Top 10 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín Nhất

0
336
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng hóa theo hình thức online đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người. Chính vì lý do ấy, mà các công ty vận chuyển cũng phát triển ngày càng rầm rộ, cạnh tranh với nhau gay gắt. Hãy cùng Topthuonghieu điểm qua top 10 công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Mục Lục

1. Viettel Post – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín

Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Việt Nam. Đặc biệt, đây còn là công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín nhất được nhiều người tín nhiệm. Viettel Post là một đơn vị của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) với mạng lưới rộng khắp trên cả nước, chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau. 

công ty chuyển phát nhanh đà nẵng uy tín
Viettel Post

Ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Viettel Post

 • Dịch vụ khá tiện lợi
 • Ít khi xảy ra mất đồ hay hư hỏng đồ trong quá trình vận chuyển
 • Dịch vụ được phân phối rộng khắp cả nước.
 • Chi trả tiền COD nhanh chóng sau 1-2 ngày khách nhận được hàng
 • Hệ thống theo dõi, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ đơn hàng, cung cấp số điện thoại bưu tá tiện lợi và rõ ràng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Đi Quốc Tế Uy Tín Nhất

2. Giao Hàng Tiết Kiệm – Địa Chỉ Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín

Giao Hàng Tiết Kiệm được thành lập vào năm 2013. Điểm đặc biệt của dịch vụ này chủ yếu để phục vụ các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến vừa và nhỏ. Đến nay Giao hàng tiết kiệm đã phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 500 chi nhánh. Ở Giao Hàng Tiết Kiệm cam kết từng cá nhân có đủ không gian, được trao quyền để làm việc độc lập đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm để hoàn thiện bản thân.

Giao Hàng Tiết Kiệm
Giao Hàng Tiết Kiệm

Phương thức hoạt động của Giao Hàng Tiết Kiệm khi xử lí một đơn hàng như sau

 • Tiếp nhận đơn hàng
 • Lấy hàng
 • Giao hàng
 • Đối soát
 • Kết thúc

Thông tin liên hệ:

3. EMS Việt Nam – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín Nhất

EMS Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu điện, là tổ chức chuyển phát được thành lập năm 2005 có chi nhánh rộng khắp trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc với cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ nhân viên đông đảo. EMS có rất nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời là công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín nhất.

công ty chuyển phát nhanh đà nẵng uy tín
EMS Việt Nam

Ưu điểm khi khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của EMS Việt Nam 

 • Đóng thùng và xếp hàng hóa gọn gàng, chuyên nghiệp, đảm bảo.
 • Giá cả của Bưu điện VNPOST- EMS là rẻ nhất trong các loại hình dịch vụ vận chuyển.
 • Ít xảy ra vấn đề về mất hàng hoá, độ tin cậy, uy tín cao.
 • Đại lý rộng khắp trên cả nước.
 • Dịch vụ không quá phức tạp, nhanh gọn.
 • Thời gian lưu kho dài từ 7-15 ngày hỗ trợ khách hàng tối đa

Thông tin liên hệ:

4. J&T Express  – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet. Công ty sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

J&T Express
J&T Express

Đồng thời, hiện tại, J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế. Hiện nay J&T Express đã có mặt tại 10 quốc gia bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Singapore, Cambodia, UAE, Ả Rập Xê-út và Mexico. Mạng lưới công ty dựa trên nguyên tắc “Không loại trừ bất kỳ vị trí địa lý nào”.

Thông tin liên hệ:

5. Airline Post – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Airline Post là cái tên không thể không nhắc đến trong list công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất. Công ty bắt đầu tham gia thị trường chuyển phát nhanh và giao nhận vận tải hàng hóa từ năm 2008. Hiện nay đã có 3 chi nhánh văn phòng tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, cùng với mạng lưới chuyển phát trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

công ty chuyển phát nhanh đà nẵng uy tín
Airline Post

Airline Post tiên phong trong việc xây dựng dịch vụ chuyển phát chất lượng cao cấp với các gói dịch vụ như: chuyển phát tận tay người nhận lấy CMT, Chuyển phát hỏa tốc hẹn giờ, chuyển phát trong ngày,… Công ty luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ hợp lý nhất với chi phí thấp nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Nhất Tín – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín

Nhất Tín là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Thành lập vào năm 2014 tại Tp. Hồ Chí Minh, Nhất Tín Logistics cung cấp đa dạng các giải pháp logistics: Chuyển phát Hỏa tốc, Chuyển phát Nhanh, Chuyển phát Tiết kiệm (MES), Chuyển phát Đường bộ, Chuyển phát Thu hộ (COD), Chuyển phát Quốc tế, Chuyển phát Nguyên chuyến, Dịch vụ Cho thuê/quản lý kho & Hoàn thiện đơn hàng,…

