Top 10 Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng Uy Tín

0
202
Rate this post

Trong xã hội đầy biến động hiện nay, đội ngũ bảo vệ đóng vai trò sống còn trong việc duy trì sự ổn định và an ninh của các cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, topthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

>>>> Tham khảo ngay:

Mục Lục

1. Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng 

Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng được thành lập dựa trên hoài bão của các thành viên sáng lập là các cán bộ, chiến sỹ quân đội với mục tiêu góp phần giữ gìn an ninh trật tự trên cả nước, mang lại cho các tổ chức, doanh nghiệp một môi trường phát triển an toàn, ổn định. . được hình thành bởi. Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng là công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng

Vệ sĩ của Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng có nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được  ngành công an tuyển dụng, xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác. Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn. 

Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng cung cấp các dịch vụ bảo vệ

 • Bảo vệ mục tiêu cố định (khu đô thị, chung cư, cao ốc, bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, v.v.) 
 • Bảo vệ các mục tiêu  di chuyển (ví, hàng hóa gửi đi, tài liệu quan trọng, v.v.)
 • Bảo vệ sự kiện dễ bị tấn công (âm nhạc, triển lãm). 
 • Bảo vệ một người khi có yêu cầu. 

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Bảo Vệ Thành Lợi – Công Ty Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng 

Công Ty Bảo Vệ Thành Lợi là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng lâu đời và uy tín nhất. Công Ty Bảo Vệ Thành Lợi chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm để phục vụ 24/7 cho mọi người. 

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Thành Lợi

Giá cả dịch vụ của Công Ty Bảo Vệ Thành Lợi luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác, đảm bảo đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Công Ty Bảo Vệ Thành Lợi luôn có một đội ngũ túc trực để sẵn sàng cho mọi tình huống phát sinh bất cứ lúc nào. Với phương châm “Bảo vệ ngày và đêm – an toàn ngày và đêm”, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng này cam kết trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín phục vụ bạn. 

Lý do nên lựa chọn công ty bảo vệ Thành Lợi

 • Đội ngũ bảo vệ đạt chuẩn
 • Tư vấn 24/24
 • Dịch vụ đa dạng

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 12 Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

3. Công Ty Bảo Vệ Vi Bảo Trợ – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại Đà Nẵng 

Công Ty Bảo Vệ Vi Bảo Trợ là thương hiệu nổi tiếng đối với các nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ trong nước. Đơn vị có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực liên quan đến an ninh. Công Ty Bảo Vệ Vi Bảo Trợ đảm bảo trải nghiệm người tiêu dùng tốt nhất có thể.  

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Vi Bảo Trợ

Công Ty Bảo Vệ Vi Bảo Trợ chú trọng lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản. Có các khóa học chuyên ngành cũng như đào tạo về phòng cháy chữa cháy và dập lửa và các kỹ năng mềm khác cần thiết để hoàn thành công việc. Ngoài ra, ban lãnh đạo luôn chia sẻ kinh nghiệm vận hành để đảm bảo đội ngũ an ninh luôn sẵn sàng cho các trường hợp khẩn cấp.

Các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ

 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, cửa hàng
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ xây dựng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bảo Vệ Thành Long – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Một cái tên mà các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng luôn hướng đến dịch vụ bảo vệ khi có nhu cầu đó là Công Ty Bảo Vệ Thành Long. Đơn vị có thế mạnh là sở hữu đội ngũ chuyên gia bảo mật với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tận tâm cung cấp các giải pháp bảo vệ an ninh tốt nhất có thể cho các hoạt động của cá nhân và doanh nghiệp. 

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Thành Long

Ngoài việc đảm bảo kiến ​​thức và tính chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ của Công Ty Bảo Vệ Thành Long còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về kinh doanh, luật thuế, luật bảo hiểm, quy tắc đạo đức kinh doanh theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ. Giá cả các dịch vụ do Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng này cung cấp thấp hơn so với nhu cầu thị trường hiện nay, khách hàng  hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Ở Thành Phố Đà Nẵng 

Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long được biết đến là công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Công ty có đủ kinh nghiệm và năng lực để cung cấp các dịch vụ an ninh và ổn định cao nhất cho đông đảo đối tác và người tiêu dùng trên cả nước. Qua nhiều năm nỗ lực, Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long đã lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. 

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long

Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long hoàn toàn có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long nghiên cứu kỹ lưỡng tình hình của bạn, xác định các yêu cầu riêng biệt của bạn và cung cấp đội ngũ nhân viên có năng lực và phù hợp. Ngoài ra, chi phí thuê nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng này được cho là rẻ hơn so với các công ty khác nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Bảo Vệ Thành An Pro – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Và Uy Tín Tại Đà Nẵng 

Công Ty Bảo Vệ Thành An Pro đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng hàng đầu thị trường. Hiện tại, đơn vị đang mở rộng hoạt động tại Đà Nẵng. Công Ty Bảo Vệ Thành An Pro đã được các tổ chức hàng đầu trên thế giới công nhận về chất lượng và uy tín.

