Top 6 Địa Chỉ Cho Thuê Co-working Space Hà Nội Giá Tốt Nhất

0
250
Rate this post

Tại thành phố với mức phí cao như Hà Nội thì dịch vụ Co-working Space sẽ được quan tâm đặc biệt. Vậy Co-working Space nào tại Hà Nội thì giá tốt và chất lượng? Hãy để topthuonghieu.com.vn gợi ý cho bạn top 6 địa chỉ cho thuê Co-working Space Hà Nội giá tốt nhất bạn nên tham khảo nhé!

>>> Tham khảo: 

Mục Lục

1. Hệ Thống Co-working Trọn Gói HaNoi Office – Giải Pháp Cho Thuê Co-working Hà Nội Hiện Đại

Hanoi Office thuộc Công ty Cổ phần INC với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc, phòng họp và phòng làm việc riêng. Hanoi Office luôn cam kết sẽ mang đến cho cộng động doanh nghiệp một dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp hiện đại. Hanoi Office hướng đến các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, những công ty nước ngoài đang hướng đến thị trường đầy sôi động tại Việt Nam.

co-working space Hà Nội giá tốt
Co-working space Hà Nội giá tốt.

Khi vào không gian làm đầy năng lượng tại Hanoi Office Co-working Space, bạn và cộng sự của mình sẽ có gần như là đầy đủ tất cả những yếu tố để bắt tay vào làm việc một cách hiệu quả. Làm việc tại Hanoi Office Co-working Space, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ miễn phí như:

  • Trà, cà phê, nước miễn phí.
  • Phòng họp được sử dụng miễn phí.
  • Miễn phí điều hòa, internet tốc độ cao, điện nước..

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Bishub – Co-working Space Hà Nội Giá Tốt

Công ty Bishub luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động và suy nghĩ. Bishub luôn trân trọng và vui vẻ với khách hàng. Bishub coi họ như người thân của mình nên phục vụ rất tốt. Bishub Co-working Space cung cấp một không gian làm việc với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và không gian làm việc đầy đủ tiện nghi. 

co-working space Hà Nội giá tốt
Co-working space Hà Nội giá tốt.

Tại Bishub Co-working Space bạn sẽ được tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, không khấu hao tài sản hằng tháng, tiết kiệm chi phí hoạt động, thời gian quản lý. Bishub cam kết số 1 là giá tốt nhất. Không gian làm việc ngoài trời cũng đẹp nhất. Hỗ trợ tính lương, chấm công miễn phí. Ghế massage, bóng bàn, bi-a..miễn phí.

Thông tin liên hệ: 

3. Văn Phòng Dịch Vụ CEO Suite – Giải Pháp Tối Ưu Chi Phí Doanh Nghiệp

CEO Suite cung cấp cơ sở vật chất cho những không gian làm việc và kinh doanh khác nhau từ những văn phòng chia sẻ, văn phòng riêng biệt, những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, địa điểm họp. Văn phòng làm việc chỉ 1 người làm đến những văn phòng làm việc 50 người làm và còn nhiều hơn thế nữa. Bạn đều được sử dụng vị trí, cơ sở vật chất cao cấp.

co-working space Hà Nội giá tốt
Co-working space Hà Nội giá tốt

 Co-working Space ngay tại trung tâm thương mại, khóa cửa thông minh, nội thất vô cùng sang trọng. Co-working Space tại CEO Suite có thể ngắm nhìn cảnh toàn thành phố trên cao, làm việc tại đây còn được in màu chất lượng cao. Khu vực chung rộng rãi và được thiết kế theo phong thủy.

Thông tin liên hệ: 

4. Giải Pháp Văn Phòng Chuyên Nghiệp Green Office – Co-working Hà Nội Giá Tốt, Uy Tín

Green Office là công ty chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ/ văn phòng ảo. Green Office xây dựng nên giải pháp hoàn hảo và trở thành đối tác tin cậy cho doanh nghiệp. Green Office sở hữu địa chỉ văn phòng hạng A – B tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội.

co-working space Hà Nội giá tốt
Co-working space Hà Nội giá tốt.

Green Office giúp bạn tư tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp tài chính cũng như tư vấn hoàn tất hồ sơ pháp lý.. Green Office luôn muốn là bạn đồng hành cùng doanh nghiệp từ thuở ban đầu cho đến khi phát triển.Co-workinh Space được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại, không cần phải mua sắm gì thêm, Không tốn thêm các chi phí ngoài vì mọi chi phí đã tính trong giá.

Thông tin liên hệ: 

5. Văn Phòng Trọn Gói Maison Office – Co-working Space Hà Nội Giá Tốt

Maison Office là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội. Maison Office sẽ giúp bạn tìm kiếm co-working space tại các tòa nhà A, B, C nhanh nhất. Giúp bạn tối ưu các chi phí và phù hợp với các mục đích sử dụng. 

co-working space Hà Nội giá tốt
Co-working space Hà Nội giá tốt.

Maison Office nắm chắc những địa điểm của các tòa nhà, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nhất. Tại Maison Office thì quy trình được chỉ dẫn rõ ràng giúp bạn có thể hiểu được một cách đơn giản nhất. Tư vấn hoàn toàn miễn phí và đảm bảo hỗ trợ trong suốt quá trình tìm co-working space. Đảm bảo bảo mật thông tin của người dùng, không để cho bên thứ 3 có thông tin trừ khi có sự đồng ý của khách hàng..

Thông tin liên hệ:

6. Co-working Space UDIC Land Giá Tốt Tại Hà Nội

UDIC Land thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC. Công ty không ngừng nỗ lực, nâng cao năng lực quản lý, kết nối chặt chẽ với các hoạt động kinh doanh. Công ty xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. Mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

co-working space Hà Nội giá tốt
UDIC Land – Co-working Space Hà Nội giá tốt.

UDIC Land cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng mini, văn phòng chuyên nghiệp.. chất lượng và giá tốt nhất Hà Nội. UDIC Land luôn cam kết sẽ mang đến giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Các mức giá được hiển thị rõ ràng cụ thể trên hệ thống website. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 địa chỉ cho thuê co-working space Hà Nội giá tốt nhất được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Hi vọng bạn sẽ chọn được địa điểm thích hợp sau khi xem bài viết của topthuonghieu.com.vn đã cung cấp. Nhớ chia sẻ bài viết cho bạn bè của bạn cùng tham khảo nhé!

>>> Click ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here