Top 9 Công Ty Thang Máy Hải Dương Uy Tín Nhất

0
252
Rate this post

Khi nhu cầu sống và làm việc ngày một tăng cao, việc thang máy ra đời là giải pháp tối ưu mang lại nhiều lợi ích. Chính vì thế, khách hàng luôn tìm kiếm những đơn vị cung cấp thang máy để đáp ứng những yêu cầu khác nhau. Vậy hãy cùng topthuonghieu điểm qua top 9 công ty thang máy Hải Dương uy tín nhất nhé.

Xem thêm:

Top 5 Địa Chỉ Lắp Đặt Cổng Tự Động Hải Dương Chất Lượng

Mục Lục

1. Công Ty Hải Phú Minh – Công Ty Thang Máy Hải Dương Uy Tín

Công ty Hải Phú Minhcông ty thang máy Hải Dương khá nổi tiếng. Đi vào hoạt động từ năm 2001, công ty Hải Phú Minh đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động, sản xuất thang máy chuyên nghiệp tại Việt Nam. Từ những năm đầu hoạt động đến nay, Hải Phú Minh luôn nỗ lực và học hỏi không ngừng để ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. 

công ty thang máy Hải Dương
Công Ty Hải Phú Minh

Công ty thang máy Hải Dương Hải Phú Minh với phương châm hoạt động uy tín, đem đến những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty Hải Phú Minh luôn chú trọng vào đầu tư, nâng cấp thiết bị công nghệ cùng đội ngũ nhân viên của mình. Tất cả nhân viên đều được đào tạo để có kỹ năng làm việc và chuyên môn cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất. 

Những lĩnh vực hoạt động chính tại công ty Hải Phú Minh 

 • Sản xuất các loại thang máy
 • Nhập khẩu thang cuốn và các loại máy kéo đến từ thương hiệu quốc tế
 • Bán lẻ các linh kiện thang máy
 • Cung cấp thang máy nguyên chiếc cho các công ty 
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt các chủng loại thang máy, thang cuốn
 • Bảo trì, sửa chữa các loại thang máy
 • Gia công cơ khí 

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Đông Đô – Công Ty Thang Máy Hải Dương Chất Lượng

Công ty Đông Đô đã đi vào hoạt động được 5 năm và đã đồng hành cùng với số lượng lớn khách hàng. Hơn 300 khách hàng, là con số đáng tự hào trong suốt những năm hoạt động của công ty thang máy Hải Dương Đông Đô. Việc thiết kế và lắp đặt thang máy đều được đội ngũ kỹ thuật của công ty chăm chút và cẩn thận. Tất cả đều thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo được sự chính xác, an toàn cho khách hàng. 

công ty thang máy Hải Dương
Công Ty Đông Đô

Để giúp thang máy có tuổi thọ kéo dài, đòi hỏi nhân viên của công ty Đông Đô phải lắp đặt cẩn thận và theo tiêu chuẩn chất lượng được đề ra. Với tiêu chí hoạt động đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty thang máy Hải Dương Đông Đô luôn hết mình để thực hiện. Tất cả các tiêu chuẩn về độ an toàn, về độ tiện lợi, dễ sử dụng luôn được công ty Đông Đô tìm hiểu và xây dựng chính xác. 

Điểm nổi bật khi sử dụng thang máy của công ty Đông Đô

 • Thiết kế vì sự tiện lợi của con người
 • Thân thiện môi trường
 • Bền bỉ, chắc chắn theo thời gian
 • Chi phí hợp lý

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thang Máy Hexecorp – Chuyên Cung Cấp Thang Máy Giá Rẻ

Công ty thang máy HexaCorpcông ty thang máy Hải Dương được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với sứ mệnh đem đến những giải pháp, những lựa chọn tốt nhất về các dòng thang máy cho khách hàng. Công ty đã không ngừng học hỏi và phát triển để phục vụ khách hàng của mình. 

công ty thang máy Hải Dương
Công Ty Thang Máy Hexecorp

Công ty thang máy Hải Dương Hexecorp luôn chú trọng đầu tư về máy móc thiết bị và đầu tư về con người. Tất cả các nhân viên đều có kiến thức về lắp đặt và sử dụng thang máy. Khi đến với công ty thang máy Hexecorp, từ khâu tư vấn đến lắp đặt đều được nhân viên giải thích chi tiết và hướng dẫn khách hàng tận tình. Về quy trình lắp ráp sản phẩm đều có quy trình rõ ràng và đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng. Tất cả quy trình đều được giám sát và kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi những kỹ sư nhiều kinh nghiệm. 

