Top 8 Cơ Sở Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

0
301
Rate this post

Nếu bạn lo ngại rằng “Có quá nhiều xét nghiệm làm sao tôi có thể biết mà lựa chọn đúng loại xét nghiệm mình cần?” hay “Tôi muốn làm các xét nghiệm phát hiện ung thư sớm thì nên làm những xét nghiệm nào?”… Vậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sau đây, topthuonghieu.com sẽ giới thiệu đến bạn top 8 cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội uy tín.

>>> Xem thêm tại:

Mục Lục

1. Công Ty DrLab.Home – Cơ Sở Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà Hàng Đầu

Phòng xét nghiệm công nghệ cao DrLab.Home là đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Phòng xét nghiệm chúng tôi cung cấp các dịch vụ xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, tổng phân tích máu, nước tiểu, vi khuẩn, virus và các kháng nguyên, kháng thể. Đặc biệt phòng còn xét ADN, và dị tật di truyền……

DrLab.Home- cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội thành lập nên phòng xét ghiệm trọng điểm với niềm tin rằng những tiến bộ trong công nghệ xét nghiệm có thể trở thành dịch vụ hữu ích với mức giá phù hợp cho tất cả công dân Việt Nam.

Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám, cơ quan pháp lý và thực thi pháp luật, cùng hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân tin tưởng vào kết quả từ các xét nghiệm chất lượng cao.

cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội
Công Ty DrLab.Home

Thông tin liên hệ:

>>> Những Địa Điểm Bán Ghế Massage Tphcm Chất Lượng Nhất

2. Công Ty Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội – Phục Vụ Xét Nghiệm Máu Tại Nhà 

Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của mọi người, mọi nhà. Từng nhân viên luôn nỗ lực, cống hiến hết mình, thăm khám cho người bệnh một cách chu đáo, tận tình, không ngại gian khổ, khó khăn.

Tại Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội- cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội mọi thứ đều phải được thực hiện một cách chính xác từ những động tác tiêm truyền, lấy máu, chẩn đoán, kê đơn, vô khuẩn… đến những thủ thuật. Theo sát khách hàng đến lúc khỏi bệnh, trao đổi cặn kẽ, chi tiết tình trạng và phương pháp điều trị.

cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội
Công Ty Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 6 Đơn Vị Cung Cấp Ghế Massage Kiên Giang Chất Lượng

3. Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec – Cơ Sở Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Bệnh viện Đa khoa Medlatec- cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội tự hào là đơn vị tiên phong trong phục vụ xét nghiệm máu tại nhà và trả kết quả tận nơi. Xét nghiệm máu tại nhà ngoài việc lấy máu để kiểm tra kết quả thì còn lấy mẫu phân, mẫu nước tiểu để đưa ra kết luận đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn chính xác nhất.

Hiện nay, Medlatec đang cung cấp tới 470 đầu mục dịch vụ với:

  • Xét nghiệm thông thường: đường máu, mỡ máu, gan, thận…
  • Xét nghiệm chuyên sâu: Dấu ấn ung thư, sinh học phân tử, đột biến gen
cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội
Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc – Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà Hà Nội 

Sau 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc- cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn, đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Thu Cúc- cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội. Được tin chọn là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện trung ương với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, góp phần giảm tải y tế công.

cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Người bệnh lựa chọn khám chữa bệnh tại đây không chỉ vì tin tưởng mà còn vì hài lòng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Tỷ lệ hài lòng khi khám chữa bệnh lên tới 99.9%.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Y Tế Tâm Đức – Cơ Sở Lấy Mẫu Xét Nghiệm Và Trả Kết Quả Tại Nhà

Nhận thấy nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tại nhà của người dân ngày càng cao, trung Tâm Y Tế Tâm Đức gồm những bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có chuyên môn cao,nhiệt tình hiện đang làm việc tại các viện Trung ương và các Bệnh Viện Quốc Tế hàng đầu Hà Nội đã thành lập ra đội ngũ nhân viên có tay nghề cao Uy Tín Trách Nhiệm đảm bảo sự hài lòng của các cá nhân và hộ gia đình với mức chi phí rẻ nhất có thể.

cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội
Trung Tâm Y Tế Tâm Đức

Tâm Đức- cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội cung cấp các dịch vụ:

  • Khám bệnh tại nhà
  • Tiêm truyền tại nhà
  • Lấy máu xét nghiệm

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Xét Nghiệm Công Nghệ Cao Healthcare

Phòng Xét Nghiệm Healthcare- cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội bằng kinh nghiệm và sự tận tâm của những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Healthcare- cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất đạt chuẩn để mang đến dịch vụ xét nghiệm nhanh nhất với kết quả chính xác nhất cho khách hàng. Với phương châm “Tận tâm vì tương lai” sức khỏe của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của từng nhân viên Healthcare.

Phòng Xét Nghiệm Công Nghệ Cao Healthcare
Phòng Xét Nghiệm Công Nghệ Cao Healthcare

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Gia Đình Việt Úc- Cơ Sở Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà Hà Nội

Đến với Phòng khám gia đình Việt Úc, khách hàng hoàn toàn an tâm, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và lương tâm của đội ngũ y bác sĩ với đội ngũ chuyên môn cao, có trách nhiệm, hết lòng vì người bệnh.

Phòng khám Gia đình Việt Úc- cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị y tế ngoài công lập áp dụng mô hình bác sỹ gia đình đầu tiên tại Hà Nội. Là đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc tại nhà với thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng. Sau khi nhận được yêu cầu trong vòng 30 phút, các nhân viên y tế của Phòng khám Việt Úc sẽ có mặt tại nhà bạn để chăm sóc cho chính bạn hoặc người thân của bạn.

Phòng Khám Gia Đình Việt Úc
Phòng Khám Gia Đình Việt Úc

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Đa Khoa Medelab – Cơ Sở Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Trong hơn 10 năm qua Medelab- cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội luôn nỗ lực hết mình đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Phòng Khám đa khoa Medelab luôn liên tục cải tiến nâng cao chất lượng, không ngừng đổi mới nhằm đem lại kết quả tốt nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách, thực sự là điểm đến tin cậy vì sức khỏe của người dân.

Phòng Khám Đa Khoa Medelab
Phòng Khám Đa Khoa Medelab

Medelab – Xét nghiệm tại nhà là một mảng chăm sóc sức khỏe- y tế cho khách hàng của Phòng khám Đa Khoa Medelab. Với tôn chỉ “ Tất cả vì bệnh nhân”- Đội ngũ y bác sĩ Medelab- cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội luôn đảm đảm tính minh bạch tuyệt đối:

  • Cam kết không chỉ định thừa
  • Tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.
  • Dịch vụ tiện lợi: Lấy mẫu và trả kết quả tận nhà. Tư vấn bác sĩ trực tiếp. Tra cứu kết quả qua email hoặc website

Thông tin liên hệ:

Hy vọng top 8 cơ sở lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hà Nội uy tín của topthuonghieu.com tổng hợp đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here