Top 7 Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng Cao

0
190
5/5 - (1 bình chọn)

Vấn đề bảo vệ an ninh luôn là vấn đề quan trọng được ưu tiên giải quyết trong mọi trường hợp. Từ nhà ở, công ty, ngân hàng đến khu công nghiệp lớn nhỏ bạn đều có thể dễ dàng thấy những người bảo vệ. Họ là lực lượng quan trọng đảm bảo an ninh trật tự cho một tổ chức. Vậy phải tìm kiếm bảo vệ ở đâu để đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng topthuonghieu điểm qua top 7 công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín chất lượng dưới đây nhé !

Mục Lục

1. Công Ty Bảo Vệ Anh Huy – Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Hàng Đầu

Công Ty Bảo Vệ Anh Huycông ty bảo vệ Hải Phòng uy tín được nhiều người biết đến. Là nơi luôn cung cấp lực lượng đội ngũ bảo vệ dồi dào. Anh Huy đã trở thành đối tác quen thuộc của nhiều công ty, khu công nghiệp lớn nhỏ trong nước. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Và đều đạt tiêu chuẩn có bằng nghiệp vụ bảo vệ mới được làm việc thực tế. Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tuỵ và chân thành là những đức tính mà Anh Huy luôn đề cao. 

Công Ty Bảo Vệ Anh Huy
Công Ty Bảo Vệ Anh Huy

Tại sao nên chọn Công Ty Bảo Vệ Anh Huy

 • Công ty quy mô lớn, làm ăn lâu năm có uy tín trên thương trường 
 • Luôn lắng nghe và hoà nhã đối với khách hàng và các đối tác lớn nhỏ
 • Chi phí hợp đồng được định giá rõ ràng đã đi đến thống nhất 
 • Khách hàng có thể tự do lựa chọn nhân viên theo hồ sơ mà công ty cấp
 • Nhân viên được đào tạo các nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy 

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Bảo Vệ Sơn Trường – Công Ty Bảo Vệ Số Một Hải Phòng

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn lực bảo vệ. Công Ty Bảo Vệ Sơn Trường cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, hiệu quả. Sơn Trường đã là đơn vị đối tác của nhiều văn phòng đại diện, ngân hàng, hội chợ, triển lãm, nhà máy, xí nghiệp trong nước.

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu trong kinh doanh. Cùng với sự lãnh đạo của người đứng đầu là sĩ quan an ninh, quân đội cao cấp của đất nước. Đây quả thực là một lợi thế lớn trong việc định hướng và đào tạo nhân viên của mình. 

Công Ty Bảo Vệ Sơn Trường
Công Ty Bảo Vệ Sơn Trường

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Bảo Vệ Bảo Minh – Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Chất Lượng Cao

Đạo đức, sức khỏe, chuyên nghiệp là những gì để nói về Bảo Minh. Hoạt động với mục tiêu hoạt động là niềm vui của khách hàng là niềm vui của công ty. Do đó, Bảo Minh luôn đề cao việc đào tạo nhân viên, chuẩn hóa nghiệp vụ cho nhân viên của mình. Để đáp ứng nhu cầu an toàn an ninh cho các đối tác. 

công ty bảo vệ hải phòng
Công Ty Bảo Vệ Bảo Minh

Dịch vụ Công Ty Bảo Vệ Bảo Minh cung cấp

 • Bảo vệ cao ốc, chung cư, nhà máy, công trường xây dựng, văn phòng…
 • Bảo vệ các cuộc hội thảo, hội chợ triển lãm và các chương trình ca nhạc, đêm diễn
 • Cung cấp trang thiết bị an toàn, phòng chống cháy nổ, chống trộm như hệ thống camera
 • Dịch vụ đào tạo bảo vệ cho các doanh nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ và phòng cháy
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24h

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bảo Vệ Thành Công – Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Đáng Tin Cậy

Hơn hai thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Công Ty Bảo Vệ Thành Công là địa chỉ đã cung cấp nhiều nguồn nhân lực cho các tụ điểm lớn tại Hải Phòng. Thành Công đã vươn lên tự hào là công ty bảo vệ Hải Phòng hàng đầu về nguồn lực chất lượng.

