Khám Phá Top 10 Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín Nhất

0
63
Rate this post

Với nền kinh tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã xây dựng được cho mình những đế chế riêng biệt. Do vậy, vấn đề an ninh tại đây cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín thì hãy lưu ngay top 10 đơn vị dưới đây của topthuonghieu.com nhé!

>>Xem ngay:

1. Vệ Sĩ Quân Bảo – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tâm huyết là những từ được dùng để mô tả Vệ Sĩ Quân Bảo – một trong những đơn vị hàng đầu và nổi tiếng nhất Đà Nẵng hiện nay. Sau nhiều năm hoạt động, đơn vị đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực bảo vệ bởi chất lượng dịch vụ và định hướng phát triển đúng đắn.

Điều tạo nên sự khác biệt của dịch vụ tại Vệ Sĩ Quân Bảo chính là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với sự giám sát chặt chẽ của hệ thống quản lý nhất quán của công ty. Các nhân viên bảo vệ tại đây có chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng xử lý vấn đề chuyên nghiệp. Không chỉ thực hiện tròn nhiệm vụ bảo vệ, nhân viên tại đây còn bắt buộc có thái độ làm việc hết mình với tính kỷ luật cực kỳ cao.

Vệ Sĩ Quân Bảo
Vệ Sĩ Quân Bảo

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay: Top 7 Coworking Space Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

2. Vệ Sĩ Thiên Long – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín Giá Tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín thì một trong những cái tên hàng đầu dành cho bạn đó chính là Vệ Sĩ Thiên Long. Đây là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác. Thiên Long mang đến những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao cho khách hàng.

Công ty hoạt động với tiêu chí “Chất lượng là vàng – vì khách hàng thịnh vượng”. Cùng tôn chỉ hoạt động “Tâm – Đức – Tín”. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Để đem đến dịch vụ chất lượng tốt Thiên Long tập trung chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ đang cung cấp. Công ty ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến, quy trình quản lý hiện đại vào dịch vụ bảo vệ.

Vệ Sĩ Thiên Long
Vệ Sĩ Thiên Long

Thông tin liên hệ:

3. Bảo Vệ Nhi Hoàng – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Là một doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến, quy trình quản lý hiện đại vào dịch vụ bảo vệ. Bảo Vệ Nhi Hoàng hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn không chỉ tại Đà Nẵng mà mở rộng ra cả nước.

Ngoài ra, Bảo Vệ Nhi Hoàng luôn củng cố bộ máy nhân sự, đào tạo và chọn lọc ra những quản lý nhân lực tinh thông. Đào tạo ra những nhân viên có tính kỷ luật cao, trình độ chuyên môn cao, thông thạo các nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, sơ cấp cứu khẩn cấp,…

Bảo Vệ Nhi Hoàng
Bảo Vệ Nhi Hoàng

Thông tin liên hệ:

4. Bảo Vệ Vi Bảo Trợ – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín Số 1

Được biết đến như một công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ ổn định. Bảo Vệ Vi Bảo Trợ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh truyền thống cũng như các dịch vụ bảo vệ an ninh trực tuyến.

Công ty chuyên cung cấp bảo vệ có tác phong nghề nghiệp, tác phong điều lệnh một cách chuyên nghiệp. Biết kiểm soát, giám sát, thực hiện, bố trí lực lượng hợp lý, tiết kiệm. Để một công ty dịch vụ bảo vệ thành công nhất thì Bảo Vệ Vi Bảo Trợ đang áp dụng triệt để các tiêu chuẩn ISO 9001:2015,… nhằm cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tận tâm cho khách hàng.

Bảo Vệ Vi Bảo Trợ
Bảo Vệ Vi Bảo Trợ

Thông tin liên hệ:

5. Bảo Vệ Đại Lục Á Châu – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

Địa điểm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Bảo Vệ Đại Lục Á Châu. Được biết đến như một công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ ổn định. Đại Lục Á Châu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh truyền thống và dịch vụ bảo vệ an ninh trực tuyến. Hệ thống của đơn vị trải dài khắp thành phố Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung,Tây Nguyên.

