Top 5 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Cần Thơ Uy Tín!

0
38
Rate this post

Xã hội ngày nay ẩn chứa đầy rẫy mối nguy hiểm có thể đe dọa đến bản thân bạn, người nhà, công ty, doanh nghiệp của bạn… Nếu bạn mong muốn có được sự an toàn cho cả người và của, hãy cùng topthuonghieu tìm hiểu xem các công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ uy tín nhất nhé!

1. Công Ty Lâm Hoàng – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Cần Thơ Uy Tín

Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo, trung thực, có bề dày kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn, am hiểu pháp luật, tinh thông võ thuật. Công ty Lâm Hoàng cam kết rằng sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ an ninh, an toàn, tiết kiệm và tiện ích hàng đầu trên toàn quốc. Được thành lập từ năm 2007 với đội ngũ ban lãnh đạo của Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.

công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ uy tín
Công Ty Lâm Hoàng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Ngày Và Đêm – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Cần Thơ Uy Tín

Công Ty Ngày Và Đêm do các cựu sỹ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo. Được Bộ Công An cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm còn được Bộ Công An cho phép tự tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho Vệ Sỹ. Đội ngũ bảo vệ có phẩm chất tốt, nghiệp vụ tinh thông, sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp.

công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ uy tín
Công Ty Ngày Và Đêm

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Sông Hậu – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Cần Thơ Uy Tín

Công ty Sông Hậu đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ. Chuyên cung cấp và bảo vệ cho các mục tiêu như: cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn, các bãi xe quán cà phê, karaoke, bar,… Công ty thường xuyên đào tạo nhân viên mới; bồi dưỡng nâng cao và bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên cũ. Với lực lượng phản ứng nhanh và đội ngũ nhân viên cơ động thường xuyên tuần tra và kiểm tra mục tiêu để nhắc nhở, điều chỉnh và xử lý những vi phạm đối với từng mục tiêu, từng nhân viên.

công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ uy tín
Công Ty Sông Hậu

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thăng Long Cần Thơ – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Cần Thơ Uy Tín

Công Ty Thăng Long Cần Thơ với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, điều hành là những sỹ quan Công an nhân dân chuyển sang đảm trách.  Đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao và yêu nghề. Tất cả đều được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo, huấn luyện theo quy trình huấn luyện. Với truyền thống là một đơn vị của Bộ Công an có tổ chức chặt chẽ, nghiêm minh và đặc biệt luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống người lao động.

công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ uy tín
Công Ty Thăng Long Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Đất Võ 24h – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Cần Thơ Uy Tín

Công Ty Đất Võ 24h được thành lập từ năm 2004, đây là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ uy tín. Công ty không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn vận hành ISO 9001:2000. Ngoài việc xây dựng số lượng và phẩm chất đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp, công ty còn tích cực tiếp cận với các hệ thống mô hình công ty bảo vệ hiện đại trên thế giới để phát triển công ty xứng tầm thương hiệu Việt.

công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ uy tín
Công Ty Đất Võ 24h

Thông tin liên hệ:

Hy vọng Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ Cần Thơ uy tín topthuonghieu vừa chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ bảo vệ tốt nhất, chất lượng nhất. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here