Top 8 Công Ty Thi Công Phá Dỡ Nhà TPHCM Chất Lượng

0
182
Rate this post

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, việc phá dỡ nhà, các công trình cũ không còn là vấn đề tốn sức mà được thực hiện bởi các máy móc hiện đại. Giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, hoàn thành nhanh chóng hơn. Vì vậy, topthuonghieu muốn bật mí top 8 công ty thi công phá dỡ nhà TPHCM chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Xây Dựng Tam Hoa – Công Ty Thi Công Phá Dỡ Nhà TPHCM Chất Lượng

Công ty xây dựng Tam Hoa được thành lập vào năm 2012. Tại đây, bao gồm các hạng mục thi công như: phá dỡ công trình, đào móng công trình, ép cọc bê tông,… Ngoài ra, còn được biết đến là địa chỉ chuyên về lĩnh vực thi công phá dỡ nhà TPHCM chất lượng.

Công ty thi công phá dỡ nhà TPHCM
Công ty xây dựng Tam Hoa

Với sứ mệnh đưa ra các giải pháp thi công hiệu quả, tiết kiệm, tiến độ cho chủ đầu tư. Đến với Tam Hoa khách hàng sẽ được trải nghiệm những gói ưu đãi của công ty dành cho khách hàng như: Được giảm chi phí, Tiết kiệm thời gian, Mọi thắc mắc đều được giải đáp tần tình. Bên cạnh đó, là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Những lý do nên chọn công ty thi công phá dỡ nhà TPHCM tại công ty xây dựng Tam Hoa

 • Được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn
 • Khách hàng được giảm chi phí
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Đưa ra các giải pháp thi công hiệu quả
 • Tiết kiệm được thời gian tốt nhất

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Phá Dỡ Công Trình – Công Ty Thi Công Phá Dỡ Nhà TPHCM Uy Tín

Công ty phá dở công trình được biết đến là địa chỉ quen thuộc chuyên về lĩnh vực thi công phá dỡ nhà TPHCM chuyên nghiệp, uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, đã hoàn thành hàng trăm công trình lớn nhỏ, công ty đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ các cá nhân và tổ chức.

Công ty thi công phá dỡ nhà TPHCM
Công ty phá dở công trình

Tại đây, chuyên cung cấp các dịch vụ phá dở công trình như: phá dở nhà cũ, chung cư, các công trình xây dựng, khoan cắt rút lõi bê tông,… Với lực lượng công nhân nhân viên dày dặn kinh nghiệm, áp dụng máy móc và phương tiện hiện đại vào trong thi công. Công ty phá dở công trình hy vọng mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Tại sao nên chọn công ty thi công phá dỡ nhà TPHCM tại công ty phá dở công trình

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Tiết kiệm thời gian tốt nhất
 • Giá cả phải chăng, hợp lý
 • Đảm bảo 100% uy tín, an toàn và nhanh chóng
 • Ngoài ra, còn giúp đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm đem lại hiệu quả thi công tốt nhất

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Gia Hưng – Công Ty Thi Công Phá Dỡ Nhà TPHCM Chuyên Nghiệp

Được biết đến là công ty chuyên về lĩnh vực phá dỡ nhà TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng. Gia Hưng với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, hiện luôn không ngừng phát triển và đổi mới trở thành một trong các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty thi công phá dỡ nhà TPHCM
Công Ty Gia Hưng

Với phương châm ” xứng đáng với niềm tin của bạn ” Gia Hưng luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng với khách hàng. Ngoài ra, công ty còn trang bị những máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết,… chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cơ Giới Đại Phát – Công Ty Thi Công Phá Dỡ Nhà TPHCM Tốt Nhất

Công ty cơ giới Đại Phát là đơn vị thi công phá dỡ nhà TPHCM chuyên nghiệp. Nhận thi công dịch vụ tháo dỡ nhà cũ giá rẻ, uy tín.Tại đây, nhận tháo dỡ nhà dân, tháo dỡ nhà cấp 4, tháo dỡ nhà xưởng cũ, tháo dỡ nhà cao tầng, căn hộ chung cư,…

