Top 6 Co-working Văn Phòng Ảo Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

0
153
Rate this post

Môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Vì vậy, việc bố trí văn phòng là yếu tố quan trọng dẫn đến sự phát triển của một doanh nghiệp startup. Co-working sinh ra như là một giải pháp thông minh hỗ trợ cho sự thành công của startup. Hiểu được nhu cầu đó, sau đây topthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn Top 6 dịch vụ Co-working văn phòng ảo Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

>>> Tham khảo:

Mục Lục

1. Công Ty BisHub Co-working Space – Co-working Văn Phòng Ảo Hà Nội Uy Tín

BisHub là công ty chuyên nghiệp, uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cho thuê văn phòng, phòng họp hội thảo, chỗ ngồi làm việc tại Việt Nam. Bishub – Dịch vụ Co-working văn phòng ảo Hà Nội uy tín chất lượng. Luôn luôn nỗ lực hết sức để mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp. Xây dựng một cộng đồng lớn mạnh chia sẻ cơ hội và giá trị vì sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam. 

Công Ty BisHub Co-working Space
Công Ty BisHub Co-working Space

Bishub đã và đang hân hạnh phục vụ hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ: Thế giới di động, Manulife, Topica, Tiki, Lazada, Shopee, Aviva. Tất cả các dịch vụ đưa ra cho khách hàng, đều có thể được điều chỉnh cho phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp. Và các giải pháp đều được tùy chỉnh hoàn toàn.

Thông tin liên hệ

2. Công Ty CEOSUITE –  Co-working Văn Phòng Ảo Hà Nội Uy Tín

CEO SUITE có thể hỗ trợ bạn từng bước, từ đăng ký công ty. Và sắp xếp giấy phép kinh doanh tới việc thiết lập sổ kế toán và thanh toán thuế của bạn. Đội ngũ chuyên nghiệp có thể trả lời tất cả các cuộc gọi cho công ty bạn.

Dịch Vụ Co-working Văn Phòng Ảo Hà Nội Uy Tín
Công Ty CEOSUITE

Sử dụng nhiều văn phòng ảo tại các trung tâm kinh doanh chính của châu Á. Và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình trong toàn khu vực. Với kinh nghiệm sâu rộng trong ngành văn phòng dịch vụ. CEO SUITE sẽ nhanh chóng trở thành một đối tác tin cậy trong hành trình thành công của công ty bạn.

Thông tin liên hệ

3. Hệ Thống Glocal Partner – Co-working Văn Phòng Ảo Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Hệ thống Glocal Partner là một hệ thống có đầy đủ các dịch vụ chủ yếu là dịch vụ Co-working văn phòng ảo Hà Nội uy tín. Cung cấp tới khách hàng không gian làm việc chung chuyên nghiệp. Cơ sở nằm tại những vị trí trung tâm, nhưng yên tĩnh và nhiều cây xanh. Ngoài ra còn cung cấp đầy đủ các tiện nghi mà một văn phòng cần phải có. Như phòng họp, Wifi tốc độ cao, máy in các loại, Bar và Cafe…

Dịch Vụ Co-working Văn Phòng Ảo Hà Nội Uy Tín
Hệ Thống Glocal Partner

Ngoài ra ở đây còn cung cấp các văn phòng nhỏ phù hợp cho Công ty. Tại Glocal partner đang xây dựng và luôn tự hào là một đối tác tin tưởng cho doanh nghiệp. Và sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

4. Công ty LHD SERVICES – Co-working Văn Phòng Ảo Hà Nội Uy Tín 

Sử dụng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ Hà Nội là giải pháp thông minh tiết kiệm chi phí của các doanh nghiệp. LHD SERVICES tại Hà Nội có nhiều gói Co-working văn phòng ảo Hà Nội uy tín. Có những văn phòng chia sẻ tại vị trí đắc địa của Hà Nội. Khi đến với LHD SERVICES bạn sẽ trải nghiệm được dịch vụ văn phòng mới. Phòng họp tiện nghi đầy đủ trang thiết bị. Có lễ tân chuyên nghiệp, chỗ ngồi làm việc rộng rãi, thoải mái, riêng tư. Dịch vụ hỗ trợ tại chỗ: thành lập công ty, kế toán, thuế, tư vấn luật,..

Công Ty LHD SERVICES
Công Ty LHD SERVICES

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Offcespace – Co-working Văn Phòng Ảo Hà Nội Uy Tín Hiện Nay

Văn phòng ảo Officespace – Dịch vụ Co-working văn phòng ảo Hà Nội uy tín. Được trang bị đầy đủ những trang thiết bị đầy đủ. Văn phòng ảo của Officespace thường nằm tại những vị trí trung tâm. Mặt tiền mặt đường lớn, gần trung tâm thương mại, giao thông thuận tiện, dễ tiếp đón đối tác….Rất lý tưởng để đăng ký địa chỉ kinh doanh và nâng tầng hình ảnh doanh nghiệp. 

Dịch Vụ Co-working Văn Phòng Ảo Hà Nội Uy Tín
Công Ty Offcespace

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cung cấp hệ thống xử lý thông tin thư từ, điện thoại chính xác, nhanh chóng. Hồ sơ có tính ổn định cao tạo sự an tâm tuyệt đối. Ngoài ra đây là giải pháp làm giảm thiểu tối đa được các chi phí cho các doanh nghiệp. Như chi phí văn phòng dài hạn, set up trang thiết bị văn phòng, chi phí dịch vụ. Giúp tối ưu chi phí vốn đầu tư ban đầu.

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Hanoi Office – Co-working Văn Phòng Ảo Hà Nội Giá Tốt Chất Lượng

Dịch dụ Co-working sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại Co-working văn phòng ảo Hà Nội uy tín. Văn phòng ảo của Hanoi Office giải quyết toàn bộ nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tận dụng được các cơ hội kinh doanh. Ghi nhận những tiện ích và hiệu quả của hình thức kinh doanh văn phòng thông minh.

Dịch Vụ Co-working Văn Phòng Ảo Hà Nội Uy Tín
Công Ty Hanoi Office

Công Ty Hanoi Office chuyên về Co-working văn phòng ảo Hà Nội uy tín chuyên nghiệp và hiện đại phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo. Giúp mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp văn phòng hiệu quả. Hiện đại hơn tạo thuận lợi cho các hoạt động thương mại.

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 6 dịch vụ Co-working văn phòng ảo Hà Nội uy tín chất lượng mà Top thương hiệu chia sẻ cho bạn. Chúc bạn có cho mình những sự lựa chọn tốt nhất, và có được những thiết kế đẹp mắt, chất lượng nhất!

>>> Xem ngay: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here