Top 7 Công Ty Bảo Vệ Quảng Nam Uy Tín, An Toàn Tuyệt Đối

0
153
Rate this post

Công ty bảo vệ Quảng Nam nào uy tín, chuyên nghiệp? Trong xã hội đầy biến động như hiện nay, đội ngũ bảo vệ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì sự ổn định và an ninh của các cơ quan, tổ chức. Tuy nhiên, để lựa chọn một công ty bảo vệ tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy mà Topthuonghieu đã tổng hợp ra 5 công ty bảo vệ uy tín nhất mà mọi người có thể tham khảo dưới đây.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Thành Long – Công Ty Bảo Vệ Quảng Nam Chuyên Nghiệp

Công Ty Thành Long cung cấp dịch vụ bảo vệ với 12 năm kinh nghiệm bảo vệ và hơn 1000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Nguồn nhân lực đông đảo và năng lực tài chính vững. Đảm bảo cung cấp bảo vệ chất lượng cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ Thành Long được chọn lọc từ nguồn nhân lực đầu vào đủ phẩm chất và thể chất, luôn sàng lọc để có được nhân viên bảo vệ phù hợp, có tố chất của người bảo vệ.

công ty bảo vệ Quảng Nam
Công Ty Thành Long

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ tại công ty Thành Long?

 • 12 năm kinh nghiệm bảo vệ và hơn 1000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Đội quản lý dày dạn kinh nghiệm và am hiểu địa phương.
 • Nguồn nhân lực đầu vào đủ phẩm chất, thể chất, luôn được sàng lọc.
 • Công tác đào tạo nghiệp vụ bài bản kỹ lưỡng, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết:

2. Công Ty Hoàng Long Việt – Công Ty Bảo Vệ Quảng Nam Uy Tín

Công Ty Hoàng Long Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp trong phạm vi tỉnh Quảng Nam và các vùng lân cận. Công ty bảo vệ Quảng Nam này đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

Và đặc biệt được sự cố vấn về nghiệp vụ của các đồng chí đã và đang hoạt động trong ngành an ninh của Bộ Công An. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ nhanh chóng, uy tín và chất lượng nhất.

công ty bảo vệ Quảng Nam
Công Ty Hoàng Long Việt

Dịch vụ nổi bật của công ty Hoàng Long Việt

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định
 • Dịch vụ bảo vệ con người như chính trị gia, doanh nhân, ngôi sao….
 • Dịch vụ Bảo vệ an ninh giữ gìn an ninh công cộng, chống các hoạt động gây rối, khủng bố.
 • Dịch vụ Bảo vệ các sự kiện, Hội nghị của các đơn vị, tổ chức….

Thông tin chi tiết:

3. Công Ty Sơn Mỹ – Công Ty Bảo Vệ Quảng Nam Hàng Đầu

Công Ty Sơn Mỹ hiện đang là một trong những công ty bảo vệ Quảng Nam hàng đầu khu vực. Công ty cung cấp dịch vụ dựa trên kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có phẩm chất tốt.

Đào tạo liên tục để nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và hệ thống quản lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thường xuyên kiểm tra, giám sát đội ngũ nhân viên và giải quyết, xử lý các tình huống mất  an ninh trật tự cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

công ty bảo vệ Quảng Nam
Công Ty Sơn Mỹ

Vì sao nên chọn công ty Sơn Mỹ để bảo vệ?

 • Cung cấp dịch vụ chất lượng đúng theo yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý
 • Cung cấp nhiều lợi ích hơn đối thủ cạnh tranh trong ngành
 • Luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng
 • Liên tục đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ công nhân viên công ty

Thông tin chi tiết:

4. Công Ty Đại Bảo Long – Công Ty Bảo Vệ Quảng Nam An Toàn Số 1

Công ty Đại Bảo Long chuyên bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ  hội nghị, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhân vật quan trọng, tư vấn và đào tạo dịch vụ bảo vệ. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ sự an tâm tuyệt đối. Với sự tuyển chọn và đào tạo khắt khe những nhân sự đã từng trải qua môi trường quân đội.

công ty bảo vệ Quảng Nam
Công Ty Đại Bảo Long

Công ty bảo vệ Quảng Nam này luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả lên làm là mối quan tâm hàng đầu. Để có chất lượng dịch vụ tốt Đại Bảo Long quan tâm chú trọng từ việc lựa chọn nhân viên đến quá trình đào tạo nghiệp vụ. Bồi dưỡng các kỹ năng làm việc tới từng nhân viên bảo vệ.

Thông tin chi tiết:

5. Công Ty Thiên Ân – Công Ty Bảo Vệ Quảng Nam Bao Trọn Gói

Công Ty Thiên Ân cung cấp dịch vụ bảo vệ dựa trên kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có phẩm chất tốt. Công ty luôn tổ chức đào tạo liên tục để nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Cũng như nâng cao chất lượng hệ thống quản lý để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ an ninh
Công Ty Thiên Ân

Công ty bảo vệ Quảng Nam này cũng thường xuyên kiểm tra đội ngũ nhân viên và giải quyết các tình huống mất an ninh trật tự cho khách hàng 24/7. Đội ngũ tư vấn rất quan tâm và chăm sóc khách hàng. Để nhận được những ý kiến đóng góp, phê bình gần gũi nhất. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu an ninh khách hàng.

Thông tin chi tiết:

6. Công Ty SCT – Công Ty Bảo Vệ Quảng Nam Đào Tạo Bài Bản

Công Ty SCT công ty bảo vệ Quảng Nam đang hoạt động với sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng hiện nay. Đơn vị luôn khẳng định vị thế của mình nhờ những cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Đồng thời mọi hoạt động của công ty luôn đảm bảo được thực hiện theo tiêu chuẩn tốt nhất.

dịch vụ an ninh
Công Ty SCT

Dịch vụ công ty cung cấp bao gồm bảo vệ mục tiêu di động hoặc cố định, bảo vệ sự kiện, hội nghị… Đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng cần trong mọi không gian. Cam kết đảm bảo tuyệt đối các thông tin mật, tin nội bộ cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn công ty SCT cho sự an toàn của mình và người thân, đối tác.

Thông tin chi tiết:

7. Công Ty Phú Thịnh – Công Ty Bảo Vệ Quảng Nam Trình Độ Cao

Công Ty Phú Thịnh là đơn vị cuối cùng chùng tôi muốn gợi ý đến bạn đọc. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ  hội nghị, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhân vật quan trọng, tư vấn và đào tạo dịch vụ bảo vệ.Đội ngũ nhân sự đều được tuyển chọn và đào tạo khắt khe qua môi trường quân đội.

dịch vụ an ninh
Công Ty Phú Thịnh

Với giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng được chứng minh bởi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công Ty Phú Thịnh cam kết  mang đến cho quý khách dịch vụ bảo vệ hoàn hảo  tốt nhất thị trường hiện nay. Bảo vệ đặc biệt  để doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung hiệu quả hơn vào công việc.

Thông tin chi tiết:

Hy vọng top 5 công ty bảo vệ Quảng Nam uy tín trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Bởi không gì yên tâm hơn khi có được sự bảo vệ tuyệt đối từ đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu. Hãy theo dõi Topthuonghieu để cập nhật nhanh và chính xác những thông tin hữu ích khác nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here