Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

0
275
Rate this post

Nhằm đảm bảo sự an toàn của các doanh nghiệp, hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ cung cấp bảo vệ, vệ sĩ. Vậy công ty nào tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất. Sau đây Top thương hiệu sẽ mang đến top 10 công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp đến bạn. Xin mời bạn tham khảo!

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Á – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp Nhiều Dịch Vụ

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Việt Á trở thành một trong những thương hiệu công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp hàng đầu. Công ty đã và đang cung cấp hơn 1000 nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao cho nhiều tập đoàn, công ty trong và ngoài nước. 

công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Á

Việt Á cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà máy, công xưởng, nhà kho, trường học, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật, sự kiện, bảo vệ ngân hàng, kho bạc, nhà băng,… và dịch vụ tư vấn đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được đệ trình trước giá và các quy trình thực hiện dịch vụ để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top Những Công Ty Chuyên Sản Xuất Giày Bảo Hộ Hà Nội Uy Tín

2. Công Ty Vệ Sĩ Phúc Tâm – Top Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp Và Uy Tín

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm ra đời với sứ mệnh trở thành công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực bảo vệ, vệ sĩ chất lượng cao, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Bảo vệ Phúc Tâm tự tin là một đơn vị có tiếng trong ngành dịch vụ cung cấp bảo vệ, vệ sĩ ở Hà Nội.

Bảo vệ Phúc Tâm hiện cung cấp dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động như quản lý giám sát con cái, bảo vệ áp tải hàng hóa, bảo vệ nhân chứng,… và mục tiêu cố định như bảo vệ giữ xe, bảo vệ nhà xưởng, văn phòng, chung cư, bệnh viện,… Địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ thám tử với những khách hàng có nhu cầu.

Lý do lựa chọn Bảo vệ Phúc Tâm

 • Thiết bị bảo vệ tối tân
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ theo số lượng yêu cầu
 • Nghiệp vụ chuyên nghiệp
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Chi phí hợp lý
 • Đặt lợi khách hàng lên đầu
 • Tư vấn miễn phí 24/7
công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp
Công Ty Vệ Sĩ Phúc Tâm – Công Ty Dịch Vụ Bào Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

3. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Việt Long – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội 

Nếu nhắc đến công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Long. Công ty là đơn vị chuyên nghiệp nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở Hà Nội và các vùng lân cận.

công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Việt Long – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội

Được thành lập đến nay, công ty Việt Long luôn không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện về trình độ nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp để thực hiện sứ mệnh trở thành công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây được đào tạo nhận thức, tư tưởng về nhiệm vụ bảo vệ, về pháp luật và nghiệp vụ bảo vệ – vệ sĩ. Trong quá trình đào tạo, nhân viên sẽ được thực hành động tác đội ngũ, canh gác cơ động, cách xử lý tình huống, sử dụng phương tiện hỗ trợ công tác bảo vệ, võ thuật và sơ cứu,…

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Tốt Nhất Tại Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

4. Công Ty HNK Group – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng

Được thành lập từ năm 2011, HNK Group đã khẳng định được năng lực từ niềm tin của hơn 500 khách hàng và đội ngũ gần 2000 nhân viên trên cả nước với 2 thương hiệu HNK Security – cung cấp dịch vụ bảo vệ và HNK Technology – cung cấp giải pháp tổng thể và cung cấp thiết bị an ninh. 

công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp
HNK Group – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng

Từ trước đến nay, HNK Security luôn chú trọng cung cấp giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho bạn với tiêu chí: “Là người bạn đồng hành đáng tin cậy” và cam kết sẽ mang lại sự hài lòng, dịch vụ ổn định, chất lượng và an toàn đến khách hàng. 

Không chỉ là công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp, HNK Security còn cung cấp dịch vụ làm sạch, vệ sinh, quản lý vận hành tòa nhà, cảnh báo giám sát an ninh, cung cấp thiết bị an ninh và tư vấn giải pháp an ninh cho đối tác. Công ty hiện có chi nhánh ở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bảo Vệ Thăng Long – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao

Công ty Bảo vệ Thăng Long được thành lập năm 2005 và trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Địa chỉ này cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Các dịch vụ của Thăng Long

 • Bảo vệ cơ quan nhà máy công xưởng
 • Bảo vệ ngân hàng, trường học, nhà riêng
 • Bảo vệ yếu nhân VIP – vệ sĩ
 • Bảo vệ bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị
 • Bảo vệ sự kiện, hội chợ
 • Tư vấn đào tạo nghiệp vụ an ninh
công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp
Công Ty Bảo Vệ Thăng Long – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao

