Top 10 Công Ty Dịch Thuật TPHCM Uy Tín Chất Lượng

0
262
Rate this post

Bạn đang tìm công ty dịch thuật TPHCM, dịch thuật diễn thuyết là một công việc rất khó khăn vì nó đòi hỏi độ chính xác cao và hiểu biết sâu sắc về các kỹ thuật nghiệp vụ. Quý công ty có số lượng lớn tài liệu cần dịch gấp nhưng không đủ năng lực để thực hiện. Cùng Topthuonghieu tham khảo bài viết dưới đây để biết 10 công ty dịch thuật TPHCM chuyên nghiệp uy tín nhất ở đây.

Mục Lục

1. Công Ty Dịch Thuật Hanu – Công Ty Dịch Thuật TPHCM 

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách công ty dịch thuật TPHCM chính là công ty dịch thuật Hanu. Đơn vị được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ là giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ TP.HCM và Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị xử lý hàng nghìn bản dịch mỗi năm và là đối tác của các công ty trong nước và quốc tế. 

công ty dịch thuật TPHCM
Công ty Hanu

Công ty là một tổ chức uy tín được đánh giá cao về khả năng và tổ chức dịch thuật. Hệ thống văn phòng của đơn vị hiện đại và có thể xử lý hàng trăm bản dịch cùng một lúc. Để thuận tiện cho bạn, công ty sẽ nhận bản dịch của bạn và giao hàng tận nơi (5K).

Các thế mạnh của công ty dịch thuật Hanu: 

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ công chứng. 
 • Nội dung bản dịch chính xác và được trình bày theo định dạng quy định. 
 •  Phục vụ hơn 43.000 khách hàng trên toàn thế giới 
 • Hầu như là 100% dịch giả xuất sắc 
 •  Quy trình dịch thuật công chứng của đơn vị tuân theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015. 
 •  Có sẵn bản dịch công chứng nhanh chóng, trong ngày. 
 •  Giá trị pháp lý được đảm bảo đầy đủ và tài liệu có thể được sử dụng trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Dịch Thuật Việt Uy Tín – Công Ty Dịch Thuật TPHCM Uy Tín 

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật TPHCM uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn nhanh chóng, chính xác và an toàn. Được thành lập từ năm 2009, Công ty Việt Uy Tín đã được nhiều khách hàng đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng cao và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam nói chung, đặc biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

công ty dịch thuật TPHCM
Công ty Việt Uy Tín

Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín có 90 biên dịch viên chính thức gần 1000 biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao từ bậc đại học đến thạc sĩ, tiếntại Mỹ và nước ngoài. Việt Uy Tín đáp ứng tất cả các bản dịch tài liệu chuyên môn phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như: Tài liệu kỹ thuật, tài liệu tài chính ngân hàng, tài liệu pháp lý, tài liệu y tế, v.v.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Dịch Thuật Sài Gòn Translaton – Công Ty Dịch Thuật TPHCM Chất Lượng 

Cái tên thứ 3 trong danh sách các công ty dịch thuật TPHCM của Topthuonghieu công ty Dịch thuật Sài Gòn, được thành lập trong thời kỳ mở cửa kinh tế của Việt Nam. Đơn vị này là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực biên phiên dịch, đặc biệt là khu vực TP.HCM và trên toàn quốc. 

công ty dịch thuật TPHCM
Công ty Dịch thuật Sài Gòn

Đơn vị có một đội ngũ quản lý xuất sắc, một đội ngũ nhân viên tài năng và tận tâm cùng với chuyên môn sâu về dịch thuật. Dịch thuật Sài Gòn luôn khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu trong nước và toàn cầu. Công ty là một trong số ít các công ty dịch thuật TPHCM đạt chuẩn đầu ra quốc tế và kiểm soát chất lượng tài liệu dịch.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Dịch Thuật VNC – Công Ty Dịch Thuật TPHCM Uy Tín 

Công ty dịch thuật TPHCM tiếp theo bạn không nên bỏ quadịch thuật VNC. Tất cả các thông dịch viên và biên dịch viên làm việc tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và trình độ chuyên môn cao để đảm bảo họ có đủ kiến ​​thức và kỹ năng về ngôn ngữ mục tiêu. 

công ty dịch thuật TPHCM
Công ty dịch thuật VNC

Công ty dịch thuật VNC luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chuyên môn vững vàng và chất lượng bản dịch chính xác, tiến độ dịch thuật nhanh chóng và giao bản dịch đúng hẹn cho khách hàng. Để mang đến cho người tiêu dùng chất lượng cao nhất, công ty đã đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ biên, phiên dịch, chuyên viênquản lý công việc.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Dịch Thuật Dịch Ngay – Đơn Vị Dịch Thuật TPHCM Uy Tín 

Chính thức được thành lập từ năm 2008, Công ty Dịch Thuật Ngay đã có hơn 14 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ quản lý nhiệt tình, tâm huyết, đội ngũ chuyên gia tận tâm và chuyên nghiệp. Công Ty Dịch thuật Ngay luôn khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp ngôn ngữ và đã trở thành đối tác thân thiết của nhiều công ty, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

công ty dịch thuật TPHCM
Công Ty Dịch thuật Ngay

Ưu điểm của công ty dịch thuật Ngay: 

 • Phục vụ hơn 100 nghìn khách hàng mỗi năm.
 • Hoàn thành hơn 900 nghìn dự án dịch thuật.
 • Có 90% Nhân sự là Cử Nhân Ngôn Ngữ.
 • Tiết kiệm 30% giá thành và thời gian so với các đơn vị dịch thuật khác.
 • 97% bản dịch nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Dịch Thuật Expertrans – Công Ty Dịch Thuật TPHCM Uy Tín 

