Top 10 Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Uy Tín

0
167
Rate this post

Hiện nay các doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều, nhất là các đơn vị, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh hoạt động kinh doanh thì các hoạt động về kế toán, bảo hiểm, thuế được nhiều đơn vị chú trọng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ tài chính, tiềm lực để xây dựng đội ngũ kế toán riêng. Vì vậy việc thuê một đơn vị kế toán đang dần trở nên phổ biến. Trong bài viết này Topthuonghieu sẽ tổng hợp cho bạn Top 10 Công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp.

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Sunday Corp – Công ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Uy Tín

Sunday Corp là trung tâm tư vấn doanh nghiệp được thành lập vào năm 2014. Sau 8 năm xây dựng và phát triển Sunday Corp đã dành được sự tín nhiệm và ủng hộ của rất nhiều doanh nghiệp. Bởi sự uy tín, tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp và chỉnh chu.

Công Ty Sunday Corp
Công Ty Sunday Corp

Qua nhiều năm hoạt động Sunday Corp đã hợp tác với hơn 800 đối tác tại nhiều lĩnh vực. Giúp các doanh nghiệp xác định được chiến lược phát triển, tái cơ cấu, xây dựng hệ thống. Quản lý chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng nhân sự cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Và với những gì mà đơn vị này làm được, họ đã nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng với tỷ lệ hơn 90%, hiệu quả công việc đạt trên 85%. 

Dịch vụ chính của công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng Sunday Corp

 • Thành lập doanh nghiệp
 • Kế toán thuế

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Dịch Vụ Kế Toán KAIKE – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Hàng Đầu

Là công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng hàng đầu, công ty dịch vụ kế toán KAITE đã từng bước khẳng định vị thế của mình. Bởi sự chất lượng trong từng dự án, thái độ chuyên nghiệp của cả đội ngũ và sự nhiệt tình. Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành cũng là lợi thế vô cùng lớn của đơn vị này.

công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng
Công Ty Dịch Vụ Kế Toán KAIKE

KAITE cam kết là nơi giúp khách hàng tránh những rủi ro tiềm ẩn và đưa ra những giải pháp khắc phục hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Bên cạnh các dịch vụ kế toán như: Kế toán chọn gói, kế toán thuế, báo cáo tài chính. Thì KAITE còn có dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ đăng ký kinh doanh, giải thể doanh nghiệp, dịch vụ khắc dấu. Các dịch vụ đăng ký bảo hiểm, đăn ký thương hiệu, đổi tên công ty,…

Các dịch vụ nổi bật của KAITE

 • Kế toán trọn gói
 • Kế toán thuế
 • Thành lập công ty
 • Đào tạo kế toán
 • Đăng ký kinh doanh
 • Báo cáo tài chính

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty ATAX – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công ty ATAX là công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Thuế, một công ty kiểm toán độc lập với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đơn vị này chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, kế toán và đào tạo. Với lợi thế nhân lực có trình độ chuyên môn cao công ty này đã cung cấp dịch vụ chuyên ngành kiểm toán, kế toán và thuế cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Công Ty ATAX
Công Ty ATAX

ATAX luôn tuân thủ nguyên tắc cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Với phương châm “ Chất lượng tạo nên sự khác biệt”, dịch vụ của đơn vị này đã góp phần đáng kể vào sự thành công của nhiều khách hàng trên cả nước. Và với những gì đã đạt được ATAX đang đặt ra mục tiêu trở thành top 10 doanh nghiệp kiểm toán tại Việt Nam.

Các dịch vụ của ATAX

 • Kiểm toán báo cáo tài chính
 • Kiểm toán hoạt động các dự án
 • Kiểm toán tuân thủ
 • Kiểm tra thông tin tài chính
 • Soát xét thông tin báo cáo tài chính

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Dịch Vụ Kế Toán LV – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Tận Tâm

Công ty dịch vụ kế toán LV là công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, được thành lập bởi các Kế toán viên hành nghề. Ngoài ra, còn có các Luật sư dày dặn kinh nghiệm có đủ năng lực tư vấn chuyên sâu về Kế Toán – Thuế. Tại đây cung cấp dịch vụ – tư vấn Kế toán – Thuế tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp. Giúp quý khách tháo gỡ những khó khăn, vương mắc. Đồng thời, hoàn thiện hồ sơ sổ sách kế toán một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán LV
Công Ty Dịch Vụ Kế Toán LV

Công ty dịch vụ kế toán LV phát triển với sứ mệnh tối ưu giải pháp kế toán, tài chính, thuế, pháp luật cho khách hàng. Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng, đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Đơn vị này hoạt động với 4 mảng dịch vụ chính là thành lập công ty, dịch vụ kế toán, đào tạo kế toán, đầu tư – cấp phép. 

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kế Toán Đầu Xuân Đức – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Uy Tín

Công ty kế toán Đầu Xuân Đức được thành lập vào ngày 1/8/2006 là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, thành lập doanh nghiệp và đào tạo kế toán thực hành,….Đầu Xuân Đức hoạt động với phương châm “Khách hàng là Ông chủ“ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu & tận tâm phục vụ.

công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng
Công ty kế toán Đầu Xuân Đức

Sau hơn 15 năm tồn tại và phát triển, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và nền tảng chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Chất lượng dịch vụ tốt đơn vị này đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khác hàng và nhận được nhiều bằng khen. Như Bằng khen của Bộ Tài chính, 3 bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Giấy khen của hội tư vấn thuế,….