Thăng Long luôn không ngừng đổi mới, phát triển với mục tiêu mang đến các dịch vụ bảo vệ tốt nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ với tư cách một công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp. Công ty có tổ chức nhân sự chặt chẽ, đội ngũ chỉ huy dày dạn kinh nghiệm, nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, định kỳ.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Tập Đoàn Việt – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp Nổi Tiếng

Một cái tên khác trong top các công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệpCông ty bảo vệ Chuyên nghiệp An ninh Tập Đoàn Việt. Với sự thừa hưởng bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh, Tập Đoàn Việt tự tin là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam. 

công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Tập Đoàn Việt – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp Nổi Tiếng

Nhân viên tại An ninh Tập Đoàn Việt được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều khâu, rèn luyện bài bản dựa trên các kinh nghiệm thực tế kết hợp với ứng dụng các phương pháp khoa học hiện đại. Nếu sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ không phải chi trả cho các chi phí mua sắm công cụ hỗ trợ, tiền làm thêm ngoài giờ, ca đêm, phụ cấp ăn ca, chi phí tai nạn lao động nghề nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung Hà Nội – Đơn Vị Cung Cấp Bảo Vệ Tại Hà Nội

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quang Trung Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Hà Nội và cả nước. Đến với Bảo vệ Quang Trung Hà Nội, bạn có thể yên tâm về công tác an ninh, an toàn và chất lượng công viên của đội ngũ nhân viên tại đây.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bảo vệ Quang Trung Hà Nội được cam kết đào tạo chuẩn công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp. Công ty liên tục tuyển dụng nhân viên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng do có tiêu chuẩn tuyển dụng cao, rõ ràng, chương trình đào tạo từ nghiệp vụ bảo vệ đến võ thuật, phòng cháy – chữa cháy, đào tạo thực tế cái các mục tiêu và có kỳ thi nghiệp vụ trước khi chính thức làm việc.

công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung Hà Nội – Đơn Vị Cung Cấp Bảo Vệ Tại Hà Nội

Các dịch vụ của Bảo vệ Quang Trung Hà Nội

 • Bảo vệ công trình trọng điểm quốc gia
 • Bảo vệ nhà máy
 • Bảo vệ tòa nhà
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ khu vui chơi, giải trí
 • Bảo vệ trung tâm thương mại
 • Bảo vệ sự kiện, show ca nhạc

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất Hà Nội – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH DVBV An Ninh Nhất Hà Nộicông ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín, phục vụ cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Công ty luôn tổ chức huấn luyện tổng quát, rèn luyện ý thức trách nhiệm, tính kỷ luật để đảm bảo các nhân viên mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất Hà Nội – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp

An Ninh Nhất cũng hợp tác với công ty nước ngoài. Từ năm 2010, An Ninh Nhất đã trở thành đối tác với Công ty Bảo vệ Alsok (một trong những chi nhánh của tập đoàn ALSOK Nhật Bản (SOHGO SECURITY SERVICES CO, LTD) được thành lập vào năm 1965 và là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ SBC – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp 

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ SBC đã và đang trở thành một trong những công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp được tin tưởng và ưa thích. Mặc dù chỉ mới đưa vào hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy năng lực và trách nhiệm.

công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ SBC – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp

Các dịch vụ của SBC:

 • Kinh doanh dịch vụ bảo vệ con người, tài sản và hàng hoá
 • Dịch vụ cung cấp các hệ thống camera quan sát, camera báo trộm, báo cháy
 • Dịch vụ đào tạo nhân viên bảo vệ chuẩn công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp
 • Mua bán và lắp đặt thiết bị viễn thông, thiết bị thông tin
 • Xuất nhập khẩu các mặt hàng do công ty sản xuất, kinh doanh

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Kỹ An – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp Chất Lượng

Công ty Cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Kỹ Ancông ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp được phép hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh an toàn tài sản, cơ sở vật chất của khách hàng. 

Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định và di động, bảo vệ kho hàng, áp tải hàng đặc biệt và bảo vệ sự kiện. Tất cả nhân viên bảo vệ khi làm việc tại Kỹ An đều được đảm bảo có lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt, không có tiền án, tiền sự, không mắc tệ nạn xã hội, đảm bảo chất lượng của một công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ được đảm bảo chi phí đền bù tổn thất nếu tổn thất do lỗi của bảo vệ Kỹ An.

Lý do nên chọn Kỹ An:

 • Nhân viên bảo vệ đều được xác minh lý lịch, đã qua đào tạo trước khi chính thức làm việc
 • Trang thiết bị hỗ trợ an ninh hiện đại, tân tiến, được cập nhật để bắt kịp xu hướng
 • Công ty duy trì các hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp
 • Khách hàng được đảm bảo chi phí đền bù nếu nhân viên gây tổn thất
 • Nhân viên được huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, tư cách, phẩm chất đạo đức,…
công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Kỹ An – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp chất lượng mà Top thương hiệu mang đến bạn. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. 

>>> Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here