công ty BAZAN

Công ty BAZAN chuyên nhận thiết kế và thi công xây dựng các công trình như nhà ở, khách sạn, … Với thế mạnh là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo. Bên cạnh đó công ty còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ thi công công trình. Phong cách thiết kế được cập nhật hợp với xu hướng liên tục. Chi phí thi công phải chăng, chi phí phát sinh luôn được giảm đáng kể.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty thi công xây dựng Buôn Ma Thuột uy tín mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một nơi chuyên nghiệp để quá trình thi công đạt hiệu quả nhé!

>>>> Đừng bỏ qua:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here