Được thành lập từ năm 2005, công ty dịch thuật Expertrans là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ Ngôn ngữ (Dịch thuật, phiên dịch, ghi âm, lồng tiếng,…), dịch vụ BPO (Dịch vụ cuộc gọi, trung tâm, nhập liệu dữ liệu), Expertrans Global tự hào là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu quốc tế lớn. Nhờ những kinh nghiệm quý báu mà công ty tích lũy được, đơn vị luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu ngoài sự mong đợi của khách hàng. 

công ty dịch thuật TPHCM
công ty dịch thuật Expertrans

Expertrans đã xây dựng thành công mạng lưới mạnh mẽ gồm 120 nhân viên có trình độ cao và gần 5.000 nhà cung cấp uy tín trên khắp thế giới. Đội ngũ của công ty đã hoàn thành hơn 124.000 dự án và phục vụ hơn 40.000 khách hàng trong suốt 15 năm hình thành và phát triển. Với những ưu điểm kể trên thì đây chắc chắn là một công ty dịch thuật TPHCM uy tín mà bạn nên để mắt tới.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Dịch Thuật 123 Translation – Đơn Vị Dịch Thuật TPHCM Chất Lượng

Công ty Dịch thuật 123 Translation vinh dự và tự hào được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật TPCHM chất lượng và uy tín hơn 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật tại TP.HCM và Hà Nội. Được thành lập vào tháng 10 năm 2008, công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch với chất lượng cao dịch thuật công chứng hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Romania, Lào, Campuchia, Philippines, Indonesia, Latinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ…

công ty dịch thuật TPHCM
Công ty Dịch thuật 123 Translation

Tại sao nên chọn công ty Dịch Thuật 123 Translation

 • Phục vụ hơn 30.000 khách hàng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. 
 • Hoàn thành hơn 10.000 dự án dịch thuật. 
 • 100% nhân lực là Cử nhân Ngôn ngữ, Thạc sĩ, Tiến  
 • Tiết kiệm 30% chi phí và thời gian so với các công ty dịch thuật khác. 
 • 100% bài dịch nhận được phản hồi tốt

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế – Công Ty Dịch Thuật TPHCM Uy Tín 

Được thành lập vào thời điểm Việt Nam đang ngày càng mở rộng hoạt động kinh doanh với các nước trên thế giới, sau một thời gian hoạt động và phát triển. Công ty Phiên dịch Chuyên nghiệp Quốc tế (INTERPROTRANS) đã phát triển thành một công ty tư vấn dịch thuật chuyên nghiệp nổi bật trong các công ty dịch thuật TPHCM tại Việt Nam. 

công ty dịch thuật TPHCM
Công ty Phiên dịch Chuyên nghiệp Quốc tế (INTERPROTRANS)

 Công ty dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Hiện công ty chuyên dịch thuật và công chứng hơn 35 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Ý, Cộng hòa Séc, Thái, Lào,…

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Dịch Thuật Haco – Đơn Vị Dịch Thuật TPHCM Chất Lượng

Đề xuất tiếp theo của Topthuonghieu đối với các công ty dịch thuật TPHCM là công ty cổ phần Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam hay còn gọi là công ty dịch thuật HACO. Là công ty chiếm thị phần lớn trên thị trường dịch thuật trong nước và quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật. 

công ty dịch thuật TPHCM
Công ty Haco

Công ty dịch thuật HACO cam kết bản dịch chính xác 100%. Bản dịch kịp thời, bảo mật hoàn toàn văn bản đã dịch. Các đơn vị có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp 24/7 với chi phí cạnh tranh nhất. Nếu các mục trên không được điền chính xác, Haco Translate cam kết sẽ hoàn lại toàn bộ tiền.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt – Công Ty Dịch Thuật TPHCM Uy Tín 

Đứng cuối cùng trong danh sách công ty dịch thuật TPHCM đó là công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT). Đây là một trong những công ty dịch thuật đầu tiên tại Sài Gòn được thành lập vào đầu năm 2008. Sau hơn 5 năm hoạt động, Phú Ngọc Việt đã khẳng định và định vị được vị thế của mình. 

công ty dịch thuật TPHCM
Công ty Phú Ngọc Việt – Công ty dịch thuật TPHCM

Bằng tầm nhìn sẽ mở ra thế giới, chiếm được lòng tin của khách hàng. Đơn vị trao trọn niềm tin và giới thiệu, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và cạnh tranh về giá. Vậy nên hãy gọi ngay công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt để được tư vấn tốt nhất. Đừng vội thực hiện bất kỳ giấy tờ gì trước khi chưa có sự tư vấn của công ty để tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra.

Thông tin liên hệ:

Các dịch vụ của công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt 

 • Dịch vụ dịch thuật 
 • Dịch vụ dịch thuật công chứng JUSTICE 
 • Dịch vụ chứng nhận lãnh sự 
 • Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự 
 • Dịch vụ liên quan đến người nước ngoài: Visa nhập cảnh, giấy phép lao động, giấy phép tạm trú…

Trên đây là 10 công ty dịch thuật TPHCM uy tín và chuyên nghiệp do Topthuonghieu tổng hợp. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn chọn được công ty dịch thuật tốt nhất. Và đừng quên theo dõi Topthuonghieu để cập nhật những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng và chính xác nhất hàng ngày.

>>> Xem thêm: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here