Công ty thi công phá dỡ nhà TPHCM
Công ty cơ giới Đại Phát

Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, đã từng thi công tháo dỡ nhà cũ tới hàng trăm công trình tại TPHCM. Hơn thế nữa, hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ nên công ty có thể đáp ứng mọi quy mô công trình, giá cả thì luôn tốt nhất. Đại Phát sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Vì sao nên chọn công ty thi công phá dỡ nhà TPHCM tại công ty cơ giới Đại Phát

 • Luôn khảo sát hiện trạng kết cấu công trình cần tháo dỡ và đưa ra biện pháp thi công tháo dỡ nhà cũ
 • Có đội ngũ công nhân vien chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm
 • Tiết kiệm thời gian tốt nhất
 • Có giá thành hợp lý, phải chăng
 • Cam kết đảm bảo an toàn khi tiến hành thi công tháo dở

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Đại Thanh – Công Ty Thi Công Phá Dỡ Nhà TPHCM giá Rẻ

Công ty Đại Thanh được thành lập từ một tập thể gồm các kỹ sư có trình độ cao và công nhân lành nghề đã trải qua nhiều công trình quy mô lớn, làm việc trong môi trường giám sát chặt chẽ của các công ty tư vấn nước ngoài. Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và với công trình mang tầm cỡ quốc gia, mang tính độc đáo và sáng tạo cao.

Công ty Đại Thanh
Công ty Đại Thanh

Đại Thanh chuyên về thi công tháo dở nhà TPHCM chất lượng. Hơn thế nữa, tại đây áp dụng các rang thiết bị và máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề. Đại Thanh cam kết đảm bảo thi công đúng thiết kế, tiến độ và thỏa mãn chất lượng công trình.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Qc Việt Nhật – Công Ty Thi Công Phá Dỡ Nhà TPHCM Chất Lượng Tốt

Công ty Qc Việt Nhật được biết đến là địa chỉ quen thuộc chuyên về dịch vụ thi công phá dỡ nhà TPHCM chất lượng, uy tín. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đến nay Việt Nhật đã thu hút được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Công ty Qc Việt Nhật
Công ty Qc Việt Nhật

Đến với Việt Nhật khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tại đây một cách tốt nhất. Các công trình thi công đều được áp dụng các công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đó là đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, với mức chi phí hợp lý sẽ giúp khách hàng tiết kiệm và tối ưu được chi phí.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Chung Mai – Công Ty Thi Công Phá Dỡ Nhà TPHCM Uy Tín Nhất

Được biết đến là công ty thi công phá dỡ nhà TPHCM uy tín nhất. Công Ty Chung Mai đã không ngừng phát triển và đổi mới, với hy vọng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ tại đây.

Công Ty Chung Mai
Công Ty Chung Mai

Tại đây, chuyên về các dịch vụ như: phá dỡ nhà cũ, đào hầm cầu, khoan bê tông,… Chung Mai cam kết đảm bảo áp dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại vào trong thi công. Nhằm mang lại sự an toàn cũng như chất lượng công trình tốt. Ngoài ra, còn có giá thành hợp lý, phải chăng, giúp khách hàng tối ưu được chi phí.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Hoàng Lâm – Công Ty Thi Công Phá Dỡ Nhà TPHCM Giá Thành Rẻ

Công ty Hoàng Lâm được biết đến là công ty thi công phá dỡ nhà TPHCM giá rẻ, chất lượng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đến nay Hoàng Lâm đã thu hút được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Công ty Hoàng Lâm
Công ty Hoàng Lâm

Tại đây, chuyên về các dịch vụ như: phá dỡ nhà cũ, đào móng, san lấp,… Mọi giai đoạn thi công đều được áp dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Hoàng Lâm cam kết đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể về các dịch vụ tại đây. Ngoài ra, còn có mức giá cả hợp lý, giúp khách hàng tối ưu được chi phí.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 công ty thi công phá dỡ nhà TPHCM chất lượng mà topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công ty phù hợp với nhu cầu của mình nhé! 

>>>> Bật mí thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here