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thang Máy Đức Anh – Đơn Vị Cung Cấp Thang Máy Chuyên Nghiệp

Công ty thang máy Đức Anh là một trong những công ty thang máy Hải Dương có đội ngũ nhân viên, kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp. Với mục tiêu mang thang máy đến với mọi nhà của công ty thang máy Đức Anh. Công ty chú trọng đưa ra những giải pháp cùng giá cả hợp lý để tiếp cận nhiều khách hàng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

công ty thang máy Hải Dương
Công Ty Thang Máy Đức Anh

Công ty thang máy Đức Anh luôn chú trọng vào sự phát triển thông qua đào tạo nguồn nhân lực. Việc đào tạo một cách khoa học, kỹ càng sẽ giúp công ty thang máy Hải Dương Đức Anh có được niềm tin khách hàng nhiều hơn bằng chính sự chuyên nghiệp, chỉnh chu. Bên cạnh đó, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng là điều công ty luôn đặt hàng đầu để đem đến giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thang Máy Hải Dương – Chuyên Cung Cấp Các Loại Thang Máy Đa Dạng

Công ty thang máy Hải Dương là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, bảo hành, bảo trì thang máy, thang cuốn các loại. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng. Công ty thang máy Hải Dương luôn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương và trên toàn quốc. 

công ty thang máy Hải Dương
Công Ty Thang Máy Hải Dương

Công ty thang máy Hải Dương luôn cải thiện và nâng cấp máy móc thiết bị và công nghệ mới. Bởi lẽ đó, công ty thang máy Hải Dương luôn thích nghi với mọi sự thay đổi hiện nay. Các dịch vụ tại công ty đều được nâng cấp để tạo ra nhiều cái mới đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Hưng Long – Công Ty Thang Máy Hải Dương Đáng Tin Cậy

Công ty Hưng Long là một trong những công ty thang máy Hải Dương dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt thang máy. Các dịch vụ tại công ty Hưng Long vô cùng đa dạng từ tư vấn đến sửa chữa thang máy. Tất cả các khâu làm việc đều được phối hợp chặt chẽ để đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. 

công ty thang máy Hải Dương
Công Ty Hưng Long

Công ty Hưng Long làm việc với phương châm uy tín, chất lượng và an toàn. Điều này, đã giúp công ty thang máy Hải Dương Hưng Long là đối tác tin cậy của khách hàng và các doanh nghiệp. Luôn rõ ràng và mong muốn đem lại hiệu quả cho cả công ty và đối tác. Vì thế, công ty Hưng Long luôn đem đến chất lượng tốt nhất và giá trị sử dụng cao. 

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thang Máy Đại Kim – Cung Cấp Thang Máy Hải Dương Nổi Tiếng

Công ty thang máy Đại Kim là đơn vị hoạt động nhiều lĩnh vực chuyên cung cấp, hỗ trợ lắp đặt, thực hiện bảo hành, bảo trì các loại thang máy. Công ty thang máy Hải Dương Đại Kim xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và trình độ cao. Bên cạnh đó, thông qua việc được đào tạo thường xuyên và nhiều trải nghiệm thực tế đã giúp đội ngũ nhân viên giải quyết vấn đề nhanh chóng. 

Công Ty Thang Máy Đại Kim
Công Ty Thang Máy Đại Kim

Công ty thang máy Đại Kim tự hào đối tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… Tất cả các thiết bị thang máy của công ty thang máy Hải Dương Đại Kim đều được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. Bởi lẽ đó, khách hàng đến với công ty thang máy Đại Kim sẽ có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. 

Các dịch vụ nổi bật tại công ty thang máy Đại Kim

 • Tư vấn các loại thang máy
 • Cung cấp, lắp đặt thang máy
 • Bảo trì  và sửa chữa thang máy

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thang Máy Đông Hải – Công Ty Thang Máy Hải Dương Nhiều Kinh Nghiệm

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2015, công ty thang máy Đông Hải luôn là lựa chọn hàng đầu trong khu vực. Công ty Đông Hải được biết đến là công ty thang máy Hải Dương đa dạng sản phẩm và vô cùng chất lượng.

Công Ty Thang Máy Đông Hải
Công Ty Thang Máy Đông Hải

Công ty thang máy Đông Hải là một trong những công ty thang máy Hải Dương là đối tác và phân phối độc quyền sản phẩm của công ty thang máy Hisa và Fuji. Đây là những công ty hàng đầu chuyên sản xuất thang máy tại thị trường Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, công ty thang máy Đông Hải còn là nhà phân phối của công ty Kone đến từ Phần Lan. Điều này đã giúp sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo và an toàn. 

Các lĩnh vực chính của công ty thang máy Đông Hải

 • Tư vấn, thiết kế sản phẩm phù hợp
 • Cung cấp tất cả các loại thang máy nội, ngoại nhập
 • Lắp đặt, trùng tu các loại thang máy
 • Bảo trì, sửa chữa thang máy các loại

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thang Máy Hùng Phát – Công Ty Thang Máy Hải Dương Dịch Vụ Tốt

Công ty thang máy Hùng Phát công ty thang máy Hải Dương chuyên dịch vụ sản xuất, thiết kế các dòng thang máy khác nhau. Công ty luôn tư vấn rõ ràng và đưa ra giải pháp thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, trực tiếp lắp đặt và giám sát thực tế sẽ tăng được sự uy tín cho khách hàng.

Công Ty Thang Máy Hùng Phát
Công Ty Thang Máy Hùng Phát

Đội ngũ nhân viên tại công ty thang máy Hải Dương Hùng Phát được đào tạo kỹ càng và thường xuyên để có thể cập nhật xu hướng và thông số kỹ thuật mới nhất của sản phẩm. Nhân viên kỹ thuật được trải nghiệm thực tế thường xuyên và tham gia vào công tác lắp đặt để trau dồi kinh nghiệm và sẵn sàng xử lý mọi tình huống. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin mà topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn những công ty thang máy Hải Dương chất lượng. Hy vọng, bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích và có quyết định phù hợp cho riêng mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here