Thành Công rất coi trọng khâu đào tạo nhân viên. Do đó, các nhân viên bảo vệ tại công ty đều được học và dạy nghiệp vụ bài bản, liên tục và được khảo sát thực hành thường xuyên. Sau đó phải vượt qua cuộc sát hạch cuối cùng mới chính thức va chạm thực tế. 

Công Ty Bảo Vệ Thành Công
Công Ty Bảo Vệ Thành Công

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bảo Vệ Hồng Long – Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Uy Tín Nhất

Hồng Long là địa chỉ tiếp theo trong danh sách các công ty bảo vệ hải phòng uy tín hàng đầu. Với tiêu chí tuyển chọn nhân viên bảo vệ đầu vào là phải có đức tính thành thật và trách nhiệm cao. Còn vấn đề đào tạo chuyên nghiệp đã có Hồng Long. Đó là lý do công ty luôn đặt niềm tin vào Hồng Phong rất cao. 

công ty bảo vệ hải phòng
Công Ty Bảo Vệ Hồng Long

Tại sao nên chọn Công Ty Bảo Vệ Hồng Long

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các chung cư, ngân hàng, văn phòng, công ty và khu công nghiệp lớn nhỏ
 • Tổng đài tư vấn luôn hoạt động 24/7 để kịp thời phục vụ khách hàng
 • Chí hợp lý phải chăng được ưu đãi theo giá trị hợp đồng giao dịch với mong muốn hỗ trợ tài chính cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ thiết bị bảo vệ và kỹ năng giỏi

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Bảo Vệ Hùng Dũng – Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Chất Lượng

Hùng Dũng là đối tác của nhiều cơ sở kinh doanh, khách sạn, công trình, ngân hàng lớn trong nước. Với đội ngũ nhân viên có bề dày lịch sử và kỹ năng cao về võ thuật, nhạy bén trong quan sát.

Công Ty Bảo Vệ Hùng Dũng cam kết cung cấp một đội ngũ bảo vệ trung thành, thật thà. Đảm bảo giữ gìn trật tự an ninh tránh tình trạng trộm cắp hiệu quả. Trong quá trình hoạt động, công ty đã nhận về được nhiều sự tín nhiệm của các tổ chức lớn. Do đó, không thể phủ nhận về sự giỏi giang, uy tín và chất lượng mà Hùng Dũng mang lại. 

công ty bảo vệ hải phòng
Công Ty Bảo Vệ Hùng Dũng

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Bảo Vệ Hùng Vương – Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Được Đánh Giá Cao

Được thành lập vào năm 2004 theo giấy chứng nhận của bộ công an thành phố cấp. Công Ty Bảo Vệ Hùng Vương công ty bảo vệ Hải Phòng chất lượng không nên bỏ qua. Với khát khao vươn lên thành top những công ty bảo vệ uy tín số một việt nam. Sau 16 năm hoạt động miệt mài cho đến hiện tại Hùng Vương đã là địa chỉ quen thuộc của nhiều tổ chức lớn nhỏ.

công ty bảo vệ hải phòng
Công Ty Bảo Vệ Hùng Vương

Phương châm con người là tài sản vô giá, an toàn con người luôn được đặt lên trên hết. Hùng Vương tận tâm đào tạo đội ngũ bảo vệ mọi kỹ năng, kiến thức về võ thuật, kỹ năng quan sát, kỹ năng tâm lý và các cách phòng cháy chữa cháy. Để bảo vệ khách hàng và bảo vệ lấy chính bản thân mình trong mọi tình huống. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín chất lượng cao mà topthuonghieu muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ cung cấp nguồn lực bảo an uy tín và chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here