Top 10 Công Ty Diệt Chuột TPHCM Uy Tín, Chất Lượng Nhất

0
244
Rate this post

Chuột nói riêng và các loại côn trùng nói chung luôn là kẻ thù của mọi gia đình, chúng mang đến dịch bệnh, mùi hôi… Đừng lo lắng, nỗi phiền muộn đó sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn tìm đến top 10 Công ty diệt chuột TPHCM uy tín mà Topthuonghieu giới thiệu trong bài viết dưới đây!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Việt Nam Pest Control

Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) là một trong những công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp hàng đầu. Về kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại theo tiêu chuẩn quốc tế IPM, cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, hiệu quả. Đây là thương hiệu lớn hoạt động với quy mô tại hầu hết 63 tỉnh thành Việt Nam và là đối tác lớn của các tập đoàn có tiếng trong và quốc tế.

VPC là một trong những đơn vị lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam nên không ngạc nhiên khi đi đầu ngành về chất lượng dịch vụ Pest Control. VPC luôn tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát và tiêu diệt các loài vật gây hại (như mối, muỗi, gián…) của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp.

Công Ty Diệt Chuột TPHCM
Việt Nam Pest Control

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn nơi cung cấp dịch vụ diệt chuột sài gòn uy tín, hiệu quả nhất.

2. Công Ty Khử Trùng Xanh – Công Ty Diệt Chuột TPHCM

Pest247 là một thương hiệu của GFC – nhà cung cấp dịch vụ Khử trùng và Kiểm soát côn trùng lâu năm và uy tín tại Việt Nam. Kế thừa và phát huy những tinh túy của GFC cùng với kinh nghiệm & sự hiểu biết sâu sắc các vấn đề về dịch hại. Pest247 – chuyên gia diệt côn trùng đã xây dựng nên một hệ thống cơ sở dữ liệu sâu rộng & liên tục cập nhật về tập quán, thói quen & yếu điểm của các loài côn trùng gây hại. Từ đó đưa ra các cách thức kiểm soát chúng một cách linh hoạt & tối ưu nhất.

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả và tính an toàn cho người và vật nuôi của tất cả các phương pháp kiểm soát của đơn vị. Ngoài ra, Pest247 cũng chuyên biệt hóa từng khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất với những giải pháp ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, môi trường sống, môi trường làm việc của bạn.

Công Ty Diệt Chuột TPHCM
Công Ty Khử Trùng Xanh

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty VinPest – Công Ty Diệt Chuột TPHCM

2002 thành lập đội diệt côn trùng VinPest có trụ sở tại đường Lê Văn Việt, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngành nghề chính của Công ty là diệt côn trùng, diệt chuột, diệt mối, diệt kiến, diệt gián, phòng chống mối, diệt rệp… và sinh vật gây hại Vốn điều lệ Công ty vào thời điểm ban đầu là 2 tỉ đồng.

Năm 2007, VinPest là thành viên của Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Việt Nam (VPMA). Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Quốc tế (NPMA), Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Singapore (SPMA),…. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị PestControl chuyên nghiệp thì VinPest là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Công Ty Diệt Chuột TPHCM
Công Ty VinPest

Thông tin liên hệ:

4. Rentokil Initial – Công Ty Diệt Chuột TPHCM

Rentokil cung cấp dịch vụ kiểm soát Côn trùng dịch hại trên toàn cầu cho gia đình và doanh nghiệp trong hơn 90 năm. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Rentokil sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất để giữ cho doanh nghiệp và gia đình bạn tránh khỏi sự xâm nhập của Côn trùng.

Dịch vụ tại Rentokil Initial:

  • Kiểm soát Côn trùng
  • Dịch vụ từ chuyên gia
Công Ty Diệt Chuột TPHCM
Rentokil Initial

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Pest One – Công Ty Diệt Chuột TPHCM

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Pest One Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối cho công trình xây dựng, nhà ở, biệt thự, khu Resort, kiểm soát dịch hại đô thị. Ngoài ra Pest One còn cung cấp tư vấn các chương trình xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao công tác phòng chống dịch hại. Pest One đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cấp bách của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể trong phạm vi cả nước. Đơn vị đang được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đánh giá rất cao về giá thành sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Công Ty Pest One
Công Ty Pest One

Thông tin liên hệ:

