Top 10 Công Ty Bảo Vệ Tại HCM Chuyên Nghiệp Nhất

0
207
Rate this post

Công việc bảo vệ là một công việc quan trọng trong mỗi cơ quan hay một tổ chức bất kỳ. Việc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ an toàn, uy tín cũng rất đáng được quan tâm. topthuonghieu sẽ gợi ý ngay cho bạn top 10 công ty bảo vệ tại HCM giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm hơn nhé!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Yuki Sepre 24 – Công Ty Bảo Vệ Tại HCM Uy Tín 

Công ty Yuki Sepre 24 hiện nay đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt trong số đó là các khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ổn định và bền vững cho khách hàng bằng việc luôn tuân thủ pháp luật lao động và dân sự, chăm sóc đầy đủ chế độ đối với cán bộ công nhân viên an tâm công tác, đồng thời có kế hoạch tốt để ngăn ngừa các trường hợp vi phạm nội quy trong khi làm nhiệm vụ.

Công Ty Yuki Sepre 24
Công Ty Yuki Sepre 24

Tất cả nhân viên bảo vệ của công ty được đào tạo bài bản không chỉ về nghiệp vụ bảo vệ, mà còn đào tạo về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy, kỹ năng phục vụ khách hàng. Hơn nữa, Yuki Sepre 24 còn huấn luyện nhân viên định kỳ tại mục tiêu và trao đổi rút kinh nghiệm trong công việc hàng ngày để đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ có đủ khả năng sẵn sàng ứng phó, xử lý các sự cố và tình huống khẩn cấp xảy ra tại mục tiêu.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo các địa chỉ cung cấp quà tặng pha lê TPHCM chất lượng hàng đầu

2. Công Ty Thắng Lợi – Công Ty Bảo Vệ Tại HCM Đáng Tin Cậy

Tự hào là công ty bảo vệ tại HCM với nhiều năm kinh nghiệp, hoạt động trong nhành nghề bảo vệ cho đến nay đã hơn 20 năm trong nghề, công ty Thắng Lợi chính là đơn vị nhận được sự hợp tác; tin tưởng sử dụng dịch vụ của quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Thắng Lợi đang phục vụ cho hơn 2000 khách hàng từ Bắc vào Nam, bảo hiểm tài sản gần 15 tỷ VNĐ. Công ty đảm bảo cho khách hàng sự an tâm, an toàn về hàng hóa tài sản, ổn định về an ninh trật tự, mà còn mang đến một hình ảnh đẹp về tinh thần trách nhiệm…

công ty bảo vệ tại HCM
Công Ty Thắng Lợi

Công ty với những ưu điểm vượt trội

  • Có hệ thống giám sát chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2005.
  • Thương hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng APEC.
  • Nhân viên được đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của bộ công an.
  • Hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ trên toàn quốc.
  • Dội cơ động kiểm tra, giám sát sử lý những tình huống phát sinh.
  • Có khả năng triển khai những sự án lớn trên phạm vi toàn quốc.
  • Trang bị gói bảo hiểm rủi ro trị giá 2 tỉ / 1 sự vụ.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Hoàng Long – Công Ty Bảo Vệ Tại TPHCM Chuyên Nghiệp 

Khi thuê bảo vệ tại công ty Hoàng Long, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ – cung cấp các loại kỹ thuật cao cấp hiện đại thời 5.0 như: Hệ thống camera từ xa, hệ thống quản trị thông minh, hệ thống website tự động, app điện thoại, hệ thống ERP dành cho doanh nghiệp, và tất cả các hệ thống thông minh.

Công Ty Hoàng Long
Công Ty Hoàng Long

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Hoàng Long chú trọng công tác tuyển dụng nhân viên và ứng dụng công nghệ theo quy trình. Các hoạt động của công ty luôn có kế hoạch, chủ động và sáng tạo. Đặc biệt, công ty không ngừng đổi mới nhằm trở thành công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thăng Long – Công Ty Bảo Vệ Tại HCM Kinh Nghiệm 

Công ty Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ tại HCM tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thăng Long với mục tiêu luôn mang đến các dịch vụ bảo vệ tốt và hiệu quả nhất nhằm ổn định an ninh trật tự xã hội giúp khách hàng an tâm trong công tác cũng như góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp.
công ty bảo vệ tại HCM
Công Ty Thăng Long
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thăng Long đã luôn ý thức về trách nhiệm và không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua các hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ, vì vậy sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã có một lực lượng, đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu; họ là những thanh niên trẻ, khỏe, và năng động có nghiệp vụ chuyên sâu, đang ngày đêm bảo vệ an toàn tài sản cho nhu cầu của hàng trăm khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Long Việt – Công Ty Bảo Vệ Tại TPHCM Chất Lượng Tốt 

Công ty Long Việt là một công ty bảo vệ tại HCM sớm được mọi người biết đến nhờ uy tín qua nhiều năm. Ngoài ra, chất lượng phục vụ được công ty rất chú trọng từ khâu phục vụ đến quá trình diễn ra. Nhân viên tại công ty được đào tạo những kĩ năng bài bản, chuyên nghiệp nhất. Mong muốn phục vụ mọi người tốt nhất là lý tưởng mà Long Việt muốn hướng tới. Công ty coi trải nghiệm hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu.