Nhất Tín
Nhất Tín

Hiện nay, Nhất Tín Logistics đã bao phủ tất cả 63 tỉnh thành và không ngừng gia tăng qua từng năm trong việc mở rộng mạng lưới chi nhánh, bưu cục, điểm nhận trả hàng và phát triển quy mô kho bãi trên khắp toàn quốc. Nhất Tín Logistics là đối tác tin cậy và sự lựa chọn hàng đầu của các tổng công ty, tập đoàn lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, TCL, Digiworld, Amway, Herbalife, Guardian…

Thông tin liên hệ:

7. DHL Express – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express là dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, chuyển phát hơn 12 triệu gói hàng trên toàn cầu mỗi ngày, DHL đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998 và đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện chuyển phát nhanh các kiện hàng, các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước.

công ty chuyển phát nhanh đà nẵng uy tín
DHL Express

Các dịch vụ mà DHL Express cung cấp cho khách hàng

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa , thư từ, quà tặng , gửi hàng đi mỹ ….
 • Vận chuyển hàng nặng, quan trọng.
 • Vận chuyển hàng nặng, đường hàng không.
 • Truy tìm các gói hàng, hàng nặng.
 • Dịch vụ làm thủ tục hải quan cực kỳ nhanh chóng .
 • Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL thông báo theo dõi
 • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Phong Mã – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín

Tháng 07/2014 Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Phong Mã được thành lập bởi đội ngũ doanh nhân giàu kinh nghiệm với khát vọng xây dựng Việt Nam ngày càng giàu đẹp và thịnh vượng, quyết định chọn phân khúc khu vực tại các tỉnh miền Trung để phát triển công ty.  Phong Mã cung cấp dịch vụ bưu chính đáng tin cậy, an toàn, nhanh chóng, đúng hẹn và giá cước rẻ nhất.

Phong Mã
Phong Mã

Phong Mã có nhiều dịch vụ và chính sách ưu đãi áp dụng cho mọi khách hàng trên tất cả 63 tỉnh thành cả nước. Đáp ứng được các yếu tố về chuyển phát nhanh, dịch vụ COD, giao nhận hàng tại chổ mà chỉ là các chành xe nhỏ, lẻ, hoạt động không thường xuyên. 

Thông tin liên hệ:

9. Kerry Express – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín Và Giá Tốt

Kerry Express là cái tên không còn mấy xa lạ đối với người dân thường xuyên tìm đến các công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín. Được thành lập vào năm 2001 với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh và Kho Vận – Hậu Cần. Kerry Express có 4 kho trung với trang thiết bị chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. 

công ty chuyển phát nhanh đà nẵng uy tín
Kerry Express

Kerry Express sở hữu một mạng lưới hơn 120 bưu cục ở khắp các tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất ổn định và kinh nghiệm quản lý mạnh mẽ, công ty đã xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả và cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng cho cả trong và ngoài nước. Kerry Express có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, với hơn 28.000 nhân viên toàn cầu, hơn 9.000 xe và cơ sở rộng hơn 5.2 triệu mét vuông.

Thông tin liên hệ:

10. PCS Post – Địa Chỉ Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín

Công ty cổ phần vận chuyển và kho vận PCS Post thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS. Hiện nay PCS không chỉ là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đã khẳng định được hiệu quả, khả năng cạnh tranh, sự uy tín và thương hiệu ở Top đầu tại thị trường Việt Nam. Mà PCS còn cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyển phát nhanh Nội địa trên khắp 63 tỉnh thành và một hệ thống các dịch vụ liên quan như: chuỗi cung ứng, vận tải hàng hóa, thông quan hải quan, thương mại điện tử, phát hàng thu tiền COD.

công ty chuyển phát nhanh đà nẵng uy tín
PCS Post

Các dịch vụ mà PCS Post cung cấp cho khách hàng

 • Dịch vụ Chuyển phát nhanh Hỏa tốc
 • Dịch vụ Chuyển phát nhanh Tiết kiệm
 • Dịch vụ Chuyển phát 60h
 • Dịch vụ Chuyển phát thu tiền hộ

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ TPHCM Chuyên Nghiệp

Hy vọng với top 10 công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín nhất bạn sẽ bỏ túi được cho mình một đơn vị uy tín. Giúp cho công việc của bạn trở nên thuận tiện hơn. Đừng quên ghé thăm Topthuonghieu thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hot hit nhất nhé!

>>> Đọc thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here