Bảo Vệ Đại Lục Á Châu
Bảo Vệ Đại Lục Á Châu

Các dịch vụ tại Bảo Vệ Đại Lục Á Châu:

 • Bảo vệ công trình trọng điểm.
 • Bảo vệ nhà máy.
 • Bảo vệ tòa nhà
 • Bảo vệ ngân hàng.
 • Bảo vệ khách VIP.

Thông tin liên hệ:

6. Đại Bảo Long Security – Dịch Vụ Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín

Đại Bảo Long Security là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả lên làm là mối quan tâm hàng đầu. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, nhân viên được sàng lọc sẽ trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ và bồi dưỡng các kỹ năng làm việc.

Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín
Đại Bảo Long Security

Đại Bảo Long Sercurity cung cấp những dịch vụ nào?

 • Bảo vệ mục tiêu cố định: ngân hàng, công ty, trường học,..
 • Bảo vệ mục tiêu di động: áp tải tiền, hàng hóa,..
 • Bảo vệ yếu nhân: ca sĩ, diễn viên, các nhà lãnh đạo,..
 • Bảo vệ sự kiện: các sự kiện về âm nhạc, lễ khai trương,..

Thông tin liên hệ:

7. Vệ Sỹ Thành Long – Chuyên Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín

Dịch vụ bảo vệ Thành Long là một trong những công ty bảo vệ Đà Nẵng chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại các công ty doanh nghiệp , các bệnh viện , trung tâm thương mai , các siêu thị lớn , sự kiện từ nhỏ đến to,… Trong bối cảnh tình hình xuất hiện càng nhiều nạn trộm cắp, chúng tôi luôn trúc trực 24/24.

Không những thế, đội ngũ nhân viên của Thành Long được rèn luyện bài bản về nghiệp vụ, võ thuật cũng như phản ứng nhanh trong những tình huống bất ngờ. Bảo vệ Thành Long luôn hướng lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đến với Thành Long, bạn sẽ được lựa chọn nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hoặc theo nhu cầu của quý khách.

Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín
Vệ Sỹ Thành Long

Thông tin liên hệ:

8. Bảo Vệ Ngày Và Đêm – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ

Bảo Vệ Ngày Và Đêm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ hàng đầu tại Đà Nẵng. Với nhiều năm hoạt động, công ty đã cung cấp đội ngũ nhân viên an ninh cho nhiều cơ quan, tổ chức tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam… Công ty không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng đội ngũ bảo vệ đạt tiêu chuẩn mà còn bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Bảo Vệ Ngày Và Đêm cam kết đưa ra những giải pháp bảo vệ tài sản cũng như khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ an ninh, bảo vệ mà công ty cung cấp.

Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín
Bảo Vệ Ngày Và Đêm

Thông tin liên hệ:

9. Bảo Vệ Hải Vương – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín, An Toàn

Bảo Vệ Hải Vương ra đời trong tâm thế cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty được khẳng định qua việc cung cấp 200 ngàn nhân viên bảo vệ cho cơ sở, công ty lớn nhỏ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của Bảo Vê Hải Vương được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội.

Bảo Vệ Hải Vương luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất với khách hàng. Từ đó, công ty giúp cho các đơn vị vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Trong trường hợp có rủi ro, công ty cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín
Bảo Vệ Hải Vương

Thông tin liên hệ:

10. Bảo Vệ Thắng Lợi – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín, Đáng Tin Cậy

Bảo Vệ Quân Bảo là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp và có uy tín cao tại thành phố Đà Nẵng. Trải qua quá trình hoạt động, công ty không ngừng phát triển cả về chất lượng và số lượng, có thể đảm nhiệm nhiều sự kiện, dự án lớn nhỏ của khách hàng. Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, nơi đây đã và đang dành được nhiều tình cảm, niềm tin cũng như đánh giá cao của đối tác.

Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín
Bảo Vệ Thắng Lợi

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Bảo Vệ Thắng Lợi?

 • Đơn vị hoạt động lâu năm.
 • Giá cả ưu đãi cạnh tranh.
 • Nhanh chóng, tiện lợi.
 • Sẵn sàng hợp tác ngay khi khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín nhất mà topthuonghieu.com muốn giới thiệu tới các bạn. Hi vọng với các dịch vụ này, các bạn sẽ nâng cao được an ninh nơi làm việc của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here