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Thành An Pro

Lợi thế của Công Ty Bảo Vệ Thành An Pro là có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ vệ sĩ trẻ năng động làm việc hài hòa, đảm bảo cung cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện. Đúng với phương châm “Phòng ngừa – đề phòng từ xa – chủ động đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra”. Dịch vụ bảo vệ của Công Ty Bảo Vệ Thành An Pro luôn cung cấp một môi trường thực sự an toàn và ổn định cho các tổ chức, doanh nghiệp và khách hàng doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Bảo Vệ Đông Á –  Công Ty Bảo Vệ Chất Lượng Tại Đà Nẵng 

Công Ty Bảo Vệ Đông Á là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng được nhiều người tin cậy. Không chỉ khách hàng mà các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng có thể tận dụng dịch vụ đảm bảo an ninh của công ty. Đội ngũ nhân viên bảo vệ Công Ty Bảo Vệ Đông Á được chọn lọc và đào tạo kỹ lưỡng bởi các chuyên gia nổi tiếng trong ngành bảo vệ. Cam kết đạt các tiêu chuẩn về sức khoẻ, thể lực, võ thuật, trình độ học vấn và phẩm chất đạo đức.  

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Đông Á

Công Ty Bảo Vệ Đông Á luôn được sự tín nhiệm của các đối tác trong nước và quốc tế. Công Ty Bảo Vệ Đông Á cung cấp một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cao về trật tự trên 2000 người. Công ty đã đạt được thành công phi thường và đã khẳng định mình là một nhà cung cấp đáng tin cậy trong  lĩnh vực an ninh. Đơn vị có khả năng cạnh tranh với các công ty bảo vệ khác và hỗ trợ giá dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng Hàng Đầu Tại Đà Nẵng 

Có một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín mà bạn nên biết. Đó là Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm. Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm nhanh chóng phát triển thành một trong những nhà cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Giữ an toàn cho khách hàng của chúng tôi là nền tảng cơ bản cho sự phát triển của công ty.

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm

Lực lượng bảo vệ của Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm là những cá nhân trẻ  nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Họ thường xuyên được công ty đào tạo để đảm bảo luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu bảo vệ nghiêm ngặt nhất và luôn tận tâm để duy trì sự an toàn cho tài sản của khách hàng. Dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng này luôn được thực hiện theo  quy trình chuẩn, được chủ động lập kế hoạch và tuân thủ. 

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Bảo Vệ Công Quý – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng Giá Tốt

Công Ty Bảo Vệ Công Quý là một trong những Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, có đội ngũ quản lý trên 15 năm kinh nghiệm. Nhờ vào số lượng lớn nhân viên bảo vệ  và kỹ năng hoạt động chuyên nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Hầu hết nhân viên tại Công Ty Bảo Vệ Công Quý đều là quân nhân, công an đã nghỉ hưu. 

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Công Quý

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng này kết hợp hoạt động của mình với hệ thống trang thiết bị tiên tiến. Cùng với đó là đội ngũ quản lý am hiểu sâu rộng về công tác an ninh và nhân viên an ninh thường xuyên được giám sát chặt chẽ để đảm bảo thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác và khách hàng. Dịch vụ bảo vệ của công ty luôn cố gắng bảo vệ tối đa tính mạng và tài sản của chủ doanh nghiệp với chi phí dịch vụ hợp lý.

Các dịch vụ tại công ty bảo vệ Công Quý

 • Bảo vệ nhà máy
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ tòa nhà
 • Bảo vệ khách vip

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ – Công Ty Bảo Vệ Đáng Tin Cậy Tại Đà Nẵng 

Công Ty Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Công Ty Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ có một số lượng lớn quân nhân và cảnh sát với nhiều năm kinh nghiệm  trong quân đội, vệ sĩ và vệ sĩ. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có trách nhiệm trong nghề, luôn phục vụ tận tình, nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng.  

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ

Công Ty Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ cũng không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ chung của tổ chức. Công Ty Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ áp dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh. Chi phí sử dụng dịch vụ nhìn chung rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng nên bạn  có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ. Ngoài  dịch vụ bảo vệ cho các đối tượng cố định, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng này còn cung cấp dịch vụ bảo vệ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng chất lượng mà topthuonghieu mang lại. Hy vọng sẽ làm cho các bạn hài lòng và tìm kiếm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng uy tín cho doanh nghiệp của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here