6. Diệt Côn Trùng Anh Thư – Công Ty Diệt Chuột TPHCM

Công ty Anh Thư là công ty hàng đầu trong Phòng chống – Diệt trừ Mối, mọt cho các Cơ Quan, Cao ốc, Resort, Trung tâm thương mại,… Trở thành một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và tiêu diệt côn trùng, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững. Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ. Đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Công Ty Diệt Chuột TPHCM
Diệt Côn Trùng Anh Thư

Thông tin liên hệ:

7. Diệt Côn Trùng Giá Rẻ – Công Ty Diệt Chuột TPHCM

Diệt Côn Trùng Giá Rẻ là công ty Kiểm soát côn trùng dịch hại uy tín hàng đầu tại TP.HCM nói riêng và tại Vịệt Nam nói chung. Tại khu vực Đông Nam Á, Diệt Côn Trùng Giá Rẻ là công ty duy nhất của Việt Nam có mạng lưới Kiểm soát côn trùng rộng rãi tại các quốc gia.

Công nghệ áp dụng tiên tiến với các trang thiết bị diệt chuột hiện đại, kĩ thuật viên dày dạn kinh nghiệm có mặt tại 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam. Công ty mang lại hiệu quả diệt chuột rất cao do áp dụng các tiêu chuẩn cao như ISO 9001:2008, HACCP, AIB, BRC, HALAL,… góp phần đáp ứng tất cả các đối tượng khách hàng tiêu chuẩn khó nhất.

Công Ty Diệt Chuột TPHCM
Diệt Côn Trùng Giá Rẻ

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty T&C – Công Ty Diệt Chuột TPHCM

Công Ty T&C là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột và diệt côn trùng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại TP.HCM và toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên hơn 500 người, T&C là đơn vị diệt chuột, diệt côn trùng thích hợp cho các khách hàng nhỏ lẻ.

Bên cạnh đó, nhờ có cơ sở dữ liệu nghiên cứu môi tập quán, thói quen sống của chuột và các loại côn trùng ở nơi sinh sống. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo đầy đủ, T&C cam kết mang đến hiệu quả diệt chuột và kiểm soát tốt côn trùng, dịch hại cho nơi sản xuất. Dịch vụ theo tiêu chuẩn vệ sinh của ISO, HACCP.

Công Ty T&C
Công Ty T&C

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Diệt Côn Trùng Miền Nam – Công Ty Diệt Chuột TPHCM

Công ty diệt mối và côn trùng Thái Dương ra đời là tập hợp những thành viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với hơn 15 năm trong nghề, đã xử lý thành công rất nhiều công trình lớn chúng tôi tự tin sẽ giải quyết và cung cấp những giải pháp phòng -diệt cực kỳ hiệu quả cho quý khách hàng.

Một số công trình lớn như: Chuỗi khách sạn, resort An Nam, Mũi Né. Hệ thống Big C toàn quốc, 3 nhà máy canon Miền Bắc,…

Công Ty Diệt Côn Trùng Miền Nam
Công Ty Diệt Côn Trùng Miền Nam

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Sài Gòn – Công Ty Diệt Chuột TPHCM

Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng T&C cung cấp những giải pháp tiên tiến và hiệu quả trong việc phòng trừ côn trùng gây hại cho các tổ chức nhà nghề. Đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy của T&C không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những nhãn hiệu sản phẩm vừa có chất lượng về phương diện môi trường vừa được người tiêu dùng và các tổ chức nhà nghề đánh giá cao.

Phương châm của Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng T&C là đóng góp vào sự phát triển của xã hội và vì lợi ích cộng đồng. Do đó, T&C luôn nỗ lực làm theo những giá trị cốt lõi mà mình đã đề ra nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và các đối tác, các đại lý bán sản phẩm của mình.

Công Ty Diệt Chuột TPHCM
Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 Công ty diệt chuột TPHCM uy tín mà Topthuonghieu giới thiệu tới bạn được mọi người đánh giá tích cực. Chúc các bạn sẽ tìm được một công ty diệt chuột phù hợp cho mình.

>>> Tham khảo thêm: 

Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Diệt Chuột Sài Gòn Uy Tín, Chất Lượng

Bỏ Túi Top 10 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp TPHCM Đáng Tin Cậy

Top 10 Công Ty Diệt Chuột TPHCM Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Top 10 Cơ Sở Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa TPHCM Giá Rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here