Công Ty Long Việt
Công Ty Long Việt

Các dịch vụ của công ty

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Ngày & Đêm – Công Ty Cung Cấp Bảo Vệ Tại TPHCM 

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Ngày & Đêm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, phương pháp làm việc chuyên nghiệp vì sự an toàn tại các vị trí được bảo vệ. Hơn thế hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp với những vệ sĩ đẹp và thân thiện sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của quý khách.

công ty bảo vệ tại HCM
Công Ty Ngày & Đêm

Tùy vào từng loại hình đặc thù cần bảo vệ mà giá các dịch vụ sẽ khác nhau, để được tư vấn nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ tới trụ sở chính hoặc các chi nhánh của công ty Ngày & Đêm nơi gần nhất, công ty cam kết cung cấp và nhận thông tin bất kể ngày hay đêm vì niềm tin mà quý khách hàng đã lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Anh Hào – Công Ty Bảo Vệ Tại HCM Tận Tâm 

Trải qua quá trình hoạt động, công ty Anh Hào không ngừng phát triển cả về số lượng và
chất lượng. Từ một công ty bảo vệ tại HCM, Anh Hào đã mở thêm chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, đội ngũ cán bộ nhân viên lên đến 2000 người, phục vụ dịch vụ bảo vệ cho nhiều Tỉnh thành trên cả nước. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trên, công ty đã có sự đầu tư bài bản về trang thiết bị công cụ hỗ trợ, nghiêm túc trong việc đào tào nguồn nhân lực chất lượng.

Công Ty Anh Hào
Công Ty Anh Hào

Đội ngũ nhân viên công ty được sơ tuyển kỹ càng, trải qua khóa đào tạo bài bản. Đến với Anh Hào, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lý trực tiếp giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong lĩnh vực công an, bộ đội, tòa nhà, ngân hàng, chung cư, công trường, sêu thị, trường học, bệnh viện, nhà máy xí nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty VN24H – Công Ty Bảo Vệ Tại TPHCM Hiệu Quả

Công ty bảo vệ tại HCM tiếp theo không nên bỏ lỡ là công ty VN24H. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp cùng nhân lực giỏi, sử dụng thành tạo các thiết bị chuyên dụng đã tạo nên uy tín cho công ty. Ngoài ra, VN24H còn cam kết đem tới chất lượng dịch vụ cao nhất với mức giá hợp lý nhất. Từ nay mọi người không cần đắn đo về mức giá khi sử dụng dịch vụ của công ty.

công ty bảo vệ tại HCM
Công Ty VN24H

Công ty hoạt động theo cách quy định của pháp luật để bảo vệ an ninh trật tự, an toàn về tính mạng và tài sản. Đa số những sự cố khi bảo vệ đều có dự vào và lượng định trước. Song, trong quá trình hoạt động vẫn có những sự cố ngoài dự tính. VN24H quyết tâm thể hiện mục tiêu, sáng tạo giải quyết sự cố, đảm bảo an toàn theo yêu cầu chủ quản.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Đất Việt – Công Ty Bảo Vệ Tại TPHCM Đảm Bảo An Toàn 

Thành lập từ năm 2003, công ty Đất Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín. Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,… và các tỉnh thành trên cả nước. Hình thức dịch vụ bảo vệ đa dạng như: bảo vệ nhà máy, văn phòng công ty, tòa nhà, ngân hàng, chung cư,… Các chuyên gia an ninh nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành khảo sát mục tiêu và lập phương án bảo vệ phù hợp nhất.

công ty bảo vệ tại HCM
Công Ty Đất Việt
Công ty với bề dày kinh nghiệm về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và quản lý lí chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ Đất Việt trẻ, khoẻ, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thái Sơn Việt Nam – Công Ty Bảo Vệ Tại HCM Giá Tốt 

Công ty Thái Sơn Việt Nam là một công ty bảo vệ tại HCM chuyên nghiệp có tầm kiểm soát an ninh tốt nhất hứa hẹn mang lại các giải pháp an toàn cho con người và tài sản. Công ty có danh tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ, kiểm soát an ninh cho các đối tác khách hàng hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

công ty bảo vệ tại HCM
Công Ty Thái Sơn Việt Nam

Thái Sơn Việt Nam tự hào cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng của mình bằng việc thực hiện tốt công tác kiểm tra, quản lý, theo đuổi và trên hết là lực lượng bảo vệ, vệ sỹ của Thái Sơn Việt Nam có trình độ học vấn tối thiểu PTTH, trẻ, khỏe, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ trường Đại học An ninh giảng dạy và được Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp Giấy chứng nhận.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty bảo vệ tại HCM uy tín và chất lượng được topthuonghieu tổng hợp. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ tốt nhất cho mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here