Các hoạt động của công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng Đầu Đức Thành

 • Kế toán trọn gói
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Nhận diện rủi ro thuế
 • Thành lập doanh nghiệp
 • Thay đổi giấy phép kinh doanh
 • Đào tạo kế toán thực hành
 • Bảo hiểm
 • Đăng ký nhãn hiệu
 • Hóa đơn điện tử

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Kế Toán Sáng Nguyễn – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Nên Biết

Công ty kế toán Sáng Nguyễn là công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán thực hành, dịch vụ kế toán thuế và thành lập công ty tại Đà Nẵng. Kể từ khi thành lập đơn vị này phát triển và hành động đúng như phương châm đã đặt ra. Là lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo cho sự chuẩn mực của đơn vị.

Công Ty Kế Toán Sáng Nguyễn
Công Ty Kế Toán Sáng Nguyễn

Với kinh nghiệm lâu năm, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và tinh thần trách nhiệm Sáng Nguyễn đang là cái tên được nhiều người biết đến hơn. Cùng với đó, chất lượng dịch vụ tốt, quy trình làm việc bài bản và giá cả phù hợp cũng là yếu tố giữ chân khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Tùng Linh Quân – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Nổi Tiếng

Công ty TNHH dịch vụ kế toán và tư vấn thuế Tùng Linh Quân là đơn vị đại lý thuế tại Đà Nẵng. Tùng Linh Quân là công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng hướng đến mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn thuế, dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra, còn cung cấp dịch vụ kế toán, giải quyết những vướng mắc về vấn đề thuế – tài chính, kế toán cho doanh nghiệp.

công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng
Công Ty Tùng Linh Quân

Với những gì mà đơn vị này đã làm và hỗ trợ khách hàng đã khiến họ đã nhận được nhiều sự tín nhiệm. Đối với khách hàng khi sự dụng dịch vụ tại Tùng Linh Quân sẽ cảm thấy được nhiều ưu điểm của đơn vị này. Đó là chi phí hợp lý, không phát sinh chi phí, đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, là đơn vị uy tín được nhiều nhãn hàng lựa chọn đồng hành.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Ngân Việt – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công ty Ngân Việt được thành lập vào năm 2008 là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín tại Đà Nẵng. Ở đây luôn có những bước phát triển khá vững chắc và chất lượng. Điều này khẳng định vị thế là một trong những trung tâm đào tạo có uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ thuế tại Đà Nẵng.

Công Ty Ngân Việt
Công Ty Ngân Việt

Với mục tiêu “vì sự thành công vượt trội của doanh nghiệp”, đội ngũ nhân sự tại Ngân Việt không ngừng cố gắng, học hỏi để phát triển công ty. Nâng cao chất lượng đào tạo luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu. Đặt chất lượng của người học lên đầu để nỗ lực phát triển theo đúng kim chỉ nam đã đặt ra.

Lĩnh vực hoạt động của Ngân Việt

 • Đào tạo- bồi dưỡng các khóa học kế toán thuế
 • Dịch vụ kế toán – thuế
 • Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệpgiải thể doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Kế Toán Tâm Minh – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Nổi Tiếng

Công ty kế toán Tâm Minh là một công ty cung cấp dịch vụ kế toán độc lập lớn tại Đà Nẵng. Mặc dù là đơn vị mới trong ngành nhưng Tâm Minh không hề lép vế hay thua kém bất cứ đơn vị nào trong ngành. Bởi sự chuyên nghiệp, đầu tư chỉnh chu và có hướng đi rõ ràng chính alf điều quyết định thành công ngày hôm nay của đơn vị này.

công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng
công ty kế toán Tâm Minh

Các dịch vụ mà công ty này đang cung cấp cho khách hàng bao gồm. Dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty, hộ kinh doanh, xin giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây đều là những dịch vụ mà Tâm Minh đã làm rất tốt trong nhiều năm qua và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Kế Toán Việt Mỹ – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty kế toán Việt Mỹ là hệ thống công ty dịch vụ kế toán. Đơn vị này được Cục Thuế Đà Nẵng cấp chứng chỉ hành nghề Đại Lý Thuế theo quy định của Bộ Tài Chính, Tổng Cục Thuế. Có chi nhánh được mở tại Thành phố Đà Nẵng. Tại chi nhánh này công ty hoạt động vô cùng hiệu quả với mục tiêu xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng. Bên cạnh đó việc xây dựng hệ thống hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp cũng là điều đơn vị này hướng tới.

công ty kế toán Việt Mỹ
công ty kế toán Việt Mỹ

Với phương châm xây dựng công ty dựa trên sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng. Kế toán Việt Mỹ đang ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình. Công ty hoạt động trong lĩnh vực kế toán và tư vấn thuế, kiểm toán, hóa đơn điện tử, đăng ký kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty dịch vụ kế toán tại Đà NẵngTopthuonghieu giới thiệu cho bạn. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn công ty dịch vụ kế toán phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here